Đế tôn

Chương 159: Đến điểm hung ác (2)

Giang Nam mỉm cười nói:

- Hoàng Hiên sư huynh, không bằng ngươi cũng nên cho ta đau nhức đánh một trận, mọi người ha ha cười cười, như thế nào?

Hoàng Hiên hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Sư đệ, ngươi đây là muốn tự mình chuốc lấy cực khổ, vậy thì trách không được vi huynh rồi. Sư đệ, ngươi muốn mấy chiêu bị thua? Ta có thể thành toàn ngươi.

Giang Nam giơ ngón tay giữa lên.

- Một chiêu sao?

Hoàng Hiên cười ha ha, chiến ý dạt dào, đi nhanh hướng hắn đi đến:

- Một chiêu bại ngươi có chút khó, bất quá ta chính là ưa thích sự tình có tính khiêu chiến!

Cách đó không xa, Hàn Phương nghe được lời này của Giang Nam, khẽ nhíu mày, thấp giọng nói:

- Lâm nhi, ca ca này của ngươi chỉ sợ có chút không ổn. Ta xem ca ca của ngươi tư chất cũng là vô cùng tốt, không thể so với ngươi kém. Bất quá hắn nhập môn quá muộn, lúc trước căn cơ không ổn, hơn nữa Hoàng Hiên năm đó cũng là nhân vật kiệt xuất đả thông trước tám quan của Vũ Thánh Các, nếu không há có thể bị Hiểu Nguyệt sư huynh thu làm đại đệ tử?

Mộ Yên Nhi cười nói:

- Tuy nói Hiểu Nguyệt sư bá thường xuyên thích rình coi nữ đệ tử trong núi thay quần áo tắm rửa, nhưng trình độ hắn dạy bảo đệ tử lại không kém, Hoàng Hiên sư huynh bái nhập sư môn hơn hai mươi năm, đã tu thành Thần Thông lục trọng, căn cơ thâm hậu. Mặc dù là ta, nhất thời cũng cầm hắn được. Bất quá sư tôn, nếu cùng cảnh giới tranh chấp, tất cả mọi người ở đồng nhất trình độ, nói không chừng Giang sư đệ cũng có thể thắng.

Hàn Phương lắc đầu cười nói:

- Người cảnh giới càng cao, bao quát cảnh giới thấp chiến đấu, tựa như trên lòng bàn tay xem vân, nhất thanh nhị sở. Hoàng Hiên tuy phong ấn tu vi, nhưng cảnh giới cùng tầm mắt vẫn còn, bởi vậy một trận chiến này, ca ca của Lâm nhi thua là khá lớn.

- Sư tôn, muốn đánh cuộc một lần không?

Giang Lâm tức giận nói.

Mộ Yên Nhi rùng mình một cái, sắc mặt cổ quái, thầm nghĩ:

- Lâm sư muội quả nhiên bị ca ca của nàng làm hư mất, biết rõ Giang sư đệ tất thắng, hết lần này tới lần khác còn cùng với sư tôn đánh bạc, rõ ràng là muốn chiếm sư tôn tiện nghi.

Hàn Phương ah xong một tiếng, đến hào hứng cười nói:

- Tiểu nha đầu, ngươi muốn như thế nào?

- Sư tôn, chúng ta đều là người một nhà, tự nhiên không thể như Lạc sư bá đánh bạc quá lớn như vậy.

Giang Lâm cười hì hì nói:

- Như vậy đi, nếu ta thắng, sư tôn liền tuyên bố một sư môn nhiệm vụ, chỉ có ta mới có thể tiếp, ban thưởng mấy trăm điểm công lao là đủ.

- Cái tiền đặt cược này hoàn toàn chính xác không lớn.

Hàn Phương cười nói:

- Ngươi nếu thua mà nói, vi sư liền phạt ngươi vào Khổ Ngục Nhai tĩnh tu nửa năm.

Trong lúc nói chuyện, trong tràng Giang Nam cùng Hoàng Hiên đã bắt đầu động thủ, Hoàng Hiên cách Giang Nam tầm hơn mười trượng liền thúc dục Thần Luân, Thần Quang chuyển động, võ đạo thay đổi liên tục, xa xa một chưởng đánh tới, chưởng lực cuồn cuộn, hóa thành cát vàng đầy trời, như là một đại sa mạc cuồn cuộn mà đến, kim chói, bên trong đại sa mạc Lôi Đình sinh ra, điện quang như xà văng khắp nơi!

- Giang sư đệ, môn công pháp này của ta gọi là Lôi Trạch Đại Mạc Thần Thông, chính là một môn Thần Thông cấp tuyệt học, ngươi vừa rồi dựng thẳng lên một ngón tay, ta liền một chiêu bại ngươi!

Hoàng Hiên cười ha ha, chưởng lực giống như bài sơn đảo hải lao qua, trong nháy mắt liền đem Giang Nam bao phủ!

Thủ đoạn của Thần Luân cường giả, hoàn toàn chính xác muôn hình vạn trạng, mặc dù không có uy lực kinh người như Thần Thông, nhưng mà không như bình thường!

- Tốt!

Hiểu Nguyệt đạo nhân nhịn không được vỗ tay tán thưởng, cười to nói:

- Không hổ là đệ tử của ta!

Giang Nam giơ ngón tay giữa lên về phía trước điểm ra, đầu ngón tay đột nhiên có Hỏa Nguyên Lực bộc phát, hóa thành một tòa kiếm sơn lồng lộng đứng vững, hỏa lực tràn ngập, kiếm quang rung động, Lôi Trạch Đại Mạc của Hoàng Hiên lập tức bị lửa cháy bừng bừng đốt không còn, hóa thành một mảnh hỏa diễm đại sa mạc, hỏa lực càng là hùng hồn, ngược Hoàng Hiên trấn áp mà đi!

- Hoàng Hiên sư huynh, ta vừa rồi giơ ngón tay giữa lên, không phải nói một chiêu, mà là nói đấu với ngươi, một ngón tay vậy là đủ rồi.

Giang Nam mỉm cười, kiếm khí dài đến sáu bảy trượng, hắn ở Ngoại Cương cảnh đã có thể làm cho kiếm khí dài đến bảy tám trượng, mà giờ khắc này tu thành Thần Luân, tu vi tiến nhanh, phạm vi công kích của kiếm khí cũng càng rộng.

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí!

Rất nhiều trưởng lão ngay ngắn kinh hô, bọn hắn cơ hồ mỗi người đều từng ở dưới loại kiếm khí này của Lạc Hoa Âm nếm qua thiệt thòi lớn, hôm nay rõ ràng chứng kiến Giang Nam thi triển ra loại kiếm khí này, thậm chí đã luyện đến tiểu Thần Thông cảnh, trong nội tâm há có thể không sợ hãi?

Sắc mặt Hoàng Hiên kịch biến, vội vàng nộ quát một tiếng, quanh thân cương khí tuôn ra, hóa thành một tấm chắn đen kịt như sắt, thượng diện phác họa Huyền Vũ, Hùng Bi, Trư Lâm... dị thú, rít gào nói:

- Thiết Bích Sơn Thần Thuẫn!

Thiết Bích Sơn Thần Thuẫn cũng là một môn Thần Thông, dị thú trên mặt thuẫn cơ hồ muốn sống lại, gào thét, Trung Nhạc Kiếm Khí của Giang Nam đâm tới, Thiết Bích Sơn Thần Thuẫn bành một tiếng nổ tung, Hoàng Hiên chỉ cảm thấy kiếm khí tràn trề, kiếm sơn trước mặt mà đến, chỉ sợ có thể đem mình tại chỗ cắt toái, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch.

Không ngờ, tòa kiếm sơn này đột nhiên thu liễm kiếm khí, cũng không sử xuất độc thủ, mà nhẹ nhàng bắn ra, phảng phất giống như một tòa núi lớn đánh tới, răng rắc răng rắc, ngực của Hoàng Hiên truyền đến thanh âm cốt lâu bạo liệt, kêu thảm một tiếng bị bắn ra chừng trăm trượng!

Giang Nam thu hồi kiếm khí, thản nhiên nói:

- Hoàng sư huynh, ngươi ngay cả một ngón tay chi lực của ta cũng không chịu nổi, may mà ta thu tay lại nhanh, nếu không chẳng phải là tàn sát đồng môn sao? Chư vị sư thúc sư bá, các ngươi là tiền bối của đệ tử, cũng là cao nhân, hôm nay vây khốn Lãnh Tụ phong ta, đơn giản là muốn tìm ta gây phiên phức. Như vậy xin thứ cho đệ tử hung hăng càn quấy một lần...

Ánh mắt của Giang Nam đảo qua trên thân bọn người Hiểu Nguyệt đạo nhân, Lam Sơn đạo nhân, đột nhiên mi tâm Thần Luân một chuyến, một ngụm Hắc Chung xuất hiện, đương đương chấn minh, vang vọng dãy núi, ông ông ông, một mảnh cánh tay dài hẹp theo dưới nách hắn chui ra, có tất cả tám tay.

Hắn năm ngón tay giang rộng ra, trọn vẹn bốn mươi đạo kiếm khí phá không mà lên, từng cái dài đến mười sáu mười bảy trượng. Hóa thành tám tòa Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, vô cùng đồ sộ!

- Chư vị sư thúc sư bá, đệ tử ở chỗ này, hướng chư vị sư thúc sư bá cùng môn hạ đệ tử của các ngươi từng người khiêu chiến!

Trong giọng nói của Giang Nam mang theo một loại kiêu ngạo phát ra từ đáy lòng, khí thế bức người:

- Nếu chư vị sư thúc sư bá cảm giác được môn hạ đệ tử của các ngươi không thể ở cùng cảnh giới hơn ta, cũng có thể tự mình ra trận, đệ tử từng cái tiếp được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status