Đế tôn

Chương 1302: Đại trượng phu làm như thế (2)

Những Thần Chủ Thần Tôn này khom người đứng hầu, không nói một lời, vô cùng túc mục.

Ánh mắt của mọi người trong nháy mắt bị những người này hấp dẫn đi qua, về phần Kiến Vũ Thần Tôn mới vừa rồi khí tràng thật lớn thì bị gạt ở một bên.

- Mau mau cung nghênh Hoang Tổ!

Tất cả hội chủ trong Cẩm Tú Thành sắc mặt kịch biến, vội vàng đem Kiến Vũ Thần Tôn ném ở một bên, rối rít đi tới đầu tường.

Một Thần Quân vô cùng vĩ ngạn từ Thần Giới Cửu Trọng Thiên giáng lâm, Kiến Vũ Thần Tôn hết thảy quang cùng sắc trở nên ảm đạm, chỉ còn lại có một Thần Giới bá chủ đỉnh thiên lập địa, Hoang Tổ Thần Quân!

Hoang Tổ Thần Quân tự mình phủ xuống, là long trọng bực nào?

Về phần Kiến Vũ Thần Tôn mặc dù cũng là nhân vật có hùng tâm tranh đoạt đế vị, nhưng dù sao vẫn là một Thần Tôn, vô luận địa vị hay là danh vọng, thực lực, thế lực, cũng muốn thua kém rất nhiều.

- Lần này Kiến Vũ Thần Tôn bị nạo danh tiếng, ăn quả đắng.

Thi Mạc Sơn lão gia tử nhìn có chút hả hê nói.

Giang Nam cũng không khỏi lộ ra vẻ đồng tình đối với Kiến Vũ Thần Tôn, Kiến Vũ Thần Tôn đến thời gian trễ nhất, hơn nữa làm đủ khí tràng, còn chưa tới liền trước quang đoạt người, dẫn tới các đại Thương Minh hội chủ lên tinh thần thật tình đối đãi, nhưng không ngờ Hoang Tổ đến, để cho hắn phô trương nghẹn lại cổ họng, hết thảy cũng biến thành nền cho Hoang Tổ.

- Ha hả, hội chủ khách khí.

Hoang Tổ phủ xuống đến Thần Thành, nhiều Thần Chủ Thần Tôn thu dưới trướng đủ loại dị tượng, Thần Quân này cười nói:

- Ta tới là nghe nói Cẩm Tú Thiên đấu giá Đông Cực Thần Quân Quyền Thiên Ấn, vì vậy tới tham gia náo nhiệt.

Cẩm Tú Minh hội chủ chính là Thần Tôn, nghe vậy trong lòng lẫm nhiên, biết hắn cùng với Đông Cực Thần Quân không hợp, lần này đến đây hơn phân nửa là muốn gọt thể diện của Đông Cực Thần Quân, làm cho đối phương khó khăn.

Bên ngoài Thần Giới có ngũ đại Thần Quân, Đông Cực Thần Quân, Nam Bộ Hoang Tổ, Tây Hoang Thánh Phật. Hắc Thủy Nguyên Quân cùng Trung Châu Thánh Hoàng, ngũ đại Thần Quân này lẫn nhau kiềm chế, để cho lẫn nhau bất luận kẻ nào đều không thể Chứng Đạo thành Đế, lẫn nhau ở giữa ân oán cũng là sâu đậm.

Lần này Cẩm Tú Minh muốn đấu giá Chứng Đế chi bảo tàn phiến, chính là Chứng Đế chi bảo lúc Đông Cực Thần Quân Chứng Đế bị đánh nát, bảo lưu lại mảnh nhỏ lớn nhất.

- Hoang Tổ tới, Cẩm Tú Thiên ta vẻ vang cho kẻ hèn này, mau mau vào bên trong!

Đám người Cẩm Tú Minh hội chủ cuống quít mời Hoang Tổ vào thành, cười nói:

- Bọn ta cử hành thịnh hội nho nhỏ, lại có thể kinh động Hoang Tổ, làm chúng ta trên mặt có quang thải. Lần này trừ Quyền Thiên Ấn, còn có nhiều trân bảo kỳ dị, không biết có thể vào pháp nhãn Hoang Tổ hay không.

Hoang Tổ đang muốn cất bước đi về phía trước, đột nhiên, hư không lần nữa chấn động, chỉ thấy thần long phi thiên, tất cả Thần Long lôi kéo từng chiếc từng chiếc bảo thuyền chạy nhanh ra hư không, những Thần Long đó rõ ràng là Chân Thần cường giả, lại bị người dùng để kéo thuyền.

Từng chiếc từng chiếc bảo thuyền phá vỡ phía chân trời, mỗi một chiếc bảo thuyền đều có dài ngắn mấy ngàn dặm. Phục trang đẹp đẽ phóng lên cao, trên bảo thuyền tinh kỳ vung giương, vẽ một chữ "Thánh".

- Trung Châu Thánh Hoàng bảo thuyền!

- Nhiều như vậy?

Trong Thần Thành tất cả mọi người vẻ mặt dại ra, ngơ ngác nhìn từng chiếc từng chiếc bảo thuyền này lái tới, ngừng ở ngoài không trung Thần Thành.

Tiếp theo chỉ thấy nhiều Thần Chủ, Thần Tôn phân văn võ bá quan, đứng vững vàng ở hai bên, chỉ thấy hai vị Thần Nữ bay tới. Tay cầm nghi trượng bình phiến, lại có Thần Nữ giơ lên cao mui xe, ôm lấy một Đế Hoàng từ trên trời giáng xuống.

- Thánh Hoàng cũng tới!

- Lại đến một Thần Quân!

- Thánh Hoàng quả thực là phô trương như Thần Đế!

Thần Đô Lộ Phong Trần nhìn bức phô trương này, thản nhiên nói:

- Đại trượng phu là phải như thế!

Phô trương này so sánh với Hoang Tổ còn muốn lớn hơn, cho dù là Giang Nam cũng không khỏi nhìn thẳng mắt, dò hỏi:

- Lão gia tử, Thánh Hoàng phô trương lớn như vậy, những lâu thuyền này lại là dùng làm cái gì?

Thi Mạc Sơn chưa kịp nói chuyện, Huỳnh Hoặc Thần Chủ liền cười nói:

- Trên những bảo thuyền này là linh thạch! Hiển nhiên Thánh Hoàng cũng muốn quét mặt Hoang Tổ cùng Đông Cực Thần Quân, mang đến nhiều chiếc bảo thuyền như vậy, chính là muốn đè Hoang Tổ, mua mảnh nhỏ Quyền Thiên Ấn!

- Thổ hào, thật là thổ hào!

Giang Nam hai mắt trợn tròn, nhiều linh thạch như vậy đập tới, coi như là Thần Tôn cũng chết đuối!

- Nếu có thể đoạt những bảo thuyền này, chỉ sợ một chiếc, cũng phát đạt...

Thi Mạc Sơn lão gia tử tàn bạo trừng hắn một cái, cả giận nói:

- Tiểu tử thúi, nghĩ cũng đừng nghĩ! Nếu đắc tội Thánh Hoàng, Thiên Vương lão tử cũng che không được ngươi!

Giang Nam cười nói:

- Ta cũng chỉ là nói như thế, nơi nào sẽ thật chém giết Thánh Hoàng bảo thuyền? Ta còn là có tự biết rõ, tự biết thực lực không đủ, há có thể sờ cái mông Thần Quân?

- Có thực lực ngươi cũng không có thể đi sờ cái mông Thần Quân!

Lão gia tử quát lớn.

- Thánh Hoàng cùng Hoang Tổ tới, còn có nhiều Thần Tôn cũng đối với Quyền Thiên Ấn tàn phiến mắt nhìn chằm chằm vào như vậy, muốn để cho Đông Cực Thần Quân khó khăn, các ngươi nói Đông Cực Thần Quân sẽ tới hay không?

Thần Tinh Thần Chủ đột nhiên nói.

Giang Nam trong lòng căng thẳng, vội vàng lóng tay lắng nghe.

- Thế lực của Đông Cực Thần Quân, sớm đã bị những người này nhổ tận gốc, mặc dù quyển thổ trọng lai, nhưng mà dù sao cũng thế đơn lực bạc.

Huỳnh Hoặc Thần Chủ lắc đầu nói:

- Nàng hôm nay là người cô đơn, mặc dù trên danh nghĩa như cũ là Thần Quân thống trị Ngọc Hoàng Thiên, nhưng mà Ngọc Hoàng Thiên hôm nay rỗng tuếch, tất cả Thần Ma đầu nhập vào Ngọc Hoàng Thiên, thường thường trong lúc bất chợt chết bất đắc kỳ tử. Ta đoán chừng, Đông Cực Thần Quân là sẽ không xuất hiện...

Giang Nam mặc nhiên, có chút khổ sở nhớ tới tuyệt đại giai nhân chiếu cố mình, dẫn dắt mình đi lên tu luyện chi đồ kia, nàng là thanh tú thoát tục như vậy, phảng phất như liên hoa thánh khiết không nhiễm một hạt bụi, tình hình nàng rời đi, như cũ quanh quẩn ở trong đầu Giang Nam.

Thời gian thoáng một cái trăm năm trôi qua, trăm năm giống như một cái chớp mắt, trăm năm thời gian cũng không có đem tình cảm của thiếu niên kia hòa tan, ngược lại càng ngày càng sâu, khắc ở cốt tủy khắc ở tâm cảnh.

Hắn nghĩ có thể dựa vào thực lực của mình đứng ở phía sau tỷ tỷ, vì nàng che gió che mưa, để cho Thần Quân nhìn như kiên cường nhưng kì thực cơ khổ không chỗ nương tựa kia có một cánh tay dựa vào.

- Chẳng qua là hiện tại, ta còn không có năng lực như thế... Bất quá ngày này, sẽ không lâu!

Thịnh hội gần tới, thần giới cường giả trong Cẩm Tú Thiên càng ngày càng nhiều, lần này sắp sửa đấu giá bảo vật đã không giới hạn trong bảo sách, những Thương Minh này lấy ra bảo vật khác kinh thiên động địa đi ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chien luoc chao hang thi truong muc tieu, cac yeu to trong qua trinh truyen thong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status