Đế tôn

Chương 1438: 80 vạn năm cơ khổ!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, dọc theo cũi đi thẳng về phía trước, một đường sưu tầm, chỉ thấy bên cũi vô số cánh tay huy vũ, những thiên thần kéo dài hơi tàn này số lượng rất nhiều, khi còn sống phần lớn là hạng người cùng hung cực ác, giết người không tính toán, nhưng đến nơi này, mỗi người là một kẻ đáng thương chờ chết.

Bá bá bá...

Trung ương vô số cũi, là một tòa tế đàn hùng vĩ, trên tế đàn đột nhiên hiện ra vô số ngục thủ, mỗi một tôn cũng là cấp bậc Thiên Thần, thực lực cực kỳ cường đại, có khoảng mấy chục vạn Thiên Thần ngục thủ, vây quanh đệ nhị trọng Thiên Ngục ngục chủ!

- Giết!

Vô số ngục thủ gào thét đập xuống, quanh thân xiềng xích quấn quanh, chi chít, đông nghịt che dấu, lao thẳng tới Giang Nam.

Ông...

Giang Nam tâm niệm vừa động, tam trọng Hỗn Độn Giới Vực mở ra, kịch liệt khuếch trương, chỉ trong nháy mắt, vô số ngục thủ liền bị đính trong Hỗn Độn Giới Vực, như vùi lấp vùng lầy, hành động khó khăn.

- Còn có thể động?

Giang Nam khẽ cau mày, lại có thập nhị trọng Thiên Thần thế giới mở ra, hoàn toàn đem những ngục thủ này đính ở trong Hỗn Độn Giới Vực, không cách nào nhúc nhích.

- Đạo hữu.

Trên tế đàn, ngục chủ trấn thủ đệ nhị trọng Thiên Ngục kia đột nhiên xa xa chắp tay.

Giang Nam hoàn lễ:

- Đạo hữu, có gì chỉ giáo?

- Chủ thượng sắp sửa bổ nhiệm ngươi làm đệ nhị trọng ngục chủ, thay thế chỗ ta.

Ngục chủ kia cũng đầu người thân rắn, trên mặt lộ ra đầy vẻ nhiệt tình, cười nói:

- Kính xin đạo hữu giải binh, tan rã thân thể, trở thành một phần tử Thiên Ngục, cùng thiên địa đồng thọ, vĩnh sinh bất hủ!

- Cùng thiên địa đồng thọ, vĩnh sinh bất hủ?

Giang Nam giật mình, cười ha ha nói:

- Đạo hữu, ta cũng đã chết, nơi nào đến cùng thiên địa đồng thọ vĩnh sinh bất hủ? Nói khó nghe hơn, ta tới là vì cứu người, không phải trở thành đồ chơi của chủ thượng các ngươi. Kính xin ngục chủ nói cho chủ thượng của ngươi biết, Giang mỗ cứu ra môn hạ của ta xong sẽ rời đi, không quấy rầy chủ thượng các ngươi thanh tịnh.

Sắc mặt ngục chủ kia hơi trầm xuống, lắc đầu nói:

- Chủ thượng coi trọng ngươi, cũng không cần nhận được đồng ý của ngươi. Cũng được, ngươi đã không muốn chủ động binh giải, ta liền giúp ngươi một lần, giúp ngươi binh giải!

Thân thể hắn vừa động, hư không chấn động không dứt, sau một khắc liền xông vào trong Hỗn Độn Giới Vực của Giang Nam, Hỗn Độn Giới Vực giống như nhấc lên sóng lớn ngập trời, mà hắn chính là thuyền buồm lướt sóng.

Xà thân của hắn du động, ngay lập tức vạn dặm, trong sáu tay đột nhiên xuất hiện một cây đại thương, nhất thương hung hăng hướng Giang Nam đâm tới, cười to nói:

- Đạo hữu, kính xin binh giải!

- Hướng ta động thủ, ngục chủ, ngươi có suy nghĩ hậu quả hay không?

Giang Nam thấy buồn cười, giơ tay lên đem Hỗn Độn Tử Trúc nắm trong tay, nhìn nhất thương bá đạo phá vỡ Hỗn Độn nặng nề này nói:

- Không biết ở trong Thiên Ngục chém giết một ngục chủ, là cái tội gì? Hẳn là không có trách tội a, bởi vì ngay cả ngục chủ cũng chết!

Trúc tía của hắn nhẹ nhẹ một chút, trúc tía cùng mũi thương đụng nhau, chỉ thấy đại thương này nhất thời cong xuống, loan thành một độ cong kinh người, tựa hồ bất cứ lúc nào cũng có thể gãy lìa!

Ngục chủ kia rống giận, thân thể càng lúc càng lớn, càng ngày càng cao, một đầu phá tam trọng Hỗn Độn Giới Vực cùng thập nhị trọng Thiên Thần thế giới, đại thương trong tay cũng càng ngày càng thô, càng ngày càng mạnh, thu thương vung, hung hăng hướng Giang Nam nện xuống!

Ầm!

Hỗn Độn Giới Vực bị hắn đập, đánh tới đỉnh đầu Giang Nam, muốn một kích tạp nát!

Hắn cũng là một Thiên Thần, nhưng vô cùng cường đại, Giang Nam thường ngày gặp phải Thiên thần không có ở số ít, nhưng có thể cùng người này sánh ngang le que không có mấy, thậm chí ngay cả Giang Nam cũng động ý thương tài.

Hắn tuyệt đối có Đế tư, là Thiên thần có thể Chứng Đạo thành Đế, đáng tiếc không biết phạm tội đại nghịch bất đạo gì, bị giam ở trong thiên ngục, rốt cục chết ở chỗ này, ngay cả thần tính cũng bị Thiên Ngục thôn phệ, trở thành một phần của Thiên Ngục.

Mặc dù Thiên Ngục đem đạo tắc cùng thần tính của hắn hiển hóa đi ra ngoài, tựa như sống lại, nhưng hắn thủy chung là người chết.

- Đáng tiếc, tồn tại bực này lại táng thân ở trong thiên ngục. Đạo hữu, ta đưa ngươi hoàn toàn lên đường, đối với ngươi cũng là một loại giải thoát.

Trên mặt Giang Nam không đành lòng, tùy ý một thương này đập ở trên ót mình, mà bàn tay của hắn dĩ nhiên đã bay ra, một chưởng khắc ở bộ ngực của ngục chủ kia.

Cạch...

Đỉnh đầu Giang Nam cơ hồ bị một thương này đập dẹp, cùng lúc đó bàn tay của hắn cũng khắc ở bộ ngực ngục thủ kia, chỉ thấy trên mặt ngục chủ kia lộ ra vẻ kinh sợ, ngay sau đó chỉ thấy trong một chưởng này của Giang Nam có vô số tinh kỳ tung bay, xông vào trong cơ thể hắn, hóa thành một tòa Luyện Thiên đại trận.

Vô số đạo tắc tạo thành thân thể hắn trong khoảnh khắc bị Luyện Thiên đại trận luyện hóa, bộ ngực ngục chủ kia lập tức hỏng mất tan rã, cả thân thể cao lớn không ngừng hướng trong đại trận sụp đổ.

- Ta bị trấn áp ở chỗ này, đã có hơn tám mươi vạn năm, hôm nay cuối cùng giải thoát...

Ngục chủ này lúc ở gần chết, trong mắt đột nhiên lộ ra một tia thanh minh, không hề giống như trước nhìn đứng đầu Thiên ngục cuồng nhiệt vô cùng như vậy nữa, giật mình nhìn về bốn phía, lẩm bẩm nói:

- 80 vạn năm cơ khổ, tư vị trong đó, ai có thể giải? Đáng thương ta lúc đầu hùng tâm tráng chí, có lòng vấn đỉnh đế vị, chỉ vì danh tiếng quá thịnh, rốt cục bị Quang Vũ Thần Triều đánh vào trong thiên ngục. Đường đường một đời Thần Đế, lại không thể dung ta...

Hắn cười ha ha, ánh mắt bi thương, thấp giọng nói:

- Sau khi ta chết cũng không thể chạy trốn, ngược lại bị đứng đầu Thiên Ngục khống chế, biến thành một phần của nàng, cả ngày đần độn, không nhớ lúc trước... Đạo hữu...

Hắn cúi đầu hướng Giang Nam xem ra, thân thể không ngừng tan rã, thần tính cũng đang không ngừng hỏng mất, thành khẩn vạn phần nói:

- Đa tạ!

Xôn xao...

Thân thể cùng thần tính của hắn hoàn toàn bị Luyện Thiên đại trận luyện đi, tiêu tán ở trong thiên ngục, thanh âm vẫn truyền đến, chẳng qua là càng ngày càng nhạt:

- Thiên Ngục đứng đầu cực kỳ Cổ lão cùng kinh khủng, địa vị dị thường tôn quý, tuyệt không phải ngươi có thể chống lại. Hết thảy cường giả chết ở trong thiên ngục, luyện thành đạo tắc cũng sẽ biến thành pháp lực của nàng, bất luận kẻ nào cũng là lương thực của nàng, sau khi chết hết thảy thuộc về nàng sở hữu... Càng đến chỗ sâu Thiên Ngục, lực khống chế của nàng càng mạnh, ngươi phải cẩn thận, ngàn vạn lần không nên vào Thiên Ngục sâu hơn, nếu không ngươi khó thoát một kiếp...

Thân thể Giang Nam phục hồi như cũ, giật mình nhìn một vị cường giả trẻ tuổi tuyệt đại như vậy hoàn toàn hồn phi phách tán, người này cuối cùng thoát khỏi Thiên Ngục khống chế, khôi phục thần trí, đạt được an bình chốc lát, phong thái của hắn làm người ta xem qua khó quên, tồn tại như vậy ở 80 vạn năm trước nhất định giống như là trăng sáng chói mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như thanh ly sung hoi tiep 9kg va 12kg kem voi phu tung sung hoi va tra video bung hang, tan canh sirius do kieng do them binh xang ga dep hau vlogs nice car rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status