Đế tôn

Chương 1697: Đế Tôn truyền pháp chi địa (1)

Cách đó không xa Giang Nam cũng là tim đập thình thịch, Yêu giới truyền thừa rất là khác loại, nhưng mà rất là để cho người động tâm, vạn giới Thế Giới Chủ cùng một chỗ đem đạo huyết của mình để vào bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì, nếu đem thần huyết đế huyết ở bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì hấp thu, hoàn toàn chính xác có thể lĩnh ngộ ra vạn giới đại đạo, đạt được Yêu giới Đại Diễn Hoàng Đạo!

- Đáng tiếc, Tiên cung trấn thủ nghiêm ngặt, chủ trì lễ trưởng thành của Nhậm Tiên Thiên, chỉ sợ Yêu tộc Thần Đế cùng tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng trình diện xem lễ, cưỡng đoạt Vạn Thần Hóa Tiên Trì là chịu chết...

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Vãng Sinh Thần Đế cũng buông tha cho ý nghĩ này, thầm nghĩ:

- Yêu giới đối với Nhậm Tiên Thiên coi trọng như thế, không kém hơn Địa Ngục đối với Thiếu Hư coi trọng, coi như là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả đến đây cưỡng đoạt Vạn Thần Hóa Tiên Trì, cũng sẽ bị đánh thành cặn bã! Lần này chỉ cần tiến vào Đế Tôn truyền pháp chi địa, đạt được Đế Tôn truyền thụ Viễn Cổ chúng sinh diệu pháp, ta liền lập tức ly khai nơi đây...

Cũng không lâu lắm, Xiêm La Yêu Tôn bay đến đại lục có Tiên cung, chỉ thấy nhiều Yêu giới thần thánh nhao nhao bay đi Tiên cung xem lễ, trong Tiên cung đầu đầu tiên khí rủ xuống, rơi vào trong một cái hồ cự đại, lại có yêu tôn yêu quân hiển hiện ở xung quanh ao, xòe bàn tay ra, thần huyết từ cổ tay chảy ra, hợp thành Vạn Thần Hóa Tiên Trì.

Không chỉ có như thế, còn có hơn mười Yêu Đế hiển hiện ở cạnh ao bên, từng người phóng ra đế huyết bản thân, để cho bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì các loại Thần Quang bay vút lên, sáng lạn vô cùng!

Ở bên trong Tiên cung, một vị thiếu niên mặc áo bào xanh, áo choàng phát ra, nửa quỳ nửa ngồi, trước người là các pho tượng Yêu tiên, hình dung khác nhau, có một lão giả lông mi trắng râu bạc trắng mặc đế bào, khoanh chân ngồi ở một bên, thanh âm chấn động thiên địa:

- Một hoa nở, một hoa tàn. Nhậm đạo hữu, thế giới của ngươi hoa đã mở, ta cũng là mệnh không lâu, tương lai, ngươi kế thừa y bát của ta, thống lĩnh Yêu tộc!

Hắn hiển nhiên là Yêu tộc đương kim Yêu Đế, thống lĩnh vạn giới, uy nghiêm thâm trầm, từ từ nói:

- Vạn Thần Hóa Tiên Trì đã vì ngươi chuẩn bị xong, Nhậm đạo hữu, kính xin nhập trì!

Thiếu niên kia khẽ khom người, đứng dậy đi vào bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì.

Mà vào lúc này, phía dưới Tiên cung trên phiến đại lục kia, Vãng Sinh Thần Đế tinh tế cảm ứng Đế Tôn truyền pháp chi địa, rốt cục con mắt sáng ngời, thấp giọng hô nói:

- Ở chỗ này rồi!

Vạn Thần Hóa Tiên Trì ở bên trong Thần Quang tràn ngập, thần hi chiếu người, Nhậm Tiên Thiên đi vào bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì, liền thấy vô số đại đạo nước lũ, hướng trong cơ thể hắn chuyển đi!

Nhậm Tiên Thiên gào rú, mặt ngoài làn da khi thì dài ra lân phiến rậm rạp chằng chịt, khi thì sinh ra vô số lông tơ, khi thì sau lưng mọc lên lần lượt từng cái cánh chim, khi thì cổ nhéo một cái dài ra từng đầu yêu thú, khi thì sinh ra móng vuốt dữ tợn, khi thì sinh ra cái đuôi thật dài!

Giang Nam nhìn thoáng qua, liền bỏ đi cách nghĩ đối với Vạn Thần Hóa Tiên Trì, đây là một ao thần huyết, cũng là một ao yêu huyết, các loại Yêu Thần thần thánh mà cường đại nhét đạo huyết của bọn chúng vào bên trong ao, đại biểu cho các loại huyết mạch cùng truyền thừa cường đại.

Nhảy vào trong đó, không chỉ tìm được Yêu giới vạn giới đại đạo, đồng dạng cũng sẽ bị yêu huyết xâm nhuộm, cải biến huyết mạch bản thân.

- Hơn nữa Yêu tộc truyền thừa cùng Nhân tộc Ma tộc bất đồng, không tu luyện công pháp Yêu tộc, liền không cách nào hoàn toàn đạt được Yêu tộc truyền thừa, luyện thành Đại Diễn Hoàng Đạo. Mà tu luyện công pháp Yêu tộc, bản thân khó tránh khỏi cũng sẽ bị yêu hóa, nếu ta nhảy vào bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì, nhất định sẽ biến thành một đầu đại yêu quái. Chỉ có Nhậm Tiên Thiên Tiên Thiên đại yêu bực này, mới có thể khống chế Yêu tộc huyết mạch khác...

Mà ở cách đó không xa, Vãng Sinh Thần Đế thúc dục truyền đạo đồ, cố gắng cùng Đế Tôn truyền pháp chi địa thành lập cảm ứng, đã qua thật lâu, hư không đột nhiên chấn động, một cổ khí tức thoáng như đến từ viễn cổ Hồng Hoang đột nhiên nhét đầy Thiên Địa!

Sau đó một cổ khí tức Hồng Hoang cổ xưa lao ra, rung chuyển Thanh Liên thế giới, khí tức cổ xưa đến từ Thiên Địa Khai Ích mới bắt đầu, là khí tức của Tiên Thiên sinh linh!

Rất nhiều khí tức hạo hạo đãng đãng, giống như Man Hoang mở ra, chư thánh hỏi Đế Tôn, từ đó để cho Man Hoang biến mất, văn minh sáng chói đến thế gian!

Trong Thanh Liên thế giới vô số tồn tại khiếp sợ, nhao nhao nhìn lại, chỉ thấy một tòa môn hộ cổ xưa mở ra, cái môn hộ kia phong cách cổ xưa hùng vĩ, môn hộ điêu khắc lấy tôn tôn Tiên Thiên sinh linh cổ xưa, đồ án đơn giản linh động, hiển thị rõ tang thương, Tiên Thiên sinh linh cổ xưa cúng bái.

Một cuốn cổ họa bay lên, chở trên dưới một trăm thần linh gào thét nhảy vào bên trong tòa môn hộ này, lóe lên liền biến mất!

- Thiên Ngoại tà ma, dám can đảm xông vào Thanh Liên Tiên cung truyền pháp chi địa!

Lão Yêu Đế bên trong Thanh Liên Tiên cung kia trong mắt tinh quang lóe lên, lấy tay hướng cuốn cổ họa kia chộp tới, nhưng đã muộn, cổ họa kia đã chở bọn người Vãng Sinh Thần Đế tiến vào bên trong môn hộ.

Vãng Sinh Thần Đế cực kỳ cường đại, tuy chưa khôi phục đến đế cảnh, nhưng dù sao đã từng là Thần Đế của Chư Thiên vạn giới, lại chiếm trước tiên cơ, mặc dù là vị Yêu Đế này cũng không kịp ngăn hắn.

Bất quá khí tức bọn người Vãng Sinh Thần Đế tách ra, cũng làm cho vị lão Yêu đế này biết được, những cường giả này thực sự không phải là Yêu giới sinh linh, mà là đến từ vũ trụ khác, bởi vậy xưng bọn người kia là Thiên Ngoại tà ma.

Tòa môn hộ này ầm ầm chấn động, liền muốn chậm rãi khép kín.

- Tiên cung, lên!

Lão Yêu Đế kia lông mày run run, Thanh Liên Tiên cung đột nhiên tách ra hào quang, tiên uy cái thế, một đạo tiên chỉ từ Thanh Liên Tiên cung bắn ra, ý đồ định trụ môn hộ truyền pháp chi địa.

Bất quá lực lượng của truyền pháp chi địa là cường đại cở nào, mặc dù hắn là Hoàng Đạo Cực Cảnh Yêu Đế, lại thúc dục Tiên cung tiên khí, cũng khó có thể định trụ môn hộ của truyền pháp chi địa!

Từng tiếng quát tháo truyền đến, chỉ thấy bên trong Tiên cung rất nhiều Yêu Đế hô quát, đại đạo bản thân nhảy vào, rót vào Tiên cung, Tiên cung tỏa sáng hào quang, lập tức lại có hai đạo tiên đạo bắn ra, tiên quang sáng lạn bắn vào bên trong môn hộ, môn hộ của truyền pháp chi địa lập tức đình chỉ khép kín.

Các Yêu Đế nhíu mày, tuy bọn hắn định trụ môn hộ, không cho môn hộ khép kín, chỉ là hiện nay ai cũng là thiếu phương pháp phân thân, vô lực tiến vào truyền pháp chi địa đuổi giết "Thiên Ngoại tà ma".

- Nhậm Tiên Thiên trưởng thành, truyền pháp chi địa hiện thế, đây là Thiên Ý, là tiên nhân cổ xưa của Yêu giới ta ở bên trong tối tăm an bài, để cho hắn đạt được trận cơ duyên này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status