Đế tôn

Chương 219: Thần thức chi luân (1)

Nhưng mà thần thức của hắn vẫn còn quá mạnh mẻ, thần thức vừa động, vô số thần thức chấn động, liền để cho thân thể cùng pháp lực không chịu nổi, cái này tương đương với một bình ngọc bình thường, trong bình ngọc có thể đựng Thủy, nhưng nếu như đổi lại Kim Thủy, sẽ bị đập vụn.

Nhục thể của hắn chính là một bình ngọc, thần niệm có thể phóng ở trong đó, nhưng thần niệm biến thành thần thức, liền có thể để cho nhục thể của hắn phân giải, pháp lực tan vỡ!

Đạo thần thức chi luân thứ bảy của Giang Nam hoàn toàn thành hình, hắn thậm chí cảm giác được bảy đạo thần thức chi luân của mình chỉ cần đồng thời chuyển động xuống, thân thể mình sẽ bị chấn động thành tro, pháp lực cũng muốn thiêu đốt sạch sẻ!

Đạo thần thức chi luân thứ tám ngưng tụ một nửa, cổ cảm giác nguy hiểm mãnh liệt này liền phát ra kinh khủng, tựa hồ chỉ dựa vào tám đạo thần thức chi luân này, là có thể đem nhục thể của hắn đè sập!

Mà vào lúc này, thần thức của vị Thiên Ma Tông lão giả kia hắn bất quá chỉ luyện hóa nhất thời nữa khắc, còn có hơn phân nửa thần thức chưa luyện hóa, nếu những thần thức này hết thảy luyện hóa, tám đạo thần thức chi luân thế tất có hoàn toàn thành hình, hóa thành thần thức Đạo Đài!

- Không thể đem tám đạo thần niệm chi luân hết thảy luyện thành thần thức, nếu không ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam tâm niệm hơi động, Huyền thai kim nhân đột nhiên há mồm, đem hơn phân nửa thần thức chưa luyện hóa hết thảy một hơi phun ra, một người sau khi chết, thần niệm thần thức rất nhanh sẽ tiêu tán, mặc dù hắn há mồm phun ra những thần thức này, qua không lâu những thần thức này cũng sẽ trừ khử mất tích. nguồn TruyenFull.vn

- Đây chính là thần thức...

Giang Nam nhắm mắt lại, dụng thần thức đi xem thế giới chung quanh, chỉ cảm thấy trong thiên địa hết thảy trở nên nhẵn nhụi cùng chậm lên, phảng phất có thể thấy không khí khắp mặt đất, thậm chí quỹ tích vận chuyển trong từng cọng cây ngọn cỏ, đó là tự nhiên chi đạo, bình tĩnh tường hòa, không có nửa phần sát cơ.

Từng cọng cây ngọn cỏ tê thần minh.

Thần minh trong cỏ cây, chính là nó tích chứa tự nhiên chi đạo, đó là đại đạo làm người ta cảm động, tràn đầy sinh cơ bừng bừng, sinh mệnh lực vô cùng ương ngạnh.

Giang Nam hướng bản thân nhìn lại, thấy được thân thể của mình không phải là một toàn thân, mà là hàng tỉ vạn hạt thật nhỏ tạo thành, mà trong vô số hạt, lại tích chứa vô số hạt, giống như trước cũng tích chứa Sinh Mệnh Chi Đạo vô cùng bàng bạc.

Những hạt này sanh lão bệnh tử, giống như người, hắn thậm chí còn có thể "thấy" trong những hạt này xen lẫn tạp chất mà mắt thường không cách nào nhìn thấy, không cách nào cảm giác.

Đây là hắn từ trước không thể cảm giác, không thể nhìn đến, coi như là Đâu Suất Thần Hỏa cùng U Minh Thần Thủy cũng chưa từng luyện tới đó, bất quá hắn luyện thành thần thức, là có thể nhìn càng thêm tỉ mỉ, có thể thử luyện hóa khu trừ những tạp chất này, để cho thân thể trở nên càng thêm hoàn mỹ.

- Đáng tiếc, còn kém một bước mới có thể ngưng tụ đạo thần thức chi luân thứ tám, nếu ngưng tụ thành công, ta có thể để cho thần thức bước vào Đạo Đài cảnh!

Trong lòng Giang Nam thầm than, thầm nghĩ:

- Không biết ta bây giờ có thể kết thành thần thức Đạo Đài hay không?

Hắn nhắm mắt lại, chỉ thấy một đạo thần thức chi luân phủ lấy một đạo thần thức chi luân, dần dần hóa thành một cái luân thai cự đại, đây là hình thức ban đầu của thần thức Đạo Đài.

Đạo Đài chính là lấy thần niệm chi luân ngưng tụ thành, bất quá điều kiện tiên quyết là cần thần niệm hóa thành thần thức, lấy thần thức làm trụ cột, Thần Thông hóa thành đạo văn xây dựng thành.

Thần thức Đạo Đài này mới vừa ngưng tụ, liền ngay sau đó hỏng mất, trở lại thành tám đạo thần thức chi luân như cũ.

Bất quá hắn cũng không có nổi giận, thần thức của hắn đã cực kỳ cường đại, cường đại đến trình độ thân thể cùng pháp lực đều không thể thừa nhận, đây đã là thành tựu thật lớn.

Chẳng qua là, hắn tinh tế quan sát tám đạo thần thức chi luân này, vẫn còn thấy trong những thần thức này có chứa nhiều tạp chất, thần thức cũng không ổn định, hẳn là hắn cắn nuốt luyện hóa thần thức người khác, cũng không phải là mình tân tân khổ khổ tu luyện đến, vì vậy cũng không thuần túy.

Mặc dù trước mắt thần thức của hắn có thể được xưng tụng cực kỳ cường đại, nhưng mà tương lai theo tu vi hắn ngày càng tinh thần, thần thức không tinh khiết liền có thể hạn chế thành tựu của hắn.

- Loại Thần Thông thứ tư của ta, thần niệm Thần Thông, phải sớm ngày mở đi ra ngoài, đem thần thức mài tinh thuần!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, đạo đạo thần thức chi luân bay trở về mi tâm, rơi vào sau ót Huyền thai kim nhân, thay đổi liên tục không nghỉ, thầm nghĩ:

- Lấy cường độ thần thức hiện tại của ta, không biết có thể bắt đến Kim Chung biến thành Kim Long kia hay không?

Trong lòng hắn thình thịch đập loạn, hắn đã thôi diễn ra pháp môn chế tạo Kim Chung, Thiên Long Bát Âm, lấy Ma Ngục Huyền Thai Kinh cộng thêm thần thức vô cùng cường đại, thúc dục động Thiên Long Bát Âm, liền vô cùng có khả năng đem Kim Chung này tế luyện!

Cử động lần này cực kỳ nguy hiểm, nếu đầu Kim Long kia phản kháng, chỉ sợ nhẹ nhàng một cái chấn động, sẽ chấn thành bụi bay, bất quá có Thiên Long Bát Âm công pháp, hơn nữa thần thức cường đại của hắn, là rất có thể tế luyện, dưới mạo hiểm, sẽ có hy vọng thành công!

- Ngay cả bảo vật của vị Ma Đạo lão giả này, cũng bị Kim Chung kia phá hủy, có thể thấy được uy lực Kim Chung mạnh bực nào. Mới vừa rồi phương hướng Kim Chung biến thành đầu Kim Long bay đi chính là dãy núi bên cạnh, cầu phú quý trong nguy hiểm, không bằng đi vật lộn đọ sức một lần!

Giang Nam phóng lên cao, đang muốn hướng phương hướng Kim Long kia rời đi đuổi theo, đột nhiên một cổ nguy hiểm mãnh liệt xông lên đầu.

- Có người đánh lén? Ma Chung Bá Thể!

Giang Nam mới vừa thi triển ra Ma Chung Bá Thể, một vòng mặt trời chói chan dâng lên, Long trụ Ma chung bao lại toàn thân, đột nhiên một đạo Thần Thông oanh tới, hóa thành một cây kim trụ chống trời, ầm ầm nện ở đỉnh đầu của hắn!

Cạch...

Ma chung chấn động không nghỉ, đem cây kim trụ chống đở, chấn đến Giang Nam toàn thân tê dại, nếu không phải tu vi của hắn so sánh với trước tiến rất xa, tu thành Thần Thông, lại đem lục phủ ngũ tạng luyện đến vô cùng mềm dẻo, một kích kia sẽ đánh cho hắn tan xương nát thịt!

- Còn chưa có chết?

Một thanh âm truyền đến, nhưng ngay sau đó tiếng sấm gào thét, một cái đại thủ nhô lên cao chụp xuống, năm ngón tay như sấm, tràn ngập lôi quang, đem Giang Nam bao phủ!

- Tiểu tử này có chút môn đạo, ta giúp hai vị sư huynh một tay! Ngũ Lôi Ấn!

Lại một cái đại thủ từ dưới đất dâng lên, rơi vào dưới chân Giang Nam, dùng sức hướng về phía trước bày đi, hai bàn tay năm ngón tay đan xen, Lôi Đình bắn ra!

Hướng hắn xuất thủ thậm chí có một vị Linh Đài Cảnh, hai vị Thần Thông bát trọng cường giả, ba người phát ra ba Đạo Thần thông, làm người ta ứng phó không kịp, chỉ thấy hai Thần Thông kia đem Giang Nam bao ở trong đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status