Đế tôn

Chương 610: Đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà (2)

Giang Nam dò xét cảnh trí bốn phía, Địa Ngục thế giới trước mắt này bất đồng, ba mặt trời màu đỏ như máu muốn đem hết thảy bốc hơi khô, khắp nơi che kín nham thạch nóng chảy, hoàn cảnh sinh tồn hiểm ác đến cực điểm!

- Hoàn cảnh hiểm ác như thế, người bình thường tới đây sống không quá một phút đồng hồ sẽ chết mất. Bất quá, có thể ở hiểm ác chi địa bực này sống sót, đều là chủng tộc cường hoành, đối với loại hoàn cảnh này tập mãi thành thói quen.

Thầm nghĩ trong lòng.

- Ma khí thật nồng đậm, đối với cái thế giới này mà nói, nơi đây đã có thể xem như một thánh địa rồi.

Về phía trước phi hành, cũng không lâu lắm, liền đến một vùng khỉ ho cò gáy, ma khí tràn ngập, nồng đậm đến có thể so sánh với ma khí lấy được ở Bạch Cốt chi thành!

- Nơi đây ma khí nồng đậm như thế, tất nhiên sẽ có các loại bảo vật như ma linh dịch hoặc là linh tuyền!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, lập tức phóng thích thần trí của mình, mọi nơi quét ngang, chui vào trong đất, sưu tầm linh tuyền linh dịch, hôm nay thần thức hắn cực mạnh, đã gần như Cường giả Thiên Cung, xuyên thấu đại địa cũng không khó khăn.

Đột nhiên, xa xa truyền đến ầm ầm nổ mạnh, vô số khí tức xông thẳng lên trời, cường hoành vô cùng, Giang Nam không kịp sưu tầm linh tuyền linh dịch, gấp bề bộn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy phía xa ngoài ngàn dặm, từng cột máu màu hồng đỏ thẫm phóng lên trời, khí huyết chi trụ tính bằng đơn vị hàng nghìn lồng lộng lắc lư, thẳng đến nơi đây mà đến.

- Khí thế mạnh như vậy? Mỗi một đạo khí huyết đại biểu chỉ sợ đều là Thần Phủ cảnh giới cường giả!

Trong nội tâm Giang Nam không khỏi lắp bắp kinh hãi, Thần Phủ bát cảnh tính bằng đơn vị hàng nghìn thậm chí Thiên Cung cảnh giới cường giả, loại tràng diện này, Huyền Minh Nguyên Giới cơ hồ không cách nào chứng kiến!

Những khí thế kia chạy vội tới gần, chỉ thấy vô số Cự Thú lao nhanh, lại là địa ngục yêu thú, cường hoành vô cùng, cuồn cuộn mà đến, trên lưng tất cả Địa Ngục yêu thú, ngồi nguyên một đám đạo nhân, hình dung cổ quái, hoặc là dài ra nhiều cánh tay, hoặc là dài ra mấy đầu lâu, hoặc là trên mặt mọc ra rất nhiều con mắt, quái dị vô cùng, chính là chủng tộc địa ngục!

Đây là một chi đại quân Địa Ngục, có một ngân giáp chiến tướng khống chế lâu thuyền cực lớn chạy nhanh ở trên không trung, mấy trăm chiếc lâu thuyền cự hạm ngang trời mà qua, trên hạm rậm rạp chằng chịt đều là họng pháo tối như mực, những chiến hạm này đều là Thiên Cung chi bảo thậm chí trấn giáo chi bảo!

Lại có mấy trăm vị chưởng giáo cấp Chí Tôn Địa Ngục bá chủ tọa trấn, sau lưng tinh kỳ đầy trời!

Ngoại trừ Thiên Cung Thần Phủ cường giả ra, còn có gần trăm vạn Địa Ngục chủng tộc tạo thành bộ binh, đi bộ tiến lên, chân đạp trong hư không, giẫm đến hư không thùng thùng rung động!

Cổ đại quân Địa Ngục này, khí nuốt Ngưu Đấu, ép tới hư không chấn động, tùy thời khả năng sụp đổ tan rã, những nơi đại quân đi qua, dãy núi ầm ầm sụp đổ!

- Trăm vạn đại quân Địa Ngục!

Giang Nam xem thẳng mắt, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ là đại quân dưới trướng của một vị Thần Chủ, chuẩn bị xuyên qua vũ trụ màng thai đi tiến công thế giới nào đó trong Chư Thiên vạn giới? Thế giới kia, gặp nạn rồi...

Địa Ngục đại quân từ trên không ầm ầm chạy qua, đối với Giang Nam phía dưới làm như không thấy, cổ đại quân này vận chuyển qua, thậm chí ngay cả ba khỏa mặt trời cũng bị che lấp, không khí thoáng cái trở nên mát mẻ rất nhiều.

- Thiếu niên dũng cảm đến từ Xích Viêm Thần Tộc!

Đột nhiên, một ngân giáp Đại tướng từ trên một chiếc lâu thuyền cự hạm bay ra, rơi vào trên không Giang Nam, con mắt thứ ba sáng ngời hữu thần, cao giọng nói:

- Thời điểm đền đáp Địa Ngục đã đến! Dũng cảm thiếu niên, theo đại quân ta cùng đi chứ, đi Chư Thiên vạn giới, chinh phục man di chỗ đó, lập được chiến công hiển hách, cướp sạch tài phú chỗ đó, đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà! Sau khi trở về, ngươi chính là bá chủ một phương!

Giang Nam lúng ta lúng túng nói:

- Vị tướng quân này, ta còn có việc, hơn nữa ta mới là đạo đài tám cảnh, không có bao nhiêu thực lực...

Địa Ngục ngân giáp tướng quân kia tam nhãn đứng đấy, đằng đằng sát khí:

- Ngươi không đi mà nói, là phản quân, phải chết!

Giang Nam thầm mắng một tiếng, nhìn nhìn trăm vạn Địa Ngục đại quân, sau một khắc, dũng cảm thiếu niên gia nhập vào trong đại quân, theo trăm vạn người cùng một chỗ hữu khí vô lực hò hét:

- Đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà...

- Có phải các người thường xuyên ai thán, oán giận cấp trên chiếm cứ tuyệt đại đa số tài nguyên, các ngươi không đủ Ma Linh Dịch có thể tận tình tu luyện, tận tình tăng lên tu vi hay không?

Trăm vạn đại quân hướng cuối Vạn Thi Lộ của địa ngục thế giới này đi tới, trên một chiếc lâu thuyền cự hạm khổng lồ, một vị ngân giáp tướng quân mọc ba viên Ngưu Đầu, ba mặt đồng thời mở miệng, thanh âm ù ù giống như sấm sét, truyền khắp tứ phương:

- Có phải các người thường xuyên khổ nỗi không có đầy đủ tài liệu tới luyện chế pháp bảo hay không? Có phải các người khổ nỗi không có đối thủ cường đại tới cung ứng mình tôi luyện thực lực hay không?

Thanh âm của hắn truyền vào trong tai trăm vạn đại quân, để cho mỗi người cũng rõ ràng nghe vào tai, cảm nhận được tiếng nói của hắn có lực đầu độc cường đại:

- Có phải các người hâm mộ những cấp trên cao cao tại thượng kia, vì sao bọn họ có thể hưởng dụng tài phú vô tận, có tài liệu chồng chất thành núi, có tảng lớn tảng lớn kiều thê xinh đẹp hay không?

- Các ngươi lúc về đến nhà, có phải âm thầm oán giận nữ nhân của ngươi, không hiểu phong tình, lớn lên so sánh với các ngươi còn muốn hùng tráng khôi ngô, lớn lên so sánh với các ngươi còn muốn đáng ghê tởm, tính tình so sánh với các ngươi còn muốn táo bạo hay không?

- Hiện tại cơ hội của các ngươi tới!

- Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ hóa thân ta, đã phủ xuống Tiểu Quang Minh Giới trong chư thiên vạn giới! Ở nơi đây, loài người cùng Tiểu nương tử Yêu Tộc thiên kiều bá mị, ôn nhu như nước, ngươi có thể đoạt tới bó lớn bó lớn nương tử mà tới phụng dưỡng ngươi!

- Cơ hội của các ngươi tới! Tiểu Quang Minh Giới có vô số Linh Tuyền Linh Dịch, bảo sơn tài liệu Thần kim, giết vô tận đối thủ, xử nữ đếm không xuể!

- Các thiếu niên, lộ ra pháp bảo của các ngươi, lộ ra nanh vuốt của các ngươi, chinh phục man di Tiểu Quang Minh Giới, dùng máu của bọn họ, vì nhân sinh của các ngươi viết lên một thiên văn hoa mỹ!

- Cướp tiền! Đoạt bảo! Cướp đàn bà!

Trăm vạn địa ngục đại quân nhất thời bị hắn cổ động, vô số địa ngục cường giả giơ lên hai cánh tay, ba cánh tay hoặc là bốn tay, tiếng hô kinh thiên động địa, đinh tai nhức óc.

Nhìn chung lịch sử, tất cả chiến tranh đều có được một cái chủ đề Vĩnh Hằng đó chính là tài nguyên!

Linh Dịch Linh Tuyền là tài nguyên, tài liệu luyện bảo là tài nguyên, pháp bảo là tài nguyên, nhân lực là tài nguyên, quyền lực là tài nguyên, ngay cả nữ nhân cũng là tài nguyên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như audio bach luyen thanh than chuong 381 den 400, tap 79a trien mien sau ly hon em sinh ra da dinh san la ba trieu luong hanh trieu mich thanh với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status