Đế tôn

Chương 38: Đại Yêu tụ tập (1)

Môn kỳ công này ngoại trừ Liên Hoa Ấn, Bảo Bình Ấn ra, còn có Linh Châu Ấn, Sư Tử Ấn, Quang Minh Ấn, đều là Vô Thượng ấn pháp tôi luyện đề thăng tinh thần ý niệm.

Mà ở trên vách Ma Chung, còn đang suy diễn ấn pháp mới.

Môn Minh Vương Thần Ấn này càng đi về phía sau, suy diễn ấn pháp liền càng khó khăn, hao phí thời gian càng dài, có thể thấy được lai lịch môn ấn pháp này chỉ sợ rất lớn, viễn siêu bất luận võ học gì mà Giang Nam đã thấy, đương nhiên ngoại trừ Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

- Mấy ngày nay ta tổng cộng luyện mười lô Xá Lợi Linh Đan, có tất cả 30 miếng mười thành đan, tăng thêm nguyên lai luyện chế một lò, chỉ còn lại có ba lô liền có thể triệt để hoàn thành luyện chế.

Giang Nam đi ra phòng luyện đan, trong nội tâm thầm nghĩ:

- Đã luyện thành Xá Lợi Linh Đan, ta liền lập tức ly khai mảnh đất thị phi Dược Vương phủ này, trở lại Tề vương thành làm phú ông của ta.

Mấy ngày nay hắn khó được thanh tĩnh, Tô Triệt cũng im hơi lặng tiếng, không có tìm hắn gây khó dễ, để cho trong nội tâm Giang Nam thầm lo lắng, sự tình ra khác thường tất có yêu dị, Tô Triệt càng là án binh bất động, càng làm cho hắn giữ vững tinh thần, không dám qua loa.

- Tử Xuyên, ngươi rốt cục chịu đi ra!

Đột nhiên thanh âm của Nhạc Linh Nhi truyền đến, đánh gãy suy nghĩ của hắn, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Nhạc Linh Nhi cùng Tứ hoàng tử Tô Hoảng đứng chung một chỗ, xa xa hướng hắn ngoắc, lúc này đi tới.

- Tử Xuyên, mấy ngày nay ngươi trốn không gặp ta, có phải là vẫn còn tức giận chuyện Nhị hoàng tử phái người giết ngươi hay không?

Nhạc Linh Nhi bậc cân quắc không thua đấng mày râu, thẳng thắn nói, không có chút gượng ép nào, cười nói:

- Chuyện này ta nguyên bản không biết, là Nhị hoàng tử đặt bẫy muốn hại ngươi, hai ngày trước ta đã tìm hắn, hung hăng mắng hắn một trận, hắn nói sẽ không tìm ngươi làm phiền.

- Đa tạ Linh Nhi quận chúa.

Giang Nam đối với cô nương tùy tiện này cũng rất có hảo cảm, hướng hai người chắp tay chào, lập tức dò xét Tô Hoảng vài lần, chỉ cảm thấy Tô Hoảng trở nên thâm bất khả trắc, động dung nói:

- Hẳn là Điện hạ đã đột phá, tu thành Ngoại Cương rồi?

- Tiểu Vương bởi vì may mắn luyện thành một lò Thuần Dương Xích Huyết đan kia, đem tinh thần ý niệm sâu sắc tăng lên, lúc này mới tu thành Ngoại Cương.

Tô Hoảng khiêm tốn cười cười, cũng đang đánh giá Giang Nam, không khỏi lắp bắp kinh hãi, nhịn không được nói:

- Tử Xuyên huynh, tu vi tiến cảnh của ngươi thực sự rất là kinh người, chân khí mạnh mẽ, cơ hồ là gấp hai lúc trước! Hơn nữa chân khí của ngươi nội liễm, lúc lưu động như là trường giang đại hà lao nhanh, chất lượng cực cao, lực ngưng tụ rất mạnh, so với cương khí chỉ kém một phân, chẳng lẽ nói tinh thần ý niệm của ngươi vậy mà cường đại đến loại trình độ này?

Chân khí cần tinh thần ý niệm gia trì, mới có thể phát huy ra uy lực càng lớn, nói thí dụ như hai người đồng dạng là Luyện Khí cảnh, dưới tình huống tu vi giống nhau, ai tinh thần ý niệm càng cường, thực lực sẽ càng cường.

Tinh thần ý niệm của Giang Nam gia trì chân khí vậy mà cường đại đến cơ hồ địch nổi Cương khí cảnh, có thể thấy được tinh thần ý niệm của hắn đến tột cùng mạnh bao nhiêu!

Tô Hoảng nguyên bản đối với mình tu thành Ngoại Cương hoàn toàn chính xác có chút tự đắc, bất quá chứng kiến Giang Nam rõ ràng ở trong sáu bảy ngày ngắn ngủn liền có thành tựu bực này, đối lập phía dưới, tốc độ tu luyện của mình liền không coi vào đâu rồi.

- Tứ hoàng tử quá khiêm nhượng.

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Ngoại Cương cảnh, cách Thần Luân chỉ có một bước ngắn, ta mới Luyện Khí cảnh, so với Ngoại Cương cảnh kém không biết bao nhiêu.

Sắc mặt Tô Hoảng ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Tử Xuyên huynh, lúc ngươi vừa tới Dược Vương phủ, tu vi bất quá là Luyện mô đỉnh phong, ngày hôm sau ngươi liền tu luyện đến Luyện Khí cảnh, ta bế quan mấy ngày nay, ngươi càng là vượt qua Luyện Khí sơ kỳ, tu luyện đến trung kỳ, loại tốc độ này mới gọi là khủng bố.

Nhạc Linh Nhi thè lưỡi, cười nói:

- Tiểu muội cùng Tử Xuyên ở hơn hai tháng trước kết bạn, khi đó hắn chém giết Kim Lân Hồng Tuyến Mãng, cứu ta một mạng, cha ta tự mình xem xét miệng vết thương của Kim Lân Hồng Tuyến Mãng, nói Tử Xuyên tối đa chỉ là tu vi Luyện cốt. Hơn hai tháng thời gian, vượt qua Luyện cốt, Luyện mô hai đại cảnh giới, tu thành Luyện Khí trung kỳ, đây cũng không phải là khủng bố, mà là biến thái rồi!

- Hoàn toàn chính xác là biến thái!

Tô Hoảng trịnh trọng gật đầu, từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí, ánh mắt nhìn về phía Giang Nam càng thêm hiếu kỳ, cười nói:

- Tử Xuyên huynh, ngươi nhất định có chỗ kỳ ngộ, thậm chí kỳ ngộ so với Tiểu Vương không kém chút nào.

Giang Nam mỉm cười, không có giải thích, thầm nghĩ:

- Nếu các ngươi biết rõ ta trước khi gặp được Giang Tuyết tỷ tỷ, mới là cảnh giới Luyện gân, chỉ sợ trong nội tâm sẽ càng thêm kinh ngạc...

Tô Hoảng cũng có kỳ ngộ của mình, thấy hắn không nói, cũng không hỏi nhiều.

Nhạc Linh Nhi cười nói:

- Hai vị, hôm nay chính là ngày đầu tiên của Dược Vương thành Vạn Thương Đại Hội, cực kỳ náo nhiệt, không bằng cùng đi ra ngoài dạo?

- Vạn Thương Đại Hội?

Giang Nam giật mình, hiếu kỳ nói.

- Tử Xuyên, ngươi thật đúng là người mới, ngay cả Vạn Thương Đại Hội rõ ràng cũng không biết, thực không biết ngươi là bước chân vào giang hồ như thế nào!

Nhạc Linh Nhi có chút đắc ý, cười nói:

- Vạn Thương Đại Hội là mỗi năm một lần thương hội mà Dược Vương thành ta tổ chức, liên tục tổ chức hơn mười ngày, thương nhân thương hội các nơi trong cả nước đều đến đây mua bán bảo vật, thậm chí còn có thể chứng kiến kỳ trân dị bảo của ngoại quốc, cực kỳ náo nhiệt! Vạn Thương Đại Hội các loại bảo vật đều có, có linh đan diệu dược, kỳ trân hiếm thấy, tuyệt thế binh khí, tài liệu thượng thừa, đan phương, thậm chí các loại võ học tâm pháp kỳ lạ đều có! Nghe nói còn có Đại Yêu cũng biến hóa thành người, đến đây mua bán giao dịch!

Tô Hoảng gật đầu, cười nói:

- Vạn Thương Đại Hội nguyên bản chủ yếu là thế gia các nơi tới mua linh đan của Dược Vương phủ, về sau càng xử lý càng lớn, biến thành một đại thịnh hội, không đơn thuần là mua bán linh đan rồi. Trên Vạn Thương Đại Hội ngẫu nhiên cũng có cường giả tu thành Thần Thông hiển lộ tung tích, bán đồ vật đều là có một không hai, chỉ là giá cả cực cao, tất cả đại thế gia cũng thường xuyên đến đây bù đắp nhau. xem tại TruyenFull.vn

Giang Nam không khỏi động tâm, cười nói:

- Việc trọng đại bực này, tự nhiên muốn thấy tận mắt để hiểu biết.

Trong Dược vương thành, đầu người nhốn nháo, so với ngày xưa càng thêm náo nhiệt, tại đây đúng theo như lời của Nhạc Linh Nhi, hội tụ hiệu buôn thương hội cả nước, thương nhân khắp nơi trên đất, hàng hóa bán ra cũng thiên kì bách quái, rực rỡ muôn màu, không chỉ có hàng hóa tầm thường, còn có các loại yêu thú, trên bầu trời bay, trên mặt đất chạy, trong nước du ngoạn, thậm chí Giang Nam còn chứng kiến có thương đội vậy mà vận đến cái ao nước cực lớn, trong ao nuôi cự quái trên biển, xấu xí dữ tợn, toàn thân dài khắp gai xương, sau lưng mọc lên sáu vây cá, không biết là cái giống gì, để cho người tấc tắc kêu kỳ lạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như noi tam binh tinh the hien su cao quy la bieu hien cua su truong thanh va tri tue con nguoi, luu lai ngay meo danh bay mun leo hieu qua me nao cung nen biet de tri nhanh cho be sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status