Đế tôn

Chương 1182: Chém tay cùng uống trà (1)

Chuyện sống lại Tịch Ứng Tình, không trách bọn họ tiểu tâm cẩn thận, dù sao thần hồn thần tính của Tịch Ứng Tình, vô cùng có khả năng là rơi vào trong tay Sâm La Ma Đế, từ trong tay của hắn cưỡng đoạt thần hồn thần tính của Tịch Ứng Tình, phải làm ra vạn toàn chuẩn bị.

Cho dù là vạn toàn chuẩn bị, ở trước mặt cường giả Ma Đế chỉ sợ cũng xưng không hơn vạn toàn, bởi vì chênh lệch quá xa, Thần Chủ ở trước mặt Ma Đế Thần Đế, cũng là con kiến hôi, chỉ có cường giả như Thần Tôn Ma Tôn mới có thể cùng Thần Đế Ma Đế duỗi chân, trừng mắt, mà bọn họ tu vi mạnh nhất cũng chỉ là Chân Thần.

Giang Nam luyện chế từng mặt Vãng Sinh kỳ, Vãng Sinh kỳ là một loại đại kỳ Tế Tự, trong đó vận dụng pháp môn cũng không có bao hàm ở trong Trọng Tố Kim Thân, mà là một môn Tế Tự đại trận trong Thiên Vương Vãng Sinh Kinh.

Hắn chung luyện chế 1400 mặt, tất cả Thần Ma, bao gồm Yêu Thần Kim Đế, Cổ Hoa Đạo Nhân, đại xà Nhiêm Công, Thần Ưng Đạo Nhân, cùng với Huyền Thiên Thánh Tông nhiều gần Thần cường giả, mỗi người một mặt đại kỳ.

Trừ lần đó ra, Giang Nam lại lấy ra nhiều Huyền Hoàng Thánh Kim đoạt được từ Vọng Tiên Đài, loại tài liệu luyện chế Chứng Đế chi bảo này hắn chỉ ở trong Vọng Tiên Đài gặp qua, những địa phương khác, cho dù là Vãng Sinh Đế lăng cũng không có thần kim thần liệu bực này.

Huyền Hoàng Thánh Kim thấp nhất cần Ngọc Hư Thần Hỏa mới có thể cháy sạch mềm hóa, Đậu Suất Thần Hỏa mới có thể đốt dung, bất quá Đậu Suất Thần Hỏa của Giang Nam đã hủy ở trong Vãng Sinh Đế lăng, chỉ đành phải từ nơi Thi Huyền Công mượn tới Ngọc Hư Thần Hỏa.

Bắc Mạc Thi gia cực kỳ Cổ lão, nội tình dài, Thi Huyền Công lại là gia chủ, Thi Mạc Sơn lão gia tử lại càng là Thần Chủ, cũng góp nhặt không ít thần vật, trong đó liền có Ngọc Hư Thần Hỏa.

Mười mấy Thiên Thần Chân Thần liên thủ, đem những Huyền Hoàng Thánh Kim này cháy sạch mềm hoá, cải tạo hình thái, thiên tân vạn khổ rốt cục đem thánh kim chế tạo ra một pho tượng của Tịch Ứng Tình, dựng đứng ở trung ương tế đàn.

Tượng thần này chính là dùng để sau khi triệu hồi thần hồn của Tịch Ứng Tình, hình thành thân thể cho Tịch Ứng Tình!

Lấy tín ngưỡng lực đoàn tụ Kim Thân, nhưng Kim Thân cũng không phải là thân thể chân chính, cho nên Giang Nam còn cần lấy Huyền Hoàng Thánh Kim làm cốt, Kim Thân làm hình dạng, cải tạo thân thể!

Cũng không phải là Giang Nam không bỏ được Huyền Hoàng Thánh Sơn của mình, mà là Huyền Hoàng Thánh Sơn quá lớn quá nặng, lấy Huyền Hoàng Thánh Sơn tới vì Tịch Ứng Tình Trọng Tố Kim Thân mà nói, phải có Đậu Suất Thần Hỏa mới có thể luyện hóa, hơn nữa tốn hao thời gian lề mề, cần tốn hao mấy năm thời gian mới có thể hoàn thành, hơn nữa nếu triệu hồi thần tính của Tịch Ứng Tình xong, lấy Huyền Hoàng Thánh Sơn làm xương sống lưng, sức nặng bực này, chỉ sợ đời này Tịch Ứng Tình là mơ tưởng nhúc nhích.

Hô...

Giang Nam bay đến bầu trời tế đàn, áo bào xôn xao một tiếng triển khai, bao phủ mấy vạn dặm, chỉ thấy trên từng ngọn đại lục, trong vô số thần miếu của Tịch Ứng Tình, tín ngưỡng lực vô cùng nồng nặc rối rít bay lên, cuồn cuộn như nước thủy triều, từng đạo tín ngưỡng lực chen chúc mà đến, chảy vào trong tế đàn!

Tín ngưỡng lực vô cùng nồng nặc phiếm sáng lạng thần quang, mãnh liệt cuồn cuộn, nồng nặc ngưng kết thành nước, trên tế đàn giống như nhiều ra một mảnh biển lớn mênh mông, thần quang trút xuống, đung đưa, chiếu rọi giữa không trung thông thấu, vô số tiếng Tế Tự vang lên, tuyên truyền giác ngộ!

Những âm thanh này là ý niệm của vô số sinh linh ở trong thời gian dài dòng hội tụ mà thành, ý niệm trong đầu hàng vạn hàng nghìn, cũng không giống nhau, cũng có cầu chúc phúc, ban thưởng gieo hạt,... nhưng trong những ý niệm này tất cả đều bao hàm cùng một cái tên.

Tịch Ứng Tình!

Tín ngưỡng chi hải thành hình, hết thảy hội tụ ở trên tế đàn, Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, trấn giữ ở trên bầu trời tín ngưỡng chi hải, tâm niệm chớp động, chỉ thấy tính bằng đơn vị hàng nghìn Chiến Minh cự thú chạy chồm mà đến, vờn quanh tế đàn, từng cái từng cái hình thể vô cùng khổng lồ, hung khí xông thẳng lên trời.

- Các ngươi hết thảy tín ngưỡng Tịch chưởng giáo đi.

Giang Nam tâm niệm hơi động, mấy vạn đầu Chiến Minh cự thú có thể so với Thần Ma trong đầu nhất thời nhiều ra Tịch Ứng Tình hư ảnh, tất cả Chiến Minh cự thú hướng tế đàn quỳ bái, trong miệng vang lên thú rống du dương.

Những Chiến Minh cự thú này là con nối dòng của Tiểu Hôi Hôi, vừa ra đời trong đầu liền có trận pháp Giang Nam bố trí, đối với Giang Nam trung thành cảnh cảnh, mặc dù là sinh mệnh độc lập, nhưng cơ hồ tương đương với hóa thân của hắn, một cái ý niệm trong đầu của Giang Nam là có thể để cho tất cả Chiến Minh cự thú làm ra mọi chuyện, cho dù là để cho bọn họ đi tìm chết!

Những Chiến Minh cự thú trưởng thành này thực lực có thể so với Thần Ma, bất kỳ tín ngưỡng lực của một đầu cự thú nào cũng tương đương với hàng tỷ tín đồ, có tín ngưỡng lực của bọn họ, tín ngưỡng chi hải trên tế đàn càng thêm mênh mông tráng quan, sáng mờ bốc hơi, Tế Tự thanh càng thêm to, rung động thời không, từng đạo Thần hà từ trên tế đàn dâng lên, dài đến mười vạn dặm!

Từ xa nhìn lại, tòa tế đàn này toàn thân phát sáng, so sánh với Thái Dương còn muốn chói mắt!

- Huyết tế!

Giang Nam quát một tiếng, đưa tay phá vỡ cổ tay, máu tươi từ cổ tay hắn chảy ra, chảy vào tín ngưỡng chi hải phía dưới, từng đạo thần quang, Tiên quang, huyết quang, đạo văn từ máu tươi của hắn tràn ra, cùng tín ngưỡng lực tương dung.

Cùng lúc đó, Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, Mộ Vãn Tình, Huyền Ẩn Đạo Nhân, Phụ Văn Cung, Tần Phi Ngư, Thiên Phủ,... nhiều cường giả rối rít bay đến trên không tế đàn, từng cái từng cái phá vỡ cổ tay, để cho máu tươi của mình chảy vào tín ngưỡng chi hải.

Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế hòa thượng, Tam Khuyết Phật Đà... cũng riêng phần mình phá vỡ cổ tay, máu tươi, đạo văn, thần quang cùng tín ngưỡng lực dung làm một thể.

Lại có nhiều Thần Ma, thần phật, Thiên Thần, Chân Thần đến từ các đại thánh địa Thánh sơn, riêng phần mình phá vỡ cổ tay, máu tươi bay vào tín ngưỡng chi hải.

Máu tươi cùng tín ngưỡng lực tương dung, để cho tòa tế đàn này huyết quang ngất trời, vô số thần quang, sáng mờ, đạo văn, đạo tắc cùng tín ngưỡng lực đan vào, chúng thần, chúng Ma, chúng Phật, Thần Huyết Ma Huyết Phật huyết để cho tín ngưỡng lực sôi trào, ẩn chứa một cổ uy năng kinh khủng làm người ta rung động!

Giang Nam đưa tay vẽ một cái, thánh tông đại địa hé ra, lộ ra một mảnh Linh Hải giấu ở dưới đất thánh tông, vô số linh khí hóa thành Linh Dịch, đáy biển còn cất giấu linh thạch, một đầu long quy hình thể to lớn ở trong Linh Hải ngao du.

Hô...

Từng đạo Linh Dịch linh thạch giống như thác nước, phóng lên cao, gào thét chạy chồm, chảy vào trong tế đàn, trong khoảnh khắc liền có hàng tỷ cân linh thạch Linh Dịch rót vào tế đàn!

Giang Nam tâm thần kích động, nhìn về phía Tịch Trọng, trầm giọng nói:

- Tử Quy, ngươi cùng cha ngươi máu mủ tình thâm, dùng máu của ngươi đi gọi sống cha ngươi đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Hướng dẫn đăng ảnh Instagram bằng máy tính, biet danh hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status