Đế tôn

Chương 1154: Hóa thân thành thần (2)

Một Hỗn Độn ký hiệu hoàn mỹ!

Hỗn Độn ký hiệu này mới vừa hoàn thành, Giang Nam nhất thời chỉ cảm thấy một cổ tin tức vô cùng phức tạp, vô cùng thâm ảo từ trong ký hiệu truyền ra, dung nhập vào trong đầu của mình!

Hồng Mông Đại Đạo!

Đây là trong ký hiệu kia tích chứa Hồng Mông Đại Đạo!

Trong lòng Giang Nam chấn động, đủ loại tin tức nườm nượp mà đến, để cho trước mắt hắn trong thoáng chốc xuất hiện một vài bức hình ảnh rộng lớn mạnh mẽ, đó là lúc thiên địa không mở, Hồng Mông không tích, không có thế giới, không có vũ trụ, chỉ có Hỗn Độn!

Từng tôn Cổ lão Thần Ma sinh tồn ở trong Hỗn Độn Hồng Mông, có uy lực vô cùng, không biết năm tháng, không có quan niệm thời gian, chỉ có tranh đấu chinh chiến chém giết!

- Tiên Thiên Thần Ma, quả nhiên là một chủng tộc!

Trong lòng Giang Nam rung động vạn phần, thầm nghĩ:

- Xem ra, những Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo chư thiên vạn giới, đích xác là Đế Tôn hàng nhái Tiên Thiên Thần Ma chân chính chế tạo ra sinh linh!

Cổ lão tương truyền, là Đế Tôn sáng tạo Tiên Thiên Thần Ma, Giang Nam nguyên vốn cũng cho là như vậy, nhưng bây giờ đẩy ngã cái nhìn này.

Đế Tôn ở trước lúc khai thiên tích địa, khẳng định cùng những Tiên Thiên Thần Ma này từng có giao tập, từng có nghiên cứu, cho nên mới có thể sáng tạo ra Tiên Thiên Thần Ma.

- Những Tiên Thiên Thần Ma sống ở trong Hỗn Độn này, lấy ký hiệu làm truyền thừa, trong ký hiệu ghi lại Hồng Mông Đại Đạo, nhận được Hỗn Độn ký hiệu, sẽ đưa Đại Đạo truyền thừa của bọn họ đi xuống, để cho truyền thừa bất diệt, tân hỏa tương truyền!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, Tiên Thiên Thần Ma chân chính cơ hồ cùng Tiên ngang cấp, từ ý nào đó mà nói, Tiên Thiên Thần Ma là Tiên Nhân, bởi vì bọn họ cũng nhảy ra Thiên Đạo, không có ở Ngũ Hành, thời gian ở trên người bọn họ dừng lại, bọn họ không có khái niệm thời gian, Trường Sinh Bất Tử.

Nhưng bọn hắn cùng Tiên Nhân chân chính vẫn có bất đồng, Tiên Nhân chân chính giỏi về sáng tạo, có thể mở Hồng Mông, sáng tạo thế giới, diễn biến vạn vật, mà Tiên Thiên Thần Ma giỏi về hủy diệt, hủy diệt thế giới, để cho vạn vật quay về Hỗn Độn!

Có một ký hiệu này làm nội tình, tốc độ Giang Nam thôi diễn nhất thời tăng nhanh thật to, hơn mười ngày sau, hắn hoàn mỹ thôi diễn ra ký hiệu thứ hai, ở trên xương cốt của mình lạc ấn hai ký hiệu.

Sau đó là mai thứ ba, mai thứ tư, mai thứ năm...

Tứ đại hóa thân cùng Tiên Thiên Thần Ma ở Chiến Thần Điện thứ tám quan chiến đấu vẫn còn tiếp tục, một cuộc ác chiến kéo dài hơn nửa năm, dần dần, tất cả đạo văn của tứ đại hóa thân cũng diễn biến thành đạo tắc, thần uy càng ngày càng mạnh, rõ ràng đã kéo lên đến Thiên Cung bát trọng đỉnh!

Oanh...

Trong cơ thể Giang Nam đột nhiên có một cổ tinh khí như nước thủy triều, cuồn cuộn mà đến, điên cuồng tràn vào trong tứ đại hóa thân!

Đó là khí huyết trong Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, bị Giang Nam luyện hóa, một tia ý thức đem nó rót vào tứ đại hóa thân, lấy đại cơ duyên Vãng Sinh Thần Đế này, để cho tứ đại hóa thân đột phá, tu thành Thần Ma!

Đám người Hoang Cảnh Thiếu Tôn chiếm được Bỉ Ngạn Đế lăng đại cơ duyên, Giang Nam cũng nhận được Vãng Sinh Đế lăng đại cơ duyên, đám người Hoang Cảnh dùng đề cao mình, khiến cho mình trở thành Thần Ma, mà hắn dùng cơ duyên này đi thành tựu tứ đại hóa thân của mình!

Tinh khí mênh mông thâm thúy như thế, ở trong phút chốc dung nhập vào trong tứ tôn hóa thân, nhất thời để cho tứ đại hóa thân tu vi càng ngày càng mạnh, tám đại Thiên Cung nối thành một mảnh, vô số thần quang hiện lên, Thần Ma chi âm hạo hạo đãng đãng, tràn ngập Chiến Thần Điện!

Thần uy phô thiên cái địa, từng đạo đạo tắc sáng lạng ở giữa không trung đan vào, đem tám đại Thiên Cung liên làm một thể, tạo thành một mảnh Thiên Đình mênh mông!

Ma La Ma Thần hóa thân đột phá!

Thái Dương Thần hóa thân đột phá!

Thái Âm hóa thân đột phá!

Xích Viêm Ma Thần hóa thân đột phá!

Tứ đại hóa thân này riêng phần mình đột phá, từng loại từng loại giải thích thâm ảo vọt tới, tràn vào trong đầu Giang Nam, tứ đại hóa thân này đột phá trở thành Thần Minh Thần Ma, riêng phần mình lĩnh ngộ không cùng, thậm chí có thể nói một trời một vực, trống đánh xuôi, kèn thổi ngược!

Đây là bởi vì cảnh giới của Thần Ma thật sự vô cùng khổng lồ, tứ đại hóa thân của Giang Nam đi con đường không thông, vì vậy lấy được kết quả khác nhau!

Bất quá, những lĩnh ngộ này, đối với Giang Nam mà nói cực kỳ trọng yếu, bởi vì tứ đại hóa thân đi con đường, hết thảy bao quát trong con đường hắn đi, hóa thân đi trước một bước, tương đương với dò đường cho hắn!

Qua một lúc lâu, Giang Nam mới sửa sang lại Thần cảnh Ma cảnh lĩnh ngộ mà tứ đại hóa thân đột phá mang đến xong, mà vào lúc này, tứ đại hóa thân của hắn đã đánh chết Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ Chiến Thần Điện thứ tám quan kia.

Một đạo cầu vồng bay tới, đưa đến dưới chân Giang Nam.

Giang Nam ghi nhớ Hỗn Độn ký hiệu trên xương cốt Tiên Thiên Thần Ma này, đi lên cầu vồng, tinh tế đánh giá, chỉ thấy cầu vồng không biết từ chỗ nào mà đến, nhưng hắn có thể khẳng định chính là, đạo cầu vồng này không phải xuất từ trong Chiến Thần Điện, mà là từ thời không xa xôi bay đến, xuyên qua hư không nặng nề, vượt qua không biết bao nhiêu không gian!

Hắn ở trên cầu vồng mỗi đi ra một bước, chỉ sợ liền vượt qua không biết bao nhiêu tỉ dặm, thậm chí ức trăm triệu dặm, vừa sải bước ra, chính là vượt qua vô số tinh cầu tinh hệ, thậm chí vượt qua thế giới!

Mà Chiến Thần Điện, thì tương đương với một dịch trạm đứng vững ở trong từng cái từng thời không đặc biệt!

Bắc Mạc Thi gia Chiến Thần Điện, là đệ nhất dịch trạm, đệ nhị dịch trạm đã không có ở đây Trung Thiên thế giới, Chiến Thần Điện ở phía sau, chỉ sợ thậm chí không có ở trong vũ trụ chư thiên vạn giới, mà là trôi lơ lửng ở trong hư không tối tăm!

- Thi lão gia tử nói Chiến Thần Điện có tất cả mười tám tầng, bây giờ nhìn lại, Chiến Thần Điện không phải là có mười tám tầng, mà hẳn là mười tám Chiến Thần Điện, phân bộ ở các nơi, đả thông một tòa, sẽ bị truyền tống đến một tòa Chiến Thần Điện khác.

Rốt cuộc là ai chế tạo tòa Chiến Thần Điện này? Lại là từ nguyên nhân gì, đem mười tám Chiến Thần Điện này bố trí ở trong hư không...

Thứ chín quan, Giang Nam như cũ để cho tứ đại hóa thân của hắn xuất thủ, thứ chín quan Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Hồng Mông Đại Đạo mạnh hơn, nhưng tứ đại hóa thân của hắn đã tu thành Thần Ma, thực lực tăng vọt, có thể ứng phó xuống được.

Mà Giang Nam thì như cũ thôi diễn những Hỗn Độn ký hiệu, đem một mai ký hiệu thôi diễn xong, khắc ở trên người của mình, theo mỗi một mai ký hiệu hoàn thành, ký hiệu kích phát, càng nhiều Hồng Mông Đại Đạo giải thích tràn vào trong đầu của hắn, để cho nhãn giới kiến thức của hắn bạo tăng.

Đến thứ mười quan, tứ đại hóa thân của Giang Nam đối phó Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ thứ mười quan cũng đã vạn phần cố hết sức, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, cho Tinh Quang Đại Đế hóa thân của mình xuất quan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Áp dụng IFRS tại Việt Nam, cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status