Đế tôn

Chương 185: Thượng cổ Đại Ma (1)

- Một chưởng liền có thể đem ta đánh phát, ngươi đây là cái Thần Thông gì?

Đầu Bạo Viên cao ba trượng này như cũ không ngã, khí diễm ngút trời, trên cao nhìn xuống Giang Nam, ồm ồm nói.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Mặc dù ta nói ra, ngươi cũng không hiểu.

Thình thịch!

Đột nhiên Hồ Diêm Sơn chia năm xẻ bảy, huyết nhục toái đầy đất!

Một chưởng, chỉ có một chưởng, Hồ Diêm Sơn, vị đệ tử Tinh Nguyệt Ma Tông này liền bị Giang Nam sinh sôi đánh nát!

Sướng khoái ân cừu!

Đây chính là cảm giác hiện tại của Giang Nam, bất kể đối phương là người nào, một chưởng đánh phát, đây mới gọi là sướng khoái ân cừu, đây mới là Ma tinh thần, Ma thủ đoạn!

Môn công pháp Phiên Thiên Ấn này, đã bị hắn thôi diễn đến Thần Thông tứ trọng, hôm nay rốt cục bắt đầu hiện ra uy lực, so sánh với Đại Ngũ Hành Kiếm Khí càng thêm bá đạo, càng thêm kinh người, có thể nói là trong Thần Thông mà Giang Nam đã thấy, một loại uy lực mạnh nhất!

Hồ Diêm Sơn tu luyện thân thể Thần Thông, căn cơ cực kỳ sâu nhiều, một thân lực lượng so sánh với Giang Nam không kém chút nào, nhưng ở trước mặt Phiên Thiên Ấn, vẫn bị Giang Nam một chưởng đánh nát, đủ để nói rõ môn công pháp này cấp bậc cao bậc nào!

- Hồ Diêm Sơn đã chết?

Trong lòng Thư Vọng Nguyệt hoảng sợ, hắn mới vừa rồi chỉ nghe đến một tiếng Lôi Minh, sau đó Hồ Diêm Sơn liền chết, tình huống như thế chỉ có thể nói Hồ Diêm Sơn bị Giang Nam một chiêu đánh chết, không dùng đến chiêu thứ hai!

Điều này sao có thể?

Thực lực của Hồ Diêm Sơn ở trong hàng đệ tử của Tinh Nguyệt Ma Tông, mặc dù không phải là siêu quần bạt tụy, nhưng mà cũng không phải là người yếu, nhất là Ma Viên Đại Lực Thần Thông của hắn, đã tu luyện tới Thần Thông tam trọng, lực lớn vô cùng, Thần Thông vận chuyển, liền đạt tới mười sáu long lực, đơn thuần lực lượng tạo thành lực phá hoại, cũng đã thắng được không biết bao nhiêu Thần Thông!

Huống chi, tu luyện Ma Viên Đại Lực Thần Thông, cường độ thân thể thật là kinh người, coi như là Thư Vọng Nguyệt, sau khi tế lên Bạch Cốt Hồ Lô, thực lực đúng là so sánh với Hồ Diêm Sơn muốn mạnh hơn chút ít, nhưng cũng không dám nói có thể đánh chết Hồ Diêm Sơn, dù sao lực công kích của thân thể Thần Thông cường giả cực kỳ kinh người, phòng ngự lại mạnh, muốn đi mà nói hắn căn bản ngăn không được.

Mà một vị cường giả như vậy, lại bị Giang Nam một chiêu đánh chết, sao có thể không để cho hắn giật mình?

Trong lòng Thư Vọng Nguyệt đại loạn, không dám tiếp tục tái chiến, vội vàng xoay người chạy trốn, nhưng Thần Thứu Yêu Vương tốc độ cực nhanh, một cái vỗ cánh liền bay đến phía sau, giơ vuốt xuống phía dưới một trảo, liền nắm hắn lên, sinh sôi bóp chết.

Đầu Đại Yêu này bóp chết Thư Vọng Nguyệt, liền lập tức thu liễm hai cánh, chồm hỗm ngồi ở bên thi thể của Thư Vọng Nguyệt, ánh mắt lấp lánh hữu thần, vẻ mặt mong đợi ngó chừng mi tâm của Thư Vọng Nguyệt, đợi chờ không gian Tử Phủ của hắn tan rả, từ bên trong tuôn ra bảo vật. nguồn TruyenFull.vn

- Bạch Cốt Hồ Lô này coi như là bảo vật, ta đang thiếu bảo khí, miễn cưỡng khả dụng.

Giang Nam đem Bạch Cốt Hồ Lô thu hồi, tâm thần khẽ nhúc nhích, nhất thời đem Thần Thông chế tạo cái hồ lô này nhất thanh nhị sở, là một môn Thần Thông tên là Bạch Cốt Hóa Ma Đại Pháp, tu luyện ma khí thi khí, hủ thực cắn nuốt vạn vật, ăn càng nhiều người, uy lực càng mạnh.

Thư Vọng Nguyệt đã dùng hồ lô này giết không ít sinh linh, để cho lực lượng cái hồ lô này tăng nhiều, uy lực rất là khả quan.

Sau khi Thư Vọng Nguyệt cùng Hồ Diêm Sơn chết, lưu lại linh dược không ít, bảo khí cũng có vài món, bất quá đối với Giang Nam mà nói cũng không trọng dụng, đối với hắn mà nói, chỗ dùng lớn nhất vẫn là pháp môn thân thể Thần Thông....

- Môn công pháp Ma Viên Đại Lực Thần Thông này, cải tạo thân thể, để cho thân thể ma hóa, có chiến lực kinh khủng, coi như là một môn công pháp không sai, nhưng mà chỉ là cùng Cầu Long Ma Thể không sai biệt lắm.

Giang Nam thầm than một tiếng, Ma Viên Đại Lực Thần Thông dù sao cũng không phải là kinh điển cao thâm như Tinh Nguyệt Thần Thể Ma Điển, đối với hắn hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông hiệu quả có hạn.

Ầm!

Đại địa đột nhiên kịch liệt chấn động lên, sơn mạch lay động, ngay sau đó ở chỗ sâu trong Loạn Không Ma Vực một đạo ma quang đen nhánh phóng lên cao, ở giữa không trung hóa thành một con quái vật khổng lồ, cao vạn trượng, mắt nhìn xuống sông núi phía dưới, để cho người cùng yêu ma trong vòng ngàn dặm cũng có thể nhìn rõ ràng!

Quái vật to lớn không gì so sánh được này đột nhiên nổ tung, hóa thành từng đạo hắc quang bốn phương tám hướng bắn đi, thanh thế cực kỳ kinh người!

- Nhìn động tĩnh này, phảng phất là có người mở ra bảo khố khác của Loạn Không Ma Giáo!

Ánh mắt Giang Nam sáng lên:

- Quái vật mới vừa rồi kia, chỉ sợ là ma khí trong bảo khố tích súc biến thành, việc này không nên chậm trễ, ta cũng đi thử thời vận!

Lúc này, trong vòng ngàn dặm của Loạn Không Ma Vực, rất nhiều cường giả cũng bị kinh động, rối rít ngẩng đầu nhìn lại, nhưng ngay sau đó riêng phần mình đứng dậy hướng nơi hắc sắc ma quang dâng lên kia chạy tới!

Trong lúc nhất thời, các loại khí tức ma khí, yêu khí phóng lên cao, cổn động như nước thủy triều, không dưới mấy trăm Thần Thông cường giả chen chúc đánh về nơi đó.

Loạn Không Ma Giáo bị thiên thần mạt sát, bảo vật đông đảo, từng cái bảo khố khai quật cũng là một khoản tài phú khổng lồ không cách nào tưởng tượng, nơi này sở dĩ có nhiều Đại Yêu, chính là nguyên nhân này!

Hơn nữa, bởi vì Loạn Không Ma Vực ở giữa mấy đại phái, bất kỳ một nhà cũng không có đủ thực lực độc chiếm nơi đây, để cho Ma Vực trở thành địa phương thế lực hỗn tạp yêu ma loạn vũ. Gió êm sóng lặng, những cường giả này phân tán ở các nơi hẻo lánh trong Loạn Không Ma Vực, nhưng mà vừa gặp bảo khố khai quật, sẽ tụ tập mà đến!

Giang Nam chạy vội trăm dặm, khoảng cách địa phương ma quang vọt lên càng ngày càng gần, đột nhiên chỉ thấy núi rừng phía trước hỗn độn một mảnh, mấy cỗ thi thể bị cháy nám đen, ngổn ngang nằm trên mặt đất, hẳn là có người ở nơi đây giao thủ, bắt đầu diệt trừ người cạnh tranh bảo khố!

- Những người này cũng là đến đây tầm bảo, kết quả chết ở trong tay Ma Đạo cường giả!

Đột nhiên, lại có huyết tinh khí truyền đến, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, phía trước truyền đến ba động Thần Thông trùng kích, chỉ thấy các loại nguyên lực bắt đầu khởi động như nước thủy triều, hiển nhiên là có người ở nơi đó giao thủ, tranh đoạt bảo khố.

Giang Nam nhìn thấy, trong quần sơn bỗng nhiên lộ ra một con quái vật khổng lồ, phảng phất như núi nhỏ, Ngưu đầu Hổ diện, mở cái miệng rộng táp xuống phía dưới, răng rắc một ngụm đem hơn mười vị Thần Thông cường giả nuốt ăn!

Đầu Đại Yêu này là Yêu Vương, cũng không phải như là Thần Thứu Yêu Vương, thực lực mạnh kinh khủng, một ngụm ăn hết hơn mười vị Thần Thông cường giả, cười ha ha, hóa thành một nam tử hùng tráng, cười lạnh nói:

- Một đám gà đất chó kiểng, cũng dám cùng Đại vương tranh đoạt bảo khố!

- Thần Thông bát trọng Yêu Vương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như so menh, le sy minh tung Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status