Đế tôn

Chương 1238: Tiểu hồ ly, đại hồ ly cùng lão hồ ly

Yêu Thần Kim Đế cùng mấy người Tử Phòng đạo nhân trong lòng rùng mình, vội vàng riêng phần mình ghi nhớ thuyết pháp của hai người. Phúc Vân Thần Tôn ánh mắt chớp động, cũng lặng lẽ ghi nhớ, thầm nghĩ:

- Hai người này riêng phần mình nói rõ chỗ yếu, nhưng quên mất lão tử vẫn còn ở nơi này, sau này lão tử quả quyết sẽ làm hai tên khốn kiếp này chịu thiệt thòi lớn!

Giang Nam cùng Tố Thần Hầu liếc mắt nhìn nhau, hai hai cười ha ha, cười đến cực kỳ vui vẻ.

- Thần Hầu, cơ hội khó được, tiếp tục nghiên cứu cảnh tượng trên đài cao thôi?

Giang Nam đề nghị nói.

- Đang muốn nghiên cứu một chút.

Tố Thần Hầu vẻ mặt tươi cười, trịnh trọng gật đầu nói.

Hai người nhìn về phía đài cao đối diện, hết sức chăm chú, Giang Nam cũng đem Yêu Thần Kim Đế thu vào trong Thiên Đình của mình, Kim Đế nhìn trên đài cao đủ loại biến hóa, đột nhiên Giang Nam thần thức ba động truyền vào đầu óc của hắn nói:

- Kim Đế, nếu thật sự đối trận Tố Thần Hầu, ngươi liền né tránh, có thể trốn bao xa liền trốn rất xa, không nên quay đầu, chỉ lo chạy trối chết là được. Cũng không cần chờ nhuệ khí của hắn mất hết, loại nhân vật như hắn, nhuệ khí há có thể mất hết?

Yêu Thần Kim Đế kinh ngạc không dứt, vội vàng truyền âm nói:

- Giáo chủ, mới vừa rồi ngươi vì sao lại muốn nói như vậy?

- Ta là đang dối gạt hắn.

Hai tròng mắt Giang Nam rơi vào trên đài cao đối diện, vẻ mặt giếng cổ không gợn sóng, thần thức truyền âm nói:

- Ta mới vừa rồi nói như vậy, liền để cho hắn lười biếng, nếu như tương lai thật cùng hắn là địch, sẽ để cho hắn ăn thiệt thòi.

Yêu Thần Kim Đế ngẩn ngơ, trong lòng bội phục không dứt.

Mà vào lúc này, trong đầu hai người Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống cũng vang lên thanh âm của Tố Thần Hầu, trầm giọng nói:

- Tử Phòng, Đô Thống, nếu tương lai các ngươi cùng Huyền Thiên Giáo Chủ tranh phong, vạn không được giống ta nói như vậy, đợi sau ba thức quay người đánh tới! Các ngươi nếu quay người đánh tới, hắn còn có hậu thủ, tất nhiên sẽ cho các ngươi bỏ mạng! Các ngươi chạy trốn, có thể trốn bao xa liền trốn rất xa, quay đầu lại chính là chết! Ta mới vừa rồi sở dĩ nói như vậy, chỉ là vì tê dại Huyền Thiên Giáo Chủ, để cho hắn hiểu lầm nhãn lực của ta vẻn vẹn dừng ở đây, vì tương lai giành một phần thắng!

Tử Phòng Đạo Nhân cùng Phàn đô thống trong lòng lẫm nhiên, liếc mắt nhìn nhau, yên lặng gật đầu.

- Thần Hầu không hổ là Thần Hầu, đa mưu túc trí, bày mưu nghĩ kế.

Tử Phòng đạo nhân trong lòng cảm thán, đột nhiên nghĩ tới một chuyện, thầm nghĩ:

- Mới vừa rồi cũng không dừng lại chỉ có chúng ta đem lời của Thần Hầu cùng Huyền Thiên Giáo Chủ nghe vào tai, còn có Phúc Vân Thần Tôn cũng nghe vào tai, nếu hắn thật đem lời của Thần Hầu cùng Huyền Thiên Giáo Chủ tin là thật, ha hả...

Hắn không khỏi rùng mình một cái, không dám nghĩ nữa, hướng Phúc Vân Thần Tôn quăng lấy ánh mắt đồng tình.

Tòa đài cao này đã không người nào dám tới, Vũ Hàm tiên tử đem Thần Ma tiến vào nơi đây hoành tảo gần nửa, mà ở trên phi kiều, lại có không ít người đánh đập tàn nhẫn, nhiều người bị loại bỏ xuất cục, nhưng mà vẫn còn có không ít người khi đó còn ở trong Man Hoang thế giới du lịch, đi đánh chết Hoang Thú, tăng thực lực lên, ba tháng qua một nửa thời gian, lúc này mới đuổi tới đây.

Trên phi kiều dần dần nhiều hơn, cũng có không ít người tranh đoạt vị trí đứng, đánh đập tàn nhẫn, chẳng qua là mọi người đầu cầu, lại không người nào dám can đảm khiêu chiến.

Chúc gia gia chủ suất lĩnh Thần Minh của Chúc gia may mắn còn sống sót, cùng Chúc Dịch Băng cùng nhau chạy tới trên cầu, Chúc Dịch Băng bước lên phi kiều, đem mọi người thu vào trong Thiên Đình của mình, tu vi thực lực của hắn so sánh với trước lộ vẻ kinh khủng hơn, nhất là thủy tổ huyết mạch trong cơ thể hắn càng thấy nồng nặc!

Hiển nhiên, Chúc Dịch Băng cũng có kỳ ngộ khác, thủy tổ huyết mạch trong cơ thể hắn vốn là cực kỳ nồng nặc, đã tăng lên tới trình độ con nối dòng ba đời, mà hiện tại rõ ràng tăng lên tới trình độ Tiên Thiên sinh linh nhị đại con nối dòng, cùng cảnh giới thực lực càng thêm mạnh mẽ, kinh khủng!

Tòa Bỉ Ngạn Thần Đế mở Man Hoang thế giới này chính là một luyện tràng lớn, cũng không phải là chỉ có kỳ ngộ trên phi kiều, trên phi kiều gặp gỡ cố nhiên càng thêm toàn diện, nhưng chỉ là một đại dàn giáo, không có chi tiết, là nhìn ngộ tính tất cả cá nhân.

Những địa phương khác kỳ ngộ mặc dù kém hơn một chút, mặc dù bao hàm chỉ là đoạn ngắn trong Bỉ Ngạn Thần Đế công pháp, nhưng thắng ở càng thêm nhẵn nhụi, thay đổi cho lĩnh ngộ.

Loại kỳ ngộ nào tốt hơn, tất cả người có thể có được bao nhiêu.

Chúc Dịch Băng lấy được rất nhiều, thủy tổ huyết mạch tăng lên, để cho hắn đến gần Tiên Thiên sinh linh hơn, chỉ một điểm này, liền thắng được thường nhân đếm không hết!

Chấn thước cổ kim chứng đạo thành tiên Tử Tiêu Thần Đế, chính là Tiên Thiên sinh linh, nhóm sinh linh đầu tiên của chư thiên vạn giới, vạn tộc thuỷ tổ, cũng là chư thiên vạn giới đệ nhất tồn tại chứng đạo thành tiên!

Loại này huyết mạch giá trị, không thể thua kém với Tiên Thiên Thần Ma thân thể!

- Dịch Băng, tiểu tử họ Giang kia đã ở trên đầu cầu!

Chúc Dịch Băng giết lên phi kiều, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, đem từng cái từng cái đối thủ đào thải, Chúc gia gia chủ đứng ở trong Thiên Đình của hắn, nhìn về phía trước, đột nhiên phát hiện Giang Nam, vội vàng cao giọng nói.

Chúc Dịch Băng cũng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam cùng đám người Tố Thần Hầu, Lưu Ly Thần Chủ ngồi ở đầu cầu, không người nào dám can đảm hướng bọn họ khiêu chiến, chân mày không khỏi nhảy lên, đang muốn giết đầu cầu hướng Giang Nam khiêu chiến, đột nhiên thấy Yêu Thần Kim Đế cùng Phúc Vân Thần Tôn cũng ngồi ở trong Thiên Cung của Giang Nam, làm hắn không khỏi chần chờ, lắc đầu nói:

- Gia chủ, ngươi không phải là đối thủ đầu Yêu Thần kia, mà ta mặc dù cùng cảnh giới tu vi so sánh với từ trước mạnh rất nhiều, nhưng cũng không cách nào chiến thắng Huyền Thiên Giáo Chủ cùng Phúc Vân Thần Tôn liên thủ. Chỉ có thể trước đem Chúc gia huyết cừu ta để xuống, đợi ra khỏi nơi đây rồi hãy nói!

Chúc gia gia chủ không cam lòng, nhưng cũng biết Giang Nam lúc này thế lớn, không khỏi ghen tỵ nói:

- Tiểu tử này quả thực là chỗ nào cũng nhúng tay vào, lại dắt lên Phúc Vân Thần Tôn, không biết hắn là làm sao lấy lòng Phúc Vân Thần Tôn, lúc này mới leo lên bắp đùi của Phúc Vân Thần Tôn!

Hắn nhưng không biết, Giang Nam căn bản không có lấy lòng Phúc Vân Thần Tôn, mà là đem Phúc Vân Thần Tôn đánh cho thê thảm không nỡ nhìn, này mới khiến Phúc Vân Thần Tôn thừa nhận. Chẳng qua là Giang Nam không nói, Phúc Vân Thần Tôn tự nhiên cũng sẽ không nói, đám người Tố Thần Hầu cũng sẽ không hảo tâm nói cho hắn biết cái chân tướng này.

- Hắn leo lên bắp đùi Phúc Vân Thần Tôn, này cũng không có cái gì.

Chúc Dịch Băng sắc mặt lạnh nhạt, nhẹ giọng nói:

- Nếu như huyết mạch của ta có thể tăng lên tới tầng thứ sơ đại thủy tổ, kia có thể cùng vạn tộc thủy tổ, những Tiên Thiên sinh linh thời đại viễn cổ Man Hoang kia ngang hàng! Đừng nói chỉ là Thần Tôn, cho dù là Chứng Đạo thành Đế cũng dễ dàng! Thậm chí, ta cũng có hy vọng chứng đạo thành tiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan li kho vat tu hang hoa, tai file excel ke toan san xuat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status