Đế tôn

Chương 368: Ma Thần Chân Thân (1)

Khương Nhu nghiêng đầu suy tư chốc lát, cười nói:

- Ta cũng muốn hiểu biết cầm âm của ngươi, đến tột cùng là Thần Thông gì.

Nguyên bản nàng là muốn chế tạo cho Giang Nam chút ít cường địch, trả thù Lạc Hoa Âm, không nghĩ tới cùng Giang Nam tiếp xúc, làm cho nàng có một loại cảm giác tìm được tri âm, vì vậy rất muốn nhìn loại Thần Thông thứ tám của Giang Nam đến tột cùng là cái gì một chút.

Giang Nam ở Diêm Vương thành ngẩn ngơ chính là hơn tháng, cùng Diêm Chiến nghiên cứu và thảo luận Ma Thần Chân Thân, cùng Khương Nhu lãnh giáo Cầm Đạo, Diêm Chiến chính là Thiên Cung cường giả, đối với Ma Thần Chân Thân đọc đã lâu, mà Khương Nhu lại càng là người trong Cầm Đạo, một tháng thời gian này, để cho hắn thu hoạch phong phú.

Mà Diêm Chiến cùng Khương Nhu đối với tư chất chất và ngộ tính của Giang Nam cũng cực kỳ khiếp sợ, lúc trước Giang Nam đối với Ma Thần Chân Thân cùng Cầm Đạo biết cũng không sâu nhiều như bọn họ, nhưng mà qua hơn mười ngày, hắn liền đem lĩnh ngộ của hai người hóa thành kiến thức của mình, hơn nữa có giải thích của mình, thậm chí trong đó không thiếu kỳ tư diệu tưởng, làm bọn hắn cũng sách sách xưng kỳ, có chút được lợi.

- Giang đạo hữu, nếu ngươi muốn kiến thức những Thần Tộc khác, không ngại đi Minh Vương thành.

Giang Nam rời Diêm Vương thành, Diêm Chiến đứng dậy đưa tiễn, cười nói:

- Nơi đó Thần Tộc rất nhiều, là Thánh Địa của Minh giới ta.

Giang Nam tạ ơn, khống chế Chiến Minh cự thú rời đi, Diêm Phù không nhịn được thấp giọng nói:

- Phụ thân, vì sao ưu đãi Thần Tộc tiểu bối kia như thế?

- Bởi vì hắn thu phục Chiến Minh cự thú.

Sắc mặt Diêm Chiến ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Cổ Thần của Minh giới ta khi còn sống cũng từng cố gắng thu phục Chiến Minh cự thú, bất quá không cách nào trừ đi Ma Tôn ấn ký trong đó, mà ta từng âm thầm dò xét đầu Chiến Minh cự thú kia, phát hiện Ma Tôn ấn ký trong đó đã biến mất không thấy gì nữa. Ngươi biết này ý vị như thế nào không?

Diêm Phù lắc đầu.

- Như vậy có ý nghĩa là hắn có thể là người mà vị Cổ lão Ma Tôn kia nhìn trúng.

Diêm Chiến nói:

- Người Ma Tôn nhìn trúng, há có thể chậm trễ? Ta mấy ngày nay ưu đãi hắn, chính là kết thiện duyên, thiện duyên này chính là cơ duyên lớn lao của Diêm La Vương tộc ta.

- Chẳng biết tại sao, ta cảm giác, cảm thấy hắn là một tiểu lừa đảo...

Diêm Phù nhỏ giọng thầm nói.

- Tiểu lừa đảo?

Diêm Chiến lắc đầu bật cười, có chút tự phụ nói:

- Thế gian này, còn không có người có thể gạt được cha. Cha đi qua cầu, so sánh với ngươi đi qua đường còn muốn nhiều, Giang Nam kia ánh mắt chân thành, trong suốt có thể thấy được nội tâm, nếu hắn nói dối, tất nhiên không thể gạt được đôi mắt của ta. Còn có một việc.

- Diêm Phù huynh, muốn cùng đi Diêm Vương thành sao?

Đột nhiên, hai người Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang đi tới, cao giọng nói.

Diêm Phù trong lòng vừa động, liếc liếc về phía Diêm Chiến, Diêm Chiến thở dài, xoay người nói:

- Hai vị hiền chất, Giang Nam không phải là không có chỗ dựa, Nhu công chúa có thể là chỗ dựa của hắn, các ngươi tự giải quyết cho tốt.

Long Ngâm Phong cười nói:

- Chúng ta cũng không phải là muốn đuổi theo giết chết hắn, chẳng qua là đi Minh Vương thành mà thôi, bá phụ yên tâm.

Diêm Chiến nhẹ nhàng gật đầu, trầm giọng nói:

- Qua không lâu nữa chính là Chân Ma đại hội của Minh giới ta, từ tám trăm tộc bộ tuyển ra nhân tài siêu quần bạt tụy. Vô luận Thần Tộc Vương tộc hay chủng tộc bình thường, chỉ cần là Đạo Đài bát cảnh, tu vi không có đột phá đến Thần Phủ cảnh, liền có thể tham gia. Chân Ma đại hội lần này không phải chuyện đùa, nghe nói Minh Vương thọ nguyên sắp hết, muốn lựa chọn một đệ tử xuất sắc thừa kế đạo thống của hắn, cơ hội khó được. Nếu có thể ở trên Chân Ma đại hội tiến vào trước mười, là có thể đạt được một môn Thiên Cung cấp kinh điển của Minh Vương.

- Thần của Minh giới sắp chết?

Diêm Phù thất thanh nói.

Diêm Chiến chậm rãi gật đầu nói:

- Lần này Nhu công chúa từ Huyền Minh Nguyên Giới gấp trở về, là vì từ cha của nàng nhận được tin tức kia, trước đó không lâu nói cho ta biết. Chân Ma đại hội lần này không giống bình thường, ba người các ngươi là nhân tài siêu quần bạt tụy trong Diêm Vương thành, Chân Ma đại hội lần này, các ngươi cũng đi thử thời vận! Cho dù không thành được đệ tử Minh Vương, tiến vào trước mười cũng tốt.

Diêm Phù ánh mắt sáng lên, cười hắc hắc nói:

- Chân Ma đại hội trăm năm một lần, hội tụ tuổi trẻ cường giả đứng đầu thiên hạ, việc trọng đại bực này, ta nhất định phải đi xem một chút!

- Chân Ma đại hội, làm sao có thể thiếu được chúng ta?

Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang mừng rỡ, cười nói.

Diêm Phù nháy mắt mấy cái nói:

- Phụ thân là tính toán để cho Giang Nam cũng tham gia Chân Ma đại hội sao? Hắn mới là Thần Thông thất trọng, cho dù tu thành Đạo Đài, đoán chừng cũng sẽ không là đối thủ của những Đạo Đài thất trọng bát trọng cảnh giới kia.

- Ta chỉ là cho hắn một cơ duyên, về phần có thể bắt được hay không, thì phải xem chính hắn.

Diêm Chiến cười nói.

- Nhu công chúa cũng đi Minh Vương thành?

Địa phương cách Diêm Vương thành mấy ngàn dặm, Giang Nam ngồi ở trong hương xa, bên cạnh Khương Nhu tương bồi, trên dưới một trăm thiếu nữ Ma Tộc phụng dưỡng trái phải, rất là thư thích.

Hắn mới vừa rời Diêm Vương thành không lâu, liền gặp phải đoàn xe của Khương Nhu, cô gái này mời mọc, Giang Nam cũng không có khách khí, đi lên hương xa của Khương Nhu.

Bên cạnh một vị thiếu nữ Ma Tộc cười nói:

- Công chúa nhà ta vốn là ở tại Minh Vương thành, Giang công tử có điều không biết, chủ công nhà ta là một trong những cự đầu Minh Vương thành, địa vị so sánh với Diêm Chiến lão gia cao hơn rất nhiều, là nhân vật có thể bái kiến Minh Vương.

Giang Nam còn không biết Khương Nhu lại có lai lịch bực này, không khỏi động dung, đột nhiên nhớ tới một chuyện, hỏi:

- Xin hỏi Nhu công chúa, Ngọc Sinh Hương là người như thế nào?

- Ngọc tỷ tỷ là Ngọc Lưu Ly Giới Phi Thiên, vì vậy thiện vũ.

Khương Nhu cười nói.

Giang Nam trong lòng cả kinh, Phi Thiên ở trong Phật Môn địa vị cực cao, tương đương với nhân vật hộ pháp, thầm nghĩ:

- Sư tôn trêu chọc nữ tử cũng không phải là người phàm, Mị Nguyệt trông coi Bách Hiểu Lâu, hơn nữa còn là Yêu Thần Tông thủ tọa đệ tử, phụ thân Khương Nhu là mấy đại cự đầu của Minh Vương thành, có Ma Thần huyết thống. Mà Ngọc Sinh Hương là Phật Môn Phi Thiên, sư tôn thật đúng là bác ái, chung quanh lưu tình...

Tiếng đàn vang lên, trên đỉnh đầu Khương Nhu, dây cầm không người nào tự bắn, cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi có điều không biết, Phật Môn cùng thế tục có bất đồng, Ngọc Lưu Ly Giới Phi Thiên là người lễ Phật, không kỵ hôn nhân gả cưới. Ngọc Lưu Ly Giới Phật Đà đã già, cần chuyển thế, liền tuyển định Ngọc tỷ tỷ làm Phật mẫu, chuẩn bị chuyển thế đến trong bụng nàng, tái thế trọng tu. Ngọc tỷ tỷ vì vậy cần phải tìm một Phật phụ, nhưng lại không thể tùy tiện tìm một người kết hôn, phải tìm kiếm nhân vật xuất chúng, tránh cho sinh hạ Phật Đà là kẻ ngu, vừa lúc Lạc Hoa Âm chạy đến Lưu Ly Phật Giới...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status