Đế tôn

Chương 1925: Đạo trung thế giới (2)

Khí tức vô cùng cuồng bạo từ trên người hắn phóng lên trời, cho người cảm giác vô cùng bá đạo, trong lúc đó lại trở nên công chính tường hòa, rộng hậu giống như Thiên Địa, tràn ngập từ bi chi khí trách trời thương dân!

Nguyên Phạm Phật Đế cùng bọn người Quang Vũ Phật tổ nhao nhao đi ra Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, hướng bạch cốt đại phật kia lễ kính.

- Cực Lạc sư huynh, để cho ta nhìn ngươi đến cùng có bao nhiêu thực lực!

Sau lưng Bảo Nhật Vương Phật Tổ một vòng bảo nhật bay lên không, đột nhiên một chưởng hướng tôn bạch cốt đại phật kia đập đi, một chưởng này hắn thình lình vận dụng toàn lực, hắn chính là tồn tại gần tiên, tu vi thực lực mạnh đủ để trấn áp một thời đại, một chưởng này thậm chí ngay cả Cực Nhạc Thiên Quốc cũng có chút khó có thể thừa nhận!

Oanh...

Cực Nhạc lão phật một quyền oanh ra, Bảo Nhật Vương Phật Tổ kêu rên một tiếng, ngã xuống bay ra, đột nhiên lại có Dược Sư Vương Phật tổ hướng Cực Nhạc lão phật ngang nhiên ra tay, hư không sinh hoa, có một phen ảo diệu khác.

Cực Nhạc lão phật niệm một tiếng từ bi, tùy ý Dược Sư Vương công kích rơi ở trên người mình, Dược Sư Vương Phật tổ lập tức cảm thấy bàn tay của mình như là bổ vào phía trên một kiện tiên khí, chấn đến cánh tay run lên!

Lại có hai đại tây thiên Phật tổ ra tay, ngay ngắn hướng Cực Nhạc lão phật công tới!

Cực Nhạc lão phật cười ha ha, đánh lui hai Phật tổ, chư Phật ngay ngắn hợp thành chữ thập, tán thán nói:

- Cực Lạc sư huynh thân thể vô cùng, hoàn toàn chính xác có thủ đoạn hàng ma.

Cực Nhạc lão phật hoàn lễ, cười nói:

- Đế Huyền so với ta như thế nào?

Chư Phật hai mặt nhìn nhau, Nguyên Phạm Phật Đế ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Thực lực Đế Huyền đã cùng tiên nhân không xê xích bao nhiêu, chỉ sợ so với sư huynh còn muốn hơn một bậc.

Bảo Nhật Vương Phật Tổ thở dài nói:

- Ta tiếp hắn một chưởng, kết quả vẫn bị hắn trọng thương.

Cực Nhạc lão phật động dung, nhìn về phía Quang Vũ, Quang Vũ nhẹ nhàng gật đầu nói:

- Đế Huyền ưng thuận mạnh lão Phật một phần.

Cực Nhạc lão phật hoảng sợ nói:

- Chưa từng nghĩ tiểu bối lúc trước hạo kiếp, rõ ràng đã đến loại trình độ này. Hồ Thiên đạo huynh thật sự là ánh mắt tốt, thu hai đệ tử giỏi, mà ngay cả hắn dưỡng hồ ly, hôm nay cũng là tiên nhân.

- Đế Huyền ngang ngược càn rỡ, đến đỡ một Phật Đà tên là Tam Đức, muốn diệt Phật giới đạo thống.

Bảo Nhật Vương Phật Tổ nói:

- Nếu lại không đối phó hắn, tương lai khó đối phó hơn! Người này vẫn là Thần Đế cảnh giới, còn có thể tăng lên, nếu hắn đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, chỉ sợ ngoại trừ tiên nhân hạ giới, hắn liền không người có thể áp chế rồi!

- Hôm nay Cực Lạc sư huynh đã xuất hiện, như vậy ngày tốt lành của Đế Huyền liền chấm dứt.

Quang Vũ Phật tổ ánh mắt chớp động, cười nói:

- Vì ổn thỏa để đạt được mục đích, chúng ta còn cần hậu viện cường đại khác, mới có thể triệt để diệt trừ Đế Huyền. Nếu không bị hắn đào thoát, lúc hắn ngóc đầu trở lại, chúng ta đều sẽ chết oan chết uổng!

Nguyên Phạm Phật Đế gật đầu nói:

- Cần liên lạc Địa Ngục chư hoàng, liên thủ triệu hoán đại nhân vật Địa Ngục trong tiên giới kia, Tiên cung Thái Tử.

- Ở bên trong Địa ngục chư hoàng, có không ít người không phục Đế Huyền, hết thảy kéo ra, hơn nữa Tiên cung Thái Tử, đủ để diệt trừ Đế Huyền!

- Chư vị tiến vào Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, chúng ta đi tìm Hậu Thổ Phảng, để cho hắn liên hệ địa ngục chư hoàng!

Trong Địa Ngục minh hải, bên cạnh một tòa tế đàn, các Địa Ngục Ma Hoàng sừng sững, Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính treo cao, chư Phật quay chung quanh tế đàn đứng thẳng, chỉ thấy Hậu Thổ Phảng lấy ra một tiên thi, trong đó một tiên thi cường đại nhất đặt ở trung ương tế đàn, ba tôn khác thì đứng ở một bên.

- Chư vị, cùng ta liên thủ huyết tế ba thi thể ma tiên, triệu hoán lão tổ Hậu Thổ thế gia hàng lâm!

Hậu Thổ Phảng nghiêm nghị quát:

- Chỉ cần lão tổ hàng lâm, luyện thành phân thân, liền một lần hành động sát nhập Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, diệt trừ Đế Huyền, đoạt được Thiên Địa chính thống! Cái Tam Giới này, địa ngục chư hoàng ta nguyện cùng Phật giới chia đều!

- Tốt!

Chư Phật chư hoàng ngay ngắn hét lớn, vô số Hoàng Đạo bay lên trời, xoáy lên ba thi thể ma tiên kia, phát động huyết tế!

Mà vào lúc này, Giang Nam ở trong Thiên Di Điện bế quan, Nguyên Thủy đại đạo bay ra, chiếm đoạt Bất Không đại đạo, uy năng dần dần tăng cường, dần dần ảnh hưởng thời gian trong Thiên Di Điện, thời gian bất tri bất giác gia tốc, ngoại giới qua một ngày, trong Thiên Di Điện dĩ nhiên là trăm ngày thời gian đi qua!

Cải biến tốc độ chảy thời gian, dĩ nhiên là thủ đoạn giống như tiên nhân, lúc trước Giang Nam có thể định trụ thời gian, mà bây giờ hắn dĩ nhiên có thể cho thời gian gia tốc, đạt tới một loại cảnh giới không thể tưởng tượng nổi!

Giang Nam một mực nghiên cứu Hậu Thổ Tiên Vương cùng Tử Tiêu Tiên Vương ban thưởng tiên đạo, lĩnh ngộ Thiên Địa nguyên vẹn dung nạp trong đó, khống chế Thiên Đạo bí mật, thời gian dần trôi qua, bên trong Nguyên Thủy đại đạo của hắn, đạo Thiên Đạo nguyên vẹn thứ hai tự động diễn sinh.

Hắn vốn là dùng Thiên Đạo của mình bổ toàn bộ Tam Giới Thiên Đạo, đã luyện thành một đạo, hôm nay mới xem như luyện thành đạo thứ hai, chỉ là Nguyên Thủy đại đạo của hắn chất chứa Thiên Đạo vẫn là quá ít, xa xa không có đạt tới trình độ có thể chống đỡ đạo trung thế giới.

Hắn nghiên cứu Thiên Đạo bên trong tiên đạo của hai Tiên Vương, lại đưa tay một gẩy, đỉnh Thiên Di Điện phảng phất không tồn tại, hiện ra Tam Giới thiên đạo chí bảo Thiên Tán Hoa Cái, để cho hắn có thể nghiên cứu Thiên Tán Hoa Cái.

Đạo Thiên Đạo thứ ba bất tri bất giác xuất hiện ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo, sau đó là đạo thứ tư, đệ ngũ đạo...

Bất tri bất giác, ngoại giới đã qua nửa năm, mà trong Thiên Di Điện cũng đã có hơn năm mươi năm đi qua!

Mà ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam, dần dần hiện ra một thế giới nguyên vẹn, 50 đạo Thiên Đạo như cái dù, chống đỡ thanh thiên, để cho Thiên Địa không cách nào tương dung, mà ở trong tòa thế giới này, có hàng tỉ vạn sinh linh phồn diễn sinh sống, những sinh linh này chính là Thiên Địa đại đạo biến thành, phảng phất sinh mệnh chính thức, mà tòa thế giới này cũng giống như thế giới chính thức!

Hô...

Giang Nam thật dài nhổ ra một ngụm trọc khí, khí tức chấn động, Nguyên Thủy đại đạo bay ra Thiên Di Điện, bay đến trên không Huyền Thiên Kim Khuyết, đột nhiên oanh một tiếng nổ tung, hóa thành nước lũ, đem Đại La Thiên bao phủ, xuyên vào hư không Đại La Thiên, xuyên vào vô số ngôi sao, xuyên vào đại lục biển cả cỏ cây sinh linh!

Đại La Thiên kịch liệt chấn động, đột nhiên 50 đạo Thiên Đạo hiện ra, ở bên ngoài Đại La Thiên xuất hiện một đạo thời không hàng rào, cùng ngoại giới cách ly!

Tự thành thế giới!

Hôm nay Đại La Thiên, rốt cục triệt để hóa thành thế giới chính thức, tự thành thế giới!

Ở bên trong Đại La Thiên, vô số Thần Ma cùng sinh linh chấn động, nhao nhao xem xét, không rõ đến tột cùng xảy ra chuyện gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như chuong 56 60 doc truyen full gio am khong bang anh tham tinh audio ngon tinh, vo chong son 375 i buoi sang dinh menh o nha ban trai co nang choi chieu du lam chang phat benh toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status