Đế tôn

Chương 670: Minh Đường không còn nữa hướng Thần Ma (2)

- Trận chiến này, Tử Xuyên hung hiểm!

Huyền Ẩn Đạo Nhân sắc mặt kịch biến, cường độ đại kiếp bực này, hơn hai trăm Thần Ma hư ảnh, đổi lại là hắn chỉ sợ cũng muốn chật vật không chịu nổi, bị đánh thành trọng thương, huống chi Giang Nam bất quá là mới vừa tu thành Minh Đường cảnh, mới vừa bước vào Thần Phủ cảnh giới?

- Đại kiếp là đặc biệt nhằm vào hắn, chúng ta cũng không cách nào nhúng tay.

Tịch Ứng Tình lắc đầu nói:

- Hắn vẫn còn có chút non nớt, bước vào Minh Đường cảnh, nhưng không cách nào phát huy ra chiến lực Minh Đường cảnh. Đợi đem pháp lực Minh Đường cảnh mài hợp như ý, còn có hy vọng vượt qua đại kiếp mà còn sống.

Đúng như hắn nói, Giang Nam giờ phút này đích xác là đang mài hợp Minh Đường cảnh bạo tăng pháp lực, người khác từ Thất Bảo Đài Cảnh đột phá đến Minh Đường cảnh, pháp lực bạo tăng gấp đôi cũng đã coi như là kỳ tài ngút trời. Mà hắn đột phá đến Minh Đường cảnh, tu thành hai tòa Thần Phủ, pháp lực cả thảy bạo tăng gấp bốn!

Pháp lực khổng lồ tạo thành hắn khống chế pháp lực thi triển Thần Thông cực kỳ khó khăn, cái này giống như một người vốn là có một trăm cân lực lượng, đột nhiên bạo tăng đến ba trăm cân, hơi không cẩn thận sẽ gặp lực lượng thất khống, phản đả thương mình.

Hắn mượn trận ác chiến này tới tôi luyện pháp lực của mình, mặc dù không ngừng gặp phải bị thương nặng, nhưng như cũ cắn chặc răng, không ngừng thi triển từng loại từng loại Thần Thông, để nhục thể, thần thức cùng thần hồn của mình thích ứng những pháp lực bạo tăng này, khiến cho pháp lực vận hành càng ngày càng thông thuận.

Thần Thông tay trong hắn uy lực dần dần tăng cường, thậm chí trong hai tòa Minh Đường Thần Phủ có Thần Thông bộc phát ra, giúp hắn chống đở nhiều Thiên Thần Ma Thần công kích.

Hắn đã khai phá chiến lực của Minh Đường cảnh!

Ô hay...

Một khối xương nghiền nát đâm rách da của hắn kích bắn ra, đem một ngọn Linh sơn nơi xa bắn thủng!

Ngay sau đó có nhiều xương cốt mảnh nhỏ hơn kích bắn ra, xương cốt của hắn đã khó có thể thừa nhận nhiều Thiên Thần Ma Thần vây công, có dấu hiệu thân thể hỏng mất!

- Huyền Thai Ấn!

Giang Nam triển khai một đạo Huyền Thai Ấn pháp, ôm nguyên thủ một, khí huyết tăng vọt bốn năm lần, lực lượng nhất thời bạo tăng, năng lực thân thể khôi phục cũng tăng cường thật to, nhanh chóng tu bổ huyết nhục cùng xương cốt tổn thương, chỉ thấy xương cốt hắn nhanh chóng tạo ra, huyết nhục không ngừng diễn sinh, ở trong công kích giống như một ngọn đèn trong mưa bão, thủy chung ngật đứng không ngã.

- Bối như Chân Long cảnh, Minh Đường không còn nữa hướng Thần Ma, mạng ta do ta không do Thiên!

- Ta chính là Thần, chính là Ma, cần gì phải triều bái những bán Thần, ngụy Ma các ngươi?

Giang Nam một ấn triển khai, một ấn này khí phách bắn ra bốn phía, thân hắn như Đại Đế thống ngự Chư Thiên Thần Ma, giơ lên cao cửu thiên thập địa, chưởng khống quyền bính, thay thiên hành đạo, biến thành người phát ngôn cho Thiên Đạo!

Bàn tay của hắn triển khai, như có Minh Hải treo ngược, hàng vạn hàng nghìn địa ngục ở trong vân tay hắn trầm luân, Sâm La vạn tượng, muôn hình vạn trạng, một ấn oanh ra, đạt tới hư không thừa nhận cực hạn, hư không dưới chưởng của hắn ầm ầm nổ tung, một pho tượng Ma Thần bị một chưởng này sinh sôi đắp toái!

Sâm La Ấn!

Giang Nam tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Sâm La Ấn theo đuổi bá đạo, đem một ấn bá đạo này phát huy đến mức tận cùng, năm ngón tay giang rộng ra, tích chứa khí tượng vô cùng, hết thảy chuyển thành lực công kích, chưởng toái hư không!

Chiến lực Minh Đường cảnh, rốt cục bị hắn phát huy ra!

Giang Nam ở Minh Đường cảnh tăng lên gấp hai pháp lực, giờ phút này pháp lực cùng thân thể, thần hồn, thần thức mài hợp, nhất thời phát huy uy lực pháp lực ra, hiệu quả loại pháp lực này bạo tăng, trực tiếp thể hiện ở trên Sâm La Ấn.

Lúc trước hắn thi triển Phiên Thiên Ấn, tám ấn mới có thể đánh chết một Thiên Thần hư ảnh, nếu bị cắt đứt, bị hao tổn, Thiên Thần hư ảnh rất nhanh sẽ phục hồi như cũ, mà hiện tại một đạo Sâm La Ấn liền trực tiếp Phá Toái Hư Không, đem Thần Ma hư ảnh đắp toái, đánh nổ tung, đem Lôi Đình Đạo văn đánh tan!

Thần Ma hư ảnh nghiền nát như cũ không có hoàn toàn biến mất, chỉ cần Lôi Đình Đạo văn tồn tại như cũ, những Thần Ma hư ảnh này liền có thể gây dựng lại thân hình, đứng lên lần nữa.

Đây cũng là nguyên nhân khó khăn trận đại kiếp này của Giang Nam, Thần Ma hư ảnh nghiền nát sẽ đoàn tụ, gắt gao sinh sôi, vô cùng vô tận, cho dù là một Thiên Thần, cũng sớm muộn gì sẽ bị bọn họ ma diệt tu vi, kiệt lực mà chết.

Bất quá, Giang Nam không cho bọn hắn cơ hội đoàn tụ chút nào, há mồm thật dài khẽ hấp, liền đem Lôi Đình Đạo văn thu nạp nhập vào cơ thể, luyện hóa!

Không kịp hấp thu luyện hóa, hắn liền trực tiếp vận chuyển Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, đem Lôi Đình Đạo văn hóa thành Huyền Hoàng nhị khí.

Hơn hai trăm Thần Ma hư ảnh cố nhiên kinh khủng, nhưng hắn kinh khủng hơn.

Trận chiến này còn đang kéo dài, chiến đấu đã cực kỳ thảm thiết, thân thể Giang Nam cơ hồ bị đánh cho rách tung toé, ngay cả Ngũ Hành nguyên lực gia trì lớn mạnh lục phủ ngũ tạng cũng chịu không nỗi, nhưng mà trận chiến này thắng lợi đang dần dần hướng hắn chếch đi.

Theo Thần Ma hư ảnh bị hắn đánh toái càng ngày càng nhiều, hấp thu Lôi Đình Đạo văn càng ngày càng nhiều, nhục thể của hắn so sánh với trước càng thêm cường đại, mà trong pháp lực cũng có chứa lôi âm cuồn cuộn, dao động nhân tâm.

Hai tòa Thần Phủ của hắn, ẩn chứa pháp lực như đại dương mênh mông. Hơn nữa bên trong Thần Phủ không ngừng bộc phát ra Thần Thông. Để cho Giang Nam giống như so sánh với trước nhiều ra hai cánh tay. Lực công kích càng thêm hung hãn mãnh liệt.

Đạo Âm Cổ, Lượng Kiếp Trận Đồ, Thiên Phủ Trọng Lâu, Ngũ Kiếp Ấn liên tục không ngừng từ trong Thần Phủ lao ra, giết đến Thần Ma hư ảnh người ngã ngựa đổ.

Chiến lực Minh Đường cảnh bị hắn khai phá càng ngày càng nhiều, uy lực Thần Thông liền càng ngày càng kinh người.

Cuối cùng, cả người Giang Nam là máu, một cước dẫm ở đỉnh đầu một Ma Thần hư ảnh cuối cùng, đem Ma Thần hư ảnh này dậm nát, thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành hàng tỉ đạo Lôi Đình Đạo văn. Trận đại kiếp này rốt cục kết thúc.

Thân thể Giang Nam lung la lung lay, cơ hồ muốn từ không trung rơi xuống dưới, nhưng trong lòng có chút vui mừng.

- Một cuộc đại kiếp, mặc dù cực kỳ cực khổ, nhưng để cho ta vượt qua suy yếu kỳ của Minh Đường cảnh...

Hắn lảo đảo rơi xuống đất, ngồi xếp bằng, Ma Linh Dịch trong Tử Phủ cuồn cuộn mà đến, giúp hắn nhanh chóng khôi phục tu vi, chỗ tốt của trận chiến này không chỉ để cho hắn quen thuộc nắm giữ pháp lực Minh Đường cảnh, giống như trước hắn ở trong chiến đấu không ngừng đề thăng. Ở trong Sinh Tử đại kiếp kích phát tiềm lực của mình, làm cho pháp lực của mình căng đầy, vượt qua suy yếu kỳ.

Không chỉ có như thế, Thánh Linh Đan cùng Như Ý Đan trong mi tâm hắn, cũng bị hắn luyện hóa, để cho nhục thể cùng thần thức của hắn chiếm được chỗ tốt rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, huong dan cach loc du lieu trung nhau trongexcel chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status