Đế tôn

Chương 1670: Đại pháo hôi trước nay chưa có (2)

- Cùng lắm thì, lão tử làm cái long trời lỡ đất, đem các ngươi hết thảy nhấc lên! Xem xem các ngươi nấp sau lưng Thần Quang, đều là gương mặt gì!

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên, một tòa Tinh môn thông hướng Trung Thiên thế giới chấn động, vô số Thần Ma đại quân chen chúc từ trong Tinh môn tuôn ra, sau đó một tòa Tinh môn càng thêm hùng vĩ chấn động, một tòa thần thành đón lấy một tòa thần thành bay ra, phía trên mỗi một tòa thần thành đều có hơn mười vạn Thần Ma, rậm rạp chằng chịt, khống chế thần thành hàng lâm đến Nguyên Giới.

- Chúng ta quả nhiên có cứu binh!

Tố Thiên Hầu, Tử Phòng đạo nhân cùng rất nhiều Thần Ma trên huyền môn không khỏi ngây người, vừa mừng vừa sợ.

Đột nhiên, một thanh âm quen thuộc truyền đến, cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, Tố Thiên Hầu, hôm nay Nữ Đế sắp phân thân hàng lâm nơi đây, còn không quỳ nghênh tiếp?

- Nữ Đế? Chẳng lẽ là Đông Cực đại đế sắp sửa phân thân hàng lâm?

Chư tướng không khỏi mừng rỡ, nguyên một đám vui mừng lộ rõ trên nét mặt.

Chư tướng túm tụm ở bên cạnh Giang Nam, nhao nhao nhìn lại, chỉ thấy một chiếc lâu thuyền vô cùng hoa lệ lái tới, Trường Nhạc công tử đứng ở đầu thuyền.

Lập tức lại có một chiếc lâu thuyền chạy nhanh ra thông hướng Tinh môn Ngọc Hoàng Thiên, Vị Ương công tử đứng ở đầu thuyền, cười nói:

- Huyền Minh Nguyên Giới không để cho mất, hôm nay đem hai Nữ Đế phân thân hàng lâm, Huyền Thiên giáo chủ còn không quỳ nghênh? Coi chừng Nữ Đế tức giận, cướp đoạt quyền hành thống binh của ngươi!

Ầm ầm...

Thông hướng Câu Trần Thiên, Hậu Thổ Thiên, Thanh Hoa Thiên, Tử Vi Thiên, Huyền Thanh Thiên cùng Trường Sinh Thiên có tất cả Tinh môn mở ra, vô số Thần Ma tạo thành đại quân, dũng mãnh vào Huyền Minh huyền quan, vận đến nguyên một đám pháp đàn, cao giọng nói:

- Thiết hạ pháp đàn, thiết hạ pháp đàn, huyền môn chư tướng, nhanh chóng quỳ nghênh Thần Đế phân thân pháp giá!

Giang Nam đại hỉ, vội vàng quát:

- Chư quân, một cái cũng không cho quỳ! Lão tử là Tả Thiên Thừa, Đông Cực thần triều đại thừa tướng, lệ thuộc trực tiếp Đông Cực đại đế, các ngươi là lính của ta, ai dám quỳ ta liền chém hắn!

Vô số thần quan bay tới, khí tức áp sập, Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử cầm đầu, cười lạnh nói:

- Đông Cực đại đế cho rất nhiều Thần Đế xuất chiến Huyền Minh Nguyên Giới, chư vị Thần Đế đều có quyền hành sanh sát trong tay, Huyền Thiên giáo chủ, ngươi dám không quỳ?

Giang Nam giận dữ, trụ kiếm cười lạnh nói:

- Lão tử là Tả Thiên Thừa, vị cực chúng thần. Phẩm giai có thể ép tới ngươi khóc cha gọi mẹ. Ta sợ cái nào? Không phải là cướp đoạt quyền hành thống binh của ta sao? Lão tử không làm! Tả hữu nghe lệnh, người của ta, hết thảy theo ta đi, tất cả bảo bối đều mang theo, ngay cả cái rắm cũng không lưu lại cho bọn hắn nửa cái!

- Làm càn!

Từng tiếng gầm lên truyền đến, chỉ thấy pháp đàn đứng lên, bên trong pháp đàn Trường Nhạc Nữ Đế, Vị Ương Nữ Đế, Thánh Hoàng Thần Đế, Hoang Tổ Thần Đế, Nguyên Quân Nữ Đế, Bá Phù Thần Đế, Thiên Phương Thần Đế các loại thân hình to lớn cao ngạo hiển hiện ở bên trong tế đàn, nhao nhao quát mắng.

Trường Nhạc Nữ Đế lãnh đạm nói:

- Tả Thiên Thừa, niệm tình ngươi là Đông Cực đại đế đệ đệ. Trẫm sẽ không làm khó ngươi, người của ngươi có thể cho ngươi mang đi, bất quá phải lột sạch lại đi cho trẫm!

- Đúng vậy, lột sạch lại đi!

Chư đế nhìn về phía huyền môn, chỉ thấy bên trong huyền môn có rất nhiều chiến lợi phẩm, các loại thần thành ma thành, thậm chí còn có Viễn Cổ ma hạm tính ra hàng trăm, nguyên một đám không khỏi tâm động, một chiếc Viễn Cổ ma hạm liền tương đương với một tòa thần thành. Uy lực lớn kinh người, nơi này có trăm ngàn chiếc ma hạm. Đều là đại sát khí chinh chiến sát phạt, nhất định phải thu vào trong tay.

Thần binh thần tướng dưới trướng Giang Nam quá ít, vô lực thúc dục những Viễn Cổ ma hạm này, nhưng mà rơi tại trong tay bọn họ, cái kia có thể hoàn toàn thúc dục!

Giang Nam cả giận nói:

- Các ngươi khinh người quá đáng...

- Tả Thiên Thừa, ngươi có thể thượng bẩm Đông Cực đại đế cáo chúng ta ah!

Hoang Tổ Thần Đế phân thân cười ha ha nói.

Giang Nam cắn răng, đột nhiên lạnh lùng nói:

- Đem tất cả đồ quân nhu lưu lại!

Thánh Hoàng Thần Đế phân thân mỉm cười nói:

- Chiến giáp trên người cũng phải cởi ra, pháp bảo trong tay cũng muốn lưu lại.

Huyền môn hơn hai mươi vạn Thần Ma đại quân, kể cả Huyền Thiên Thánh tông cùng Đô Thiên thần giới rất nhiều Thần Ma nguyên một đám im lặng, nhịn xuống nộ khí, nhao nhao giải giáp, thả ra pháp bảo trong tay, phẫn nộ không chịu nổi, hận không thể muốn cùng những người này dốc sức liều mạng.

Vị Ương công tử nhìn về phía Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay Giang Nam, cười tủm tỉm nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, kiếm trong tay ngươi không tệ...

Giang Nam bàn tay một phen, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chui vào mi tâm Tử Phủ của hắn, vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Nào có kiếm gì? Vị Ương công tử nói đùa. Các ngươi chứng kiến kiếm của ta sao... Không có đúng không? Vị Ương công tử, bọn hắn cũng không có thấy. Ngươi nhất định là nhìn lầm rồi...

Rất nhiều tướng sĩ giải giáp buông binh khí, sắc mặt âm trầm đáng sợ. Giang Nam cười lạnh, khua tay nói:

- Đem chủ tinh khiêng đi cho ta!

Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử đang muốn ngăn trở, Trường Nhạc Nữ Đế cùng Vị Ương Nữ Đế cười nói:

- Để cho bọn hắn khiêng đi, một khỏa phá tinh mà thôi, bất quá Tinh môn phải lưu lại hết thảy. Còn có, khiêng đi chủ tinh có thể, bất quá để cho bọn hắn đi bộ, không được vận dụng Tinh môn, tiết kiệm một chút linh khí.

- Khinh người quá đáng, thật sự là khinh người quá đáng!

Giang Nam suất lĩnh một đám Thần Ma đại quân hai tay để trần, đè nặng Nguyên Giới chủ tinh hướng Trấn Thiên tinh vực bay đi, chư tướng tức giận mắng không dứt.

Phàn Khuyết đạo nhân cả giận nói:

- Một ổ bại hoại, giống như thổ phỉ, chúng ta liều chết chém giết mới lấy tới một ít bảo bối, một cái cũng không cho chúng ta mang đi! Ở nơi này là viện quân của chúng ta? Rõ ràng là đến cướp bóc!

Những người khác cũng giận dữ, các loại từ khó nghe tóe ra. Tố Thiên Hầu an ủi:

- Tốt xấu cũng có viện quân, Huyền Minh Nguyên Giới cuối cùng có thể bảo trụ.

- Chúng ta chinh chiến chém giết lâu như vậy, đem Địa Ngục ma quân giết mấy trăm vạn, nhà mình cũng tử thương vô số, hôm nay lại bị những cái thứ này đến đây đoạt công lao, ở đâu có sự tình tốt như vậy!

Tử Phòng đạo nhân cũng rất không cam lòng, cả giận nói.

Giang Nam cười nói:

- Những cái thứ này, là tỷ ta đưa tới pháo hôi mà thôi, không cần để ở trong lòng. Đợi tới Trấn Thiên tinh vực, chúng ta trọng luyện pháp bảo là được.

Địa Ngục ma quan, từng tòa pháp đàn vừa mới đứng lên, lập tức một cổ Đế Uy, Thiên Uy, Hoàng Đạo cực uy vô cùng trầm trọng to lớn, từ trong hư không trên không pháp đàn cuồn cuộn mà đến, trấn áp Thiên Địa hoàn vũ, toàn bộ Huyền Minh Nguyên Giới đều bao phủ ở phía dưới uy nghiêm của tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như meta description bao nhiêu ký tự, nhom phim tat trong excel bat ke ai cung phai nam chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status