Đế tôn

Chương 1798: Địa Ngục Ma Tiên Điện (1)

- Luyện Thiên đại trận! Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn!

Trong lòng hắn rung động đến tột đỉnh, trong những chưởng ấn này tích chứa Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn, bất quá Luyện Thiên đại trận bên trong chưởng ấn này vô cùng cao minh, cao minh đến bất luận hắn hay là Thi Hiên Vi, Thiếu Hư đều theo không kịp!

- Đô Thiên, cùng Đạo Vương giao thủ chính là Đô Thiên!

Trong lòng Giang Nam rung mạnh, đột nhiên nghĩ đến một khả năng vô cùng đáng sợ, cái kia chính là năm đó Đô Thiên Thần Đế giả chết, Lan Lăng Thần Hoàng tiến vào Đô Thiên thần giới ý định đánh cắp Luyện Thiên đại trận trận kỳ, kết quả bị Đô Thiên Thần Đế một chưởng nổ nát.

Lúc ấy hắn vốn cho rằng Lan Lăng Thần Hoàng là dựa vào Hồng Mông đại đạo, lúc này mới giữ được tánh mạng, hiện tại xem ra, chỉ sợ lúc ấy là Đô Thiên Thần Đế chủ động buông tha Lan Lăng Thần Hoàng một mạng!

Đô Thiên căn bản không phải sắp chết, mà là như trước sống hảo hảo đấy, hắn hẳn là cùng Lan Lăng Thần Hoàng đạt thành một loại hiệp nghị, để cho Lan Lăng Thần Hoàng mang theo hắn cùng một chỗ ly khai Chư Thiên vạn giới, tiến xuống địa ngục, tránh đi bọn người Đạo Vương giám thị!

Lúc Giang Nam thu hoạch Lan Lăng Thần Đế da người, thi thể Đô Thiên cùng Lan Lăng Thần Đế da người như trước bảo trì trong bộ dạng đối thoại, bây giờ nghĩ lại, là hai người đang thương nghị, mà không phải là sinh tử tương kiến!

- Như vậy xem ra, Địa Ngục có thể đem Thiên Đạo Địa Ngục vạn giới nguyên vẹn luyện ra, luyện thành Minh Hải Vạn Ngục Ấn có thể nói được thông. Bất quá trong này còn có chỗ cổ quái, phi thường cổ quái...

Giang Nam cau mày, thầm nghĩ:

- Đô Thiên Thần Đế Luyện Thiên đại trận không hợp thiên đạo, thiên đạo này cũng không phải chỉ là Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới, mà là hắn không bị bất luận vũ trụ Thiên Đạo nào tương dung! Nếu hắn ký thác Thiên Đạo, sẽ bị Thiên Đạo đuổi giết! Như vậy một cái không hề có cơ hội chứng đạo thành tiên, rốt cuộc là như thế nào thành tiên? Chẳng những không có khả năng thành tiên, hắn ngay cả Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng không có khả năng tu thành... Còn có, Đô Thiên không cách nào tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, cái kia sẽ không có khả năng sống đến bây giờ, trừ khi hắn là Tiên Thiên Thần Ma. Nhưng mà hắn không phải, như vậy hắn đến cùng là chủng tộc gì, có thể cùng Thiên Địa cùng tồn, thọ cùng trời đất...

Hắn không khỏi rùng mình một cái, nghĩ đến một khả năng càng thêm kinh người!

- Hỗn Độn Cổ Thần!

- Đô Thiên Thần Đế là Hỗn Độn Cổ Thần!

- Khó trách máu của hắn cho ta một loại cảm giác quen thuộc, rồi lại cùng Tiên Thiên Thần Ma có chỗ bất đồng! Hắn là Hỗn Độn Cổ Thần, cùng Tiên Thiên Thần Ma đồng nguyên sinh ra, nhưng càng cường đại hơn!

Nếu như Đô Thiên Thần Đế là Hỗn Độn Cổ Thần, như vậy hết thảy đều nói được thông, Luyện Thiên đại trận nghịch thiên như thế, ngay cả Thiên đạo cũng có thể luyện ra, vì vậy mà được vinh dự là bát đại vũ trụ đệ nhất hung trận, công pháp bực này đã vượt qua kiến thức của thần linh, mặc dù là tiên nhân cũng chưa chắc có tầm mắt kiến thức bực này!

Nhưng đối với Hỗn Độn Cổ Thần mà nói, khai sáng Luyện Thiên đại trận, là tiêu chuẩn xứng đáng của bọn hắn.

Hơn nữa, Hỗn Độn Cổ Thần tuổi thọ kéo dài, cùng Tiên Thiên Thần Ma đồng dạng có thể cùng thế trường tồn, không già không chết bất diệt, bởi vậy Đô Thiên có thể sống đến bây giờ.

Bất quá trong lòng Giang Nam nghi hoặc thêm nữa, Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân đối lập, Cổ Thần bọn họ cừu thị tiên nhân, cừu thị bát đại vũ trụ, vì sao Đô Thiên Thần Đế sẽ giúp trợ Chư Thiên vạn giới cùng Tiên Giới cổ tiên đến trấn áp Huyền Đô cổ tiên? Hắn làm như vậy mục là gì?

Luyện Thiên đại trận nghịch thiên như thế, hắn lại là tu thành tiên đạo như thế nào?

- Đô Thiên Thần Đế có thể luyện thành tiên đạo!

Giang Nam đột nhiên nghĩ đến một điểm mấu chốt nhất, trong lòng nghiêm nghị:

- Con đường bình thường, hắn không cách nào đạt được Thiên Đạo nhận đồng, không cách nào ký thác Hoàng Đạo, càng không cách nào siêu thoát đi ra ngoài chứng đạo thành tiên. Nhưng mà hắn có thể dùng Luyện Thiên đại trận từ trên người tiên nhân cướp đoạt tiên đạo, luyện hóa nhập vào cơ thể! Bởi như vậy, hắn liền có thể tu thành tiên đạo rồi!

Chỉ có luyện hóa tiên nhân mới có thể tu thành tiên đạo, cái này chỉ sợ là con đường thành tiên của Đô Thiên Thần Đế!

Luyện hóa tiên nhân, trực tiếp vượt qua Hoàng Đạo Cực Cảnh mà thành tiên!

- Chỉ sợ đây cũng là nguyên nhân Đô Thiên một mực lưu ở địa ngục, bởi vì hắn là luyện hóa tiên nhân khác cưỡng đoạt mà đến tiên đạo, không cách nào đạt được Thiên Địa nhận đồng mà phi tiên, trừ khi cưỡng ép đánh xuyên qua Tiên Giới hàng rào, mạnh mẽ xông tới Tiên Giới. Bất quá hắn là Hỗn Độn Cổ Thần, tiến vào Tiên Giới chỉ sợ sẽ lọt vào công kích. Còn một điều...

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, nghĩ đến một chuyện đáng sợ:

- Địa Ngục Thiên Đạo nguyên vẹn, không giống Thiên Đạo Chư Thiên vạn giới không trọn vẹn, bởi vậy trong địa ngục sẽ ở trong hơn năm ngàn vạn năm này đản sinh ra ma tiên, Đô Thiên Thần Đế chủ động tiến xuống địa ngục, chỉ sợ tiên đạo của hắn, là được từ ma tiên ở hơn năm ngàn vạn năm này xuất hiện trong Địa Ngục. Địa Ngục hơn năm ngàn vạn năm qua xuất hiện ma tiên, có thể chạy ra độc thủ của hắn chỉ sợ không nhiều lắm...Thật sự là một nhân vật đáng sợ!

Địa Ngục xâm lấn Chư Thiên vạn giới, hắn vẫn cho là Lan Lăng Thần Hoàng ở sau lưng thúc dục, hiện tại xem ra. Lan Lăng Thần Hoàng từ lúc hơn năm ngàn vạn năm trước cũng đã rơi vào Đô Thiên Thần Đế khống chế!

- Đó là một kế trong kế, đáng sợ!

- Đô Thiên Thần Đế bố trí xuống tứ trọng liên hoàn kế để che dấu sự hiện hữu của mình, vòng thứ nhất là Thiên Đao lão tổ, Thiên Đao lão tổ là người chủ mưu bên ngoài, bị Sâm La Ma Đế khống chế, ở lúc cần đẩy hắn đi ra.

- Mà Sâm La Ma Đế là vòng thứ hai, Sâm La Ma Đế là Chưởng Khống Giả bên ngoài của địa ngục. Lại khống chế Thiên Đao lão tổ, nhìn như chủ mưu, nhưng thật ra là bị Lan Lăng Thần Hoàng điều khiển.

- Mà Lan Lăng Thần Hoàng là đệ tam trọng, hắn là tồn tại sau lưng Sâm La, khống chế hết thảy Địa Ngục, hơn nữa Huyền Tổ, cũng tức là Tạo Hóa lão tổ cũng là cùng hắn liên lạc.

- Mà Huyền Tổ là vòng thứ tư, là tấm mộc hấp dẫn cừu hận tốt nhất, tra được trên người Huyền Tổ liền không người sẽ lại đi hoài nghi một người đã chết hơn năm ngàn vạn năm kia.

- Kỳ thật, từ đầu đến cuối điều khiển đại cục, đều là Đô Thiên Thần Đế sau lưng Huyền Tổ!

Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên thoáng nhìn đám người Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma Ma Đế đã khôi phục, tập hợp lại hướng hắn giết đến. Lúc này bay vút mà đi, bọn người Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma chữa thương, hắn cũng thừa cơ chữa thương, để cho thương thế tốt hơn một phần.

Hậu Thổ Phảng cùng Nguyên Ma các đế e sợ cho hắn lập lại chiêu cũ, không dám đuổi quá chặt, xa xa dùng thần thông cùng pháp bảo oanh ra, cái này để cho hắn có cơ hội thở dốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua cho be gai, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status