Đế tôn

Chương 194: Đạo Đài bát cảnh (1)

Đây chính là tác dụng của Địa Từ Nguyên Lực, mấy ngày nay Giang Nam tu luyện, đem Địa Từ Nguyên Lực biến thành đủ loại thần vật hấp thu, luyện vào tì tạng, không chỉ có lục phủ ngũ tạng vô cùng cường đại, hơn nữa nắm đến bí quyết phi hành, đã có thể chống đở Địa Từ Nguyên Lực nơi đây dẫn dắt.

Từ trước Giang Nam phi hành, dựa vào là Vũ Hóa công, thân hóa hai cánh Đại Bằng, vỗ cánh mà bay, nhưng thủy chung không có thể dẫn lực Địa Từ Nguyên Lực, xưng là tự do tự tại.

Nhưng mà hôm nay, hắn dĩ nhiên đã có thể làm được một bước này.

Cũng không lâu lắm, một Đại Hà xuất hiện ở trước mắt Giang Nam, đó là thận thủy sông trong cơ thể Thiên Cung cường giả, rộng rãi vô cùng, giữa sông là Quỳ Thủy Chi Khí, sóng biển mênh mông, có thể dễ dàng hòa tan một vị Thần Thông bát trọng cường giả!

- Lên!

Giang Nam tâm niệm hơi động, thúc dục U Minh Thần Thủy, lập tức đem Quỳ Thủy Chi Khí hút lên, dung nhập vào trong U Minh Thần Thủy.

Đại Hà này cơ hồ bị hắn hút khô, đóa U Minh Thần Thủy trong mi tâm Giang Nam kia tạo thành tiểu lãng hoa, cũng trở thành một dòng suối tinh tế, thần thủy mênh mông.

Hắn lưu lại một bộ phận Quỳ Thủy Chi Khí cho Thần Thứu Yêu Vương tu luyện, nhảy qua sông mà đi, cũng không lâu lắm trước mắt đột nhiên rộng mở trong sáng, đi tới một không gian vô cùng trống trải!

Oanh!

Một cổ khí tức vô cùng mạnh mẻ đột nhiên truyền đến, rung động ngập trời, đó là khí tức của pháp bảo, khí tức pháp bảo cực kỳ cường đại, thậm chí ép tới cơ hồ phi không nổi!

- Áp lực cường đại như thế, nên là pháp bảo cường đại cở nào?

Giang Nam ngẩng đầu đánh giá mọi nơi, trong lòng rung động thật sâu, chỉ thấy ở trước mặt hắn quả thực chính là một mảnh không gian mịt mờ vô tận, thượng không thấy đỉnh, hạ không thấy đáy, không biết cao bao nhiêu!

Đan điền không gian của Thiên Cung cảnh cường giả thậm chí to lớn như thế, quả thực không cách nào tưởng tượng có người có thể ở trong cơ thể mở ra thời không như vậy.

Trong đan điền không gian này cũng không phải là không có vật gì, khoảng cách Giang Nam trăm dặm, lơ lững một tòa ngọc thai cự đại, cao mười trượng, chiều rộng 350 trượng, giống như một ngọn tế đàn.

Mà ở trên ngọc đài này, còn có bảy ngọn ngọc thai, một tầng chồng một tầng, trải lên trời cao. Mỗi một tòa ngọc thai cũng không giống nhau, có khi là bát giác đài vuông, có giống như bồ đoàn, có hình dạng như hoa sen, có hình dạng như dãy núi, có mây tía, rất là kỳ lạ.

- Đạo Đài của Thiên Cung cường giả!

Giang Nam không khỏi hít một ngụm lãnh khí, tám tòa ngọc thai này tất nhiên là Thiên Cung cường giả tu luyện ra Đạo Đài, Đạo Đài cảnh có tất cả bát trọng, theo thứ tự là Linh Đài, Dao Đài, Liên Đài, Đạo Đài, Huyền Đài, Thần Đài, Sinh Tử Đài, Thất Bảo Đài!

Đạo Đài chính là tu sĩ lĩnh ngộ đối với đạo, pháp bảo thích hợp ân cần săn sóc nhất.

Thiên Cung cấp cường giả luyện chế pháp bảo, cho dù là Đạo Đài cảnh pháp bảo, uy lực chỉ sợ cũng to đến bất khả tư nghị!

Bên trên tám tòa Đạo Đài này, đủ loại khí tức pháp bảo dị thường cường đại truyền đến, thậm chí quấy nhiễu hư không, để cho hư không sinh ra đủ loại sóng gợn kỳ lạ, có Long có Phượng, quay quanh bay vút lên.

Mà ở trên bầu trời tám tòa Đạo Đài này, thì đứng sừng sững một ngọn Thần Phủ to lớn chí cực, giống như hành cung của thiên thần, rộng rãi tráng quan, Đạo Đài ở trước mặt Thần Phủ khổng lồ này, quả thực chính là tám bậc thang!

Nơi đó truyền ra pháp bảo rung động lại càng kịch liệt, một mảnh sóng gợn dài hẹp huyền diệu khó giải thích, giống như đại đạo hoa văn, khí tức áp chế đến làm cho người chỉ cảm thấy mình nhỏ bé!

Phía trên Thần Phủ này, còn có bảy ngọn kiến trúc càng thêm khí thế rộng rãi, cùng một chỗ có tất cả tám tòa, đối ứng Thần Phủ tám trọng cảnh giới!

Giang Nam hướng địa phương cao hơn xa hơn nhìn lại, không khỏi hoa mắt thần diêu, chỉ thấy bầu trời lấp lánh giống như sao, phảng phất là một mảnh Thiên Cung mênh mông hiện ra trong mắt hắn, tám tòa Thần Phủ ở trước mặt Thiên Cung, chẳng qua là vài toà phòng ốc bình

thường.

- Thiên Cung cảnh, cảnh giới gần Thần...

Giang Nam thu hồi ánh mắt, Thiên Cung thật sự quá xa, xa không thể chạm, Thần Phủ đối với hắn mà nói cũng cao không thể chạm, chỉ có Đạo Đài gần nhất. Hơn nữa mục đích chuyến này của hắn cũng không phải là vì tầm bảo, mà là nghiên cứu tâm pháp của vị Thiên Cung cường giả này tu luyện, hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông của mình, vì vậy vài tòa Đạo Đài này đối với hắn mà nói mới là hy vọng lớn nhất.

Những người khác đến đây tầm bảo, cũng là chạy thẳng tới Thần Phủ bên trên tám tòa Đạo Đài, chỉ có hắn là không hy vọng xa vời mình có thể đạt được bảo vật Thần Phủ cấp, mà là muốn nhận được tâm pháp của vị Thiên Cung cường giả này.

Hắn cố gắng hướng Đạo Đài thứ nhất bay đi, khoảng cách càng gần, liền cảm giác áp lực càng lớn, cổ áp lực mạnh mẻ này thậm chí ép tới xương cốt bùm bùm rung động, thân thể bất chợt liền thấp chừng một thước!

Nếu không phải hắn lĩnh ngộ đến ảo diệu của Ngũ Hành ngũ tạng, đem Địa Từ Nguyên Lực luyện vào tì tạng, lại đem cương khí luyện thành pháp lực, đừng nói bay lên, chỉ sợ coi như là đứng lên cũng có chút khó khăn!

Khoảng cách Đạo Đài càng gần, Giang Nam muốn thừa nhận áp lực liền càng lớn, đợi các Đạo Đài này chỉ có mười trượng, hắn đã bị áp lực khổng lồ kia ép tới thân thể rút nhỏ hơn một nửa!

May là nhục thể của hắn vô cùng mạnh mẻ, nếu đổi lại những người khác, thân thể không có tu luyện tới loại tình trạng này như hắn, sẽ trực tiếp bị áp phát nổ!

Dù vậy, Giang Nam vẫn cảm giác được nếu tiếp tục đi tới, mình vô cùng có khả năng sẽ bị Đạo Đài này phát ra khí tức mạnh mẻ đè chết, không cách nào tới bên trên Đạo Đài.

- Ma Chung Bá Thể!

Giang Nam quát khẽ, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, một đạo Thần Luân xuất hiện, Ma chung móc ngược xuống, đương đương chấn kêu, để cho cường độ nhục thể của hắn thoáng cái tăng lên mấy lần, thân thể bắt đầu tăng vọt, trong khoảnh khắc liền khôi phục hình thể bình thường.

Giang Nam một bước đi ra, kéo dài qua mười trượng xa, rơi vào bên trên Đạo Đài này, áp lực nhất thời cuồng bạo mấy lần, ép tới xương cốt khanh khách rung động, vóc người bị ép tới thu nhỏ lại, cho dù là Ma Chung Bá Thể Thần Thông cũng chống lại không được!

- Ân? Một tiểu bối Thần Luân cảnh giới, ngay cả Thần Thông cũng không có luyện thành, lại có thể xông tới đây?

Trên Đạo Đài này cũng không phải là chỉ có một mình hắn, giờ phút này đã có ba vị Đạo Đài cảnh cường giả ở chỗ này, riêng phần mình tế lên một pháp bảo, thúc dục Thần Thông, chém giết thảm thiết, đánh cho ô yên chướng khí.

Trong đó một người trung niên nam tử liếc thấy Giang Nam, khẽ cau mày nói:

- Người trẻ tuổi, nơi này không phải là địa phương ngươi có thể tới, mau thối lui, tránh cho bỏ mình!

Giang Nam quét ba người này một cái, chỉ thấy thực lực ba người lẫn nhau xê xích không nhiều, thủ đoạn kinh người, rất là lợi hại, so với Thần Thông cường giả hắn chứng kiến cũng cường hãn hơn rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status