Đế tôn

Chương 1664: Trảm cận Đế Ma Quân (2)

Nếu như những công kích này rơi trong tinh không, chỉ sợ Sâm La Ma Quân phân thân Đại viên mãn một chưởng xuống dưới, liền có thể phá hủy mấy tỉ dặm tinh không, Ma Quân phân thân dài vạn cánh tay, vạn cánh tay vạn chưởng chém ra, chỉ sợ có thể đem nửa cái Tinh Hà phá hủy!

Thời gian từng điểm từng điểm đi qua, Giang Nam trước người nửa nén hương dần dần đốt tới một nửa, mà pháp lực của hắn dĩ nhiên đã tiêu hao được thất thất bát bát, rất khó duy trì nữa còn lại một nửa thời gian.

Ông...

Ở bên trong Tử Phủ hắn, một cây tiên đằng đột nhiên chấn động, chỉ thấy dây leo tiên đằng xuyên thấu Tử Phủ không gian, kéo dài đến trong không gian hư vô mờ mịt, càng nhiều tiên khí hiện lên, lập tức lao ra Tử Phủ, dung nhập đến trong cơ thể Giang Nam.

Giang Nam đạt được chân tiên đỉnh, dùng chân tiên đỉnh tràn ra tiên quang đến tẩm bổ dây hồ lô, dây hồ lô này đã kết xuất một nụ hoa nho nhỏ, mạn chi dài ra thêm nữa, một sợi mạn chi đâm vào hư không, xuyên thủng tiên giới, trộm lấy tiên khí.

Tiên đằng từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí tốc độ tuy so ra kém tiên thể, nhưng mà không phải chuyện đùa, lúc này tiên đằng sinh ra một cái nụ hoa, tốc độ trộm lấy tiên khí lập tức sâu sắc nhanh hơn!

- Có những tiên khí này chèo chống, đủ để duy trì một nửa thời gian còn lại...

Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên hư không ầm ầm chấn động, một Sâm La Đại viên mãn Ma Quân phân thân đánh xuyên qua hư không, hiện ra ở trước mặt hắn!

Sâm La Ma Quân phân thân kia cười ha ha, lấy tay chộp tới Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay Giang Nam, cười lạnh nói:

- Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu! Huyền Thiên tiểu quỷ, ngươi mai phục chín cao thủ ám toán ta, lại không biết ta cũng đã gặp Luyện Thiên đại trận, thậm chí luyện hóa Địa Ngục Thiên Đạo cũng có một phần công lao của ta! Ta sớm đã biết chỗ mắt trận...

Bá...

Trong mi tâm Giang Nam tiên quang lóe lên, tiên đằng bay ra, bá một tiếng đem vị Ma Quân phân thân này trói lại, trói rắn rắn chắc chắc, Sâm La Đại Viên Ma Quân phân thân là cường đại cở nào, hạng gì to lớn cao ngạo, bị gốc tiên đằng này một bó, thậm chí ngay cả pháp lực đạo tắc tính cả thần tính cũng không thể nhúc nhích, không khỏi nổi giận, cười lạnh nói:

- Tiểu quỷ, pháp lực của ngươi sắp hết sạch a? Sau khi hao hết sạch, ta nhìn ngươi chết như thế nào!

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, pháp lực của hắn hoàn toàn chính xác sắp sửa thấy đáy, khó duy trì Luyện Thiên đại trận. Hơn nữa đã không có tiên đằng trộm lấy tiên khí, hắn rất nhanh sẽ hao hết sạch tu vi!

Lập tức Luyện Thiên đại trận liền muốn sụp đổ tan rã, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, Linh Đạo Tử, bảy Thánh Vương cùng Tố Thiên Hầu chín người rốt cục đem Đại viên mãn Ma Quân phân thân kia đánh chết!

Ma Quân phân thân này sụp đổ, vô số Ma Quân đạo tắc tung bay, lập tức bị Luyện Thiên đại trận luyện hóa, đạo tắc cuồn cuộn vọt tới, từng đạo Ma Quân đại đạo vừa thô vừa to, tinh thuần vô cùng, dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Nam.

Giang Nam thét dài, vận chuyển pháp lực cuồn cuộn, uy năng của Luyện Thiên đại trận lập tức tăng lên tới trạng thái đỉnh phong lần nữa.

- Lão ca ca...

Giang Nam xóa đi mồ hôi lạnh, xem hướng Sâm La Ma Quân phân thân bị trói buộc đến rắn rắn chắc chắc ở tiền phương, cười tủm tỉm nói:

- Lần này ý định tiễn đưa ta bảo bối gì vậy?

- Huyền Thiên giáo chủ cùng ta lập ba ngày miễn chiến, chính hợp ý ta!

Bên trong Ma quan, Thiếu Hư triệu tập rất nhiều Ma Tôn Ma Quân nói:

- Ta cùng với Huyền Thiên giáo chủ tất có một hồi ác chiến, nếu ta cùng hắn quyết đấu, nhất định phải mang đi Hoàng Cực đạo chung, không có Hoàng Cực đạo chung, Luyện Thiên đại trận chỉ sợ các ngươi không cách nào công phá. Tòa đại trận này cường hãn, chính là bát đại vũ trụ đệ nhất đại trận, ngay cả Thiên giới Phật giới Quỷ giới các loại vũ trụ đều đối với tòa đại trận này ngấp nghé không thôi. Ba ngày thời gian này, cho Thần Ma dưới trướng các ngươi tu bổ ma quan, chư quân cùng ta chung một chỗ luyện chế Luyện Thiên đại trận trận kỳ, đợi ta cùng Huyền Thiên giáo chủ quyết chiến, các ngươi liền có thể dùng trận này, phá được Huyền Minh huyền quan!

Bọn người Nguyên Chỉ Ma Quân không khỏi đại hỉ, Thiếu Hư hướng Hủy Diệt Ma Tôn chào hỏi, cười nói:

- Làm phiền hiền huynh đến đây, đợi ta luyện thành Luyện Thiên đại trận, hiền huynh phải chăng có nắm chắc chém giết giáo chủ phu nhân, phá vỡ Huyền Minh huyền quan?

Hủy Diệt Ma Tôn cười nói:

- Tuy bà nương của Huyền Thiên giáo chủ không kém, nhưng ta cũng có át chủ bài nơi tay, lần này bại trong tay nàng chỉ là ta chủ quan, bị nàng chiếm được tiên cơ. Nếu có một tòa Luyện Thiên đại trận, ta công phá huyền môn, đem nàng chém giết dễ như trở bàn tay!

- Đang muốn những lời này của hiền huynh!

Thiếu Hư cười nói:

- Chư quân, cùng ta chung một chỗ triệu hoán Vĩnh Hằng Ma Hoàng Vĩnh Hằng Táng Thiên lô cùng Nguyên Ma thánh mẫu Minh Hải bình ngọc hư ảnh, chúng ta lập tức bắt tay vào luyện chế Luyện Thiên đại trận!

Rất nhiều Ma Tôn Ma Quân đang muốn liên thủ triệu hoán Vĩnh Hằng Táng Thiên lô cùng Minh Hải bình ngọc hư ảnh, đột nhiên sắc mặt Thiếu Hư biến hóa, ngẩng đầu nhìn hướng tinh không, thất thanh nói:

- Đây là Sâm La Ma Hoàng phân thân cùng người giao thủ... Không tốt! Một Ma Hoàng phân thân bị chém!

Bên trong Ma quan, rất nhiều Ma Tôn Ma Quân cũng cảm giác được ở chỗ sâu trong tinh không truyền đến một cổ chấn động làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, đó là đế bảo, Thần Quân cùng các loại thần thông bá đạo đến cực điểm phát ra rung động khủng bố, trong đó có khí tức quen thuộc, cái kia chính là khí tức của Sâm La Ma Đế!

Người khác không thể tưởng được Giang Nam cùng Thiếu Hư định ra kỳ hạn ba ngày miễn chiến, là vì đối phó Sâm La Ma Đế phân thân, mà Thiếu Hư lại lập tức nghĩ ra điểm này.

- Nhân vật tận dụng mọi thứ như Huyền Thiên giáo chủ này, há có thể buông tha cơ hội ma quan ta nghiền nát một nửa không đi công thành? Cái thằng này tất nhiên là biết rõ Sâm La Ma Đế phân thân đến đây, bởi vậy suất lĩnh cường giả bên trong huyền môn, đi nửa đường phục sát! Nói như vậy, huyền môn hư không!

Trong mắt Thiếu Hư tinh quang lóe lên, đột nhiên vươn người đứng dậy, thẳng đến phiến tinh không Giang Nam phục giết Sâm La Ma Đế kia, Hoàng Cực đạo chung quay tròn xoay tròn, đi theo thân hình gào thét mà đi, thanh âm Thiếu Hư xa xa truyền đến:

- Hủy Diệt Ma Tôn, lập tức triệu tập đại quân, công kích huyền môn, để cho Huyền Thiên giáo chủ trước sau đều khó khăn! Nếu nhìn thấy viện binh của Huyền Thiên giáo chủ quay trở lại, các ngươi lập tức thu binh, không muốn cùng hắn liều mạng!

Ở chỗ sâu trong Tinh không, bên trong tòa Luyện Thiên đại trận kia, Giang Nam đạt được Sâm La Đại viên mãn Ma Quân vô số đạo tắc, lập tức lần nữa thong dong khống chế tòa đại trận này, áp chế Sâm La Ma Quân phân thân
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status