Đế tôn

Chương 1294: Nén giận một kích (1)

Thiên Cung nhất trọng cùng Thần Ma cảnh giới cách xa nhau tám cảnh giới, mỗi cảnh giới tu vi tăng lên gấp đôi, đó chính là 128 lần!

Vẻ mặt mọi người dại ra, phảng phất nhìn qua không phải là thiếu niên thư sinh Giang Nam này, mà là một Đại Ma diện mục dữ tợn kinh khủng!

- Hiện tại hắn Thiên Cung nhất trọng là có thể cùng nhân vật đứng đầu trong Thiên Thần tranh phong, nếu như hắn tu luyện tới Thần Minh cảnh giới, tu vi tăng lên 128 lần, chẳng phải là nói hắn có thể cùng Thần Chủ tranh phong sao?

Có người thất thanh nói:

- Thần Minh cảnh giới cùng Thần Chủ tranh phong, đây là cái khái niệm gì? Chẳng lẽ nói hắn tu thành Thần Chủ, là có thể đánh nổ tung Thần Đế sao?

- Cổ quái, có cổ quái!

- Nhất định là có cổ quái.

Mấy trẻ tuổi Thần Chủ của thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô bốn thành sắc mặt ngưng trọng, một vị Thần Chủ trẻ tuổi thấp giọng nói:

- Hắn không thể nào chỉ là Thiên Cung nhất trọng. Nếu là Thiên Cung nhất trọng liền có thể có chiến lực bực này, Thiên Cung bát trọng hắn là có thể cùng chúng ta tranh phong, Thần Chủ cảnh giới hắn có thể đánh nổ Thần Đế! Một người cho dù cường thịnh trở lại, cũng không có thể ở cảnh giới thấp liền có pháp lực cường đại như thế!

Nữ Thần chủ đến từ Quỷ Đô gật đầu nói:

- Chính xác! Ngươi nhìn hắn quanh thân tràn ra pháp lực, rõ ràng chính là đạo tắc, này nói rõ hắn thấp nhất cũng là Thiên Cung bát trọng đỉnh!

- Hắn có thể dùng phương pháp nào đó ẩn tàng tu vi cảnh giới, để cho hắn thoạt nhìn chỉ có Thiên Cung nhất trọng cảnh giới. Bất quá cho dù là Thiên Cung bát trọng, tu vi thực lực của hắn cũng là vô cùng kinh người, vô cùng giỏi, ta ở cùng cảnh giới, liền không có chiến lực bực này!

Lộ Phong Trần cười nói:

- Mới vừa rồi Linh Tuyết Thần Chủ nói, người này so sánh với Cung Thiên Khuyết còn muốn nguy hiểm, xem ra Linh Tuyết Thần Chủ đích xác là nhãn lực cao nhân một bậc. Người này đúng là vô cùng nguy hiểm, chỉ sợ tu vi thực lực thẳng đuổi theo Cung Thiên Khuyết, chỉ so với Cung Thiên Khuyết thua kém một bậc!

Trong Cẩm Tú thần thành cũng có không ít Thần Ma thế hệ trước thấy một màn như vậy, sắc mặt cũng ngưng trọng, Lộ Phong Trần chúng trẻ tuổi Thần Chủ có thể nhìn ra được Giang Nam không phải là Thiên Cung nhất trọng đơn giản như vậy, bọn họ tự nhiên cũng có thể nhìn ra được.

- Thiên Cung bát trọng là có thể có chiến lực Thiên Thần, đến Thần Ma cảnh giới, hắn có thể cùng một chút Chân Thần quyết tranh hơn thua.

Cẩm Tú Minh hội chủ là một lão Thần tôn, hướng mấy lão giả hình dung cổ xưa bên cạnh nói:

- Thật là hậu sanh khả úy, hậu sanh khả úy a!

Một vị lão Thần tôn tóc trắng xoá ha hả cười nói:

- Đương kim thế gian chính là đại thế trước hạo kiếp, hiện ra thiên tài thiên kiêu đếm không xuể, tranh hùng đương thời, ngay cả chúng ta những thế hệ trước này cũng so không bằng.

- Người trẻ tuổi không biết giấu tài, hôm nay danh tiếng vang xa, không biết tương lai có thể sống sót mấy người? Sóng lớn đào cát, thanh niên hôm nay quang mang vạn trượng, bất quá là một bộ xương khô tương lai.

Một vị nữ Thần chủ già nua cười lạnh nói:

- Đây chính là kết quả không hiểu che dấu phong mang! Chúng ta những thế hệ trước này, tất cả đều là từ trong biển máu bò ra, sớm đã biết đạo lý trong loạn thế bảo toàn tự thân, nhưng mà những người tuổi trẻ này lại không hiểu.

Mà ở phía xa, Huỳnh Hoặc Thần Chủ thấp giọng nói:

- Thi lão đầu, đây mới thật là Thi gia cô gia các ngươi? Thiên Cung nhất trọng liền có chiến lực như thế, hắn là làm được như thế nào?

Thi Mạc Sơn trong lòng không khỏi đắc ý, thấp giọng nói:

- Nhà ta cô gia, hắc hắc, ban đầu ngay cả Lão Tử Thần Minh phân thân cũng đánh thảm, khi đó hắn mới là Trường Sinh Thiên Cung, Thiên Cung tam trọng mà thôi! Mà bây giờ, hắn đã là Thiên Cung nhất trọng...

Nói tới đây, trên mặt lão gia tử cũng không khỏi hiện ra vẻ cổ quái, gãi gãi đầu, chỉ cảm thấy lời của mình có chút hoang đường, ngay cả hắn da mặt dày như vậy cũng có chút không tốt nói tiếp.

Thiên Cung tam trọng, Thiên Cung nhất trọng, người sáng suốt vừa nhìn liền biết Thiên Cung tam trọng nhất định phải mạnh hơn Thiên Cung nhất trọng, mà Giang Nam đảo lại, làm cho người ta thấy phá vỡ khổng lồ, để cho hắn cái lão Thần chủ này cũng có chút hồ đồ.

Thần Tinh Thần Chủ cười nói:

- Ta đoán chừng hắn là giấu dốt, đem những Thiên Cung khác dấu đi, làm cho người ta cho là hắn chẳng qua là Thiên Cung nhất trọng. Thi đạo hữu, cô gia nhà ngươi tuy nói là người đọc sách, cũng không hiền hậu a! Bất quá, người phúc hậu sống không lâu, trong loạn thế này, đúng là muốn có một chút tiểu thông minh mới có thể sống đi xuống.

- Hắn vẫn còn là Thiên Cung bát trọng, như vậy hai vị đạo huynh có phải muốn quán đỉnh một lần, giúp hắn đột phá Thần cảnh hay không?

Thi Mạc Sơn cười nói.

Huỳnh Hoặc Thần Chủ lắc đầu nói:

- Thiên Cung bát trọng có chiến lực Thiên Thần đứng đầu, dựa vào hai Thần Chủ chúng ta quán đỉnh, cho dù cộng thêm ngươi, ba Thần Chủ, chỉ sợ cũng khó có thể giúp hắn thành tựu Thần Minh.

Giữa không trung trên trường đình, Cung Thiên Khuyết thả ra chén trong tay, chậm rãi đứng dậy, lộ ra vẻ đàng hoàng trung hậu, thành khẩn nói:

- Chẳng lẽ Giáo chủ muốn cùng Cung mỗ động thủ?

Giang Nam ánh mắt chớp động, lắc đầu nói:

- Cung đạo hữu là đệ tử Bổ Thiên thần nhân, Giang mỗ sao dám? Giang mỗ cùng Trường Nhạc Cung ân oán sâu đậm, còn trên ân oán của ngươi ta, bất quá nếu như Cung đạo hữu hướng ta khiêu chiến mà nói, Giang mỗ cũng sẽ không cự tuyệt.

Hắn nhìn về phía cô gái trong trường đình, nhẹ giọng nói:

- Vị cô nương này, ngươi tới tìm ta báo thù, ta cũng đang muốn tìm Trường Nhạc Cung báo thù, đoán chừng trận chiến này không thể tránh được. Nay ta liền ở chỗ này, phân ngươi chết ta sống thôi!

Trong mắt Cung Thiên Khuyết hiện lên nhất đạo tinh mang, đột nhiên thu liễm khí tức, nhìn về phía cô gái kia cười nói:

- Phong Linh tiên tử thấy thế nào?

Nàng kia đứng dậy, thản nhiên nói:

- Cung huynh an tâm một chút chớ nóng. Đây là chuyện riêng của Trường Nhạc Cung ta, đại biểu thể diện Trường Nhạc Cung ta, phải là Trường Nhạc Cung ta tự mình giải quyết!

Hô...

Khí tức của nàng bắt đầu khởi động, đạo tắc cuốn động, cuồn cuộn nổi lên trên trăm Thần Ma, hết thảy rơi vào trong Thiên cung của nàng, trên trăm Thần Ma đạo tắc gia trì pháp lực, để cho tu vi của nàng thẳng tắp tiêu thăng, khí tức rung chuyển, trầm trọng vô cùng!

- Trường Nhạc công tử công pháp!

Trong Cẩm Tú thần thành, không biết bao nhiêu người sắc mặt biến hóa, hiển nhiên đối với môn công pháp này của Trường Nhạc công tử kiêng kỵ quá sâu, biết rõ môn công pháp này cường đại.

Đột nhiên, phong vân cuốn động, Cẩm Tú Minh hội chủ hư ảnh hiện lên ở giữa không trung, thân thể rộng lớn, trầm giọng nói:

- Phong Linh tiên tử, Cẩm Tú thần thành ta thịnh hội sắp tới, bất luận kẻ nào cũng không được ở Cẩm Tú thần thành động thủ, kính xin tiên tử có thể cho Cẩm Tú Minh ta một chút tình mọn, không nên ở Thần Thành động thủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như co che van hanh gbhub chain, an ca gung gan 8kg hu het dao bua ve ca mau phan 5 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status