Đế tôn

Chương 373: Ma Vương phủ tả kỳ sứ (2)

Hơn nữa mấu chốt nhất là bọn hắn không cách nào bỏ rơi Ngục Thần Chu, chiếc thuyền lớn này là Thần minh chi cốt luyện chế mà thành, có thể lui tới các thế giới, tốc độ của nó còn chưa đạt đến cực hạn, chẳng qua là Tổ Thánh không cách nào đem tốc độ của nó phát huy mà thôi.

Boong boong!

Thiên Lôi trút xuống, rơi vào trên người Giang Nam, toát ra từng chuỗi tia lửa cùng điện quang, ngay cả da tay của hắn cũng không có bổ ra, thấy vậy mí mắt của đám người Diêm Phù nhảy loạn, thầm nghĩ:

- Thân thể của tiểu tử này trong thời gian ngắn liền tăng lên một mảng lớn như vậy, biến thái!

Lôi kiếp dần dần đến kết thúc, mà Giang Nam hấp thu Lôi Đình lực, thân thể tự nhiên đột nhiên tăng mạnh, pháp lực cũng dũ phát tinh thuần, chẳng qua là Thần Thông vận chuyển không cách nào tự nhiên như ý, hạn chế phát huy thực lực của hắn.

Pháp lực của hắn như cũ đang không ngừng tăng lên, thẳng ép Đạo Đài đệ nhị trọng, Liên Đài cảnh giới, đám người Diêm Phù thấy vậy sợ hết hồn hết vía, e sợ cho hắn trong lúc bất chợt tăng lên tới Liên Đài Cảnh!

- Nếu hắn có thể nhất cổ tác khí tăng lên tới Liên Đài Cảnh, như vậy hắn cũng không phải là Thần Tộc, mà là Thần minh chuyển thế...

Cũng may Giang Nam không đột phá, mà là bị vây ở Linh Đài Cảnh đỉnh phong, Hỗn Độn Hồng Mông khí trong Tử Phủ của hắn đã mở sạch sẽ, giọt nước không dư thừa, không có tiền vốn tiếp tục đột nhiên tăng mạnh.

Huống chi hắn cũng không có tâm pháp đến tiếp sau của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cho dù Hỗn Độn Hồng Mông khí đủ nhiều, cũng không cách nào đột phá đến Liên Đài Cảnh, nếu hắn không cách nào bổ toàn bộ Đạo Đài bát cảnh tâm pháp của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, sau này có thể bị vĩnh viễn vây ở Linh Đài Cảnh, không có khả năng tiếp tục đột phá.

- Ta đột nhiên bạo tăng sáu bảy lần pháp lực, cảnh giới khẳng định không yên, thậm chí nói không chừng sinh ra Tâm Ma. Chỉ có thể từ từ mài hợp, thích ứng pháp lực bạo tăng.

Giang Nam yên lặng tâm thần, thầm nghĩ:

- Hơn nữa, Đạo Đài bát cảnh tâm pháp của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cũng phải mau sớm thôi diễn đi ra, nếu không chỉ có thể phế bỏ Ma Ngục Huyền Thai Kinh đổi tu những tâm pháp khác.

- Nhu công chúa, các ngươi đây là muốn đi đâu?

Đột nhiên, phía trước có một tiếng cười to truyền đến, đám người Giang Nam rối rít nhìn lại, chỉ thấy phía trước mấy trăm dặm, một mặt đại kỳ triển khai, che khuất bầu trời, đón gió lay động, vô số Ma Tộc đứng ở trên đại kỳ, theo mặt cờ trên dưới phập phồng.

Trong đó một Ma Tộc cường giả uy phong lẫm lẫm, phía sau hiện ra Ma cung nặng nề, trên Ma cung, chính là một mảnh Địa Phủ lồng lộng, vô số cung điện, rõ ràng là một vị Ma Tộc Thiên Cung cường giả, cao giọng nói:

- Nhu công chúa thứ lỗi, Ma Vương phủ ta phụng mệnh ở chỗ này Tuần Sát gian tế, nghe nói có một cái tên là Giang Nam hỗn huyết Thần tộc lẻn vào Minh giới ta, người này đắc tội Long Tộc, kính xin cung chủ dừng bảo liễn lại, cho chúng ta lục soát một phen!

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, sắc mặt Khương Nhu cũng có chút khó coi, lạnh lùng nói:

- Ta nói Long Tộc cường giả kia làm sao sẽ biết chuyện tình Giang đạo hữu cùng ta đồng hành, nguyên lai là Ma Vương phủ ở trong đó giở trò! Ma Vương phủ Kim Ngưu Ma Vương cùng cha ta có ân oán, minh tranh ám đấu rất nhiều năm, nhất định là hắn bày mưu đặt kế, để cho cao thủ Ma Vương phủ chặn đường đi của chúng ta!

- Cái kia chính là Kim Ngưu Ma Vương sao?

Giang Nam hé mắt, nhìn về phía ma tướng cầm đầu kia hỏi.

- Kim Ngưu Ma Vương là cường giả một tầng cùng cha ta, tương đương với chưởng giáo Chí Tôn các đại phái của Huyền Minh Nguyên Giới, há có thể tự mình ra mặt?

Khương Nhu lắc đầu nói:

- Người này chẳng qua là người hầu của Kim Ngưu, Tả kỳ sứ Đồ Vũ Điền, là người rất khó giải quyết. Nếu ta rơi vào trong tay của hắn, nhất định sẽ chết không có chỗ chôn! Chúng ta đường vòng đi qua!

Lúc này, Ngục Thần Chu đã đuổi theo gần không ít, Khương Nhu khống chế bảo liễn chuyển hướng, hiểm hiểm quét qua chỗ Tả kỳ sứ suất lĩnh Ma Tộc trăm dặm, xông về phía trước.

- Nhu công chúa, ngươi cho rằng ngươi có thể mang theo người kia từ trong tay của ta chạy trốn?

Đồ Vũ Điền cười ha ha, đại kỳ một quyển, vô số Ma Tộc rối rít bay lên, giữa không trung chi chít là Ma Tộc, đông nghịt một mảnh, vô số cánh chim chấn động, nâng mặt đại kỳ này lên gào thét đuổi theo!

- Đồ Vũ Điền, bà nội ngươi!

Diêm Phù quát lên như sấm, giận dữ hét.

- Nguyên lai là Diêm Chiến công tử!

Đồ Vũ Điền cực kỳ vô sỉ, cười hắc hắc nói:

- Diêm công tử, bà nội ta đã sớm chết, ta đây liền đưa ngươi đi gặp nàng!

Khương Nhu khống chế bảo liễn gào thét xông về lối kia đi, mới vừa đi tới trước thông đạo, đột nhiên chỉ thấy hàng ngàn Ma Tộc từ trong lối đi kia bay ra, chi chít, vô số Ma Tộc giương cánh mà bay, giữa không trung là đủ loại Thần Thông cùng pháp bảo, như mưa đập tới, là người xem mà da đầu tê dại!

Những pháp bảo Thần Thông này ở giữa không trung câu liên kết hợp, hóa thành một mặt trận đồ rộng lớn ngàn dặm, hạo hạo đãng đãng, đập vào mặt đè xuống!

- Nhu công chúa, ngươi trúng kế của ta!

Đồ Vũ Điền cười ha ha, dương dương đắc ý nói:

- Nếu ta muốn ngăn cản ngươi, tại sao có thể chỉ suất lĩnh một nhóm nhân mã? Đây cũng là Trận kỳ bộ dưới trướng Tả kỳ ta, các ngươi vẫn là biết điều một chút lưu lại thôi!

Đám người Khương Nhu, Long Ngâm Phong sắc mặt thảm đạm, nhiều Ma Tộc cường giả ngăn cản đường đi như vậy, chỉ cần hơi ngăn cản chốc lát, Đồ Vũ Điền cùng Tổ Thánh hai đại Thiên Cung cường giả này sẽ đuổi tới, để cho bọn họ không khỏi trong lòng tuyệt vọng.

Giang Nam đột nhiên trầm giọng nói:

- Nhu công chúa, mấy vị đạo huynh, đối kháng trận pháp chi bằng lấy âm ba Thần Thông phá chi!

Ánh mắt Khương Nhu sáng lên, vui vẻ nói:

- Chính xác, đối phó thế công dày đặc bực này, chỉ có âm ba Thần Thông!

Lúc này ba người Diêm Phù, Khiếu Mang, Long Ngâm Phong nhảy ra bảo liễn, nhất tề quát lên, ma âm cuồn cuộn vỡ bờ mà đi, đón mặt trận kỳ này đánh sâu vào.

Ba người bọn họ là Đạo Đài bát cảnh hậu kỳ cường giả, cũng tu luyện qua âm ba Thần Thông, ma âm mênh mông cuồn cuộn, hóa thành vô số đạo văn, cùng đại trận của Trận kỳ bộ xung đột chính diện, nhất thời chấn đắc vô số Thần Thông mai một, mặt trận đồ khổng lồ này uy năng bị hao tổn.

Phía sau Khương Nhu sáu tòa Thần Phủ hiện lên, vô số đạo văn xông ra, hóa thành một đại cầm dài đến ngàn trượng, ở giữa không trung trôi nỗi, năm mươi dây cung chấn động, boong boong rung động, lần nữa đánh sâu vào, nhất thời hằng hà pháp bảo bị xung kích đến cao cao bay lên, trận kỳ bộ xây dựng đại trận bị phá vỡ một cái lỗ thủng to.

Giang Nam há mồm thét dài, tiếng huýt gió trận trận, chỉ thấy từng cái từng cái Ma Tộc cường giả bị đạo âm của hắn chấn vỡ, từ giữa không trung rơi xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, share acc game chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status