Đế tôn

Chương 169: Linh Tuyền Linh Dịch (1)

Bất quá, đây đối với Giang Nam mà nói cũng không coi là vấn đề gì, dựa vào năng lực thôi diễn cường đại của huyền thai kim nhân, dần dần đem Bổ Thiên Ấn thiếu thốn bổ từng phần.

Phiên Thiên Ấn cùng Bổ Thiên Ấn chạy song song, một người là hủy diệt Thiên Đạo, một cái bổ toàn bộ Thiên Đạo, hôm nay đã bị hắn thôi diễn đến Ngoại Cương cảnh, chỉ kém chút ít thời gian là có thể thôi diễn đến Thần Luân, tới Thần Thông cảnh.

Hai đại ấn pháp này đánh xa, cũng có thể cận chiến, mỗi một chủng đều muốn vượt xa Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, nếu có thể thôi diễn đến cảnh giới cực cao, nhất định sẽ ở trên tay hắn đại phóng dị sắc!

Tốc độ thôi diễn của Huyền thai kim nhân so sánh với Ma chung nhanh hơn, nhưng cũng không cách nào ở trong khoảng thời gian ngắn liền đem hai môn công pháp này thôi diễn đi ra ngoài, dù sao đây cũng là hai môn công pháp cực mạnh.

Chỉ là kinh điển cấp công pháp Thập Nhị Trọng Lâu Trảm Thần Kinh này của Vân Bằng, ngược lại tốc độ thôi diễn nhanh hơn một chút.

Huyền Thai của hắn, hôm nay ngay cả kinh điển cấp tuyệt học cũng có thể thôi diễn, để cho Giang Nam càng kinh ngạc, không biết Ma Ngục Huyền Thai Kinh rốt cuộc là xuất từ tay ai.

Giang Tuyết từng nói qua, Ma Ngục Huyền Thai Kinh là thần cấp tâm pháp, nhưng mà kinh điển tâm pháp, thấp nhất cũng là Thiên Cung cấp, tu luyện tới đại thành sẽ thành Thần.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh ngay cả loại tâm pháp cấp bậc này cũng có thể thôi diễn, đủ để nói rõ cấp bậc môn công pháp này vượt xa Thiên Cung cấp khác!

Hơn nữa càng làm cho Giang Nam cảm giác kinh ngạc chính là, Ma chung trong mi tâm hắn hòa tan biến thành biển lớn mênh mông màu vàng, mặc dù bị Huyền Thai không ngừng hấp thu, nhưng không thấy giảm bớt chút nào, ngược lại càng ngày càng khuếch trương ra bên ngoài.

Đây là huyền ảo của tất cả tâm pháp mà hắn lấy được, tích chứa giải thích, xưng là đại dương kiến thức cũng không quá đáng.

Biển càng rộng lớn, nói rõ hắn tích lũy kiến thức càng nhiều.

- Đại Bằng Minh Vương Chân Thân này chính là pháp môn Yêu Tộc, cũng có thể truyền thụ cho Thần Thứu Yêu Vương, hắn vốn là cầm loại, sau khi tu luyện môn công pháp này, thực lực nhất định sẽ cực kỳ lợi hại!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, gọi Thần Thứu Yêu Vương, đem Đại Bằng Minh Vương Chân Thân truyền thụ cho hắn, mấy ngày nay Thần Thứu Yêu Vương đã dài ra vũ mao, chẳng qua là cánh chim chưa đầy đặn, giống như một con đại đà điểu, dáng điệu thơ ngây chân thành.

- Đại Bằng Minh Vương Chân Thân?

Đại Điểu mừng rỡ, thoạt nhìn cũng có mấy phần khả ái, chỉ là khi nói chuyện liền lộ nguyên hình:

- Đây là pháp môn chiến đấu của cầm tộc trong yêu tộc, mạnh mẻ vô cùng, tâm pháp này đúng là đối với ta có đại hữu dụng. Xem ra lão tử tu thành thần minh, ngồi ủng chín mươi chín xử nữ cũng là sắp tới!

Giang Nam quét đầu Yêu Vương này một cái, trong lòng không khỏi cả kinh, Thần Thứu Yêu Vương trải qua mấy ngày nay chuyên cần khổ luyện, thực lực quả thực là có biến hóa nghiêng trời lệch đất, chỉ sợ tăng lên gấp hai ba lần cũng không dừng lại!

Hắn vốn chính là Thần Thông ngũ trọng cường giả, giờ phút này nhận được công pháp tu luyện thượng thừa, tốc độ tu luyện so sánh với Giang Nam nhanh hơn rất nhiều.

- Yêu Vương, mấy môn Thần Thông khác của ngươi, cũng đã luyện thành rồi?

Thần Thứu Yêu Vương tu luyện mấy môn Thần Thông, Thượng Thanh Thần Quang tinh thông công kích, thay đổi liên tục, Thương Hải Minh Nguyệt Tâm Kinh tinh thông pháp lực, sâu không lường được, Mộng Điệp Đại Pháp là Đạo thai cấp công pháp tăng lên thần niệm.

Còn có một môn Ngũ Độc Luyện Hồn Đại Pháp, là Thần Thông trong Ngũ Độc Phiên, bị Giang Nam thôi diễn đi ra ngoài, cũng truyền thụ cho hắn.

Nếu có thể luyện thành mấy môn công pháp này, thực lực của Thần Thứu Yêu Vương đúng là sẽ có một đoạn bay vọt tăng trưởng!

- Ta mấy ngày nay, chỉ luyện thành Thương Hải Minh Nguyệt Tâm Kinh cùng Ngũ Độc Luyện Hồn Đại Pháp, cộng thêm Thượng Thanh Thần Quang, tất cả là tam trọng Thần Thông. Bất quá coi như là tam trọng Thần Thông, so sánh với trước càng cường đại!

Thần Thứu Yêu Vương cười hắc hắc nói:

- Hơn nữa chủ công truyền thụ cho ta môn Đại Bằng Minh Vương Chân Thân này, ta liền có pháp môn thân thể Thần Thông, tinh khí thần chung đồng tiến, đánh xa gần thủ, tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn! Nếu mấy môn Thần Thông này hết thảy luyện thành, thực lực của ta thấp nhất cũng có thể tăng lên gấp mười lần!

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, Thần Thứu Yêu Vương chính là một cánh tay đắc lực của hắn, hiện tại thực lực hôm nay còn muốn trên hắn, sau này chỗ dùng đối với hắn sẽ lớn hơn nữa.

Đột nhiên, lòng hắn có nhận thấy, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo tường vân bay tới, Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm đứng ở trên mây, phiêu phiêu rơi xuống.

Đóa tường vân kia hiển nhiên cũng là một bảo khí, sau khi bị thiếu nữ đeo kiếm thu lại, chỉ có một tấc lớn.

- Giang sư đệ, ta cùng với Lâm sư muội chuẩn bị ra ngoài một chuyến làm nhiệm vụ, Lâm sư muội muốn ngươi cùng đi.

Mộ Yên Nhi áy náy nói.

- Nhiệm vụ gì?

Giang Nam hiếu kỳ nói.

Mộ Yên Nhi cười nói:

- Sư đệ, ngươi nên biết thánh tông ta trên danh nghĩa có mấy chục quốc gia, hàng năm hướng thánh tông ta triều cống, cống hiến linh dược, bảo quặng, linh tài, nhân tài, trong đó Linh Càn Phong Càn Nguyên cung ta cai trị chính là Nhạc Thanh quốc, chẳng qua là một năm gần đây, Nhạc Thanh quốc không có hướng Càn Nguyên cung ta tiến cống, vì vậy sư tôn bảo ta cùng sư muội xuống núi xem một chút.

Giang Nam gật đầu, đại quốc ở thế tục phụ thuộc môn phái che chở cũng không ít, tỷ như Kiến Vũ quốc chính là ở dưới Tinh Nguyệt Thần Tông che chở.

Giống như Tinh Nguyệt Thần Tông, Huyền Thiên Thánh Tông là đại phái lớn như vậy, thường thường dưới trướng sẽ có hơn mười thậm chí cả mấy chục quốc gia, hàng năm triều cống. Mà những quốc gia này, thường thường sẽ rơi vào tòa Linh sơn nào đó, hàng năm tiến cống bảo vật sẽ tiến cống cho tòa Linh sơn này, cung cấp cho đệ tử trong Linh sơn sử dụng.

Mà những quốc gia này nếu như phát sinh náo động, đệ tử trong tòa Linh sơn này sẽ rời núi bình loạn, đến đỡ thuộc hạ vương triều của Linh sơn mình. Hoặc là, nếu như hoàng đế không thương tiếc con dân, tàn bạo vô đạo, cũng sẽ có đệ tử trong Linh sơn ra mặt, phế truất hôn quân, lập Minh Quân khác.

Danh nghĩa quốc gia của Linh Càn Phong chính là Nhạc Thanh quốc, trong Huyền Thiên Thánh Tông còn có thật nhiều Linh sơn có quốc gia, bất quá Lĩnh Tụ Phong lại không có đãi ngộ này.

Giang Lâm nói:

- Sư tôn ta nói, nếu Nhạc Thanh quốc không muốn triều cống, vậy thì đổi lại hoàng đế khác biết nghe lời.

- Đổi lại hoàng đế!

Loại lời bá đạo này, cũng chỉ có đại phái như Huyền Thiên Thánh Tông mới có thể nói được, hoàng đế mặc dù là thống trị cao nhất trong thế tục, nhưng ở trước mặt đại phái như Huyền Thiên Thánh Tông, vẫn là tiểu nhân vật bé nhỏ không đáng kể.

- Nhiệm vụ này, chỉ là đưa công lao cho chúng ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như dap mat na tra xanh hang ngay co tot khong, category/benh/tai mui hong Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status