Đế tôn

Chương 372: Ma Vương phủ tả kỳ sứ (1)

Giang Nam đối với lôi kiếp làm như không thấy, pháp lực bắt đầu khởi động, điên cuồng rót vào hương xa, để cho chiếc bảo liễn này tốc độ nhất thời lại nhanh một phần.

Răng rắc! Răng rắc!

Lôi rơi không ngừng, hắn trong chớp mắt liền bị Thiên Lôi phách đến da tróc thịt bong, từng đạo Lôi Đình rơi xuống, giống như lợi kiếm, cắt ra da thịt, lộ ra xương cốt!

Xương cốt của hắn chi chít, cho dù là Ma Tộc cũng không có xương cốt phức tạp như thế.

Mà ở bên trong xương cốt cùng huyết nhục, thì có vô số hỏa diễm cùng thủy nguyên lay động, phảng phất như Ma ngục, không ngừng rèn luyện thân thể!

Nhục thể của hắn chính là một Địa Ngục, ngục thủ tự thân, đau khổ mình chịu.

Cũng không lâu lắm, nhục thể của hắn liền đầy đủ cường đại, đủ để dung nạp pháp lực bạo tăng, để cho những pháp lực kia không hề trôi qua nữa.

Đám người Diêm Phù thấy mà da đầu tê dại, trong Ma tộc cũng có người độ kiếp, thậm chí là Diêm Phù cũng từng vượt qua mấy lần lôi kiếp, nhưng cũng không có kinh khủng như lôi kiếp của Giang Nam, cường độ lôi kiếp của Giang Nam ở Linh Đài Cảnh, cơ hồ có thể cùng Thần Đài Cảnh cường giả sánh ngang!

Khiếu Mang lộ ra vẻ không đành lòng nói:

- Ngươi lại tiếp tục đem pháp lực rót vào trong bảo liễn, mà không đi chống cự lôi kiếp mà nói, nhất định sẽ bị phách chết. Vẫn là thu hồi pháp lực, đi đối kháng lôi kiếp đi!

Khương Nhu gật đầu, nhẹ giọng nói:

- Tử Xuyên, ngươi đối kháng lôi kiếp quan trọng hơn, hay là trước thu hồi pháp lực.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Các ngươi yên tâm, ta chỉ là liên tục tăng lên hai cảnh giới, thân thể chưa đi tới cùng mà thôi, hiện tại đang muốn mượn lôi kiếp rèn luyện thân thể.

Sự thật cũng là như thế, mọi người hướng hắn nhìn lại, chỉ thấy Thiên Lôi đánh xuống, huyết nhục của Giang Nam tung bay, Lôi Đình lực rót vào trong xương cốt của hắn, không ngừng rèn luyện, cùng lúc đó lại có huyết nhục mới không ngừng sinh trưởng, đền bù thân thể tổn thương, thay thế da thịt bị phách đến đen nhánh lở loét.

Cùng lúc đó, lại có Đậu Suất Thần Hỏa cùng U Minh Thần Thủy bị Giang Nam thôi phát, nước lửa rèn luyện thân thể, để cho thân thể của hắn không ngừng lớn mạnh.

Hắn đột phá đến Đạo Đài bát cảnh Linh Đài Cảnh, Đậu Suất Thần Hỏa cùng U Minh Thần Thủy đã bị hắn thôi phát đến tầng thứ ba thần thủy cùng thần hỏa, luyện tôi lấy thân thể, tạp chất trong tinh thần cùng pháp lực.

Lôi rơi không ngừng, huyết nhục mới vừa sinh ra ngay sau đó lại bị Thiên Lôi chém nát, huyết nhục bay ngang, thê thảm không nỡ nhìn, nhưng Giang Nam thủy chung giữ vững sinh mệnh lực vô cùng tràn đầy, không có thương tổn đến căn bản của hắn.

Sinh mệnh lực của hắn mạnh, cho dù là Thần Tộc như Khương Nhu cùng Diêm Phù cũng không cách nào sánh ngang.

Hắn lấy thân thể phòng ngự thuần túy tới đối kháng lôi kiếp, chẳng những không có dùng pháp lực gì, thậm chí ngay cả bảo khí cũng không có tế lên.

Như này cùng thường thức của đám người Diêm Phù là một trời một vực, theo bọn họ biết, phần lớn độ kiếp, đều phải cần thi triển Thần Thông cùng pháp bảo tới đối kháng lôi kiếp, cẩn thận từng li từng tí, e sợ cho bị Thiên Lôi oanh giết.

Mà Giang Nam lại vứt bỏ hết thảy, không sử dụng bất kỳ Thần Thông cùng pháp bảo hoặc là bảo khí, chỉ bằng thân thể liền đem lôi kiếp khiêng xuống.

Ông!

Trong đan điền hắn, tòa Đạo Đài này bay ra, giống như trước cũng đắm chìm trong lôi kiếp, mượn Lôi Đình lực tới tẩy lễ pháp lực của hắn.

Còn có thần thức Đạo Đài, cũng bị hắn thích phóng đi ra. Cùng lúc đó, mi tâm của hắn mở ra, Tử Phủ mở rộng, Huyền thai kim nhân từ trong Tử Phủ đi ra, nghênh đón Lôi Đình.

Hắn lo lắng cho tu vi cảnh giới của mình tăng lên quá nhanh, căn cơ không yên, vì vậy trực tiếp đem Đạo Đài cùng Huyền Thai của bản thân thích phóng đi ra, dùng lôi kiếp tới tẩy lễ, rèn luyện pháp lực, thần thức cùng Huyền Thai tinh khiết.

- Đây là...

Đám người Diêm Phù nhìn về phía Huyền thai kim nhân, sắc mặt nghi ngờ, bọn họ chưa từng thấy qua, một người lại ở trong Tử Phủ luyện ra đồ kỳ quái như thế, cho dù là Khương Nhu cũng một mảnh mờ mịt nhìn Huyền thai kim nhân, không biết đây tột cùng là cái gì.

Mặc dù bọn họ cũng tu luyện Ma Tộc tâm pháp, nhưng cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh của Giang Nam so sánh với, vẫn là có khác nhau thật lớn, chưa từng thấy qua tình hình như thế.

Huyền Thai cùng Giang Nam giống nhau như đúc, nhưng khí chất lại hoàn toàn bất đồng, Giang Nam là tu sĩ, mà Huyền Thai lại phảng phất như là một pho tượng của Thần, một pho tượng cư ngụ ở trong Tử Phủ của Giang Nam.

Mấy người liên tục đánh giá Huyền Thai, trong lòng nghi ngờ nói:

- Thật giống như có pháp lực, là thần thức xây dựng mà thành, đây rốt cuộc là phân thân hay hóa thân?

Đối với Huyền Thai, Giang Nam cũng nói căn nguyên không ra lời, Huyền thai kim nhân khi hắn tu thành Thần Thông đã xuất hiện, cái này phảng phất như là một thân thể khác của hắn, là một phần thần thức, pháp lực cùng với khí huyết tạo thành, cực kỳ huyền diệu, cũng có thể khống chế Thần Thông cùng tâm pháp của hắn tu luyện.

Huyền thai kim nhân này cũng bị lôi kiếp phách đến nám đen, mình đầy thương tích, bất quá sự khôi phục sức khỏe của nó so với thân thể của Giang Nam còn mạnh hơn, vừa phá liền tụ.

Mà Đạo Đài của hắn là nơi pháp lực hội tụ, đạo văn tạo thành dị tượng, đại nhật ma chung, Thiên Phủ Trọng Lâu, Thiên Dực Ma Thần, Ngũ Kiếp Ấn, đạo âm đồ, Sơn Hải Đỉnh, Lượng Kiếp trận, Thiên Ma Cầm bát đại dị tượng tắm rửa lôi kiếp, đạo văn cũng bị chém nát, nhưng mà sau khi ngưng tụ, uy lực liền càng hơn trước!

Dần dần, đám người Khương Nhu thấy những Lôi Đình đánh rớt kia tạo thành tổn thương cho thân thể của Giang Nam càng ngày càng nhỏ, từng vết thương nhanh chóng khép lại, này cho thấy thân thể của Giang Nam đang không ngừng trở nên mạnh mẻ, pháp lực cùng thần thức của hắn, giống như trước trở nên tinh thuần hơn.

Mà có pháp lực của Giang Nam, tốc độ bảo liễn hương xa của Khương Nhu tăng nhanh, mặc dù không đến nổi đem Tổ Thánh bỏ rơi, nhưng Tổ Thánh nhất thời trong chốc lát là không cách nào đuổi theo bọn họ.

Thật ra thì, điều khiển bảo liễn chủ yếu nhất vẫn là Khương Nhu, tu vi của thiếu nữ Thần Tộc này sâu đậm, thậm chí có thể mượn uy lực pháp bảo cùng Tổ Thánh chống lại một hai chiêu, pháp lực của đám người Giang Nam chẳng qua là dệt hoa trên gấm mà thôi.

Nếu không có nàng, đám người Giang Nam khẳng định ở vừa thấy mặt sẽ bị hắn chém giết hết thảy, ngay cả cơ hội đào tẩu cũng không có.

- Tổ Thánh quá mạnh mẽ, pháp lực so với chúng ta hùng hậu hơn xa, sớm muộn gì chúng ta sẽ hao hết sạch pháp lực, đến lúc đó sẽ rơi vào trong tay của hắn!

Sắc mặt Long Ngâm Phong ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Nhất định phải tìm cơ hội bỏ rơi hắn, nếu không chúng ta đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đám người Diêm Phù rối rít đồng ý, Tổ Thánh chính là Thiên Long tu thành Thiên Cung, pháp lực của hắn cơ hồ vô cùng vô tận, so tiêu hao tuyệt đối là so bất quá hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như 12 nhan duyen, phat phap van dap Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status