Đế tôn

Chương 1979: Đường đường chính chính? (2)

- Chư tiên, các ngươi là cao quý bất phàm hạng gì? Hôm nay hạ giới ngược lại bị một đám thần hèn mọn đuổi giết, chẳng lẽ các ngươi không muốn ra cái khẩu ác khí này? Theo bản điện giết đi qua, đem những thần có can đảm nghịch thượng tạo phản này đồ sát không còn!

Phía sau hắn Lục Đạo tiên luân hiển hiện, hóa thành Lục Đạo Tiên Giới, uy năng vô cùng, vừa xuất hiện liền định trụ thời không, thẳng hướng Tam Giới Thần Ma.

Cùng lúc đó, các tiên nhân cũng ngay ngắn xuất động, định trụ thời không, để cho thời không nghịch chuyển, ngang nhiên hướng Tam Giới Thần Ma đánh tới.

Hỗn Độn Tiên Nhân đem Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma không có rút đi tụ chung một chỗ, xung phong liều chết mà ra, nhất là mấy lão ngoan đồng Hỗn Độn giới, càng là có được chiến lực tiên nhân trạng thái đỉnh phong, khủng bố vô cùng, so với tiên nhân bị thương kia càng cường hoành!

- Sát!

- Giết sạch cánh chim Đế Huyền, giết sạch những con sâu cái kiến làm loạn này!

Nguyên Tôn Chân Tiên thở dài, sừng sững tại nguyên chỗ không có nhúc nhích.

- Thanh Huyền, đồng đạo của ngươi có chút ác tâm a!

Giang Nam quát tháo, đinh đinh đinh tiếng va chạm không ngừng truyền đến, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm kịch liệt chấn động, trong nháy mắt chấn động mấy vạn lần, thậm chí ngay cả Thanh Huyền Chân Tiên bị kiếm quang xuyên thủng bàn tay cũng bị quấy đến nát bấy, chứng đạo kiếm mỗi chấn động một lần liền làm trong luân đột nhiên xuất hiện một tòa thế giới, mấy vạn lần chấn động, trong Trường Sinh luân liền nhiều ra mấy vạn thế giới!

Thanh Huyền Chân Tiên toàn lực thúc dục Trường Sinh luân, áp chế uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mỉm cười nói:

- Đế Huyền đạo hữu, ta cũng không có quyền ước thúc bọn người Thái Tử, đây là cử động của bọn hắn, không phải ta bày mưu đặt kế. Bất quá, binh giả, quỷ đạo giả, đạo lý này, đạo hữu không phải không biết a?

- Thiên đạo như tán!

Giang Nam quát tháo, đột nhiên đẩy ra, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm toàn bộ đâm vào ở bên trong Trường Sinh luân, chứng đạo kiếm thẳng tắp dựng thẳng lên, chỗ chuôi kiếm, đột nhiên một trăm đạo Thiên Đạo mở ra, như là một cái dù, cái dù đem mấy vạn thế giới phía dưới bao phủ, thình lình cùng Tam Giới thiên đạo chí bảo duy nhất Thiên Tán Hoa Cái giống như đúc!

Chỉ là Thiên Tán Hoa Cái chất chứa 350 đạo Thiên Đạo, mà cái Thiên Tán Hoa Cái này lại chỉ tích chứa một trăm thiên đạo, uy năng xa không kịp Thiên Tán Hoa Cái chính thức mà thôi.

Một trăm đạo Thiên Đạo này, là bản thân Giang Nam lĩnh ngộ đối với thiên đạo, hắn nghịch chứng Hoàng Đạo, để cho Nguyên Thủy đại đạo của mình ký thác Thiên Đạo, bao trùm trên thiên đạo, để cho Thiên Đạo biến thành phụ thuộc Nguyên Thủy đại đạo, dĩ nhiên đem một trăm đạo Thiên Đạo kia lĩnh ngộ thấu triệt, Nguyên Thủy đại đạo diễn biến một trăm thiên đạo, cũng là dễ dàng!

Cái Thiên Tán Hoa Cái này bao lại mấy vạn thế giới ở dưới Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mặc dù là Trường Sinh luân cũng không thể đem mấy vạn thế giới phai mờ, lực thôn phệ khủng bố của Trường Sinh luân lập tức bị triệt tiêu!

Thi Hiên Vi, Tịch Ứng Tình, Nhậm Tiên Thiên cùng Tam Đức Phật Tổ như trút được gánh nặng, lập tức đem tiên khí từng người hoàn toàn tách ra, từng tòa đại trận khởi động, uy năng khủng bố bộc phát, hướng mấy người Tiên cung Thái Tử đánh tới!

Rống ——

Các Tiên Thiên Thần Ma người đứng lên, vạn Tiên thiên thần ma trùng kích, đem Hỗn Độn giới xông toái, thẳng hướng chư tiên, dân bản địa Hỗn Độn giới lập tức tử thương vô số!

Tam Giới, Phật giới, Yêu giới, Thiên Giới đại trận cuốn động, Phong Thần bảng, Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Thanh Liên Tiên cung tăng thêm Luyện Thiên đại trận thúc dục, tan vỡ hết thảy uy năng bộc phát, lại có chín đại tiên khí bay lên không, tiên uy tràn ngập, Hỗn Độn giới thế giới vốn là không nhiều lắm, giờ phút này từng tòa thế giới lọt vào phá hủy, chết tổn thương vô số kể!

Bất quá Tiên Thiên Thần Ma chính là sống ở Hỗn Độn, những dân bản địa Hỗn Độn giới này tử vong, rất nhanh đại đạo từ trong hỗn độn phục sinh, lại tự sát ra, hung mãnh vô cùng.

Thần Ma chết tổn thương số lượng cũng cũng không ít, vô số thần, vô số ma táng thân ở tiên nhân công kích đến, nhưng rất nhanh cũng có tiên nhân tử vong, táng thân dưới từng tòa đại trận giảo sát.

Xa xa, Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp suất lĩnh rất nhiều dân bản địa Hỗn Độn giới cũng không đi xa, chứng kiến một màn đồ sộ mà thảm thiết này, một hồi thất thần:

- Hỗn Độn giới ta, không biết còn có thể tồn tại được hay không...

Bọn người Tiên cung Thái Tử rơi vào hạ phong, Tiên cung Thái Tử tế lên Ma Tiên Điện, cũng khó có thể đối kháng, vội vàng cao giọng quát:

- Nguyên Tôn, ngươi chờ cái gì? Chờ chúng ta bị giết sạch sao?

Nguyên Tôn thở dài một tiếng, đang muốn giết ra, đột nhiên Giang Nam một chưởng lật lên che xuống, hung hăng hướng hắn đập đi.

- Trừ ác trừ đầu đảng, Đế Huyền, xin lỗi rồi!

Nguyên Tôn thét dài, đối chiến một kích này của Giang Nam, cùng Thanh Huyền Chân Tiên vây công Giang Nam.

Tiên cung Thái Tử thét dài, đột nhiên giết ra lớp lớp vòng vây, lao thẳng tới Giang Nam quát:

- Đúng vậy, trừ ác trừ đầu đảng, trước tru Đế Huyền! Chỉ cần Đế Huyền chết, những người khác là gà đất chó kiểng!

Giang Nam đối chiến ba Chân Tiên vây công, đột nhiên cười ha ha:

- Đường đường chính chính? Cái này chính là các ngươi nói đường đường chính chính sao? Thiên Đạo hóa thân, đi ra!

Thiên Tán Hoa Cái cao cao treo ở bầu trời đột nhiên chấn động kịch liệt, một trăm đạo Thiên Đạo bay ra, rơi xuống, hóa thành một Giang Nam khác, sát nhập chiến cuộc, nhưng lại không có trợ giúp Giang Nam, mà là bay nhào tới các tiên nhân khác lâm vào bên trong lớp lớp vòng vây của Luyện Thiên đại trận!

Giang Nam cái vị Thiên Đạo hóa thân này, cơ hồ có được sáu thành chiến lực của hắn, rất nhanh đem các tiên nhân trong Luyện Thiên đại trận chém giết.

- Thiên Hậu, suất lĩnh Chư Thần chư đế, bố trí xuống đại trận bao phủ Hỗn Độn giới!

Giang Nam quát:

- Tam Khuyết, Ngọc Hoàng, Tiên Thiên Yêu Đế, trợ giúp Thiên Hậu một tay, đem Hỗn Độn giới luyện thành tro tàn cho ta! Ta ngược lại muốn nhìn, Hỗn Độn Tiên Nhân như thế nào từ trong hỗn độn phục sinh!

Đem Hỗn Độn giới luyện thành tro tàn, mặc dù là Chân Tiên cũng chưa chắc có bản lãnh lớn như vậy, nhưng Tam Giới có được thực lực bực này, Luyện Thiên đại trận cấp bậc Hoàng Đạo, cộng thêm Tam Giới Chư Thần chư hoàng chư đế, cùng với Thiên Giới, Yêu giới, Phật giới chư cường giả, đủ để chế tạo một tòa Luyện Thiên đại trận bao phủ Hỗn Độn giới!

Luyện Thiên đại trận, ngay cả Thiên Đạo của bảy đại vũ trụ cũng có thể luyện ra, bị tòa đại trận này gắn vào trong trận, đừng nói Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma, coi như là những Hỗn Độn Tiên Nhân kia, cũng khó thoát khỏi cái chết!

Hỗn Độn Tiên Nhân là tồn tại khó đánh chết nhất, Giang Nam cũng đem mình luyện thành Tiên Thiên Thần Ma, biết rõ muốn đánh chết Tiên Thiên Thần Ma là khó khăn bực nào, huống chi là Hỗn Độn Tiên Nhân?

Chỉ có Luyện Thiên đại trận, mới có thể phá vỡ tiền vốn phục sinh trong hỗn độn của bọn hắn, mới có thể một lần hành động đánh tan hết thảy bọn họ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bossy la gi nghia cua tu bossy la co buou loi ra, bountiful la gi nghia cua tu bountiful la rong rai hao phong phong phu chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status