Đế tôn

Chương 1125: Thần Đế Kim Thân là đại bổ (1)

Bên trong mi tâm của hắn, một đóa thần hỏa dằng dặc bay ra, rơi vào phía sau Giang Nam, trong khoảnh khắc Giang Nam đã thoát ra hơn vạn dặm, ngay sau đó thần thức của hắn hung hăng đâm tới, đem đóa thần hỏa này đâm thông thấu, đem uy năng của thần hỏa hết thảy nổ tung!

Thiên địa vào thời khắc này phảng phất trong lúc bất chợt tĩnh xuống, tiếp theo hoả diễm màu đen bộc phát, trong thời gian ngắn tịch quyển mấy ngàn dặm, sau đó hư không của Đế lăng bắt đầu sụp đổ, hàng tỉ vạn Thần Đế đạo tắc tạo thành viễn cổ tiên dân cùng Chân Thần kia công kích giống như đá chìm đáy biển, hết thảy bị thần hỏa màu đen cắn nuốt!

Đâu Suất Thần Hỏa phảng phất hóa thành một cái hắc động, chỉ thấy hư không Đế lăng không ngừng hỏng mất tan rã, một khối tiếp theo một khối vùi vào bên trong thần hỏa, bị đốt triệt để, đốt thành tro bụi!

Thần hỏa không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch trương, hư không không ngừng sụp đổ, hoả diễm màu đen cắn nuốt hết thảy bốc hơi, mặc dù Giang Nam thoát ra hơn vạn dặm, nhưng mà hắn quay đầu nhìn lại, trong lòng không khỏi hoảng sợ, Đâu Suất Thần Hỏa đã đem hơn vạn dặm hư không cắn nuốt sạch sẽ, mà ở ngoài Đâu Suất Thần Hỏa, còn có một đạo thần hỏa sáng lạng ở phía bên ngoài chạy chồm, tốc độ nhanh hơn!

Màu tím Ngọc Hư Thần Hỏa, màu xanh Bích Du Thần Hỏa, màu trắng Hoàng Thiên Thánh Hỏa, màu đỏ Thần Ma Thánh Hỏa, màu vàng Thái Dương Chân Hỏa, màu đỏ Chân hỏa, phô thiên cái địa, trong nháy mắt liền có mấy trọng thần hỏa đem Giang Nam cắn nuốt bao phủ!

- Náo có chút lớn...

Giang Nam liều mạng bay về phía trước, Thần Ma Thánh Hỏa, Hoàng Thiên Thánh Hỏa đối với hắn uy hiếp không lớn, chân chính có uy hiếp vẫn là Bích Du Thần Hỏa, Ngọc Hư Thần Hỏa, mà màu đen Đâu Suất Thần Hỏa kia lại càng vô cùng kinh khủng, chỉ sợ dính lên một tia, mình cũng sẽ hoàn toàn hóa thành bụi bay, thần hồn câu diệt, thân hình đều diệt!

Đâu Suất Thần Hỏa đốt sập Đế lăng, không ngừng cắn nuốt hư không, chẳng những kéo Giang Nam hướng gần thần hỏa hơn, thậm chí cả chút ít viễn cổ tiên dân kia cùng Chân Thần cũng kéo hướng thần hỏa.

Hư không bị thiêu hủy, cho dù là cửa vào Đế lăng cũng bị không ngừng hướng gần thần hỏa hơn, vì vậy Giang Nam vẫn còn không ngừng hướng cửa vào đến gần!

Rốt cục, Bích Du Thần Hỏa bao Giang Nam lại, hắn nhất thời cảm giác được đau đớn khôn cùng truyền đến, Đạo vân của hắn đang không ngừng tan rã, thân thể đang không ngừng bị hoả diễm cắn nuốt.

Giang Nam cắn răng, giơ Bạch Ngọc Bình lên cao, thần thủy trong bình xông ra, hướng toàn thân hắn dội xuống, đẩy lấy thần hỏa hướng cửa vào bỏ chạy, hắn thậm chí đã vận dụng U Minh Thần Thủy!

Hô...

Ngọc Hư thần hỏa xoắn tới, U Minh Thần Thủy cũng bị bốc hơi lên, trong nháy mắt Giang Nam liền bị cháy sạch hết thảy hóa thành tro bụi, vội vàng thúc dục Thiên Âm Thánh Thủy trong bình ngọc!

Rốt cục, hắn xông tới cửa vào, cấp tốc lao ra Đế lăng, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy thần hỏa đã thổi sang cửa vào, đem một mảnh Hỗn Độn khí cháy tinh quang, trong Đế lăng, thần hỏa đủ mọi màu sắc tràn ngập, đem trọn Đế lăng bao phủ!

Loại tràng diện này, mặc dù là Giang Nam cũng không khỏi sợ hãi, uy năng của Đâu Suất Thần Hỏa thật sự quá cường đại, lúc trước mình được Giang Tuyết tỷ tỷ dạy bảo sử dụng thần hỏa, nhưng chưa bao giờ nhìn thấy qua tình hình lúc Đâu Suất Thần Hỏa hoàn toàn bộc phát, bây giờ nghĩ lại, cũng làm cho hắn có chút nghĩ mà sợ, quả nhiên là hơi không cẩn thận sẽ gặp chơi hỏa tự mình hại mình!

- Tỷ tỷ để lại cho ta đồ vật, lại mất đi một kiện...

Giang Nam thở dài, thân thể phi tốc phục hồi như cũ, thân thể tân sinh ra thiếu đi Hồng Mông tử khí rèn luyện, lộ ra có chút bạc nhược yếu kém, tại đây như cũ là La Thiên tuyệt cảnh, khí tức thiên nhân ngũ suy cực kỳ cường đại, để cho hắn cũng không chịu nổi.

- Chân Thần kia cùng bọn người Bảo Âm, quả quyết không cách nào đào thoát thần hỏa, nhất định sẽ bị chết cháy! Bởi như vậy, Vãng Sinh Thần Đế liền không có tín đồ tín dân, hắn muốn thoát khốn liền không có khả năng rồi!

Giang Nam đang muốn rời đi, đột nhiên xuyên thấu qua thần hỏa trùng trùng điệp điệp chứng kiến ở chỗ sâu trong đế lăng, biển lửa dẹp loạn, hẳn là Vãng Sinh Thần Đế lo lắng đế lăng của mình bị thiêu hủy, vận dụng một bộ phận uy năng của bản thân hắn, để cho càng nhiều thần thức thậm chí Thần Đế đạo tắc nữa từ trong quan tài Thần Đế tràn ra, trấn áp chân hỏa!

Giang Nam vốn không có tính toán mượn nhờ thần hỏa chi uy, đem đế lăng hóa thành tro tàn, chỉ là không có nghĩ đến Thần Đế sau khi chết, đế quan lọt vào trấn áp, lại có thể đơn giản điều động lực lượng lớn như thế, thậm chí ngay cả Đâu Suất Thần Hỏa cũng có thể dập tắt!

Tốc độ Đâu Suất, Ngọc Hư các loại thần hỏa lọt vào dập tắt cực nhanh, thời gian nháy con mắt liền có gần nửa thần hỏa bị dập tắt!

Uy năng của Đâu Suất Thần Hỏa, ngay cả nguyên khí của Vãng Sinh Thần Đế chết đi cũng không có làm bị thương, nhiều nhất là để cho hắn đau đầu, đau đầu vì mình vừa mới thu bốn tín đồ bị thần hỏa chết cháy.

- Vãng Sinh Thần Đế, ta giúp ngươi một tay!

Trong mắt Giang Nam hung quang lóe lên, đột nhiên tế lên bạch ngọc bình, thần thủy trong bình gào thét lao nhanh, chảy vào cửa đế lăng, Bà La Trọng Thủy, U Minh Thần Thủy, Thiên Âm Thánh Thủy gào thét lao nhanh, hóa thành nước lũ cuồn cuộn, chỉ một thoáng cùng thần hỏa trong thông đạo cửa vào tao ngộ.

Nước lửa đụng nhau, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, bạo tạc nổ tung kịch liệt đem trọn cái lối đi nện đến nát bấy, thậm chí ngay cả Giang Nam cũng bị cao cao nhấc lên, như lưu tinh hướng ra phía ngoài trụy lạc, bị tung bay mấy vạn dặm lúc này mới ổn định thân hình!

Thông đạo bị tạc toái, lập tức thời không độc lập của đế lăng bị đánh phá, khí tức thiên nhân ngũ suy xâm nhập La Thiên tuyệt cảnh, chỉ một thoáng tràn ngập cả tòa đế lăng, làm nó tan vỡ, suy vong!

Khí tức Thiên nhân ngũ suy mạnh như thế, thậm chí đạo tắc của Vãng Sinh Thần Đế tạo thành đế lăng cũng bắt đầu héo rũ, Thần Quang ảm đạm, thậm chí ngay cả những Thần Đế đạo tắc biến thành Viễn Cổ sinh linh kia, nguyên một đám cũng thanh âm ám ách, sắc màu quần áo khô héo, thân hình càng ngày càng gầy gò, uy năng Thần Đế cũng đang dần dần trôi qua!

Cái này là thiên nhân ngũ suy, mặc dù là Thần Đế cũng không cách nào tránh thoát, chỉ có tiên nhân nhảy ra Thiên Đạo, không tại Ngũ Hành, mới có thể tránh miễn!

- Không!

Trong Đế lăng vang lên một tiếng gào thét kinh thiên động địa, vô số Thần Đế đạo tắc ngưng tụ, hóa thành một đạo nước lũ cuồn cuộn, chảy về phía thần đình Cửu Trọng Thiên, dũng mãnh vào trong Kim Loan điện, ý đồ chui vào trong quan tài Thần Đế.

Chuyện cho tới bây giờ, đế quan ngược lại biến thành bình chướng cuối cùng chống cự thiên nhân ngũ suy!

Nhưng mà, sắc lệnh trấn áp trên quan tài Thần Đế đại phóng uy năng, thủy chung ngăn trở những Thần Đế đạo tắc này, khiến chúng nó không thể nào quay trở lại trong đế quan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach cai dat kodi 18 va addon vietmediaf don gian theo tung buoc moi nhat 2020, bk itec huong dan ve nhanh bieu do cung cap nhan luc may moc do an xd nen duong học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status