Đế tôn

Chương 1274: Thần Ma loạn vũ (2)

La ý tứ là cao, lớn, chu, toàn bộ, nhất thống, La Thiên ý tứ chính là cao nhất tôn quý nhất, nơi Thiên Đạo vận hành chu thiên, vạn giới nhất thống!

Giang Nam ánh mắt mê ly, nhìn lên trọng trọng màn trời kia, thản nhiên nói:

- Nơi này mới là nơi anh hùng tranh bá, đứng ở trên chín tầng trời, đem vạn giới chưởng khống, không phụ cả đời này.

Hạo Thiếu Quân gật đầu, nhẹ giọng nói:

- Đáng tiếc không có rượu, nếu không ta nhất định kính giáo chủ một chén, có thể có được bằng hữu như giáo chủ, cùng giáo chủ sanh ở cùng một thời đại tranh hùng thiên hạ, là chuyện may mắn lớn lao của Thiếu Quân.

Ánh mắt của hắn vô cùng chân thành, trong suốt vô cùng, thành khẩn nói:

- Nếu như không có đối thủ như giáo chủ, ta cuộc đời này cho dù có thể Chứng Đạo thành Đế, có thể thống trị chư thiên vạn giới, cũng không đạt tới thành tựu cao nhất. Chỉ có đối thủ như giáo chủ, mới có thể không ngừng thúc giục ta, để cho ta lấy được thành tựu không thể tưởng tượng!

Giang Nam ánh mắt chớp động, mỉm cười nói:

- Ngươi ở phía sau ta đuổi theo mãnh liệt như vậy, đối với ta mà nói cũng là một loại thúc giục.

Hạo Thiếu Quân trong mắt tinh quang nhảy động, cười lạnh nói:

- Giang giáo chủ, ngươi có biết ta mới vừa rồi còn có thủ đoạn không có đánh ra?

- Trùng hợp như thế?

Giang Nam lộ ra vẻ kinh ngạc nói:

- Ta cũng vậy.

Hạo Thiếu Quân hận đến tốn hơi thừa lời, lạnh lùng nói:

- Ngươi có tin tiếp tục đánh xuống, ta có thể đem ngươi đánh cho tè ra quần hay không?

Giang Nam chân mày cau lại nói:

- Sao không thử nhìn một chút?

Hai thiếu niên tàn bạo nhìn chằm chằm đối phương, đem Thi Mạc Sơn cùng nhiều Thần Ma Hạo Thiên Thánh Tông mới vừa đuổi tới đỉnh núi sợ đến mồ hôi lạnh chảy ròng, e sợ cho hai người lại đánh đập tàn nhẫn.

Đột nhiên, hai người nghiêng đầu đi, riêng phần mình hướng người mình đi tới, Hạo Thiếu Quân thản nhiên nói:

- Giang Nam, ngươi nên tắm rửa, nhất là cổ, nhớ phải rửa sạch sẽ một chút. Bởi vì tiếp theo, ta sẽ đích thân đem đầu ngươi cắt xuống, làm thành chiến lợi phẩm của ta cất dấu một đời một thế!

- Giang Nam?

Giang Nam nghe vậy, giận tím mặt, cười lạnh nói:

- Hạo huynh, qua không lâu nữa ta sẽ tu thành Thần Ma, một mình ta có thể đánh ba ngươi, ngươi có tin hay không?

- Hai tiểu tử các ngươi, hỏa khí nhỏ lại một chút cho ta!

Thi Mạc Sơn quát lớn.

Hai thiếu niên cười lạnh, riêng phần mình hướng đối phương chắp tay thi lễ, cũng không có bởi vì lẫn nhau là đối thủ mà mất lễ tiết, ngay sau đó riêng phần mình rời đi Hoang Cổ Thánh Sơn.

Thi Mạc Sơn lão gia tử thở phào nhẹ nhỏm, cùng Giang Nam vừa đi vừa nói chuyện, giới thiệu nơi Thần Giới giao dịch nói:

- Thần Giới các thiên mặc dù đều có nơi giao dịch mua bán, nhưng tài lực cùng kích thước hùng hậu nhất vẫn là Cẩm Tú Thiên, nơi đó là Thần Ma thương nhân tụ tập, làm ăn náo nhiệt nhất, hàng năm cũng có thịnh hội giao dịch dị thường bốc lửa, thậm chí thỉnh thoảng còn hiện ra tài liệu Hỗn Độn. Ta nhớ được năm trước, còn xuất hiện một khối Chứng Đế chi bảo mảnh nhỏ, khiến cho không biết bao nhiêu người ném ngàn vàng! Nơi đó bảo bối quá nhiều, thổ hào đi vào không cẩn thận cũng sẽ biến thành nghèo quang đít đi ra ngoài.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Lão gia tử, ngươi nói cũng quá kinh khủng. Đúng rồi, Cẩm Tú Thiên có một Thần thương nhân tự xưng Nam Hải tổ sư hay không?

- Nam Hải tổ sư?

Thi Mạc Sơn lắc đầu cười nói:

- Đây là tên hạ giới mà thôi? Nghe hình như là tôn xưng của hậu bối đối với tiền bối, tiến vào Thần Giới, ai dám dễ dàng dùng danh tiếng tổ sư này, chỉ có những lão quái vật tư cách lão đáng sợ, tu vi đáng sợ kia, mới dám dùng cái tên này. Theo ta được biết trong Cẩm Tú Thiên gọi tổ sư không có, bất quá có một Đại Thương minh tên là Nam Hải Thương Minh, kỳ chủ cũng không gọi Nam Hải tổ sư, mà gọi là Nam Trúc Thần Ông, là một Thiên Thần chuyển thế. Kỳ nhân rất có tài hoa, đáng tiếc say mê thương đạo, đem tư chất của mình làm trễ nãi.

- Nam Hải Thương Minh? Nam Trúc Thần Ông?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, thầm nghĩ:

- Hơn phân nửa chính là Nam Hải tổ sư. Hắn đối với lai lịch hai Thiên Thần hủy Huyền Minh Nguyên Giới trung thổ ta kia biết được nhất thanh nhị sở, chỉ tiếc ta mượn miệng Nam Hải Thác Bạt vợ chồng hỏi hắn mấy lần, hắn thủy chung không nói, chỉ nói hai người kia nền móng không phải chuyện đùa, biết rồi đối với ta tất có đại họa. Lần này đến Cẩm Tú Thiên, ta nhất định phải tự mình hỏi hắn một câu!

Thi Mạc Sơn nói:

- Nam Trúc Thần Ông nghe nói thọ nguyên đã hết, mượn thiên tài địa bảo treo mạng, tính toán sống qua kỷ kiếp mới cam tâm, hôm nay ta cũng không biết hắn đã chết chưa. Hôm nay Thần Giới loạn tượng đã lộ, hỗn loạn không ngừng, ngay cả Cẩm Tú Thiên cũng không có thể ngoại lệ, tiểu tử ngươi nhất định phải đàng hoàng bổn phận, không nên gây chuyện thị phi.

Giang Nam gật đầu đồng ý.

Cùng nhau đi tới, hắn phát hiện Thần Giới đúng là loạn tượng tùng sinh, Thần Giới đầu sỏ đối với Thần Ma Thần Giới khắp Thiên ước thúc lực đã rớt xuống thật lớn, hoặc nói là cố ý phóng túng, có chút Thần Ma ở trong quốc gia Thần Giới làm loạn, yêu ma quỷ quái hoành hành, có cắn nuốt sinh linh, có tuyên dương giáo nghĩa, có thì đánh đập tàn nhẫn.

Thần Giới cũng có vô số sinh linh, những sinh linh này có các chủng tộc, cũng không phải hoàn toàn là loài người, chủng tộc nhiều tính bằng đơn vị hàng nghìn, nhưng phần lớn là con nối dòng hoặc là tùy tùng đời sau Thần minh, thành lập lên từng cái từng cái thần quốc, huyết thống thiên nhiên liền cao quý vô cùng, trong thần quốc năng nhân bối xuất, lịch đại xuất hiện Thần Ma cũng đếm không xuể.

Sinh linh càng nhiều, tình huống chủng tộc bất đồng lấy nhau liền sẽ xuất hiện, tranh đoạt quyền lực cũng cực kỳ kịch liệt, có rất ít thần quốc tinh khiết, vì vậy đầu sỏ đối với mấy thần quốc này cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt, tùy ý sinh diệt, có chút thậm chí ôm mục đích không thể dò được, âm thầm tung từng tràng đại loạn.

Vạn tộc kêu rên, máu chảy thành sông thành biển, vô số sinh linh ở trong khổ nạn giãy dụa cầu sinh, đây chính là loạn thế, chính là đế vị tranh đoạt, chính là một màn trước hạo kiếp!

Từng đầu sỏ lấy thiên hạ chúng sanh làm con cờ, vươn ra từng bàn tay kích thích thời cuộc, nơi này chính là Thần Giới!

Đến Cẩm Tú Thiên, Giang Nam nhìn qua mới thiếu một chút, cùng nhau đi tới biết được, để cho hắn cảm giác được vô cùng bị đè nén, Thần Giới vạn tộc để cho hắn thấy tương lai của chư thiên vạn giới, để cho tâm tình của hắn không khỏi nặng trịch.

Mà Cẩm Tú Thiên thì tạo thành nơi so sánh với tiên minh, nơi này thịnh vượng, Thần Ma cao quý tiên quần áo mã, ăn mặc hoa mỹ, trên bầu trời từng chiếc từng chiếc thuyền hoa đắt tiền dị thường thổi qua, trong thuyền hoa có công tử quý tộc ôm lấy Thần Nữ, ti trúc dây cung vui mừng dễ nghe vô cùng, Thần Nữ ca xướng thiên hạ Thái Bình, thịnh thế hưng thịnh.

- Như là hai thế giới...

Giang Nam nhìn ở trong mắt, trong lòng không biết là cái tư vị gì, cảm khái nói.

- Đích xác là hai thế giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như sieu mau bikini lot khe ???? tuyet pham nhac remix 2019 ?? ngam hot girl xinh dep sexy cute moi nhat, very hot model nguoi mau bikini sieu mong sieu nong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status