Đế tôn

Chương 213: Chưởng thiên khống địa (1)

- Chưa là tốt nhất.

Trong đại điện cái thanh âm kia tiếp tục nói:

- Ngươi năm đó thề, quên mất nữ nhân của ngươi, một lòng khôi phục Huyền Thiên Thánh Tông ta, lớn mạnh Huyền Thiên Thánh Tông, thay ân sư ngươi báo thù, nợ máu trả bằng máu, hi vọng ngươi sẽ không làm trái với lời thề của mình!

- Ta không biết...

Tịch Ứng Tình lẩm bẩm nói, thân thể hắn run rẩy, khom thân, hắn phảng phất bị lời thề của mình đè sập, hai tay cầm quả đấm thật chặc chống đỡ mặt đất, giống như dã thú gào thét.

- Ta sẽ không!

Hắn hai mắt đỏ ngầu, trước mắt hiện ra hình ảnh hắn và Thái Huyền Thánh nữ gặp nhau quen biết, đó là một đoạn thời gian vui sướng nhất mà hắn từ lúc sanh ra, coi như là người bị đại thù, nữ tử kia như cũ thỉnh thoảng ở trước mặt hắn hiện lên.

Hai tay hắn bị móng tay đâm vào chảy máu, nước mắt giàn giụa, lớn tiếng gào thét:

- Ta sẽ không!

Cái thanh âm kia dần dần đi xa:

- Tịch Ứng Tình, ngươi là tồn tại cực kỳ có hy vọng trở thành thần, hi vọng ngươi không nên lầm lối. Hết thảy vì Thánh Tông...

Tịch Ứng Tình quỳ trên mặt đất, ở Huyền Thiên Thánh Tông hắn quyền lực lớn nhất, cao cao tại thượng, giờ khắc này tựa hồ mất đi tất cả lực lượng, tựa hồ biến thành thể xác không có linh hồn, lẩm bẩm nói:

- Hết thảy vì Thánh Tông...

Khi hắn đi ra đại điện, liền biến thành Thánh Tông chưởng giáo chỉ có phong độ, trí tuệ, tựa hồ cái gì cũng không có phát sinh qua.

Hắn quay đầu lại nhìn tòa đại điện này một cái, ánh mắt trống rỗng, phảng phất đem linh hồn của mình lưu lại nơi đó.

Đương...

Huyền Thiên Thánh Tông trấn giáo chi bảo, miệng hồng chung kia dằng dặc vang lên, vang dội dãy núi, rất nhiều đệ tử chạy tới, dù là Thái thượng trưởng lão cũng xuất động.

- Chư vị, ta đã cùng Thái Huyền Thánh nữ thương nghị thỏa đáng, buổi trưa ngày mai, liền cùng chưởng giáo chư phái liên thủ, mở ra Huyền Đô Thất Bảo Lâm.

Tịch Ứng Tình cất cao giọng nói:

- Đây là một việc trọng đại, cũng là một cuộc sát kiếp, mọi người cẩn thận, Huyền Đô Thất Bảo Lâm vừa là một kỳ ngộ, cũng là một Chính Ma chi tranh, gặp phải yêu nghiệt Ma Đạo, tuyệt không thể lưu tình! Nhớ kỹ, sống sót mới là chủ yếu nhất! Đệ tử cùng trưởng lão không có trong danh sách ở lại giữ môn, miễn cho bị Ma Đạo thừa dịp trống mà vào, ta cũng lưu lại tự mình trấn thủ Thánh Tông!

Giang Nam tâm thần kích động, lẩm bẩm nói:

- Huyền Đô Thất Bảo Lâm, rốt cục muốn mở ra rồi...

Hắn quay đầu lại hướng đám người Hàn Phương quét tới, chỉ thấy muội muội Giang Lâm không có tới, trong lòng thở phào nhẹ nhỏm:

- Tiểu muội, chờ ta, ta sẽ còn sống trở về!

Sáng sớm hôm sau, chuông tiếng vang lên, lúc này Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm đi Tông Chủ Phong, đợi đến Tông Chủ Phong, chỉ thấy lần này tất cả mọi người đi Huyền Đô Thất Bảo Lâm đã đến đủ.

Lần này Huyền Thiên Thánh Tông có thể nói tinh nhuệ ra hết, năm vị trưởng lão, năm vị Thái Thượng Trưởng Lão, ba vị chưởng giáo đệ tử, năm vị Linh sơn đệ tử khác, cộng thêm Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm, chung hai mươi người.

Ánh mắt Giang Nam hướng ba vị chưởng giáo đệ tử quét tới, trừ Lệnh Hồ Dung, Âu Dương Vũ ra, một người khác cũng là thánh tông đại sư huynh Phong Mãn Lâu.

Phong Mãn Lâu tuyệt đối là một trong những nhân vật chói mắt nhất trong tiến vào Thất Bảo Lâm lần này, tu vi bản thân của hắn liền đạp ở Đạo Đài bát cảnh Thất Bảo Đài Cảnh viên mãn cảnh, Thất Bảo Lâm đối với tu vi thực lực của hắn căn bản không có bất kỳ áp chế, vì vậy ở Thất Bảo Lâm tu vi thực lực của hắn có thể tận tình phát huy, so sánh với bên ngoài không thể kém!

Tịch Ứng Tình phái hắn, dụng ý rất rõ ràng, là để cho vị chưởng giáo đại đệ tử này ở trong Thất Bảo Lâm đạt được nhiều chỗ tốt.

Ánh mắt của Giang Nam rơi vào trên người Lệnh Hồ Dung, chỉ thấy Lệnh Hồ Dung cũng hướng hắn xem ra, chiến ý hừng hực.

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, vị chưởng giáo đệ tử này hắn chỉ thấy qua một hai lần, cũng không có thù hận gì, chẳng biết tại sao hắn có một loại cảm giác Lệnh Hồ Dung muốn tìm hắn đánh một trận.

Hắn lại không biết, Lạc Hoa Âm đã sớm cùng Tịch Ứng Tình xuống tiền đánh cuộc, đánh cuộc hắn cùng với Lệnh Hồ Dung trong mười năm thành tựu, chuyện này Tịch Ứng Tình biết, Lạc Hoa Âm biết, Lệnh Hồ Dung cũng biết, duy chỉ có Lạc Hoa Âm làm việc đại đại liệt liệt, quên mất đem chuyện này nói cho Giang Nam.

- Vân Bằng sư huynh cũng tới?

Giang Nam hướng đệ tử những Linh sơn khác quét tới, lại thấy Vân Bằng ở trong kia, trong lòng khẽ nhúc nhích, lúc này đi ra phía trước.

- Lần này sư tôn ta vì để cho ta có thể tiến vào Thất Bảo Lâm, có thể nói là xuống huyết.

Vân Bằng có chút buồn bực, cười khổ nói:

- Chưởng giáo Chí Tôn nói, tất cả Linh sơn đệ tử đều muốn tiến vào Thất Bảo Lâm lịch lãm, nhưng danh sách có hạn, vì vậy các đại Linh sơn hiến bảo vật cho thánh tông, người nào hiến càng nhiều, danh sách liền thuộc về người đó. Sư tôn ta vì tài bồi ta, cơ hồ đem quần lót cũng bán đi ra ngoài, nghèo đến rớt mồng tơi.

- Lam sư bá thật là tính tình trung hậu.

Giang Nam không khỏi cảm khái nói, đối với Lam Sơn Đạo Nhân tràn đầy kính nể nói:

- Sư tôn ta vì ta, không biết giao ra bao nhiêu giá? Khó trách lần trước nàng nói với ta, hao hết tâm lực mới tranh thủ đến cơ hội này, muốn ta hảo hảo quý trọng. Sư tôn ta hẹp hòi như vậy, đoán chừng cũng là xuất huyết nhiều mới tới danh sách...

Vân Bằng nghe vậy, sắc mặt cổ quái, thấp giọng nói:

- Ta từng nghe sư tôn nói về chuyện này, lúc ấy Lạc sư thúc chỉ nói cho ta hai cái danh sách, sau đó chưởng giáo thấy nàng có dấu hiệu không cho liền bạo tẩu chém người, liền ngầm đồng ý, Lạc sư thúc cái tiền vốn gì cũng không có lấy ra.

Giang Nam không khỏi im lặng, thầm nghĩ:

- Quả nhiên là ác nhân dễ làm chuyện, ngựa thiện bị người cưỡi, làm quen người xấu, chỗ tốt cũng có không ít, bất quá sư tôn ta ngay cả ta cũng lừa gạt, nói hao hết tâm lực, để cho ta cảm kích gần chết, điểm này hết sức ghê tởm!

- Giờ lành đã đến!

Tịch Ứng Tình ngẩng đầu nhìn vị trí mặt trời, đột nhiên đứng dậy, giơ tay lên một chưởng vỗ vào trên miệng hồng chung giắt ở giữa không trung, chỉ thấy miệng chuông lớn này nhất thời cuốn động, miệng chuông hướng về phía trước, nhắm ngay hư không.

Tịch Ứng Tình thanh quát một tiếng, thanh quang quanh thân xông ra, hóa thành đạo văn vô tận, chi chít, che dấu Thương Thiên, tràn vào trong hồng chung, Huyền Thiên Thánh Tông trấn giáo chi bảo nhất thời bị kích động, mặt ngoài hồng chung, vô số đồ án dị thú phảng phất trong nháy mắt sống dậy, ở trên vách chung du động, giống như vật còn sống.

Nhật Nguyệt Tinh Thần, Thái Dương Thái Âm bên trong chuông, sức lực to lớn phún dũng, suýt nữa đem hư không chấn sập!

Đang...

Tịch Ứng Tình đưa tay vỗ nhẹ, hồng chung chấn vang, hư không hoàn toàn sụp đổ, bầu trời bao la rầm một tiếng nát bấy, hóa thành một cái động quật màu đen cự đại, trong hắc động Huyền Đô Thất Bảo Lâm rốt cục hiện ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như oan gia dai chien tap 30 30, tac dung khong ngo cua ruou bia rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status