Đế tôn

Chương 1799: Địa Ngục Ma Tiên Điện (2)

Bên trong năm Ma Đế này, chỉ có Hậu Thổ Phảng cùng Nguyên Ma có được Hoàng Đạo thần thông, ba Ma Đế khác đều là Đế cấp thần thông, đối với Giang Nam uy hiếp thật lớn.

Bất quá mặc dù là hoàng đạo thần thông, đối với Giang Nam cũng không có uy hiếp trí mạng, bởi vì hắn lĩnh ngộ ra chính là tiên đạo thần thông!

Hoàng đạo thần thông vẫn là thần linh thần thông, cùng thần minh thần thông đồng dạng, đều thuộc về cấp bậc thần linh, mà tiên đạo thần thông thì là biến chất, là tiên gia thần thông!

Hai đại vũ trụ, tất cả tồn tại, tinh thông tiên gia thần thông cũng không quá đáng chỉ có bảy cái rưỡi, trong đó còn kể cả Huyền Đô cổ tiên cùng Hoàng Tổ, Huyền Tổ ba người, mà bốn cái rưỡi khác là Đạo Vương, Đô Thiên, Thiếu Hư, Giang Nam, nửa cái khác là Lan Lăng Thần Hoàng, hơn nữa đã bị chết.

- Đây là... Tiên Giới tiên quang trụy lạc hình thành tiên hồ!

Trong lòng Giang Nam chấn động, rốt cục đi vào trung tâm A Tỳ địa ngục, chỉ thấy Tiên Giới khe hở trụy lạc tiên quang đúng là rơi ở chỗ này, tiên quang hội tụ thành tiên hồ.

Tiên hồ so với hắn ở Đế Tôn truyền pháp chi địa nhìn thấy còn muốn rộng lớn gấp mấy trăm lần, tuy độ tinh khiết không cao, nhưng số lượng đã có thể đền bù chất lượng!

- Phiến tiên hồ này, đủ để cho hồ lô trên tiên đằng của ta lớn lên tầm vài vòng!

Giang Nam mừng rỡ trong lòng, thần thức tuôn ra, không khỏi phân trần liền đem tiên hồ xoáy lên, dũng mãnh vào trong mi tâm của mình.

Hắn ngừng chân ngắn ngủn một lát, năm Ma Đế liền đánh tới, từng đạo thần thông oanh xuống, Giang Nam đang muốn lách mình rời đi, đột nhiên chỉ thấy chỗ tiên hồ khô cạn, một tòa môn hộ phong cách cổ xưa nguy nga xuất hiện ở chỗ sâu nhất trong tiên hồ.

Cái môn hộ kia mở ra, một đạo tiên quang đại đạo từ đó trải rộng ra, rơi vào đáy hồ.

Môn hộ thâm bất khả trắc, ẩn ẩn có một cổ khí tức thâm trầm xa xưa truyền đến, lại có tiên âm từ đó truyền ra, khiến người tỉnh ngộ.

- Cái tòa môn hộ này là...

Giang Nam không cần nghĩ ngợi, lách mình xông lên tiên quang đại đạo, nhảy vào bên trong môn hộ.

- Nơi này là?

Bọn người Nguyên Ma Ma Đế vọt tới, cũng chứng kiến tòa môn hộ này, trong lòng nghiêm nghị, tuy bọn hắn là địa ngục Ma Đế, quyền cao chức trọng, nhưng còn không biết trong A Tỳ địa ngục rõ ràng còn có một tòa môn hộ như vậy, rõ ràng bao hàm tiên quang!

- Nơi này là Ma Tiên Điện chí cao vô thượng của Địa Ngục ta!

Con mắt Hậu Thổ Phảng lập tức sáng, không khỏi cuồng hỉ, hắn dù sao cũng là Hậu Thổ đại đế hậu đại, Hậu Thổ thế gia truyền nhân, biết rõ rất nhiều bí mật, cười to nói:

- Chư vị, tiên duyên của chúng ta đến rồi! Ma Tiên Điện này chính là gia tổ Hậu Thổ đại đế sở thiết, lịch đại ma tiên phi thăng sẽ ở trước khi phi thăng đem cảm ngộ của mình khắc ở bên trong Ma Tiên Điện, truyền thừa hữu duyên! Ta cũng chỉ biết là có một tòa Thánh Điện như vậy, nhưng lại không biết đến cùng ở nơi nào, chưa từng nghĩ hôm nay rõ ràng có thể có được trận tiên duyên này!

Mấy Ma Đế khác không khỏi tim đập thình thịch, ma tiên cơ duyên là khó được bực nào? Huống chi tại đây còn có lịch đại ma tiên cảm ngộ lạc ấn, nếu có thể có được ma tiên cảm ngộ. Đối với bọn họ quả thực có tăng lên lớn lao!

Thần Đế Ma Đế nhìn như cường đại, nhưng ở trước mặt tiên nhân mà nói, vẫn là tiểu nhân vật không có ý nghĩa, mấy người bọn họ tu thành Ma Đế, trên cơ bản đã đem tiềm lực của mình đào móc sạch sẽ, muốn lại đề thăng một bước đều ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Nhưng mà nếu như đạt được ma tiên cảm ngộ cùng truyền thừa, bọn hắn tất nhiên có thể tái tiến một bước!

Nhất là Hậu Thổ Phảng, càng là kích động không hiểu. Hắn tuy đến từ Hậu Thổ thế gia, nhưng mà Hậu Thổ đại đế cũng không đem truyền thừa nguyên vẹn của mình lưu lại, Hậu Thổ thế gia truyền lưu chỉ là Tàn Thiên. Nếu đạt được Hậu Thổ đại đế truyền thừa nguyên vẹn, hắn tất nhiên có thể thăng chức rất nhanh, tu thành Hoàng Đạo không nói chơi, thậm chí nói không chừng hắn cũng có hi vọng chứng đạo phi tiên!

Nguyên Ma Ma Đế ánh mắt chớp động, cười nói:

- Tòa Ma Tiên Điện này, tất nhiên là Đạo Vương cùng vị tồn tại kia giao thủ, đem Ma Tiên Điện từ trong hư không bức ra, này mới khiến chúng ta được cơ duyên này!

Vạn Thánh Ma Đế cau mày nói:

- Huyền Thiên giáo chủ cũng xông đi vào, vạn nhất cái thằng này nhận được Địa Ngục ma tiên ta truyền thừa...

- Ở bên trong Ma Tiên Điện, còn có thể cho hắn chạy hay sao?

Càn Chí Ma Đế cười nói:

- Ngũ Đế chúng ta liên thủ, trong trong tòa môn hộ này bố trí xuống phong ấn trùng trùng điệp điệp. Lại đem chứng đế chi bảo của từng người giắt lên, trước đoạn đường phía sau. Huyền Thiên giáo chủ không chỗ có thể trốn, liền chỉ có thể bị chúng ta bắt ba ba trong hũ!

Năm Ma Đế vỗ tay xưng thiện, lúc này liên thủ bố trí xuống phong ấn, có tất cả năm ba ngàn đạo. Lập tức Càn Chí Ma Đế, Băng Liên Nữ Đế cùng Vạn Thánh Ma Đế đem chứng đế chi bảo của mình treo ở phía trên môn hộ, hình thành mắt trận. Hậu Thổ Phảng chứng đế chi bảo là bản thân hắn, mà Nguyên Ma Ma Đế kim buồm thì bị Giang Nam cướp, bởi vậy thiếu đi hai đại chứng đế chi bảo.

Tam đại chứng đế chi bảo này treo ở trên môn hộ, chỉ cần Giang Nam từ trong môn hộ đi ra, Tam đại chứng đế chi bảo sẽ thúc dục trùng trùng điệp điệp phong ấn, một phát hướng Giang Nam oanh khứ!

Chỉ cần đem Giang Nam khốn trong phong ấn trùng trùng điệp điệp, Tam đại chứng đế chi bảo sẽ thống ngự phong ấn trùng trùng điệp điệp này đem Giang Nam luyện chết!

Ngũ Đế tiến vào Ma Tiên Điện, trong nội tâm kích động vạn phần, chỉ thấy trong Ma Tiên Điện có không gian khác, từng tòa Thánh sơn mọc lên san sát như rừng, trên thánh sơn có từng mặt vách núi cực lớn, ánh sáng như vách tường, trên thiên nhai khắc các loại phù văn, tiên quang lượn lờ, hình thành đủ loại dị tượng, tiên âm từ trong thạch bích truyền đến, hẳn là một ma tiên cảm ngộ lạc ấn!

Nơi này có tiên uy trấn áp, chính là địa ngục vạn giới Vô Thượng thánh địa, thần thông tới đây hoàn toàn đã không có tác dụng, hẳn là chư tiên Địa Ngục sáng tạo Ma Tiên Điện lo lắng có người ở chỗ này chiến đấu, sẽ phá hư truyền thừa nơi đây.

Năm Ma Đế liếc nhau, đi về dốc đá đầu tiên, chỉ thấy trên vách đá phù văn tối nghĩa khó hiểu, cao thâm mạt trắc, giống như Thiên Thư, để cho người như tên Hòa thượng lùn 2 thước với tay sờ không đến đầu.

Mà ở phía trước bọn hắn, Giang Nam đã đi rất xa rồi, một đường xem những Thánh sơn nhai khắc này, tốc độ cực nhanh.

- Tiểu tử này chẳng lẽ có thể thấy hiểu những ma tiên cảm ngộ lạc ấn này?

Ngũ Đế khó hiểu, tiên đạo là cao thâm mạt trắc bực nào, ngay cả bọn hắn những Ma Đế này xem cũng là tối nghĩa không chịu nổi, tuy nói Giang Nam là ngút trời kỳ tài, nhưng dù sao cũng là Thần Quân, khoảng cách Thần Đế còn kém một cảnh giới.

- Chẳng lẽ nói hắn ở trên tiên đạo cũng có được tạo nghệ cực cao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san 5 sao phu quoc, thue xe o to di ham lon ha noi Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status