Đế tôn

Chương 1273: Thần Ma loạn vũ (1)

Đây cũng là Tiên Thiên sinh linh có thể cảm ứng ra Đại Đạo, bởi vì Tiên Thiên sinh linh chính là ra đời khi đó!

Giang Nam tỉnh lại Tổ mạch, đã cảm ứng được loại Thái Sơ Đại Đạo này, là một loại lực lượng cực đoan to lớn, Chúc Dịch Băng tinh đến đạo này, không nghĩ tới Hạo Thiếu Quân cũng lục lọi đến một bước này, hơn nữa lấy được so sánh với Chúc Dịch Băng thành tựu lớn hơn nữa!

Hạo Thiếu Quân Thái Sơ Ấn, khống chế chính là loại Đại Đạo quy tắc này, thiên địa đại đạo cùng Thiên Đạo giao hòa ở chung một chỗ, là một loại bổn nguyên lực lượng Cổ lão nhất!

Một ấn này, kinh thái tuyệt diễm, làm cho người ta hoa mắt thần diêu, cho dù là Giang Nam cũng cảm thấy một ấn này của Hạo Thiếu Quân sáng lạng, vô song!

- Hóa Tiên!

Hai người bay vút lên, Thái Sơ Đại Đạo nổ vang, Tiên quang phi thăng, văn chương đã khó có thể hình dung lần va chạm này, hai thiếu niên thiên tài hơn người phát huy sở học của bọn họ đến mức tận cùng, đến mức tận cùng cùng thăng hoa, này đã không chỉ là lực lượng, đạo tắc cùng Thần Thông va chạm, mà là trí tuệ va chạm!

Thi Mạc Sơn lão gia tử cùng nhiều Thần Ma Hạo Thiên Thánh Tông xông qua đạo giao thủ thứ hai dư ba, thấy được một màn Tiên quang khôn cùng cùng thiên địa sơ phân xa hoa kia, thấy hai bóng người ở trong va chạm phi thăng, xông phá hàng rào thần nhân, bay vào Thần Giới.

Thời gian phảng phất trong nháy mắt này tĩnh, hình ảnh vĩnh viễn dừng lưu vào giờ khắc này!

Bức tràng diện kia, mặc dù Thi Mạc Sơn vị Thần Chủ này cũng lộ ra vẻ mê ly, để cho hắn từ lúc sanh ra khó quên.

- Muốn phân sống chết, phải vượt qua, ngăn bọn họ lại!

Bọn họ từ trong cảnh tượng vô cùng sáng lạng kia tỉnh táo lại, từng cái từng cái lo lắng đầu đầy mồ hôi, rối rít tế lên từng kiện Thần Ma chi bảo, hướng dư âm trong cuộc chiến đấu này xông vào.

Thình thịch thình thịch...

Từng kiện pháp bảo nổ tung, ở trong dư âm của Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân giao thủ hủy diệt, đạo tắc không còn sót lại chút gì, Thần kim bị tẩy đi linh tính hóa thành sắt thường.

Mọi người vẫn tế lên pháp bảo mạnh mẽ xông tới tấm cấm địa này, cũng may theo thời gian chuyển dời, dư âm của hai người dần dần bình thường, uy năng càng ngày càng yếu, rốt cục để cho bọn họ xông vào Thần Giới.

Đỉnh núi Hoang Cổ Thánh Sơn cao cao đứng vững ở trong thần giới, cao tới mấy vạn dặm, trên ngọn núi Thần Quang lấp lánh, Thần Giới Thái Dương Tinh chiếu rọi thời không, hai thiếu niên đắm chìm trong Thần Quang khôn cùng, chiến ý xông thẳng lên trời, hướng đối phương đi tới.

Mọi người trong lòng căng thẳng, đều nhìn ra hai người cũng đã đến thế suy yếu, nếu như tiếp tục giao thủ, nhất định chỉ có đường chết!

Ba...

Một tiếng vang thanh thúy truyền đến, hai bàn tay nặng nề phách ở chung một chỗ, cầm thật chặc, cũng không có giống như bọn họ tưởng tượng liều chết đánh giết kia.

- Cuộc đời này có thể được một đối thủ như Giang giáo chủ (Hạo huynh), Hạo mỗ (Giang mỗ) không tiếc!

Đỉnh núi Hoang Cổ Thánh Sơn, hai thiếu niên cười ha ha, Thần quang chiếu rọi, đem cái bóng của bọn họ kéo đến rất lớn, rất dài.

Thi Mạc Sơn cùng Hạo Thiên Thánh Tông chư vị Thần Ma thấy thế, thở phào nhẹ nhỏm, lặng lẽ lau mồ hôi lạnh, hai người Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân, một người là Bắc Mạc Thi gia cô gia, một người là Hạo Thiên Thánh Tông thiếu chủ, cũng là người vô cùng trọng yếu.

Nếu có sơ xuất, tội lỗi trên lưng bọn họ cũng không nhỏ, mấu chốt là Bắc Mạc Thi gia tất nhiên sẽ cùng Hạo Thiên Thánh Tông khai chiến, hai quái vật lớn này khai chiến, sẽ tử thương không biết bao nhiêu người, bao nhiêu Thần Ma!

Thế gia đại phiệt khai chiến, không phải chuyện đùa, nhất là ở thế cục trước mắt, cả Trung Thiên thế giới đã giống như liệt hỏa, đầu sỏ các loại thế lực đưa bàn tay về phía Trung Thiên thế giới, dưới mặt nước bình tĩnh tích chứa dòng nước xiết cuồn cuộn.

Nếu như Bắc Mạc Thi gia cùng Hạo Thiên Thánh Tông vào lúc này đốt chiến hỏa, kia tất sẽ không còn là hai thế gia đại phái ở giữa chiến tranh, mà là xu thế lửa cháy đồng cỏ, tất nhiên sẽ đem tất cả mâu thuẫn kích thích, tựa như một cái thùng thuốc súng nổ tung, tịch quyển Trung Thiên thế giới, các thế lực các đại cự đầu cũng sẽ kìm nén không được, vô số Thần Thành lơ lửng, chiến tranh lợi khí khởi động, giống như một cái cối xay thịt cắn nát bình tĩnh cùng an bình trước mắt, đem vô số sinh linh cùng Thần Ma cắn nát!

Trung Thiên thế giới vừa loạn, chư thiên vạn giới tất nhiên cũng có đại loạn, chiến hỏa sẽ tịch quyển chư thiên vạn giới, đốt tới Thần Giới!

Đến lúc đó, chính là một hồi hạo kiếp chưa từng có, hơn năm ngàn vạn năm trước Cổ Tiên kéo dài, địa ngục đại quân xâm lấn, đánh loạn kế hoạch vô số người, loại hậu quả này, ai cũng chịu không nổi!

Thi Mạc Sơn cùng Hạo Thiên Thánh Tông, cũng không muốn làm đắc tội người như vậy!

Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân nắm tay giảng hòa, không có tiếp tục tử đấu đi xuống, để cho bọn họ tâm rơi xuống một tảng đá lớn.

Trên đỉnh núi, Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân đều có chút hư thoát, riêng phần mình ngồi xuống, hô hấp lấy linh khí Thần Giới cuồn cuộn, khôi phục tu vi.

Thần Giới linh khí so sánh với chư thiên vạn giới còn muốn nồng nặc, nơi này không thể dùng "quả thực chính là Thần cảnh" để hình dung, bởi vì nơi này chính là Thần cảnh, nơi Thần Ma sinh tồn!

- Khó trách vô số người đánh vỡ đầu cũng muốn hướng Thần Giới chạy, so sánh xuống, Thần Giới thật sự quá cao, ở chỗ này tu hành, so sánh với hạ giới càng thêm dễ dàng.

Giang Nam cảm giác được tu vi của mình từ từ khôi phục, không khỏi cảm khái nói.

Hạo Thiếu Quân gật đầu, cười nói:

- Ta nghe nói, Thần Giới là Đế cùng Tôn đích thân đắp nặn, nếu so với thế giới khác càng thêm cao đẳng, chiếm cứ độ cao cực kỳ đặc biệt. Đứng ở trên Thần Giới La Thiên, xuống phía dưới nhìn lại, chư thiên vạn giới hết thảy có thể rơi vào trong mắt, thấy rõ, Thần Đế cao ở La Thiên, là có thể đem động tĩnh trọn vũ trụ nắm giữ. Chẳng qua là đáng tiếc chính là, La Thiên đã hủy ở hơn năm ngàn vạn năm trước trong trường hạo kiếp kia, Thần Đế sau này muốn chưởng khống chư thiên vạn giới, liền có chút ít lực bất tòng tâm.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Thần Giới bát ngát vô cùng, màn trời nặng nề, cũng không phải là chỉ có một thế giới, mà là do rất nhiều thế giới cao đẳng tạo thành.

Cùng các thế giới của chư thiên vạn giới bất đồng, thế giới nơi này chiếm cứ vị diện thời không bất đồng, tương đương với trọng trọng thiên, đếm không xuể.

"Thiên" tôn quý nhất Thần Giới chỉ có chín ngọn, tên là Cửu Trọng Thiên, La Thiên cao nhất, là Thần Đế cư ngụ, thống trị chư thiên vạn giới, có thể cúi đầu lãm vạn giới. Chẳng qua là La Thiên đã hủy diệt, không còn tồn tại, hơn năm ngàn vạn năm tới này Thần đế cư ngụ ở bát trọng thiên, bát trọng thiên tên là Tử Tiêu Thiên, cùng Tử Tiêu Thiên Cung trùng tên.

Trừ La Thiên ra, Thần Giới bát trọng thiên khác mệnh danh, cũng là lấy Thiên Cung tám cảnh tới mệnh danh, theo thứ tự là Câu Trần Thiên, Hậu Thổ Thiên, Trường Sinh Thiên, Thanh Hoa Thiên, Tử Vi Thiên, Huyền Thanh Thiên, Ngọc Hoàng Thiên, Tử Tiêu Thiên, mà La Thiên thì ở bầu trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Xe máy điện và xe đạp điện có biển số không?, thoi gian sac xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status