Đế tôn

Chương 1300: Vãng Sinh trở về (2)

Mặc dù hắn là con nối dòng của Quang Vũ Thần Đế, Vị Ương Cung thân là Thần Đế hậu cung, chứa nhiều pháp bảo trân quý, nhưng loại Thần Tôn chi bảo đầy đủ này cũng chứng kiến không nhiều lắm!

- Người sau lưng Minh Giác Thượng Nhân kia, rốt cuộc là lai lịch gì, lại ngay cả một bộ Thần Tôn chi bảo như vậy cũng có thể dễ dàng đưa ra!

Tâm tư của hắn nhanh chóng hiện lên, mỉm cười nói:

- Đã như vậy, như vậy ta liền thu nhận. Vị Ương Cung ta ở thần giới thật có chút thế lực, chưởng khống Thần Giới Chư Thiên cũng không ở số ít, cho ngươi một chỗ ngồi ở Thần Giới Chư Thiên, chẳng qua là tiện tay mà thôi. Điền Phong, Ngọc Hoán Thiên của ngươi liền nhường cho thượng nhân, ngay hôm nay giao hàng, Thần Ma dưới trướng của ngươi, cũng hết thảy do thượng nhân xử lý.

Thần Chủ phía sau Vị Ương công tử kia khom người đồng ý.

Minh Giác Thượng Nhân mừng rỡ, đem bộ Thần Tôn chi bảo kia đưa ra, cười nói:

- Đa tạ công tử thành toàn, chủ thượng nhà ta biết được có thể cùng công tử kết giao cái thiện duyên này, tất nhiên rất vui vẻ!

Vị Ương công tử ánh mắt chớp động, nhận lấy bộ Thần Tôn chi bảo kia, thần thức truyền âm cho Điền Phong Thần Chủ nói:

- Để những Thần Ma dưới trướng ngươi nghiêm mật quản chế người này, vừa có động tĩnh, lập tức báo lại, ta muốn biết nhất cử nhất động của hắn! Chủ thượng sau lưng người này kia, rốt cuộc là lai lịch gì!

Điền Phong Thần Chủ trong lòng lẫm nhiên, âm thầm đồng ý, cười nói:

- Minh Giác Thượng Nhân, ta cùng với ngươi cùng nhau đi Ngọc Hoán Thiên.

Minh Giác Thượng Nhân liên tục tạ ơn, theo Điền Phong Thần Chủ bay đi.

- Đương kim loạn thế, chó mèo gì cũng nhảy đi ra ngoài, chủ thượng sau lưng Minh Giác Thượng Nhân này, hơn phân nửa là lão quái vật cấp bậc Thần Quân!

Vị Ương công tử đưa mắt nhìn bọn họ rời đi, cười lạnh nói:

- Người tới, đi thám thính người này rốt cuộc ở Cẩm Tú thần thành mua bảo vật gì một chút. Minh Giác Thượng Nhân này sẽ không vô duyên vô cớ đi tới Cẩm Tú Thiên, khẳng định mua bảo vật gì, nói không chừng có thể từ trong bảo vật được mua kia, dọ thám biết bí mật của chủ thượng hắn!

Một Chân Thần khom người rời đi.

Vị Ương Cung ở thần giới thế lực thật lớn, tuy nói Cẩm Tú thần thành Thương Minh dễ dàng sẽ không tiết lộ ra tư ẩn hộ khách, nhưng Vị Ương Cung sớm ở trong chút ít Thương Minh này mai phục người mình, muốn hỏi thăm một người đến tột cùng mua bảo vật gì cũng không khó khăn.

Cũng không lâu lắm, Chân Thần này liền đến đây hồi báo nói:

- Hồi bẩm công tử, Minh Giác Thượng Nhân ở Cẩm Tú Minh mua một viễn cổ bản dập.

- Viễn cổ bản dập?

Vị Ương công tử nhẹ nhàng cau mày, ngay sau đó tìm được tin tức cuốn viễn cổ bản dập này của Cẩm Tú Minh, tinh tế xem một phen, chỉ cảm thấy bản dập cực kỳ Cổ lão, văn tự phía trên ngay cả hắn cũng nhận được không nhiều lắm, nhẹ giọng nói:

- Bất kể chủ thượng phía sau người này là ai, ở trong Ngọc Hoán Thiên của ta, nhất cử nhất động của hắn đều bị ta quản chế.

- Công tử, Huyền Thiên Giáo Chủ kia thì sao?

Chân Thần kia thử dò xét nói.

- Giết.

Vị Ương công tử lạnh nhạt nói:

- Chuyện nhỏ bực này, chính các ngươi xử lý cũng đủ, còn cần ta tự mình hỏi tới sao?

Còn có, dư nghiệt Trung Thiên thế giới Đông Cực Thánh Thành, cũng cần nhổ tận gốc, không nên lưu lại hậu hoạn. Về phần Đông Cực Thần Quân kia, tự nhiên có người kiềm chế nàng.

Chân Thần kia khom người đồng ý, lập tức nói:

- Thuộc hạ vừa mới nghe nói Huyền Thiên Giáo Chủ này là Thất Diệu Thiên Thi Mạc Sơn Thi gia cô gia, vạn nhất mấy lão quỷ Thất Diệu Thiên ngăn trở...

- Đó chính là bọn họ chán sống.

Trong Ngọc Hoán Thiên, Điền Phong Thần Chủ triệu tập Ngọc Hoán Thiên Thần Ma, có khoảng mười lăm vạn Thần Ma, đem sắc phong Thần ấn giao cho Minh Giác Thượng Nhân, cười nói:

- Thượng nhân, hôm nay ngươi chính là đứng đầu Ngọc Hoán Thiên, những Thần Ma Ngọc Hoán Thiên này tuy nói là bộ hạ cũ của ta, nhưng chỉ nhận ấn không nhận người, ngươi chưởng khống ấn này, sau này là có thể để cho bọn họ kỷ luật nghiêm minh!

Minh Giác Thượng Nhân đón lấy sắc phong Thần ấn, tạ ơn Điền Phong Thần Chủ, Điền Phong Thần Chủ cũng không có dừng lại nhiều, ngay sau đó cáo từ rời đi, thầm nghĩ:

- Người này là tự chui đầu vào lưới, những Thần Ma kia đối với công tử nhà ta trung thành cảnh cảnh, người này vô luận có động tỉnh gì, cũng sẽ không tránh được tai mắt của công tử!

Minh Giác Thượng Nhân đợi hắn rời đi Ngọc Hoán Thiên, lúc này mới cười lạnh một tiếng, thầm nghĩ:

- Vị Ương công tử cho là mình giỏi tính toán, ra vẻ hào phóng tặng mười lăm vạn Thần Ma, đem ta quản chế đến sít sao, lại không ngờ trúng bản ý của ta. Có những Thần Ma này, chủ thượng là có thể từ tử vong phục sinh, một lần nữa quân lâm thiên hạ, nhất thống chư thiên vạn giới!

Hắn đột nhiên bàn tay một phen, trong lòng bàn tay nhiều ra một ngụm kim bát, trong kim bát là Thần Dịch kim chói, chỉ nghe bá một tiếng, vô số Thần Dịch từ trong kim bát bay ra, giọt giọt Thần Dịch trong nháy mắt liền lọt vào mi tâm từng tôn Ngọc Hoán Thiên Thần Ma!

Nhiều Ngọc Hoán Thiên Thần Ma ngẩn ngơ, đột nhiên gào thét liên tục, vẻ mặt đau đớn, tựa hồ đang cùng ma đầu gì chống lại, cả Ngọc Hoán Thiên hỏng mất.

Đột nhiên một Thần Ma ầm ầm quỳ xuống, dập đầu cúng bái, khàn cả giọng hô to:

- Lễ tế: Huyền khung trời cao, ngự lịch hàm thật, vô thượng Chí Tôn Vãng Sinh Thần Đế, Thần Đế Vãng Sinh, Chí Tôn vô thượng, ngự lãm Vô Cực!

- Lễ! Lễ! Lễ!

- Kính! Kính! Kính!

Từng tôn Thần Ma rối rít quỳ xuống, quỳ bái, cực kỳ cuồng nhiệt. Chỉ có mấy Chân Thần tu vi cường đại, ở lúc kim dịch bay tới liền tránh né qua, thấy một màn như vậy, không khỏi sợ hết hồn, cấp tốc hướng ra ngoài Ngọc Hoán Thiên bay đi.

Minh Giác Thượng Nhân thăm dò bàn tay to, ầm ầm chộp tới, không gian chu vi nghìn vạn dặm kịch liệt sụp đổ, hướng trong lòng bàn tay hắn sụp đổ, Thần Giới hư không vô cùng cứng rắn, nhưng ở trong tay hắn giống như đậu hũ, mấy Chân Thần kia không một ai chạy trốn, rối rít rơi vào lòng bàn tay của hắn, ngay sau đó vài giọt Thần Dịch bay tới, rơi vào bên trong mi tâm những Chân Thần này.

Mấy Chân Thần này giãy dụa chốc lát, rốt cục không chịu nổi Thần Dịch đồng hóa, từng cái từng cái quỳ sát xuống, gia nhập vào trong tín đồ cuồng nhiệt:

- Lễ tế: Huyền khung trời cao, ngự lịch hàm thật, vô thượng Chí Tôn Vãng Sinh Thần Đế, Thần Đế Vãng Sinh...

Ong ong ong, càng nhiều Thần Dịch từ trong kim bát bay ra, chỉ một thoáng bốn phương tám hướng bay đi, Thần Dịch bao phủ Ngọc Hoán Thiên hàng tỉ dặm không gian, cùng mây trên trời tương dung.

Minh Giác Thượng Nhân tâm niệm vừa động, hàng tỉ dặm thời không khắp nơi u ám, trời giáng mưa to, đem vô số sinh linh của Ngọc Hoán Thiên hết thảy bao phủ ở trong mưa to.

Ngọc Hoán Thiên tuy nói ở trong thần giới chỉ là thế giới nho nhỏ, nhưng trong đó cũng có vô số sinh linh phồn diễn sinh sống, tạo thành từng cái từng cái thần quốc, cung phụng từng tôn Thần Minh Ma Thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như brat la gi nghia cua tu brat la thuong giuom ghien onbraetis danh t, carpet sweeper la gi nghia cua tu carpet sweeper la choi quet tham may chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status