Đế tôn

Chương 1124: Lửa đốt Đế lăng!

Dù là như thế, Thần Ma công kích cũng không phải dễ dàng là có thể tan mất như vậy, dù sao thân thể Thiên Đạo Thần Thông cũng không thể thật đem mình hóa thành Thiên Đạo, vạn pháp bất xâm, vẫn có một cổ lực lượng bá đạo thô bạo xâm nhập bên trong nhục thể của hắn, đánh cho khóe miệng tràn đầy máu.

Giang Nam lơ đễnh, tám cánh tay bay múa, đỡ công kích của ba người, tâm niệm hơi động, lại là một ngụm Bạch Ngọc Bình từ mi tâm hắn bay ra, rơi vào trên Huyền Hoàng thánh sơn.

Bạch Ngọc Bình này rõ ràng là hắn ở trong tinh không Huyền Minh Nguyên Giới thu Thần Tôn chi bảo kia, sức nặng cũng là vô cùng trầm trọng, mặc dù không bằng Huyền Hoàng Thánh sơn, nhưng thần nước trong bình có rộng lớn bằng một viên tinh cầu!

Thần thủy giống như Bà La Trọng Thủy, một giọt liền có mấy ngàn mấy vạn cân nặng, có thể thấy được một lọ thần thủy này sức nặng là kinh người bực nào.

Chân Thần kia muộn hanh nhất thanh, bị ép tới miệng mũi phóng hỏa, gối cũng cong xuống, hai chân run rẩy, vẫn như cũ gắt gao ngật đứng không ngã.

- Lợi hại! Chân Thần không phải cường đại bình thường, như vậy cũng áp không suy sụp ngươi!

Trong lòng Giang Nam đối với Chân Thần này bội phục vạn phần, bị ba Thần Ma Bảo Âm làm cho không ngừng lui về phía sau, đột nhiên không hề chống cự ba người Bảo Âm công kích nữa, mà là liên hoa trán phóng, hóa thành Đạo Kim Ngọc Bàn, theo đuổi ba người tấn công.

Tám bàn tay của hắn giang rộng ra, Sâm La vạn tượng, tám Sâm la ấn cùng nhau che ở trên Huyền Hoàng thánh sơn.

Oanh...

Huyền Hoàng Thánh sơn rơi xuống đất, đem Chân Thần kia đắp ở dưới chân núi, trực tiếp đè ép!

Giang Nam thu hồi Bạch Ngọc Bình, pháp lực toàn thân xông ra, rót vào trong thánh sơn, mạnh mẽ đem Thánh sơn giơ lên, đưa vào mi tâm của mình, chỉ thấy Chân Thần dưới chân núi kia bị ép tới biến thành một tờ giấy thịt thật mỏng!

Thịt giấy lay động, đang cố gắng khôi phục thân thể.

Hắn toàn lực thu hồi Thánh sơn, Đạo Kim Ngọc Bàn phòng ngự nhất thời liền yếu rất nhiều, ba Thần Ma Bảo Âm, Thương Đạo, Khấu Gia hợp lực một kích, công phá liên hoa phòng ngự của Đạo Kim Ngọc Bàn, lần nữa rơi vào trên người của hắn, làm thân thể hắn cạch cạch chấn động không ngừng, vô số đạo văn từ trong cơ thể hắn tràn ra, hóa thành một ngụm bảo chung hư ảnh.

Wow...

Giang Nam hộc máu, ba người Khấu Gia, Bảo Âm dù sao cũng là Thần Ma, luyện thành đạo tắc, mà hắn cách Thần Ma còn có năm cảnh giới cần đột phá, một kích kia cho dù là ngụy Thần Thể Ngụy Tiên Thể của hắn cũng không chịu nổi, để cho hắn gặp phải bị thương không nhẹ!

Nếu không phải hắn luyện thành thân thể Thiên Đạo Thần Thông, chỉ sợ thân thể cũng sẽ bị bọn họ đánh nát!

Mà Đế quan cách đó không xa kia không ngừng chấn động, nắp quan tài lần nữa bị đánh văng ra một đường, giọt giọt Thần Dịch từ trong quan tràn ra, sau Thần Dịch, rõ ràng là một đạo Thần Đế thần thức!

Vãng Sinh Thần Đế thật sự nổi giận, chân linh thần tính của hắn bị vây ở trong Đế quan, bất quá giờ phút này tính toán mượn Đế quan mở ra một đường, làm cho một đạo Thần Đế thần thức còn sót lại của mình xông ra, đem Giang Nam thắt cổ!

- Việc này không nên chậm trễ, đi!

Thân hình Giang Nam đột ngột từ mặt đất mọc lên, một đạo lưu quang từ trong dấu chân phá vỡ Kim Loan điện ở tầng chót nhất bay ra, thân hình kịch liệt hướng lối vào Đế lăng bay đi.

Thân pháp của hắn bị thôi phát đến mức tận cùng, Thần Thông chạy trối chết của Tinh Quang Đại Đế ở trên người hắn bị phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, nơi thân hình đi qua, trong hư không lưu lại từng mãnh lôi hải, ầm ầm bộc phát.

Mà ở bên trong mi tâm Ma Ngục của hắn, Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân như cũ đang không ngừng giãy dụa, phiên giang đảo hải, điềm nhiên nói:

- Tiểu quỷ, ngươi trốn không thoát đâu!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, Huyền thai kim nhân tiếp tục tăng lên độ mạnh yếu, toàn lực luyện hóa Vãng Sinh Kim Thân này, mà tất cả tu vi bản thân, hết thảy dùng để thúc dục thân pháp, để cho tốc độ của mình đạt đến cực hạn, đột phá cực hạn!

Oanh...

Kim Loan điện cao cao ở Cửu Trọng Thiên đột nhiên có Thần Quang nổ tung, Thần Quang vô cùng vô tận phun ra, giống như một mặt Thần Bàn kim chói hướng bốn phương tám hướng phô đi.

Thần Quang này rõ ràng là Thần Đế thần thức đột nhiên bộc phát, trong Đế quan chỉ kịp xông ra một đạo thần thức liền đã đóng cửa, nhưng cường độ đạo thần thức này cho dù là Chân Thần Thần Chủ cũng khó có thể tưởng tượng, lúc bộc phát giống như tinh cầu nổ tung.

Thần thức nhanh chóng trải rộng ra bốn phương tám hướng, nơi đi qua từng ngọn Thần Thành, tòa thành trên không, thành thị, thành trì, những Thần Đế đạo tắc tạo thành viễn cổ sinh linh phảng phất như sống lại, vô số thân ảnh phóng lên cao, chi chít, hướng Giang Nam chen chúc đuổi giết đi!

Không chỉ có như thế, từng ngọn thành thị thành trì kia cũng giống như có sinh mạng, từng ngọn thành thị thành trì đột ngột từ mặt đất mọc lên, ở giữa không trung ầm ầm phi hành, kinh người chí cực!

Cả tòa Đế lăng, ở thần thức của Vãng Sinh Thần Đế xẹt qua, phảng phất sống lại, ùng ùng chấn động không dứt bên tai, từng ngọn thành thị thành trì Cổ lão hùng vĩ lơ lửng phi hành, tráng quan bao la hùng vĩ, làm cho người ta khó có thể tưởng tượng!

Khôn cùng Đế Uy tràn ngập, khôn cùng Thần Quang sôi trào, đây là cơn giận của Thần Đế, mặc dù là Thần Đế đã tử vong hơn năm ngàn vạn năm, nhưng uy năng như cũ vô biên vô hạn, như cũ làm cho người ta run rẩy, làm cho người ta sợ hãi, như cũ có thể phá hủy hết thảy!

Mà ở trong Kim Loan điện, ba tôn Thần Ma Bảo Âm, Khấu Gia đang điên cuồng hướng Giang Nam đuổi giết đi, đột nhiên, một thân ảnh hùng tráng lao ra Kim Loan điện, rõ ràng là Chân Thần kia!

Hắn đã khôi phục thân thể, giờ phút này lửa giận ngập trời, tốc độ thậm chí so sánh với Giang Nam còn nhanh hơn, thân hình rất nhanh vượt qua đám người Khấu Gia, Bảo Âm, đuổi theo tốc độ thần thức bộc phát, từ xa nhìn lại Giang Nam đang ở phía trước!

- Chết!

Chân Thần kia một chưởng trào ra, Chân Thần đạo tắc cuồn cuộn bắt đầu khởi động, phô thiên cái địa, chen chúc hướng phía sau Giang Nam đánh tới.

- Chết!

Hàng tỉ vạn Thần Đế đạo tắc tạo thành viễn cổ sinh linh cùng kêu lên rống to, hư không bị chấn nát, vô số thủ chưởng vung lên, rối rít hướng Giang Nam ầm ầm phách đi!

Đại tràng diện!

Loại đại tràng diện này, Giang Nam trước đây chưa từng gặp, chưa bao giờ nghe thấy, bất quá loại đại tràng diện này chỉ nhằm vào một người hắn!

- Nếu như ta không chết mà nói, cũng đủ để kiêu ngạo đi? Sau này đem chuyện này nói ra, có thể hù dọa rụng một đống lớn ánh mắt!

Mồ hôi lạnh trên trán Giang Nam cuồn cuộn, bức tràng diện này chỉ sợ chẳng qua là hơi đụng chạm hắn một chút, hắn cũng sẽ hôi phi yên diệt, bất quá làm người ta kính nể chính là, ở thời khắc nguy hiểm này, hắn còn có thể tự trêu chọc mình.

- Đâu Suất Thần Hỏa, lão bằng hữu, chúng ta gặp lại a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh hai huoc 18, bo hinh nen tinh yeu chu i love you dep tuyet cu meo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status