Đế tôn

Chương 1510: Hung uy Đại trận (2)

Đô Thiên thần tôn theo hắn cùng đến Thánh tông, không gấp vào trận, trước ở bên ngoài trông xem thế nào một lát, chỉ thấy từng mặt tinh kỳ phiêu giương, cũng không cái hung hiểm gì, lúc này mới yên tâm, đi vào trong trận, cười nói:

- Ngươi có thể thúc dục đại trận rồi, cho ta nhìn trận pháp ngươi ảo diệu.

Giang Nam chân thân tọa trấn ở trong Thuần Dương điện, nghe vậy tâm niệm vừa động, lập tức chủ kỳ vận chuyển, đại trận ầm ầm bộc phát, trận pháp không gian lập tức hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, giảo sát hết thảy.

Bên trong trận pháp, Đô Thiên thần tôn phóng mắt nhìn đi. Chỉ thấy vốn là trời quang như giặt rửa, sau một khắc mình liền chứng kiến trời quang biến mất không thấy gì nữa, Thiên Địa biến thành Hỗn Độn Hồng Mông thế giới, khắp nơi đều là tử khí rậm rạp, vô số đạo lực lượng nghiền áp mà đến, trong nháy mắt liền giam cầm hắn. Dùng thực lực của hắn cũng không cách nào hành động tự nhiên, trong nội tâm không khỏi hoảng sợ.

Lập tức, quanh thân hắn một mảnh Thần Tôn đại đạo dài hẹp rục rịch, gần muốn bay ra bên ngoài cơ thể!

- Ha ha ha ha, luyện chết lão mập mạp này!

Tam Khuyết Phật Đà kêu lên.

Hoa Trấn Nguyên cũng cực kỳ vui vẻ, toàn lực thúc dục một mặt chủ kỳ, kêu lên:

- Lão mập mạp này đem chúng ta vây ở Đô Thiên thần giới. Để cho ta đường đường Bảo Thụ thần thể thanh danh thối khắp Chư Thiên, hôm nay cuối cùng có thể báo được đại thù rồi!

Đô Thiên thần tôn trái đột phải đụng, thủy chung không cách nào đào thoát Luyện Thiên đại trận, ngược lại cảm giác đại đạo đạo tắc của mình càng ngày càng bất ổn, trong nội tâm không khỏi nhảy dựng:

- Chẳng lẽ tiểu tử Huyền Thiên giáo chủ này thật sự ý định đem ta luyện chết, soán vị đoạt quyền, chính mình làm Đô Thiên Chi Chủ?

Luyện Thiên đại trận vây khốn Đô Thiên thần tôn, liên tục biến hóa, đem đại trận ảo diệu diễn biến đi ra, mỗi một khắc đều có vài chục vạn loại biến hóa, luyện đến không gian đại trận Huyền Hoàng giao thoa tương dung, Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, Ngũ Hành điên đảo thác loạn, thiên địa không còn, bát hoang không phân, Cửu Cung suy bại, ngôi sao tinh đấu loạn như tơ.

Đô Thiên thần tôn thủy chung xông không ra đại trận, tự cảm giác khó chèo chống nữa, vội khoanh chân ngồi xuống, đem một mặt đại kỳ tế lên, bao lấy bản thân.

Mặt đại kỳ này của hắn chính là một trong mười ba mặt chủ kỳ mà đệ nhất Đô Thiên Chi Chủ luyện, chính là Thần Đế chi bảo, đại kỳ tế lên, vạn pháp không gia thân, tùy ý đại trận biến hóa như thế nào, thủy chung không thể luyện hóa hắn mảy may. Bất quá Luyện Thiên đại trận của Giang Nam một thành, hắn cũng không cách nào đào thoát.

Sau một lúc lâu, Giang Nam chứng kiến rất nhiều đệ tử tu vi thấp pháp lực tiêu hao quá lớn, không cách nào chèo chống nữa, lúc này chấn động Kim Chung, đại trận chậm rãi ngừng.

Đô Thiên thần tôn nhảy ra ngoài trận, cả giận nói:

- Xú tiểu tử, nếu không phải ta có đại kỳ hộ thân, liền bị ngươi luyện chết rồi! Ngươi muốn soán vị hay sao?

Giang Nam vội vàng cười nói:

- Thần Tôn, ta biết ngươi thần thông quảng đại, lại có đế bảo hộ thể, lúc này mới đánh bạo diễn luyện đại trận biến hóa. Nếu đổi lại Thần Tôn khác, còn không sớm đã bị ta luyện chết rồi sao?

Đô Thiên thần tôn đổi giận thành vui, thịt mỡ loạn chiến, ha ha cười nói:

- Ta biết ngay ta so với Thần Tôn khác cao minh một ít... Bất quá ngươi cái tòa đại trận này hoàn toàn chính xác lợi hại, cho ta một phần, ta cũng muốn luyện một bộ.

Giang Nam chần chờ nói:

- Bộ đại trận này, trong đó chất chứa công pháp cùng đại đạo rất nhiều, không biết Thần Tôn có thể tiếp được nhiều tin tức như thế hay không...

- Ngươi xem thường đầu của ta sao?

Béo lão đầu có chút không vui.

Giang Nam bất đắc dĩ, thần thức chấn động, đem Luyện Thiên đại trận hơn mười vạn loại công pháp cùng đại đạo giải thích nhao nhao hướng trong đầu Đô Thiên thần tôn lấp đầy, trong tòa đại trận này chất chứa vô số lý niệm cùng đại đạo giải thích phức tạp đến cực điểm, phồn đa đến cực điểm, chất chứa tin tức càng là khổng lồ, các loại đại trận biến hóa không cách nào tưởng tượng.

Cũng không lâu lắm Đô Thiên thần tôn liền cảm thấy choáng váng đầu, tiếp qua không lâu, chỉ cảm thấy đầu mình lớn hơn bốn năm lần, cơ hồ cũng bị no bể bụng, vội vàng kêu lên:

- Trướng, trướng! Ngừng, ngừng! Ngươi còn hướng đầu ta nhét, đầu của ta sẽ phát nổ!

Giang Nam vội vàng dừng lại, nhìn nhìn vị Thần Tôn lão đại này, không khỏi nhớ tới đồ biến thái Hoàng Tổ kia, thương cảm nói:

- Thần Tôn, đầu ngài tuy lớn, nhưng dung lượng nhỏ một chút, ta mới truyền thụ cho ngươi bốn thành đại trận ngươi liền chịu không được rồi. Tử Xuyên gặp được một vị tiền bối, hắn có thủ đoạn có thể cắt xuống đầu người khác gắn trên cổ ngươi, cho ngươi nhiều ra mấy cái đầu, chỉ là bộ dáng sao, có chút khó coi...

Đô Thiên thần tôn quơ quơ đầu, chỉ cảm thấy đầu mình chất đầy các loại tin tức, bị nhét sắp nhổ ra, nghe vậy sắc mặt trầm xuống, nhìn nhìn đầu Giang Nam, cười lạnh nói:

- Đầu của ngươi so với ta nhỏ nhiều hơn, còn dám cười nhạo não ta dung lượng nhỏ, ta cũng không tin ta thật sự kém ngươi. Ta không tính toán với ngươi, ngày khác ta tìm mấy cái đầu tốt, ngươi giúp ta cài đặt, việc này liền tính toán bỏ qua, chuyện cũ sẽ bỏ qua...

Béo lão đầu lảo đảo rời đi, trong nội tâm thụ đả kích:

- Lão tử một cái đầu chống đỡ hắn mười cái, trang đồ vật lại không nhiều bằng hắn, trời có mắt rồi...

- Luyện Thiên đại trận... có tương lai, lần này luyện bất tử Đô Thiên thần tôn, chủ yếu là hắn có chủ kỳ đế bảo trong tay, bất quá Thần Tôn khác không cách nào địch nổi tòa đại trận này của ta!

Giang Nam tinh thần chấn động, để cho những đệ tử tu vi hao hết kia mau mau khôi phục tu vi, chuẩn bị lần nữa khởi động đại trận.

Bọn người Nhạc Ấu Nương hiếu kỳ vạn phần, tiến lên phía trước nói:

- Giáo tôn, ngươi để cho chúng ta bố trí xuống trận lớn như thế, thúc dục có chút hao phí pháp lực, không phải chỉ là vì luyện chết Đô Thiên thần tôn, đoạt quyền soán vị chứ? Lão mập mạp giảo hoạt, vừa rồi luyện bất tử hắn, chỉ sợ hắn không chịu tái nhập trận rồi.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Các ngươi quá xem thường ta rồi, luyện Thần Tôn có cái gì quá không được hay sao? Tiếp qua một năm mười tháng, ta mang bọn ngươi đi luyện chết mấy Thần Tôn. Bất quá hiện tại sao, ta muốn luyện tiên duyên, tặng một hồi tiên duyên cho các ngươi!

Hắn lấy ra một đám ma tiên chi huyết, nhập vào trong đại trận, tiên quang bốc hơi, tiên đạo nổ vang, vô số đại đạo bao trùm Chư Thiên vạn giới, thiên tiên khí tức phóng lên trời, chấn đến Đô Thiên thần giới vô số đại đạo từ trong hư không hiện ra, vạn đạo thần phục!

Bên trong Thánh Tông, vô số người trong lòng rung động vạn phần, ngơ ngác nhìn sợi máu Ma Tiên này, loại cảm giác Tiên Đạo vừa ra, vạn đạo thần phục này, thật sự là làm cho người ta rung động!

Đối mặt một luồng máu Ma Tiên này, bọn họ bất luận kẻ nào cũng cảm giác được pháp lực bản thân, đạo tắc bản thân, Thần Thông bản thân, hết thảy gặp phải trấn áp không gì so sánh nổi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as hoi an weather, tet holiday all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status