Đế tôn

Chương 184: Một chưởng nổ tung (2)

Mà ở đỉnh đầu một người một yêu, Bạch Cốt Hồ Lô cùng Ngũ Độc Phiên chém giết lại càng thảm thiết, thanh thế muốn lớn hơn không chỉ gấp mười lần, một mảnh độc trùng độc vật dài đến hơn trăm trượng bay múa đầy trời, quay chung quanh một đầu khô lâu to đến kỳ cục chém giết, không ngừng có vô số đầu khô lâu bị tiễu diệt, cũng có độc vật bị cắn nát, hóa thành ma khí.

Hồ Diêm Sơn thấy bức cảnh tượng này, trong lòng cũng không khỏi lấy làm kinh hãi, hắn cùng với Thư Vọng Nguyệt thực lực ở sàn sàn như nhau, nếu không tính Bạch Cốt Hồ Lô kia, hắn so sánh với Thư Vọng Nguyệt mạnh hơn rất nhiều, hắn tu luyện thân thể Thần Thông, pháp lực cùng thân thể, cũng muốn cường đại hơn Thư Vọng Nguyệt.

Nhưng mà tính cả Thần Thông bát trọng bảo khí Bạch Cốt Hồ Lô này, thực lực của Hồ Diêm Sơn liền thấp hơn Thư Vọng Nguyệt chút ít.

- Nếu đại yêu này giết Thư Vọng Nguyệt, như vậy ngay cả ta cũng nguy hiểm... Xem ra, chỉ có trước giải quyết tiểu tử này, sau đó đi giúp Thư Vọng Nguyệt, ta mới có hi vọng thắng được.

Trong mắt Hồ Diêm Sơn hung quang chợt lóe, rơi vào trên người Giang Nam, tâm thần đại định, tu vi của Giang Nam hắn tự nhiên có thể nhìn ra được, chưa mở ra Tử Phủ, nhân vật như vậy, cho dù cường thịnh trở lại, cũng mạnh không đi nơi nào.

- Bách Tử Quỷ Mẫu đại Thần Thông!

Bách Tử Quỷ Mẫu lệ tiếu, chỉ thấy quỷ oa xèo xèo quái khiếu, bay múa đầy trời, chi chít hướng Giang Nam đánh tới, quỷ khí thoáng cái nồng nặc mấy chục lần, làm cho da đầu người ta tê dại, tựa hồ ngay cả máu cũng bị đông lại.

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đột nhiên toàn thân mười vạn tám ngàn lỗ chân lông hết thảy mở ra, giống như mười vạn tám ngàn môn hộ mở ra, bản thân phong tỏa dương khí vô cùng nồng đậm kia nhất thời phóng lên cao, hóa thành một đạo khí trụ, vọt lên bốn năm dặm!

Bởi vì tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, dương khí của hắn vốn là vô cùng rừng rực, vô cùng nồng nặc, theo tu vi của hắn tăng lên, lại trải qua nhiều tháng ân cần săn sóc như vậy, dương khí của hắn đã đạt tới trình độ bất khả tư nghị!

Oanh!

Bách Tử Quỷ Mẫu mới vừa đánh tới, chưa đi tới bên cạnh Giang Nam, liền đột nhiên như băng tuyết gặp phải nắng gắt, nhanh chóng tan rã, phân giải trong Liệt Dương!

Đang.

Một đạo Thần Luân trong mi tâm của Hồ Diêm Sơn đột nhiên dập tắt, rõ ràng là bị Giang Nam lấy dương khí phá vỡ Bách Tử Quỷ Mẫu đại Thần Thông của hắn, trực tiếp phá môn tâm pháp âm tà này sạch sẽ!

- Tiểu tử thúi!

Hồ Diêm Sơn cũng rút ra một ngụm lãnh khí, giống như nhìn quái vật nhìn Giang Nam, chỉ dựa vào dương khí bản thân, liền phá vỡ một đại Thần Thông mà hắn tân tân khổ khổ tu luyện thành, này nói rõ dương khí trong cơ thể Giang Nam nồng đậm đến trình độ bực nào!

Bách Tử Quỷ Mẫu đại Thần Thông âm khí quỷ khí rất nặng, Thần Thông cường giả bình thường mới vừa gần người, sẽ bị đống kết máu, thần thức, thân thể, thậm chí cả pháp lực, cả người sẽ bị Bách Tử Quỷ Mẫu ăn không còn một mống, có thể tăng thêm uy năng của Bách Tử Quỷ Mẫu.

Hồ Diêm Sơn chính là dựa vào môn Thần Thông này, giết chết không biết bao nhiêu đối thủ, lại không nghĩ rằng ở trước mặt Giang Nam liền như gặp được thiên địch, mới vừa xuất thủ liền bị phế sạch, ngay cả tu vi của mình cũng bị đánh rớt một cảnh giới.

- Đã như vậy, chỉ có Xích Thủ Không Quyền đem ngươi đánh chết!

Hồ Diêm Sơn hít vào một hơi thật dài, từng cục da thịt đột nhiên từ dưới làn da đội lên, khối khối căng nứt, thân thể kế tiếp cất cao, hắn vốn chính là Cự Nhân thân cao một trượng sáu bảy thước, giờ phút này thân thể càng thêm khổng lồ, túc túc đạt tới ba trượng, hốc mắt lõm sâu, miệng mở to lên, giống như một đầu Bạo Viên, đâm ngực gầm thét!

Quanh thân hắn tràn ngập hơi thở vô cùng cuồng bạo, lực lượng liên tiếp kéo lên, càng ngày càng mạnh, càng lúc càng lớn, kia là lực lượng phi nhân, là lực lượng yêu ma!

Ma Viên Đại Lực Thần Thông!

Lúc này Hồ Diêm Sơn tựa như cùng đầu Ma Viên nổi giận, Ma Viên là Ma Tộc chân chân chính chính, lực lớn vô cùng, trong truyền thuyết có thể di sơn đảo hải, hái sao bắt trăng, mà Hồ Diêm Sơn tu luyện môn Ma Viên Đại Lực Thần Thông này, chính là y theo cấu tạo thân thể Ma Viên, chế tạo ra Thần Thông!

Môn Thần Thông này đem lực lượng của hắn tăng lên tới trình độ mười sáu Long lực!

Rống…

Hắn há mồm rống giận, phát ra tru lên như dã thú, âm ba lướt qua, thậm chí chấn đắc núi đá di động, từng tảng đá bị chấn đắc nát bấy!

- Ma Đạo thân thể Thần Thông?

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, rơi vào trên người Hồ Diêm Sơn, lần này hắn đi ra ngoài là vì kiến thức Ma Môn thân thể Thần Thông, giờ phút này rốt cục có thể nhìn thấy một loại, chẳng qua để cho hắn thất vọng chính là, đây là một môn Thần Thông cùng Cầu Long Ma thể Thần Thông không kém bao nhiêu, không phải là Tinh Nguyệt Ma Tông Tinh Nguyệt thần thể.

Ban đầu Quân Mộng Ưu cùng Âu Dương Vũ đại chiến, đánh ra chính là Tinh Nguyệt thần thể, mạnh mẻ vô cùng, xuất nhập lôi đình như không có gì, Hồ Diêm Sơn Ma Viên Đại Lực Thần Thông tuy mạnh, nhưng khoảng cách Quân Mộng Ưu còn có một đoạn cực kỳ xa.

Giang Nam chỉ nhìn lướt qua, liền lập tức nắm đến chân tủy của Ma Viên Đại Lực Thần Thông, đối với sở trường cùng tâm pháp vận hành của môn công pháp này rõ như lòng bàn tay, còn thôi diễn đến đệ thập trọng Thần Luân cảnh.

Ma Viên Đại Lực Thần Thông đối với hắn mà nói, không cái bí mật gì có thể nói.

Hồ Diêm Sơn gầm thét, sải bước hướng Giang Nam đi tới, nhe răng cười nói:

- Tiểu tử, ngươi mới vừa nói cái gì ta không hiểu, nay Thiên đại gia liền cho ngươi xem một chút, cái gì mới là ma!

Đông!

Hắn một bước rơi xuống, núi đá run rẩy, khí thế đột nhiên tăng cường nhất phân.

Đông, đông, đông!

Khí thế của hắn càng ngày càng mạnh, nổi lên tới đỉnh núi, khuôn mặt dữ tợn, thân thể hùng tráng cao lớn, hai mắt như máu, kinh khủng chí cực.

- Ta muốn đem ngươi rút gân lột da, rút đi thần hồn của ngươi, đem ngươi luyện vào trong bảo khí...

Đang ở lúc khí thế của hắn kéo lên tới đỉnh, Giang Nam rốt cục động, chỉ thấy trong Thần Luân một ngụm Ma Chung chấn động, du dương, thân thể vừa động, giống như một đạo thiểm điện, một cước mở ra, bước ra hơn ba mươi trượng, một bước liền xông đến trước mặt Hồ Diêm Sơn, tay nâng thủ chưởng!

Hồ Diêm Sơn mao cốt tủng nhiên, ngẩng đầu nhìn lại, thấy một cái chưởng ấn cự đại, phảng phất như trời sụp đổ, thiên địa điên đảo, âm dương thác loạn, trước mắt hắn hết thảy hết thảy biến mất, chỉ còn lại có cái chưởng ấn này!

Phiên Thiên Ấn!

- A...

Hồ Diêm Sơn rống giận, một đôi cánh tay vượn ra sức giơ lên, hướng chưởng ấn cự đại này nghênh khứ. Cánh tay hắn vô cùng thô to hùng tráng, hai tay đầy máu, một mạch máu thô to lớn bằng ngón cái, ẩn chứa lực lượng vô cùng kinh khủng!

Oanh!

Hai chưởng chạm vào nhau, hai mắt Hồ Diêm Sơn trợn tròn, trong cơ thể truyền đến tiếng bạo liệt bùm bùm, nhưng ngay sau đó ô ô không ngừng, từng cục xương cốt bể tan tành từ trong cơ thể hắn bắn nhanh ra, trong chớp mắt liền đâm phá như cái sàng, thiên sang bách khổng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như nuoc mat hau vuong phim tay du ky moi 2020 full hd thuyet minh, cach lam du quay cho hamster diy hamster wheel học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status