Đế tôn

Chương 2562: Bất diệt đạo dịch (1)

Giang Nam cười nói:

- Ta là loại người hẹp hòi vậy sao? Ta đưa Chú Đạo thiên đàn cho đạo hữu trước, trận chiến này qua đi sẽ trả Vạn Chú Thiên Chung luôn. Tuyệt đối không nuốt lời!

Vạn Chú Đạo Quân cắn răng cất bước đi vào một cánh cửa.

Giang Nam nhìn hướng cánh cửa đó, cảm giác tim đập chân run, sát kiếp lớn lao kéo đến. Dường như Giang Nam đi vào trong đó sẽ khó tự bảo vệ mình.

Giang Nam nhấc chân đi hướng cánh cửa tiên thiên Ôn Đế quan, hít sâu, mắt bắn ra sát khí:

- Ta muốn xem thiên Tiên giới định diệt ta như thế nào!

Muốn vào hai đạo cung tầng hư không thứ bảy trước hết phải đi qua cánh cửa do các tiên thiên pháp bảo hình thành.

Những cánh cửa này đi thông trung tâm hai đạo cung, mọi người không biết trên đường sẽ gặp cái gì, gặp thứ gì, chỉ có thể lần mò.

Đế và Tôn để lại cái gì trong hai đạo cung? Không ai biết. Rất nhiều cường giả trực giác nếu bắt lấy cơ duyên trước giờ chưa từng có này sẽ trở thành chúa tể Tiên giới tương lai.

Người ta trở thành chúa tể thì mình sẽ là cá nằm trên thớt, đây là điều tất cả tồn tại không chấp nhận được. Nên lần này sẽ là cuộc tranh đấu trước giờ chưa từng có.

Giang Nam đi vào cánh cửa tiên thiên Ôn Đế quan phát ra đạo uy bất diệt hình thành cánh cửa, cảm giác tim đập chân run kiếp số đến gần càng mãnh liệt hơn. Giang Nam đi sâu vào, cảm giác đậm dần.

Trong cánh cửa tiên thiên Ôn Đế quan có khá nhiều cường giả đi vào, có nhiều Đạo Quân tiền sử. Giang Nam mới bước vào trong không lâu chợt thấy trăm vạn đại quân tiên nhân đứng trên một quyển trận đồ bay tới, chính giữa có một tòa đại điện. Các trưởng lão, hộ pháp Thái Nhất thần giáo đứng hai bên Thái Nhất Thiên Quân.

Thái Nhất Thiên Quân uy nghiêm như đế, nhiều giáo chúng vận chuyển trận đồ bay vào cánh cửa.

Thái Nhất thần giáo mới vào cửa thì trăm vạn đại quân tiên nhân khác bay tới. Thánh Ma Thiên Tôn dẫn trăm vạn giáo chúng Ma Môn đại giáo xuyên qua cánh cửa.

Nhiều Thiên Quân khác, dân bản xứ Tiên giới hay Đạo Quân chuyển thế, Hỗn Độn Cổ Thần đều dẫn theo giáo đồ, giáo chúng của mình đi qua một cánh cửa.

Không lâu sau Tiên giới trống rỗng, tồn tại đẳng cấp tuyệt đỉnh đều ùa vào tầng hư không thứ bảy, đi vào các cánh cửa tranh giành cơ duyên.

Tiên giới trống rỗng, Hỗn Độn thiên quốc cũng vậy.

Hơn mười ngày sau, đột nhiên có huyết vụ vô tận tuôn ra từ dưới lòng đất. Các con mắt xanh biếc mở ra, sâu trong huyết vụ phát ra thanh âm:

- Ha ha ha ha ha ha! Các ngươi nghĩ đi vào hai đạo cung là ta không ăn các ngươi được sao? Ngược lại nơi hỗn loạn thì Huyết Tổ ta như cá vào nước.

Huyết vụ rút về, một con đĩa khổng lồ mấp máy trong không trung biến thành một Đạo Nhân hình dạng kỳ lạ, lúc mập lúc gầy, khuôn mặt không có mắt tai mũi chỉ có cái miệng tròn, trong miệng đầy răng nanh.

Sau lưng người đó mọc đầy tròng mắt, lắc người chui vào cánh cửa.

- Ăn, ăn hết...

Vô Cực Thiên Tôn đi xuống tầng hư không thứ chín, nhưng gã không vào tầng hư không thứ bảy mà đến vô nhân cấm khu.

Các tồn tại xa xưa thức tỉnh đi ra đón chào.

Đám người Thiên Hi Thánh Nhân khom lưng, cung kính nói:

- Đại Thiên Tôn có gì chỉ bảo?

Vô Cực Thiên Tôn cười nói:

- Các vị đạo hữu đừng khách sáo. Cự Linh Đạo Quân ở đâu? Ta muốn mang hắn đi.

Đám người Thiên Hi, Viên Thái, Chức Mẫu nhìn nhau.

Tương Khang nổi can đảm nói:

- Bẩm Đại Thiên Tôn, chúng ta đã hứa với Huyền Thiên giáo chủ là kiềm chế Cự Linh Đạo Quân không cho hắn đối địch với Huyền Thiên giáo chủ. Nếu Đại Thiên Tôn mang Cự Linh Đạo Quân đi thì...

Biểu tình Vô Cực Thiên Tôn lạnh nhạt nói:

- Hay các vị đạo hữu muốn đối địch với ta?

Viên Thái lão đạo vội nói:

- Không dám.

Mấy Đạo Quân thảo luận một phen, mời Cự Linh Đạo Quân đến. Bây giờ Cự Linh Đạo Quân đã tu thành Linh Nữ, nhưng bị đám Đạo Quân tiền sử trông chừng không thể rời đi kiếm Giang Nam gây chuyện. Cự Linh Đạo Quân thấy Vô Cực Thiên Tôn đến tìm thì rất ngạc nhiên.

Vô Cực Thiên Tôn nhìn Cự Linh Đạo Quân, nghiêm túc hỏi:

- Cự Linh, ngươi có đồng ý bái ta làm sư phụ không? Ta truyền cách pháp, thân, đạo, quả hợp nhất cho ngươi, để ngươi tiến bộ thêm một bước.

Cự Linh Đạo Quân mừng rỡ. Thân thể kiếp trước của Cự Linh Đạo Quân Tu luyện đến đẳng cấp gần tiên thiên pháp bảo, chỉ kém một bước là luyện thành tiên thiên pháp bảo. Tiếc rằng Cự Linh Đạo Quân chỉ luyện thân, đạo, quả ba hợp nhất, thiếu một khâu nên thất bại trong gang tấc.

Giờ đây nghe Vô Cực Thiên Tôn nói muốn nhận làm đệ tử, dạy cách pháp, thân, đạo, quả hợp nhất hỏi sao Cự Linh Đạo Quân không mừng?

Cự Linh Đạo Quân vội bái lễ đệ tử, cung kính nói:

- Đệ tử Cự Linh bái kiến sư tôn!

Vô Cực Thiên Tôn gật đầu, khá là vừa lòng. Vô Cực Thiên Tôn vươn tay chỉ, dạy cảm ngộ pháp, thân, đạo, quả hợp nhất của mình cho Cự Linh Đạo Quân, không chút giữ lại.

Vô Cực Thiên Tôn nói:

- Kiếp số của Huyền Thiên giáo chủ đã đến, ngươi hãy đi hai đạo cung tìm cơ duyên, Tu luyện pháp, thân, đạo, quả hợp nhất. Chờ kiếp số của Huyền Thiên đến, ta gọi ngươi ra tay thì hãy làm theo, kết thúc nhân quả ân oán với Huyền Thiên giáo chủ.

Cự Linh Đạo Quân hành lễ:

- Xin tuân lệnh sư phụ!

Cự Linh Đạo Quân đứng dậy bay đi tám cánh cửa trong tầng hư không thứ bảy.

* * *

Trong cánh cửa tiên thiên Ôn Đế quan, Giang Nam đột nhiên cảm giác nguy hiểm cực mạnh ập đến, lòng máy động. Các cánh hoa hiện ra quanh thân Giang Nam, năm màu hoa nở. Giang Nam sử dụng đại thần thông tiên thiên ngũ sắc liên.

Thần thông tiên thiên ngũ sắc liên vừa bao phủ quanh người Giang Nam chợt có đạo uy bất diệt oanh kích, mạnh mẽ nghiền ép tiên thiên ngũ sắc liên.

Lực lượng luyện hóa khủng bố cho Giang Nam cảm giác như một quan tài sắp hút hắn vào trong, luyện hóa hắn thành nước mủ.

- Là tiên thiên Ôn Đế quan đang công kích ta! Không đúng, trừ tiên thiên Ôn Đế quan ra còn xen lẫn pháp lực của Hỗn Độn Ôn Đế. Là Hỗn Độn Ôn Đế thừa dịp ra tay!

Giang Nam cảm giác hơi thở tịch diệt ôn dịch mục nát xen lẫn trong đó. Hỗn Độn Ôn Đế từng Tu luyện đại đạo tịch diệt, vị đại đế Hỗn Độn Cổ Thần thứ nhất này từng là thuộc hạ, thần tử dưới ay Tịch Diệt Đạo Nhân nên được truyền dạy đại đạo tịch diệt.

- Hỗn nguyên châu hiện! Sen năm sắc nở! Kim long ra giản! Linh căn che chở!

Giang Nam lắc người, xung quanh đầy reẫy đại thần thông tiên thiên pháp bảo không ngừng biến đổi tuôn ra, đối kháng với đạo uy bất diệt kinh khủng kia. Thần thông tiên thiên Ôn Đế quan cũng bị Giang Nam thi triển.

Xa thật xa, tiên thiên Ôn Đế quan dựng đứng trên một ngọn núi, quan tài đứng thẳng khẽ rung đánh ra năng lượng hủy thiên diệt địa.

Tiên thiên pháp bảo này không oanh kích một mình Giang Nam mà nhằm vào tất cả tồn tại đi vào con đường này. Đại quân La Hầu La dẫn dắt, các cường giả khác xông vào cánh cửa.

Nhưng Giang Nam liếc mắt qua thấy ngay công kích nhằm vào người khác không mạnh, chỉ có đạo uy bất diệt tấn công Giang Nam mới mạnh nhất, muốn dồn hắn vào chỗ chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach dat mat khau cho folder bang phan mem anvide seal folder, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status