Đế tôn

Chương 1153: Hóa thân thành thần (1)

Tầng thứ hai Chiến Thần Điện, Giang Nam mới vừa đi tới nơi này, chỉ thấy Hỗn Độn ký hiệu đại trận sáng lên, dẫn dắt Hồng Mông Tử Khí, Hồng Mông Đại Đạo vận chuyển, hài cốt một Tiên Thiên Thần Ma ở trong trận nhanh chóng diễn sinh huyết nhục!

Giang Nam tinh tế cảm ứng, chỉ cảm thấy Tiên Thiên Thần Ma này tu luyện công pháp so sánh với tôn Tiên Thiên Thần Ma mới vừa rồi kia càng thêm cao minh, điều động Hồng Mông Đại Đạo mạnh hơn!

- Xem ra, Chiến Thần Điện này đích xác là một nơi khảo nghiệm, mỗi tăng lên một tầng, tầng tiếp theo xuất hiện Tiên Thiên Thần Ma chính là tu luyện Hồng Mông Đại Đạo cao hơn, đến mấy tầng phía sau, chỉ sợ chính là Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Đế cấp công pháp, thậm chí Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Hoàng Đạo Cực Cảnh cho tới Tiên Đạo!

Giang Nam chiến ý hừng hực:

- Tư Mã Thánh Đế trộm vào nơi đây, lại có thể đánh đến tầng thứ mười bốn, chỉ sợ là gặp phải Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Đế cấp Hồng Mông Đại Đạo, hắn bị bại không oan. Bất quá, ta so sánh với Tư Mã Thánh Đế thời đại thiếu niên mạnh hơn!

Tiên Thiên Thần Ma cửa thứ hai cũng không có thể ngăn cước bộ của Giang Nam, mấy chiêu trong lúc liền bị Giang Nam đánh chết tại chỗ, sau đó lại có một đạo cầu vồng xuất hiện, Giang Nam ghi nhớ Hỗn Độn ký hiệu trên xương cốt, sau đó đi lên tầng thứ ba của Chiến Thần Điện.

Đột nhiên, hắn nghĩ đến một chuyện tình quỷ dị, không khỏi lãnh thấm mồ hôi:

- Ta mới vừa rồi tiến vào tòa đại điện này, rõ ràng thấy tòa đại điện này chỉ có một tầng, như vậy Chiến Thần Điện tầng thứ hai, tầng thứ ba, mãi cho đến mười tám tầng, rốt cuộc là xây ở nơi nào?

Hắn rất nhanh nghĩ đến, Chiến Thần Điện chỉ có một tầng, mười bảy tầng phía sau chỉ sợ cùng Chiến Thần Điện không có ở chung trong một không gian, khi hắn bước lên đạo cầu vồng thứ nhất, cũng đã rời Bắc Mạc Thi gia, rời Trung Thiên thế giới, thậm chí, hắn nói không chừng đã rời chư thiên vạn giới, đến vũ trụ khác, cũng có thể ở phía ngoài là kẽ hở vũ trụ vô cùng nguy hiểm!

- Hiện tại, chỉ có thể kiên trì đi tới...

Trong Chiến Thần Điện, Giang Nam tinh dũng tiến lên, một đường giết tới thứ tám quan, Thi Mạc Sơn chính là đánh tới cửa ải này, kết quả không có thể tái tiến một bước, khốn đốn không tiến.

Ở cửa ải này, xuất hiện đã là Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Thần Tôn cấp công pháp, tinh thông Hồng Mông Đại Đạo, so sánh với Thần Tôn lúc thiếu niên còn muốn cường đại rất nhiều lần!

Hồng Mông Đại Đạo so sánh với Thiên Đạo còn muốn thâm ảo, còn muốn nan giải, cực kỳ cao đẳng, là vạn đạo chi mẫu, có thể nói là cùng Tiên Đạo không phân cao thấp, Giang Nam ở trước bảy quan mặc dù ghi nhớ Hỗn Độn ký hiệu của những Tiên Thiên Thần Ma này, lại cùng những Tiên Thiên Thần Ma này giao thủ, nhưng đối với Hồng Mông Đại Đạo cũng không có bao nhiêu lĩnh ngộ.

- Loại Hỗn Độn Đại Đạo sống này, đối với ta mà nói là cực kỳ thâm ảo nan giải, mà chút ít Hỗn Độn ký hiệu, trong đó liền tích chứa Hồng Mông Đại Đạo, nếu có thể tinh tế nghiên cứu, nói không chừng có thể từ đó tìm hiểu đến một phần giải thích thâm ảo!

Giang Nam ánh mắt chớp động, tâm niệm hơi động, tứ đại hóa thân đi ra, thay hắn đỡ công kích của Tiên Thiên Thần Ma đối diện, thầm nghĩ:

- Ta có chút ít nóng vội rồi, Chiến Thần Điện này, là một lần cơ duyên khó được của ta, không nhất định phải nhất cổ tác khí đả thông mười tám quan, mà hẳn nên dừng lại, tinh tế tính toán những Hỗn Độn ký hiệu này.

- Hơn nữa, những Tiên Thiên Thần Ma này cũng là một đối tượng giao thủ thật tốt, thích hợp dùng đề cao hóa thân của ta, nói không chừng có thể ở dưới cơ duyên này, để cho Thái Âm Thái Dương Ma La Xích Viêm tứ đại hóa thân của ta, nhất cử tu thành Thần Ma!

Hắn thoát khỏi vòng chiến, tứ đại hóa thân lập tức vây công Tiên Thiên Thần Ma kia, giết đến long trời lở đất, mà Giang Nam thì ngồi xuống, tinh tế nghiên cứu những ký hiệu Hỗn Độn này.

Thái Âm, Thái Dương, Ma La, Xích Viêm tứ đại hóa thân lúc ở cùng cảnh giới tự nhiên so ra kém thiếu niên Thần Tôn, nhưng mà trong Chiến Thần Điện xuất hiện Tiên Thiên Thần Ma, là cùng Giang Nam cảnh giới giống nhau, cũng là Thiên Cung tam trọng, mà tứ đại hóa thân của hắn đã là Thiên Cung bát trọng đỉnh, tứ đại hóa thân liên thủ, tự nhiên có thể đỡ.

Lần chiến đấu này, đối với Giang Nam cực kỳ hữu ích, chính hắn không có nhúng tay, mà để cho hóa thân đối chiến, chính là muốn khai phá ra Tử Tiêu Thiên Cung ảo diệu, để cho tứ đại hóa thân tấn chức Thần Ma!

Hóa thân ở giữa tỷ thí, cũng không thể hoàn toàn diễn biến Tử Tiêu Thiên Cung ảo diệu, bởi vì thiếu hụt đầy đủ áp lực, mà Tiên Thiên Thần Ma trong Chiến Thần Điện, lại có thể để cho tứ đại hóa thân có đầy đủ áp lực!

Tứ đại hóa thân cùng Tiên Thiên Thần Ma kia điên cuồng đối chiến, giết đến thiên băng địa liệt, mà Chiến Thần Điện lại không có bị phá hủy chút nào, cái bảo vật này không biết là ai luyện, vận dụng Hồng Mông Đại Đạo, chắc chắn vô cùng.

Càng ngày càng nhiều Tử Tiêu Thiên Cung ảo diệu bị tứ đại hóa thân mở ra, mà đạo văn của tứ đại hóa thân cũng đang diễn biến, hóa thành đạo tắc, để cho hắn khoảng cách Tử Tiêu Thiên Cung viên mãn càng ngày càng gần!

Mỗi một khắc, hắn sẽ có thật nhiều Tử Tiêu Thiên Cung giải thích mới xông lên đầu, phong phú nội tình kiến thức của hắn.

Mà bản thể của hắn thì lâm vào trong nghiên cứu đối với những ký hiệu Hỗn Độn kia, trong Hỗn Độn ký hiệu tích chứa Hồng Mông Đại Đạo, hắn chọn lựa chính là phương pháp ngược lại, lấy Thiên Địa Huyền Hoàng, ngược lại Hỗn Độn Hồng Mông, từ đó thôi diễn ảo diệu trong ký hiệu.

Này cần nội tình cực kỳ khổng lồ, cùng với năng lực thôi diễn kinh khủng.

Cũng may Giang Nam đối với Thiên Đạo có giải thích sâu đậm, mỗi lần độ kiếp cũng sẽ đối kháng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, lại tự mình tham quan hoc tập nghiên cứu Đạo Kim Ngọc Bàn sáu tháng, hơn nữa còn ở trong La Thiên tuyệt cảnh vượt qua một cuộc giả thiên kiếp, để cho hắn tích lũy kiến thức vô cùng hùng hồn.

Mà năng lực thôi diễn là cường hạng của hắn, Ma Ngục Huyền Thai Kinh chính là một môn công pháp am hiểu thôi diễn, chẳng qua là lần này ngược lại bổn nguyên vẫn để cho hắn rất là hao phí tâm lực.

Hắn từ Hỗn Độn ký hiệu đơn giản nhất bắt tay, một ký hiệu, liền để cho hắn tốn hao mấy tháng, mới biết rõ bên trong ảo diệu, hiểu rõ cấu tạo Hỗn Độn ký hiệu, nhưng đối với Hồng Mông Đại Đạo tích chứa trong đó vẫn như cũ cực kỳ xa lạ.

- Hiện tại, có thể thử một chút công hiệu ký hiệu này...

Giang Nam vận tâm thần, điều động pháp lực toàn thân, ngưng tụ Hồng Mông Tử Khí trong thân thể, bắt đầu ở trong cơ thể của mình ngưng kết ký hiệu này. Hồng Mông Tử Khí bị hắn luyện vào trong nhục thân, cực kỳ khó có thể điều động khống chế, hắn cẩn thận từng li từng tí, tử khí đan vào, bất quá vẫn bị thất bại mấy lần.

Qua một lúc lâu, mặt ngoài xương cốt của hắn rốt cục xuất hiện một ký hiệu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như bai tap tinh npv cua du an co loi giai, cach viet tieu luan quan ly giao duc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status