Đế tôn

Chương 1769: Tuyệt Thiên Địa Thông (1)

- Quân sư cuối cùng đã đi! Hiện tại mục tiêu của chúng ta là ai?

Trong hư không, một ánh mắt cực đại nhấp nhô, đưa mắt nhìn Tiềm Long cùng Bỉ Ngạn đi xa, đột nhiên bên trong ánh mắt cười quái dị nói:

- Ứng Long!

- Ứng Long là móng vuốt cùng hàm răng của Đạo Vương, Hồ Thiên là con mắt của Đạo Vương, muốn giết Đạo Vương, trước phải nhổ móng vuốt cùng hàm răng của hắn, sau đó đâm mù mắt của hắn! Đã không có móng vuốt cùng hàm răng, lại mù hai mắt, Đạo Vương có thể giết!

Mười hai Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Hoàng giữ im lặng, chạy tới Ứng Long Đại Thế Giới, thần nhãn cực lớn kia ở phía sau bọn họ lầm bầm lầu bầu, không ngừng nói:

- Địa Ngục có hai mươi tám vị Hoàng Đạo Cực Cảnh đạo hữu, mười hai tôn ở đây, Sâm La cùng Lan Lăng ở Trung Thiên, Sa La đã chết, còn lại mười ba vị đạo hữu hai người đi Thiên Ý Đại Thế Giới, ngăn cản Thiên Ý đạo hữu, ba người đi Hồ Thiên đại thế giới, ngăn cản Hồ Thiên đạo huynh, ba người đi Tạo Hóa Đại Thế Giới, ngăn cản Tạo Hóa Đạo huynh, ba người đi Huyền Hoàng Đại Thế Giới, ngăn cản Huyền Hoàng đạo hữu, hai người đi Cực Nhạc đại thế giới, ngăn cản Cực Nhạc đạo hữu. Mấy người kia bị ngăn trở, không rảnh cứu viện, duy chỉ có Ứng Long Đại Thế Giới không có người tiến đến.

- Ha ha... Đây là ta cố ý cho Ứng Long lão tổ mở một lỗ hổng, để cho hắn có thể chạy ra ngoài.

- Đạo Vương đã cho là ta nhất định sẽ đi đối phó Tiềm Long quân sư, lại không biết mục đích của ta có hai cái. Nếu có thể diệt trừ quân sư cùng Bỉ Ngạn tự nhiên là tốt, nếu như trừ không hết, ta liền đi đầu nhổ móng vuốt cùng hàm răng của hắn!

- Hiện tại, Ứng Long rục rịch, ở trong Ứng Long Đại Thế Giới ngồi không yên, muốn đi ra trợ giúp Đạo Vương đi à nha?

- Mười hai vị Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, cho dù không có Hoàng Đạo cực binh trong tay, cũng đủ để tiêu diệt Ứng Long triệt để thoát khỏi Thiên Đạo chí bảo trói buộc, thỏa thích phát huy thực lực a!

- Các ngươi đi, nhanh đi, tiêu diệt Ứng Long, ta đi Càn Khôn Đại Thế Giới, đoạt đến Hóa Tiên Ngọc Bình! Chờ các ngươi tiêu diệt Ứng Long kia xong, ta lại đi thu hoạch Thiên Đạo Bảo Chung. Được hai kiện Thiên Đạo chí bảo này, dung nhập đến bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, liền có thể thong dong đánh chết Đạo Vương rồi!

...

Thần nhãn kia chậm rãi khép kín, lúc mở ra lần nữa dĩ nhiên xuất hiện ở Càn Khôn Đại Thế Giới, thẳng đến Hóa Tiên Ngọc Bình mà đi.

Thần nhãn tiếp cận Hóa Tiên Ngọc Bình, chỉ thấy Ma Hải trong mắt bắt đầu khởi động, một móng vuốt lông xù từ trong mắt cầm ra, hướng khẩu Thiên Đạo chí bảo này chộp tới!

Dị biến nảy sinh, chỉ nghe ông một tiếng vang nhỏ, trong Hóa Tiên Ngọc Bình một đạo Hóa Tiên Thần Quang bay ra, giống như kiếm loong coong chém xuống, Xùy~~ một tiếng cắt ở phía trên móng vuốt lông xù kia, đem một đầu ngón tay của móng vuốt kia chém xuống!

Ô hay...

Hóa Tiên Thần Quang đâm xuyên thần nhãn, bắn vào trong Ma Hải, trong Ma Hải truyền đến một tiếng gầm rú phẫn nộ, sau đó chỉ thấy Hóa Tiên Ngọc Bình bay lên, viễn độn mà đi, biến mất không thấy gì nữa!

- Tiềm Long, ngươi lại ám toán ta!

Đợi cho ma quái bên trong thần nhãn ngăn lại một đạo công kích này, Hóa Tiên Ngọc Bình sớm đã vô tung vô ảnh, không khỏi tức giận đến ma quái kia nổi trận lôi đình:

- Lúc trước ngươi liền ám toán ta một lần, trước khi đi lại ám toán ta! Thực không nên nhất thời mềm lòng, thả ngươi ly khai!

Hắn phi tốc đuổi theo, men theo khí tức của Hóa Tiên Ngọc Bình tìm đến Đạo Vương Đại Thế Giới, chỉ thấy Hóa Tiên Ngọc Bình bay vào bên trong Đạo Vương thần đình, biến mất không thấy.

Ma quái bên trong Thần nhãn lộ ra kiêng kỵ chi sắc, không dám bước vào Đạo Vương Đại Thế Giới nửa bước:

- Hoàng Tổ tại đâu, Tiềm Long quân sư, ngươi quả nhiên giỏi tính toán...

Mà ở bên ngoài vũ trụ màng thai, Tiềm Long Đạo Nhân sinh lòng cảm ứng, yên lặng nói:

- Đạo Vương, ta có thể giúp ngươi, chỉ có bao nhiêu thôi, coi như ta trả lại ơn tri ngộ của ngươi a. Từ nay về sau, ta và ngươi không còn liên quan...

Hóa Tiên Ngọc Bình rời đi, trong Càn Khôn Đại Thế Giới đột nhiên chấn động một tiếng, đại địa vỡ ra, dãy núi nứt vỡ, một thiếu niên áo vàng từ lòng đất đi ra, mang theo vài mảnh vỡ Tạo Hóa tiên đỉnh phiêu nhiên mà đi.

Trung Thiên thế giới, Đạo Vương rốt cục cùng Lan Lăng Thần Hoàng động thủ, ý đồ đánh chết Lan Lăng Thần Hoàng, dẫn xuất Huyền Tổ, chỉ cần bắt được Huyền Tổ, còn lại Bổ thiên thần nhân mặc dù có mang nhị tâm, thậm chí cùng Địa Ngục chư hoàng ám thông xã giao, cũng sẽ bị chấn nhiếp, cũng sẽ quy tâm!

Diệt Huyền Tổ, hắn liền có thể tránh lo âu về sau, thỏa thích phóng thích chiến lực, cùng chư vị đồng đạo đồng lòng, bình định Địa Ngục, chém giết chư hoàng, không cần phải lo lắng có người ở sau lưng của hắn chọc dao găm!

Lan Lăng Thần Hoàng cũng là cường giả gần tiên, cực kỳ cường đại, tám cảnh sắp quy nhất mà tu thành Hồng Mông tiên đạo, Hồng Mông tiên đạo bị gọi Hỗn Độn tiên đạo, Tiên Thiên tiên đạo, viễn siêu Hậu Thiên tiên đạo!

Hơn nữa, Trung Thiên tan vỡ bị đánh thành Hỗn Độn, Lan Lăng Thần Hoàng Hỗn Độn lách thân, Hồng Mông bắt đầu khởi động, càng thêm trợ giúp chiến lực của hắn!

Bất quá đối với Đạo Vương đã tu thành chín đại tiên đạo thần trung tiên mà nói, Lan Lăng Thần Hoàng vẫn là yếu đi chút ít, mặc dù tám cảnh của hắn quy nhất, mặc dù hắn dùng Hoàng Đạo cực binh Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ, ở trước mặt Đạo Vương, như trước có chút không địch lại.

Đây là Đạo Vương không có giải phóng chiến lực của mình, nếu hắn giải phóng chiến lực của mình, ai cũng không biết hắn sẽ khủng bố hạng gì!

Dù sao, Đạo Vương một lần cuối cùng ra tay là ở năm ngàn bốn trăm vạn năm trước, mà thời gian dài như vậy đi qua, ai cũng không biết tu vi pháp lực của hắn đạt đến hoàn cảnh hạng gì!

Cho dù Lan Lăng Thần Hoàng toàn diện rơi vào hạ phong, nhưng hắn như trước thong dong, tựa hồ như trước nắm chắc át chủ bài, phảng phất át chủ bài của hắn vừa ra, mặc dù là Đạo Vương hoàn toàn giải phóng chiến lực, hắn cũng không sợ chút nào.

Mà vào lúc này, bên trong hai đại chiến trường đại cục đã định, gần vạn Sâm La Ma Đế Đại viên mãn Ma Quân phân thân tạo thành Minh Hải Ngự Thiên kính, gần vạn tôn Thánh Phật phân thân tạo thành Hoàng Đạo cực binh Minh hoàng Hồng Liên, đem Quang Vũ Thần Đế đánh cho thổ huyết, Trường Nhạc Nữ Đế Vị Ương Nữ Đế nhao nhao lọt vào trọng thương, Thánh Hoàng Thần Đế bị đánh nát thân thể mấy lần.

Mà Quang Vũ thụ thương, Vạn Giới Chư Thiên Đồ của hắn cũng bất chấp dùng để chống cự Luyện Thiên đại trận, mà là bị hắn thu đến chống cự Minh Hải Ngự Thiên kính cùng Minh hoàng Hồng Liên.

Chư Thiên vạn giới Thần Ma đã không có Vạn Giới Chư Thiên Đồ bảo hộ, ở dưới Thiếu Hư khống chế Luyện Thiên đại trận, dễ dàng sụp đổ, binh bại như núi đổ.

Minh Thổ Thần Đế, Tinh Quang Thần Đế, còn có Thông U, Thần Võ, Tôn Nghiêm bảy đế đang lần nữa chứng đạo thành đế, trong nội tâm không khỏi mất hết can đảm.

Chư Thiên vạn giới thất bại.

Triệt để thất bại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Trì chú Đại Bi có cần hiểu nghĩa không, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status