Đế tôn

Chương 1169: Ngươi không bằng ta (1)

Thân hình Giang Nam chợt lóe, hóa thành một đạo Hóa Tiên phi hồng, né tránh một kích kia của hắn, từ trong tinh không đại lục bị đốt kia bay đến, tốc độ cực nhanh.

- Muốn chạy trốn? Vũ nhục ta, ngươi còn muốn sống rời đi sao?

Yêu Thần Kim Đế vỗ cánh dựng lên, tốc độ thiên hạ tuyệt luân, trong nháy mắt liền đuổi theo Giang Nam, vung tay lên, chỉ thấy chín trăm Thái Dương Thần Kim luyện thành cây cột hỏa hồng sắc từ trên trời giáng xuống, hóa thành một tòa Hồn Thiên Đại Trận!

Cùng Thần Giới phong tỏa Hoang Cổ Thánh Sơn Hồn Thiên Đại Trận bất đồng, Thần Giới Hồn Thiên Đại Trận là vô số trận kỳ tạo thành, một cây trận kỳ tạo thành từng vòng bánh răng, hoàn hoàn đan xen, là một loại trận pháp phong ấn, cũng không bao nhiêu lực công kích.

Mà tòa đại trận này của Yêu Thần càng thêm nguyên thủy cùng Cổ lão, không phức tạp bằng Thần Giới Hồn Thiên Đại Trận, nhưng tinh diệu chỉ có hơn chớ không kém, lấy Thái Dương Thần Kim luyện thành Thần trụ phong tỏa thời không, từng tôn Yêu Thần từ trên Thần trụ hiện ra, gầm thét cuồn cuộn, yêu khí tràn ngập, kinh khủng chí cực, có tính công kích cực mạnh!

Tòa Hồn Thiên Đại Trận này vừa xuất hiện, liền để cho Giang Nam cảm giác được vạn dặm thời không bị phong tỏa, chế tạo thành một cái cự đại cũi, trong đó sát cơ tràn ngập!

- Thần Giới Hồn Thiên Đại Trận, chính là xuất từ tay ta, chính là ta kiếp trước luyện! Quang Vũ xưng đế, muốn quần hùng thiên hạ giao ra công pháp Thần Cấm của bọn hắn, ta giao ra bất quá là tàn thiên tàn trận của Hồn Thiên Đại Trận, nhưng vẫn bị Thần Giới coi là trân bảo, dùng để phong thiên!

Ba chân của Yêu Thần Kim Đế rơi vào trên một bụi Thần trụ, chồm hỗm ở chỗ cao.

Ánh mắt lành lạnh, mắt nhìn xuống Giang Nam trong trận, cười lạnh nói:

- Ta kiếp trước tự biết căn cơ không yên, vì vậy thành tựu chẳng qua là đạt tới Thần Chủ cảnh giới, vô duyên tái tiến một bước! Mà đời này, ta dùng hai trăm vạn năm đặt nền móng, vừa xuất thế liền hút khô năng lượng trong một viên Thái Dương Tinh, vừa xuất thế chính là Thần Minh, chính là Yêu Thần! Người nào có căn cơ như ta?

Mới vừa rồi lời của Giang Nam, thật sự để cho hắn giận không kiềm được, hắn cả đời làm nhiều điều sai trái, năm xưa lúc có hùng tâm tráng chí, bất đắc dĩ Quang Vũ Thần Đế châu ngọc phía trước, dẫn đầu trèo lên đế vị, hùng cứ chư thiên vạn giới.

Khi đó Kim Đế cũng là người tài, tài hoa tuyệt đại, tương đối làm người khác chú ý, ở trong Chư Thiên Thần Ma cũng có chút danh tiếng, là một Thần Chủ.

Khi đó hắn nhận được sắc lệnh của Quang Vũ, phụng mệnh cùng mấy trăm Thần Ma trấn thủ Huyền Minh Nguyên Giới, trợ giúp nguyên giới vượt qua Tinh Quang Kỷ Kiếp.

Trận chiến ấy có tất cả hơn năm trăm Thần Ma chết trận, Nguyên Giới Chủ tinh bị đánh nát bấy, người may mắn còn sống sót trọng luyện chủ tinh mới, Yêu Thần Kim Đế tự nghĩ có Quang Vũ Thần Đế ở kia, mình liền không có ngày nổi danh, vì vậy hắn ở lúc thọ nguyên hao hết chuyển thế đến trong cơ thể con của mình, trong một quả Kim Ô chi noãn.

Hắn không muốn sau chuyển thế, còn phải ở dưới trướng Quang Vũ Đế làm một vị Thần Chủ nho nhỏ. Hắn có nhiều dã tâm cùng dục vọng hơn, vì vậy Kim Ô chi noãn này vẫn chưa từng xuất thế, mà là ở trong Thái Dương Tinh hấp thu năng lượng mặt trời. Không ngừng cải tạo huyết mạch bản thân, mượn gần hai trăm vạn năm thời gian, đem huyết mạch của mình làm càng thêm tinh thuần cùng cường đại!

Hai trăm vạn năm qua, hắn một mực chờ thọ nguyên của Quang Vũ Thần Đế hao hết, đợi chờ ngày mình nổi danh.

Ở trăm năm trước, hắn rốt cục cảm giác được trong tối tăm, khí tức của Quang Vũ Thần Đế dần dần suy sụp, lực ảnh hưởng đối với chư thiên vạn giới dần dần suy yếu, vì vậy hắn biết, cơ hội của mình rốt cuộc đã tới.

Hắn muốn Nhất Phi Trùng Thiên, muốn hãnh diện, muốn tung hoành vạn giới, muốn trở thành đương kim Yêu Đế!

Không nghĩ tới Giang Nam vừa thấy mặt, liền muốn mình trở thành chim của hắn, tọa kỵ của hắn, loại làm nhục này, hắn há có thể nhẫn?

Giang Nam thương hại nhìn hắn, thở dài nói:

- Yêu Thần, ngươi sợ.

- Ta sợ?

Yêu Thần Kim Đế ngạc nhiên, cười ha ha, thanh âm chấn động hư không, vô số Thần Thú Yêu Thần gầm thét chạy chồm, đem Giang Nam bao phủ, lạnh lùng nói:

- Ta sợ cái gì rồi? Quang Vũ đã chết, còn có cái gì có thể làm cho ta sợ hãi?

- Ngươi sợ Quang Vũ.

Thân thể Giang Nam lay động, sau ót hiện lên tám đạo Thần Luân, Đạo Đài, Thần Phủ trôi lơ lửng ở trong Thần Luân, tứ trọng Thiên Cung rung chuyển, cực kỳ tráng quan.

Quanh thân hắn hiện lên mấy vạn dặm Động Thiên, vô số Thần Ma hư ảnh di động hiện ra trong Động Thiên, tùy ý những Thần Thú Yêu Thần kia tấn công, Động Thiên của hắn ùng ùng tan biến, ngay sau đó lần nữa không gian diễn sinh, tuần hoàn đáp lại, để cho những Thần Thú Yêu Thần kia thủy chung không cách nào công phá Động Thiên phòng ngự của hắn, lẳng lặng nói:

- Ngươi sợ hắn, liền co đầu rút cổ hai trăm vạn năm không dám xuất thế, chỉ có thể giống như con rùa đen núp ở trong vỏ trứng, nơm nớp lo sợ, không phải là phải chờ tới Quang Vũ thọ nguyên hao hết, ngươi mới dám xuất thế sao. Ngươi còn dám nói ngươi không sợ?

Yêu Thần Kim Đế thấy những Thần Thú Yêu Thần kia không cách nào phá vỡ Động Thiên phòng ngự của Giang Nam, con ngươi co rút nhanh, hiển nhiên khiếp sợ phòng ngự của Giang Nam.

Bất quá, chút thủ đoạn này của Giang Nam còn không có đặt ở trong lòng của hắn, ngửa mặt lên trời cười to nói:

- Chính xác, ta là sợ Quang Vũ! Ngươi vĩnh viễn không biết Quang Vũ rốt cuộc có bao nhiêu kinh khủng! Cũng không phải là ta không bằng hắn, mà là hắn thành Đế trước, có hắn ở đó, không người nào có thể Chứng Đế, ta sợ hắn thì như thế nào? Này cũng không thể nói rằng ta không bằng hắn!

- Ta đã gặp Quang Vũ, ngươi không bằng hắn, càng không bằng ta.

Giang Nam mặt mỉm cười:

- Ngươi nếu có gan, Quang Vũ Chứng Đế trước, đắc đạo trước, đối với một người không sợ lại bị cho là cái gì? Ngươi nếu không sợ hãi, sẽ gặp một đời Chứng Đạo, Chứng Đế, giết ra Cửu Trọng Thiên, giết lên Kim Loan điện, đánh giết Quang Vũ, mình ngồi lên đế vị! Nhưng mà ngươi sợ, trong nội tâm ngươi đã cho là mình hoàn toàn không bằng Quang Vũ, vì vậy núp ở trong vỏ trứng hai trăm vạn năm, đau khổ nhịn đến Quang Vũ Đế thọ nguyên hao hết mới dám xuất thế. Ngươi loại tâm thái này, cuộc đời này vĩnh viễn không cách nào Chứng Đạo thành Đế, bởi vì ngươi là người yếu, người yếu trên tâm cảnh!

Trong mắt của hắn thương hại càng đậm, lạnh lùng nói:

- Ngươi co đầu rút cổ hai trăm vạn năm, cho là Quang Vũ đã chết, lúc này mới xuất thế, lại không biết Quang Vũ Thần Đế đã chuyển thế, so sánh với kiếp trước càng thêm kinh khủng, thực lực càng thêm cường đại, ngươi có phải muốn trở về trong trứng, tiếp tục co đầu rút cổ trăm vạn năm hay không?

Giang Nam chắp hai tay sau lưng, quay chung quanh một cây Thần trụ tia sáng vạn đạo, vô số Thần Thú Yêu Thần chạy chồm gầm thét vây công hắn, mà hắn như cũ vạn phần kiêu ngạo, tự phụ vạn phần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status