Đế tôn

Chương 514: Đại Tông Sư (1)

Bàn tay của mỗi một vị Thần Ma đều thò ra về phía trước, dưới bàn tay của bọn hắn là từng kiện từng kiện pháp bảo do thần minh luyện chế, thần minh chi bảo!

Những Thần minh chi bảo này thiên kỳ bách quái, chủng loại phồn đa, nhao nhao cắm vào trong đất, cùng Thần Ma nhục thân tương liên, cộng đồng xây dựng một tòa Phong Cấm Đại Trận!

Giang Nam tinh tế xem xét mặt đất, thần sắc đột nhiên khẽ động, phiến thổ địa rộng lớn bao la bát ngát này bày biện ra hoa văn cơ bắp, rõ ràng là huyết nhục ngưng tụ thành đại lục!

- Trên phiến đại lục này, là nhục thân của Tiểu Thiên Tinh Giới Tiên Thiên Thần Ma biến thành, vị Tiên Thiên Thần Ma này nhất định là ở lúc chết trận đem đối thủ phong ấn bên trong huyết nhục của mình!

Giang Nam không khỏi hít một ngụm hơi lạnh, thực lực Tiên Thiên Thần Ma tương đương với Tiên nhân sau khi chết, mới có hơn chín trăm Thần Ma này hàng lâm, liều mạng một thân tu vi, hao tổn tánh mạng của mình, xây dựng ra Phong Cấm Đại Trận, đem ma đầu hủy diệt Tiểu Thiên Tinh Giới này trấn áp!

Dưới phiến đại địa này, đến cùng trấn áp là vật gì?

Suy nghĩ một chút cũng làm hắn cảm giác được không rét mà run!

- Ta đã biết, những Thượng Cổ Thần Ma này là đến từ Thiên Giới!

Hành Vân Đại Thiện sư đột nhiên thấp giọng nói.

- Thiên Giới?

Giang Nam nao nao.

Hành Vân Đại Thiện sư gật đầu, trầm giọng nói:

- Ngươi xem khôi giáp của bọn hắn, có phải đều có một chữ Đấu hay không?

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy áo giáp trên người những Thần Ma này đã hóa đá, thượng diện hoàn toàn chính xác có chữ viết, bất quá chữ viết đã bị tuế nguyệt ăn mòn, có chút mơ hồ không rõ, nhưng hoàn toàn chính xác có thể phân biệt ra được là một chữ "Đấu".

Đột nhiên ác phong đánh tới, Giang Nam vội vàng lách mình liền trốn, một thanh chùy khổng lồ ầm ầm rơi đập, nơi hắn vừa đứng liền bị đập ra một cái hố to!

Hành Vân Đại Thiện sư một kích không trúng, mặt không đổi sắc thu đại chùy lại, làm bộ như không có chuyện gì, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Ta nghe nói dưới trướng đương kim Thiên Đế, có một chi đại quân trấn thủ thiên hạ, tên là Đấu Chiến bộ. Những Thần Ma này, nhất định là Thần Ma Đấu Chiến bộ, bọn hắn trấn áp ở đây, tất nhiên là phụng mệnh lệnh của Thiên Đế!

- Như vậy nói cách khác, thời gian những Thần Ma này trấn áp ở chỗ này, có thể phát sinh ở sau khi đương kim Thiên Đế trèo lên đế vị.

Giang Nam suy tư nói.

Hắn phất phất tay, một đạo búa quang lặng lẽ không phát ra hơi thở hướng bắp đùi của Hành Vân Đại Thiện Sư cắt tới, Hành Vân Đại Thiện Sư tung người nhảy lên, nhảy đến một bên, ha hả cười nói:

- Giang thí chủ, ngươi nói phía dưới này, trấn áp là yêu ma quỷ quái gì?

Giang Nam khẽ cau mày, đột nhiên nhớ tới mình ở trong Man Hoang cổ vực nhìn thấy cửa động cự đại sâu thẳm kia, trong động mạch máu trải rộng, đem tinh hạch của chủ tinh Huyền Minh Nguyên Giới gói lại, trong lòng không khỏi sinh ra một dự cảm bất tường, thấp giọng nói:

- Chẳng lẽ giữa hai người này, có điều liên lạc?

Hành Vân Đại Thiện Sư âm thầm kéo ra cung tên, liếc thấy Giang Nam đã giơ cự phủ lên làm tốt phòng ngự, đã biết một mủi tên bắn ra chỉ sợ không có kết quả gì, chỉ đành phải kéo không phát, nghi ngờ nói:

- Cái gì hai người?

Tiến vũ trong tay của hắn chỉ có một cây, bắn đi ra liền không có lợi khí này, nếu có thể vận dụng pháp lực, hắn liền không có cố kỵ này, chỉ cần Đạo văn hóa thành tiến vũ, là có thể liên tục không ngừng bắn ra.

Giang Nam lắc đầu, trong lòng luôn cảm thấy trái tim trong động sâu của Huyền Minh Nguyên Giới kia, chỉ sợ cùng tồn tại bị trấn áp nơi đây trong lúc đó có chút liên lạc.

- Nếu tương lai Quang Vũ Kỷ Kiếp của Huyền Minh Nguyên Giới ta cũng mãnh liệt như Tiểu Thiên Tinh Giới mà nói, chỉ sợ Huyền Minh Nguyên Giới ta cũng sẽ như Tiểu Thiên Tinh Giới, thế giới mất đi...

Tâm tình của hắn có chút trầm trọng, trường kiếp nạn này ngay cả thần minh cũng phải chết, thậm chí Tiên Thiên Thần Ma cũng gánh không được, lấy thực lực trước mắt của Huyền Minh Nguyên Giới mà nói, chỉ sợ gặp nạn là không thể tránh được!

- Nếu Huyền Minh Nguyên Giới ta không có mấy nhân vật tuyệt thế trấn giữ, Tiểu Thiên Tinh Giới này chính là tương lai của nguyên giới ta!

Hắn thầm nghĩ trong lòng:

- Có lẽ ta có chút ít buồn lo vô cớ...

Hành Vân Đại Thiện Sư ánh mắt chớp động, đột nhiên cười nói:

- Giang thí chủ, ngươi nói nếu chúng ta đem những thần minh chi bảo này rút đi, sẽ có một khoản tài phú bao nhiêu? Cái gì Thái Huyền Thánh Tông, cái gì Thái Hoàng lão tổ, ở trước mặt chúng ta căn bản không đủ nhìn!

Giang Nam chán ghét liếc hắn một cái, lạnh lùng nói:

- Gần ngàn thần minh của Thiên giới Đấu Chiến Bộ cùng Tiên Thiên Thần Ma của Tiểu Thiên Tinh Giới, liều chết mới phong ấn ma đầu kia, ngươi rút những thần minh chi bảo này, thế tất đem ma đầu bên trong trấn áp kia thả ra, đến lúc đó người chết thứ nhất chính là ngươi!

Hành Vân Đại Thiện Sư thấy trong mắt của hắn lộ ra vẻ chán ghét, trong lòng không khỏi giận dữ:

- Tiểu ma đầu, ngươi đây là cái ánh mắt gì? Ngươi cho rằng ngươi là ai, ngay cả Phật gia cũng dám khinh bỉ? Nếu không phải nơi đây không cách nào vận dụng pháp lực, Phật gia sớm đã đem ngươi một chưởng tru diệt!

Giang Nam không hề để ý tới người này nữa, ánh mắt chớp động, đánh giá dấu vết đạo tắc trên khải giáp của những Thần Ma này, mặc dù những khôi giáp này đã hóa đá, không có nửa phần linh tính, nhưng mà đạo tắc ở trên khải giáp vẫn để lại dấu vết.

Từ nơi này chút ít dấu vết trong, như cũ có thể thôi diễn ra chứa nhiều thần diệu.

Khôi giáp mỗi một tôn Thần Ma đều không giống nhau, do đạo tắc bất đồng luyện chế thành, đại biểu từng loại từng loại Thần Minh cấp công pháp bất đồng, bất quá chẳng qua là phiến diện trong đó.

Tỷ như Sơn Hải Đỉnh của Giang Nam, từ trong Sơn Hải Đỉnh có thể thôi diễn ra một phần Ma Ngục Huyền Thai Kinh, nhưng lại không thể nào thôi diễn ra toàn bộ tâm pháp.

Dù vậy, nếu có thể đem những đạo tắc này tìm hiểu ra ngoài, thôi diễn ra công pháp của những thần minh này, Giang Nam đừng nói thôi diễn ra Thần Phủ bát cảnh pháp môn của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cho dù là Thiên Cung bát cảnh, chỉ sợ cũng có thể dễ dàng thôi diễn đi ra ngoài!

Thần Minh cấp kinh điển bao hàm toàn diện, tỷ như Thái Huyền Tâm Kinh, tỷ như Thái Dương Chân Kinh, Thái Âm Chân Kinh, còn có Ma La Thập Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, cũng là một hệ khổng lồ, nếu có thể được công pháp của những Thần Ma này tu luyện, đối với Giang Nam mà nói đủ để cho hắn bình định hết thảy chướng ngại trước khi thành Thần!

Bất quá, thôi diễn Thần Minh cấp kinh điển cũng không phải là đơn giản như vậy, không nói trước đạo tắc là Giang Nam không cách nào hoàn toàn lĩnh ngộ, lại nói những đạo tắc này đã mất đi hiệu lực, chẳng qua là để lại dấu vết, muốn từ những dấu vết này thôi diễn Thần Minh cấp kinh điển, là khó càng thêm khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status