Đế tôn

Chương 2807: Tam hoa trên đỉnh

- Nhưng sự do người làm, người có thể chiến thắng thiên nhiên.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Ta đã tìm hiểu quá khứ mười tỷ năm, tìm hiểu bốn tỷ bảy trăm triệu năm tương lai, từ dòng sông thời gian xem hết một nhóm đại đạo thời đại diễn biến. Lĩnh ngộ vũ, lĩnh ngộ trụ. Theo từng đại đạo tách ra bản chất Nguyên Thủy, từ biến hóa vô cùng lĩnh ngộ đạo lý không thể thay đổi. Một là vô số thông, một chứng minh là vô số chứng minh, rốt cục lĩnh ngộ ra bản chất Nguyên Thủy.

Thanh Liên tiên tôn trầm mặc, qua thật lâu sau cảm khái nói:

- Nguyên lai là biện pháp này, tiểu hữu đích xác có thể được xưng tụng thiên tôn, đem biện pháp khó khăn nhất biến thành đường có thể thực hiện. Đường của ngươi người khác không thể phục chế, chỉ có ngươi mới có thể thông suốt, khó trách nữ nhân Giang Tuyết Tình cũng không tu luyện Nguyên Thủy đại đạo mà là đi lên con đường khác. Nhưng ngươi vẫn có thiếu sót, nếu ngươi thật sự nắm được bản chất Nguyên Thủy, hiện tại ngươi đã tới cảnh giới Nguyên Thủy, nhưng ngươi vẫn chỉ là đạo quân, nói rõ ngươi đã đi không đúng. Nhưng…

Thanh Liên tiên tôn cười nói:

- Ngươi có bản lĩnh thiên tôn, đích xác có thể xưng đạo hữu với ta. Sau này ta sẽ không gọi ngươi là tiểu hữu, mà là thiên tôn.

Giang Nam cười nói:

- Tiên tôn làm sao biết ta không phải đã chạy tới cuối đại đạo, trở thành Nguyên Thủy, sau đó quay về bây giờ bù lại tiếc nuối?

Thanh Liên tiên tôn cười ha ha, lắc đầu nói:

- Nếu ngươi chứng được Nguyên Thủy rồi còn có chuyện gì làm cho ngươi tiếc nuối? Nếu ngươi trở thành Nguyên Thủy, há lại buông tha cảnh giới quay đầu làm đạo quân? Nếu ngươi là Nguyên Thủy, sao lại lần nữa lịch kiếp?

- Đây là địa phương bất đồng giữa đạo của ta và ngươi.

Giang Nam đứng dậy, cảm khái nói:

- Đạo bất đồng bất tương vi mưu. Nhưng sinh hoạt cùng một thời đại, đồng dạng đều là thiên tôn, bởi vậy tất có phân tranh.

Thanh Liên tiên tôn cũng đứng dậy, mỉm cười nói:

- Suốt ba trăm triệu năm thiên tôn hẳn đã tu luyện tới đạo quân trung kỳ, thậm chí đã bắt đầu đặt chân lên đỉnh đi? Trận chiến hôm nay, ta cũng không tính là ỷ vào tu vi cảnh giới khi dễ ngươi. Ngươi ra tay đi, để cho ta nhìn xem tiến cảnh của ngươi, có ngồi lên được vị trí tối cao nhất Tiên giới này hay không.

- Tiên tôn cường đại nhất chính là chế tạo pháp bảo trong đạo quả đó thôi?

Giang Nam đưa tay khẽ vẫy, Đại La Thiên đột nhiên chuyển động, hóa thành Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm, hiếu kỳ nói:

- Ta sớm nhìn thấy bên trong đạo quả của tiên tôn, cất giấu một vật tiên thiên chí bảo, vừa là nguyên thần của ngươi, cũng là chân thân của ngươi, lại là pháp bảo của ngươi. Tiên tôn mưu đồ thật lớn, muốn một chứng tam chứng, chứng thân, chứng bảo, chứng thần. Mà lần trước chúng ta luận đạo, tiên tôn lại chỉ theo hồng mông tiên thiên triển hiện đạo lý của mình, ta muốn kiến thức thủ đoạn cao hơn của tiên tôn, mời hiện ra bảo vật kia đi thôi.

Thanh Liên tiên tôn gật đầu, hồng mông linh quang hóa thành liên hoa, liên hoa dừng dưới chân, nói:

- Ngươi thật sự đã có tư cách kiến thức thủ đoạn cao hơn của ta. Mời!

- Hôm nay ta cùng ngươi tranh đấu, tranh chính là một tỷ bốn trăm triệu năm sau!

Giang Nam chém xuống một kiếm, bình bình đạm đạm, nhưng một kiếm rơi xuống nhất thời trên đỉnh Tiên giới vũ trụ xuất hiện lưu tinh vô tận, một màn vô cùng đồ sộ!

Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm không ngừng chấn động, hàng tỉ đạo âm nổ vang, nhưng chỉ thấy ở nơi tối cao Tiên giới, nhất thời từng thời không xuất hiện. Đạo âm cùng Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm chấn động, rực rỡ muôn màu!

Mỗi khi bảo kiếm chấn động một lần, hư không vỡ ra khe hở, trong khoảnh khắc chấn động không biết bao nhiêu lần, chỉ thấy trên đỉnh vũ trụ hiện ra một mảnh khe hở dài hẹp khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, nhìn như đóa hoa, lại như liên hoa!

Ở sau khe hở kia, là không gian vô cùng rộng lớn, phảng phất như có vô số vũ trụ giấu bên trong, trong khe có thể chứng kiến một góc vũ trụ cuồn cuộn!

Thanh Liên tiên tôn đưa mắt nhìn lại, liền đánh giá rõ ràng không gian vũ trụ sau khe hở kia. Vừa thoáng nhìn, hắn lại chứng kiến hai mươi thời đại từ Nguyên Đạo đến Chú Đạo cũng xuất hiện sau khe không gian trước mắt!

Đây cũng không phải không gian vũ trụ chân thật, mà là dị tượng do một kiếm của Giang Nam hiển lộ đi ra!

Từ Nguyên Đạo tới Chú Đạo chỉ có hai mươi hai thời đại, nhưng trong khe có vô số không gian vũ trụ, chất chứa vô số đại đạo mênh mông. Chủng loại đông đúc, làm cho người ta không thể tưởng tượng!

Thậm chí cả Thanh Liên tiên tôn cũng không biết đại đạo lại có nhiều tới như vậy, đạt tới số lượng vô cùng vô tận!

Cảnh tượng này thật kỳ quái, một kiếm của Giang Nam đem ảo diệu của Nguyên Thủy đại đạo hoàn toàn triển lộ đi ra. So với thủ đoạn tranh đấu cùng Tịch Diệt đạo nhân với Vô Cực thiên tôn hơn ba trăm triệu năm trước, càng thêm tinh diệu tinh thâm, uy lực càng thêm khủng bố!

- Đạo xuất bất Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Giang Nam quát lớn, thân thể không ngừng bay lên, Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm cấp tốc bành trướng, thân thể vĩ ngạn thoáng chốc như biến thành cường giả chung cực đại đạo vô cùng vô tận, tràn đầy không trung:

- Ba trăm triệu năm trước, tiên tôn thắng không được Nguyên Thủy tiên thiên của ta, ba trăm triệu năm sau cũng là như thế!

- Chưa chắc!

Thân hình Thanh Liên tiên tôn nhoáng lên, nguyên thần Hồng Mông Thanh Liên nhất thời bành trướng, liên hoa nở rộ, nguyên thần chân thân cùng pháp bảo đã tan ra thành một thể, từ khi Tiên Đạo thời đại mở ra tới nay thật nhiều đại đạo đều hóa thành linh quang dung nhập bên trong. Không biết bao nhiêu đại đạo của thiên quân đạo quân đều ẩn trong một bông hoa, bị hắn luyện thành tiên thiên hồng mông linh quang, càng khai sáng ra đại đạo!

Hắn là bất diệt linh quang, đã đạt tới đạo quân đỉnh phong, luyện thành chí bảo!

Tiên Đạo thời đại là trăm nhà đua tiếng, dưới pháp tắc chung của Tiên Đạo, từng đạo quân từng thiên quân đều mở ra vô số con đường.

Hơn nữa hắn thiên phú dị bẩm, đến từ một vũ trụ khác, nguyên thần khác với nguyên thần vũ trụ này, nguyên thần của hắn vô cùng cường đại, không giống như sinh linh trong vũ trụ này, nguyên thần nhỏ yếu, cần đạo quả đến bảo hộ nguyên thần.

Nhục thể của hắn cũng triển lộ ra dị tượng khôn cùng vĩ ngạn, không kém hơn Giang Nam chút nào. Chỉ là chân thân của hắn được tế ra luyện hóa, mà thân thể trước mắt của hắn là do bất diệt linh quang ngưng tụ mà thành!

Oanh long!

Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm va chạm cùng Bất Diệt Thanh Liên, cánh hoa không ngừng hao tổn, bị kiếm quang tầng tầng tách ra, chấn đến dập nát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty azdigi, review khoa hoc ky thuat nhiep anh anh sang va hieu ung tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status