Đế tôn

Chương 646: Trận diệt Ma Linh (2)

Ma Linh cũng có trí khôn, trong lòng biết uy hiếp lớn nhất đối với mình chính là ba tòa Kiếm Môn kia, lúc này mười ba cái đầu cùng kêu lên rống to, tiếng gầm nặng nề đánh sâu quét ngang mọi nơi, thậm chí ngay cả không gian bên trong Kiếm Môn Tru Thần Trận cũng bị chấn lay động không nghỉ!

Ba tòa Kiếm Môn bị tiếng hô của hắn chấn động, âm ba cường đại oanh kích ba tòa môn hộ này, đem ba người bên trong cũng chấn đến khí huyết cuồn cuộn.

Kiếm Môn Tru Thần Trận vận chuyển nhất thời hơi xuất hiện một tia sơ hở, kiếm quang vận chuyển mất linh.

- Ma Linh muốn phản kích!

Trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam vẫn chú ý tình hình chiến đấu, tiếng hô của Ma Linh lay động, đánh vào trong Sơn Hải Đỉnh, cũng chấn hắn muộn hanh nhất thanh, thân thể cơ hồ hé ra.

Ma Linh sải bước bước ra, trong mấy bước liền đến trước một ngọn Kiếm Môn, Giang Nam biết rõ Kiếm Môn Tru Thần Trận có huyền cơ khác, bị vây ở trong trận, nhìn như cách Kiếm Môn rất gần, thật ra thì cách ba tòa Kiếm Môn nặng nề không gian, bảo kiếm treo ở trên cửa bắn ra kiếm quang rất dễ dàng liền xuyên thấu không gian nặng nề chém giết người trong trận, nhưng người trong trận rất khó đến gần ba tòa Kiếm Môn.

Nhưng Ma Linh đánh vỡ không gian nặng nề, đi thẳng tới trước một ngọn Kiếm Môn trong đó, có thể thấy được thực lực đầu Ma Linh này thật sự cường đại đến bất khả tư nghị.

Rầm rầm rầm!

Hơn bốn mươi cánh tay của Ma Linh vung lên rơi xuống, quả đấm như mưa, hết thảy oanh ở trên môn hộ này, đánh cho Kiếm Môn này lung la lung lay, trong nháy mắt liền trải rộng vết rách, môn hộ thậm chí bị hắn oanh mở!

Ma Linh mừng rỡ, mội cái đại thủ thăm dò hướng bảo kiếm trên Kiếm Môn chộp tới, cùng lúc đó một cái tay khác mở ra, thăm dò vào trong môn hộ.

Bên trong cửa truyền ra tiếng kêu sợ hãi của An Tứ Nương, nhưng vào lúc này, lại có kiếm quang tính bằng đơn vị hàng nghìn từ phía sau Ma Linh chém tới, khúc khích xuy kiếm rơi như mưa, đem Ma Linh cắt đến huyết nhục tung bay, máu tươi vẩy ra!

Trong tòa Kiếm Môn này, có một cổ lực lượng cuồng bạo từ bên trong cửa truyền ra, một cô gái có bốn cái đầu giống như một Thần Ma, đứng ở bên trong cửa, quanh thân bảy kiện pháp bảo bay múa, cùng bàn tay to của Ma Linh lấy cứng chọi cứng.

Cô gái bốn đầu này chính là An Tứ Nương, cùng Ma Linh chính diện chống lại, thực lực của nàng cũng mạnh mẻ đến không hợp thói thường, mạnh mẽ đón lấy một kích kia của Ma Linh, bị chấn đến sắc mặt kịch biến, về phía sau rơi xuống, bốn cái đầu nhất tề há mồm phún huyết, mà Ma Linh cũng bị nàng bộc phát ra lực lượng chấn đến bàn tay to bắn ra Kiếm Môn.

Lúc này một cái tay khác của Ma Linh đã bắt được bảo kiếm trên Kiếm Môn, đột nhiên một đạo kiếm quang kích bắn đến, xuy một tiếng chém xuống cánh tay này, máu tươi phun ra!

- Tứ Nương, ngươi thật là vô dụng, lại để cho Ma Linh gần người!

Trong một Kiếm Môn khác truyền đến thanh âm lạnh lùng của Thần Thiếu Thương, ngay sau đó chỉ thấy tòa môn hộ này mở rộng, một ngụm hắc chung quay tròn bay ra, rõ ràng cũng là một Thiên Cung chi bảo, treo cao ở trên Kiếm Môn Tru Thần Trận, vách hắc chung vẽ đầy các loại đầu thú, đầu rồng, đầu hổ, Ngưu Đầu, mãng đầu, Phượng đầu, ngục thất đầu, Tỳ Hưu đầu, đủ loại Linh Thú Thần Thú.

Những đầu thú này vốn là ngụm lớn bế hợp, giờ phút này bị Thần Thiếu Thương tế lên, vô số thú thủ mở ra ngụm lớn, ra sức gào thét, tiếng chung nổ lớn, đương đương rung động, chấn động hết thảy.

Thân thể bị cắt toái của Ma Linh chưa kịp trở lại trên người, liền thình thịch thình thịch nổ tung, bị miệng Ma chung này luyện hóa, hóa thành đạo văn vô cùng thuần túy tràn ngập ở trong Kiếm Môn trận.

Loại đạo văn này không có bất kỳ thuộc tính, sau khi bị luyện hóa, chỉ cần thêm chút thúc dục, là lập tức có thể hóa thành tu vi của mình!

Ma Linh kêu đau liên tục, bỏ qua An Tứ Nương hướng môn hộ của Thần Thiếu Thương đánh tới, điên cuồng đập Kiếm Môn. Cùng lúc đó, mười ba cái đầu cao giọng rống to. Tiếng hô không ngừng, bốn phương tám hướng công tới, đánh vào trong từng ngọn Kiếm Môn, đem đám người An Tứ Nương Quân Thiên Đạo Nhân chấn đến khí huyết sôi trào, tâm tình không yên, để cho uy lực Kiếm Môn trận giảm đi, vận chuyển mất linh.

Kiếm Môn của Thần Thiếu Thương cơ hồ bị hắn đập nát, trong cửa truyền đến một tiếng hừ lạnh, môn hộ đột nhiên mở rộng, Thần Thiếu Thương đứng trong cửa, vui mừng không hãi sợ, lại cùng đầu Ma Linh này chính diện đối kháng.

Hai người giống như hai Ma Thần, một cái đứng ở bên trong cửa, một cái đứng ở ngoài cửa vung tay, Giang Nam rốt cục thấy được thực lực của Thần Thiếu Thương, người này không thể bảo là không mạnh. Vô luận thân thể hay pháp lực, cũng đạt tới trạng thái Động Thiên cảnh đỉnh.

Nhưng mà cùng Ma Linh so sánh vẫn là muốn thua kém một bậc, bị chấn đến hộc máu liên tục. Hắn có rất nhiều pháp bảo, hơn nữa mỗi một vật uy lực cực kỳ cường đại, trên người còn có hộ thể pháp bảo, mặc dù bị chấn hộc máu, nhưng chưa từng suy giảm tới căn bản của hắn.

Thần Thiếu Thương đúng là có tiền vốn kiêu ngạo, tu vi cảnh giới của hắn bất quá là Thần Phủ tứ trọng Huyền Đô cảnh, nhưng mà thực lực đã đạt tới Động Thiên cảnh đỉnh, hơn nữa uy lực nhiều pháp bảo, hắn đủ có thể cùng Thiên Cung cường giả đánh một trận!

Giang Nam rất nhanh liền nhìn ra, trận chiến này, Ma Linh bại cục đã định, Thần Thiếu Thương kháng trụ công kích của hắn, hơn nữa Kiếm Môn trận không ngừng tước nhược nhục thể của hắn, Ma chung không ngừng luyện hóa nhục thể của hắn, so sánh xuống dưới, nó chống đỡ không được bao lâu, sẽ bị ba người Thần Thiếu Thương luyện chết!

- Thần Thiếu Thương tu luyện công pháp, so sánh với Thần Chủ cấp công pháp cao hơn rất nhiều!

Hắn tham quan học tập Thần Thiếu Thương cùng Ma Linh chiến đấu, càng xem càng kinh hãi, Thần Thiếu Thương thi triển công pháp hắn trước đây chưa từng gặp, mạnh mẻ chí cực, cho dù là Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng bắt không được bất kỳ tinh túy.

Phải biết rằng, kể từ khi Giang Nam nhận được Ma Ngục Huyền Thai Kinh của vị Ma Tôn trong đế chiến chi địa, cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình tương dung, nhãn giới kiến thức của hắn liền phát triển vô số lần. Vị Ma Tôn kia tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, dung hợp vô số loại địa ngục công pháp, Giang Nam nhận được môn công pháp này, đại đa số địa ngục tâm pháp một mắt nhìn đi liền hết thảy rõ ràng trong lòng, không có chút bí mật nào.

Mà Thần Thiếu Thương thi triển công pháp, lại nhảy ra phạm vi của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cực kỳ cao minh, không thể không để cho hắn kinh hãi!

- Thần Thiếu Thương gặp gỡ phi phàm, loại công pháp này chỉ sợ là Ma Tôn thậm chí Ma Đế khai sáng ra công pháp, nếu không không có lợi hại như thế.

Trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, thần thức cuốn ra, đem đạo văn tán lạc ở trong Kiếm Môn trận cuồn cuộn nổi lên, chen chúc hướng bên trong đỉnh rơi đi.

- Trên người Ma Linh bị luyện hóa ra đạo văn, không thể lãng phí, thứ tốt, thật là thứ tốt a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như langmaster luyen noi tieng anh cac cuoc hoi thoai tap 4 so thich hoc tieng anh co ban, cach noi tieng anh nhanh nhu nguoi ban xu chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status