Đế tôn

Chương 2836: Sa môn kiếp ba (1)

Lúc này trên bầu trời Nguyên Dục Thái Cực Thiên, Vạn Tượng đạo tổ khẽ nhíu mày, chỉ thấy tịch diệt kiếp mạnh mẽ xuất hiện, vây hắn bên trong, rõ ràng là tịch diệt kiếp Chú Đạo thời đại tái hiện!

- Chỉ là kiếp số cũng muốn tổn thương ta?

Vạn Tượng đạo tổ chỉ ngón tay, Nguyên Dục Thái Cực Thiên liên tục chấn động, cả Thái Cực Thiên hóa thành Thái Cực, đem tịch diệt kiếp trấn áp xuống không lây nhiễm lên thân.

- Kỳ quái, dựa theo dự tính của ta hẳn còn cần thêm vài năm tịch diệt kiếp mới từ Chú Đạo thời đại đi vào Tiên Đạo thời đại, vì sao lại đến trước đây?

Vạn Tượng đạo tổ trầm ngâm, trong lòng cảm thấy kinh ngạc, tịch diệt kiếp tiến đến sớm hơn sự suy đoán của hắn.

Đột nhiên tịch diệt kiếp bị hắn trấn áp đột nhiên chấn động, đem hắn chấn đến khí huyết sôi lên, làm cho hắn chợt nhíu mày. Thực lực của hắn đã đạt tới đạo tôn đỉnh phong, cho dù là trong Đạo Quân điện cũng ít có đạo tôn ngang hàng với hắn, nhưng kiếp ba này lại có thể làm khí huyết của hắn sôi trào, có thể thấy được kiếp ba mạnh hơn trong dự đoán của hắn.

- Cỗ kiếp số này tựa hồ xâm nhiễm đại đạo Tiên Đạo thời đại, cắn nuốt lực lượng thời đại này, có chút không đúng lắm!

Vạn Tượng đạo tổ tinh tế tra xét kiếp ba, trong lòng khẽ động, chỉ cảm thấy uy lực kiếp ba có chút biến hóa, không còn là kiếp ba đơn thuần của Chú Đạo thời đại, mà đã bao gồm đại đạo Chú Đạo trong Tiên Đạo thời đại!

- Nguy rồi! Kiếp ba đang tương dung cùng đại đạo Chú Đạo trong Tiên Đạo thời đại!

Vạn Tượng toát mồ hôi lạnh, đột nhiên nghĩ tới một chuyện kinh khủng. Đó chính là Ma Ha, năm đó Ma Ha chứng đạo quân, tu luyện chính là Tịch Diệt tiên đạo.

Vậy cũng không có gì, nhưng Ma Ha nghiên cứu đại đạo thời đại tiền sử, đem Chú Đạo, Ma Đạo, Thần Đạo, Yêu Đạo thời đại tiền sử tịch diệt, hóa thành Tịch Diệt đại đạo, cũng đã luyện vào bên trong Tịch Diệt tiên đạo!

Cũng may Nguyên Thủy thiên tôn bố trí đòn sát thủ, đem hắn oanh giết, không cho hắn chứng đạo thành công.

Nhưng sự tình lại biến hóa ngoài dự đoán mọi người, Thanh Liên cùng Tịch Diệt trước sau đem Tịch Diệt tiên đạo bổ túc đầy đủ, biến thành đại đạo cấp đạo quân!

Mà lúc này kiếp ba Chú Đạo thời đại buông xuống, đã tương dung cùng Tịch Diệt tiên đạo, uy lực trở nên càng mạnh!

- Kiếp ba Chú Đạo thời đại đã tới, dù bỏ qua, nếu ta chuyển kiếp chín lần, kiếp ba chín thế cùng nhau đi tới, dung hợp cùng lực lượng Tịch Diệt tiên đạo, ta còn đủ lực trấn áp hay sao?

Mồ hôi lạnh tuôn cuồn cuộn, Vạn Tượng cảm giác sự tình đầy nguy cơ, hắn chuyển kiếp chín lần, nghĩ tới đời này là có thể vĩnh sinh bất diệt, nhưng bây giờ cần phải đối mặt với sát khí vô cùng gian nan lần này!

Hơn nữa hắn thậm chí còn không biết sát kiếp lần này rốt cục từ đâu mà tới!

Oanh!

Trong chín mươi chín chư thiên, một tiếng chấn động kịch liệt truyền tới, Thanh Liên vung tay chém xuống chuông thứ hai, chuông nổ tung, là tịch diệt kiếp của Sa Môn thời đại sở luyện, đã bị Thanh Liên nâng tay trấn áp, cười nói:

- Đế Lân, ta trước phá vỡ Thiên Luân, gạt bỏ nguyên tuyền lực lượng của Tịch Diệt, ngươi ngăn cản trước một lát, sau đó ta cùng ngươi phá diệt hắn.

Đế Lân đồng ý, nói:

- Đạo huynh nhanh một chút, ta mơ hồ cảm thấy có chút bất an, có một loại dự cảm xấu.

Chuông phá nát, tịch diệt kiếp Sa Môn nổ bạo, Giang Nam lập tức chứng kiến trong thời không quá khứ, kiếp ba Sa Môn thời đạo lập tức dũng động, cao cao lật lên, đột nhiên gia tốc, lướt qua Cự Linh, Hồn Đạo, Thần Đạo, Nhân Đạo kiếp ba, tiến thẳng vào Tiên Đạo thời đại!

Tiên giới vũ trụ, Sa Môn đại giáo huy hoàng một thời, có tinh vực vô cùng mở mang ở phương tây, xây dựng Cực Lạc thánh cảnh, có được chư thiên vô số, Khổ Hành giáo chủ đã thoái vị, đem chức giáo chủ nhường lại cho Tam Đức Cổ Phật.

Mặc dù Tam Đức Cổ Phật là thiên quân đại viên mãn, nhưng vô duyên chứng đạo quân, cũng may Sa Môn đại giáo có vài đạo quân, hơn nữa Khổ Hành giáo chủ là đạo tôn, tu vi vô cùng thâm hậu.

Bởi vậy Sa Môn đại giáo trấn được một phương, ở trong thời đại bốn đại thiên tôn cùng tồn tại, cũng cực kỳ danh tiếng.

Sa Môn đại giáo là thế lực trung lập, không thiên vị ai, lần này cuộc ác chiến trong Ma giới bọn họ cũng không tham chiến.

Một ngày này, bên trong Cực Lạc chư thiên chư phật, Khổ Hành giáo chủ đột nhiên xuất quan, Tam Đức Cổ Phật vội vàng suất lĩnh chư phật lễ bái, khuôn mặt Khổ Hành giáo chủ đau khổ, thở dài nói:

- Kiếp số của ta đã tới, chỉ sợ không thoát khỏi, nếu không cách nào độ kiếp, sẽ thân tử đạo tiêu, hôm nay cùng chư vị sư đệ nói lời tạm biệt, sau đó lão tăng sẽ tìm một nơi không người dĩ thân hóa kiếp mà đi.

Chư phật cực kỳ hoảng sợ, Hậu Tôn vội vàng hỏi:

- Sư huynh, rốt cục đã xảy ra chuyện gì?

Khổ Hành giáo chủ thở dài, nói:

- Kiếp ba Sa Môn thời đại đã tới, hung hiểm vô cùng, đời trước ta còn hi vọng độ kiếp, là bởi vì sư huynh Khổ Trúc tự thân hóa thành tiên thiên pháp bảo để cho ta lưu mạng sống, đời này hoàn toàn không có hi vọng. Ta không chết, kiếp bất diệt, chỉ có ta dĩ thân hóa kiếp mới có thể làm cho kiếp số Sa Môn thời đại tiêu diệt.

Các cổ phật nhíu mày, dò hỏi:

- Sư huynh, chẳng lẽ thật không có phương pháp độ kiếp?

- Nếu Đế cùng Tôn ở đây, bất kỳ người nào cũng đủ trấn áp kiếp ba của Sa Môn thời đại. Nhưng hai người họ đi tru diệt Tịch Diệt đạo nhân, làm gì còn thời gian đến quản ta? Huống hồ Sa Môn đại giáo không đi nhờ vả bọn hắn, bọn hắn cũng sẽ không giúp ta.

Khổ Hành giáo chủ thở dài nói:

- Nếu Nguyên Thủy thiên tôn còn ở Đại La Thiên, ta còn có thể buông tha da mặt đi cầu hắn hỗ trợ hóa giải, nhưng ngay cả hắn cũng không ở…

Tam Đức Cổ Phật đột nhiên nói:

- Sư tôn, còn có một người có lẽ có thể bảo hộ bình an.

Khổ Hành giáo chủ nhìn hắn, Tam Đức Cổ Phật cười nói:

- Sa Môn thời đại có Khổ Hành cùng Khổ Trúc hai vị thiên tôn, còn có một vị thiên tôn Khổ Chu vẫn còn sống. Khổ Chu thiên tôn ở đời này tên Nguyên Dục, cũng chính là Vạn Tượng đạo tổ. Năm đó các ngươi đều là sư huynh đệ, vì sao không đi gặp hắn?

Thần sắc Khổ Hành giáo chủ khẽ động, nói:

- Thực lực của Vạn Tượng đạo tổ không tầm thường, đã là tuyệt đỉnh trong đạo tôn, tuy rằng ta cũng trở thành đạo tôn, nhưng kém hơn hắn không ít. Nếu được hắn tương trợ nhất định có thể vượt qua trận kiếp số này, nhưng hiện giờ hắn kỳ quái dị thường…đã không còn là Khổ Chu thiên tôn năm xưa…

Mọi người vội vàng khuyên nhủ:

- Được hay không, sự do người làm!

Khổ Hành đứng dậy, đi Nguyên Dục Thái Cực Thiên. Dù hắn vội vàng thế nào nhưng còn chưa chạy tới Nguyên Dục Thái Cực Thiên thì tịch diệt kiếp của Sa Môn thời đại đã lao tới Tiên Đạo thời đại!

Uy lực kiếp số còn mạnh hơn đại kiếp nạn của Chú Đạo thời đại, Khổ Hành giáo chủ bị tịch diệt kiếp bao phủ, hắn chính là đạo tôn, tự nhiên vô cùng cường đại, vẫn còn vượt qua cả bản thân khi còn ở Sa Môn thời đại, lúc này tế lên tiên thiên khổ trúc, một trượng trấn áp tịch diệt kiếp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as mid autumn festival, hanoi night market and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status