Đế tôn

Chương 73: Tỷ Tỷ Bạo Lực

Hô…

Nguyên một đám thân hình lắc lư, ở trong Dược Vương thành qua như bay, thình lình đều là Thần Luân cấp cường giả, có người tung nhảy sưu tầm, cũng có người tu luyện Vũ Hóa Công, triển khai hai cánh, bay tới bay lui, sưu tầm đường đi tiến vào núi lửa.

Bọn hắn cũng không biết trận dị biến này căn bản không phải Thượng Cổ động phủ xuất thế, mà là có người ở trong núi lửa luyện đan, mặc dù nói cho bọn hắn biết tình hình thực tế, chỉ sợ bọn họ cũng sẽ không tin tưởng.

Đột nhiên, một vị Yêu tộc Thần Luân cường giả quát:

- Đã không có môn hộ, như vậy chúng ta liền đánh xuyên qua một đầu môn hộ!

Rống!

Hắn đột nhiên hiện ra nguyên hình, hóa thành một đầu bạt thú dữ tợn, thân cao hai trượng, quanh thân tràn ngập Liệt Hỏa hừng hực, ông một tiếng, Liệt Hỏa ở phía sau hắn hóa thành một đạo Thần Luân, bên trong Liệt Hỏa Thần Luân thò ra một bàn tay lớn, thuần túy là do hỏa diễm vô cùng rừng rực tạo thành, một chưởng hung hăng chụp đến!

Mặt đất lập tức bị hắn sinh sinh đánh ra một cái hố to, sâu hơn trượng, vị Yêu tộc cường giả này gầm lên, liên tục đánh ra, trong chớp mắt liền đánh xuyên qua hơn mười trượng sâu, xâm nhập lòng đất.

Cũng không lâu lắm, người này vậy mà đem lòng đất đánh xuyên qua, nham thạch nóng chảy tuôn trào, rất nhanh ngưng kết, đưa đại động hắn đánh xuyên qua phong bế, bất quá trong nháy mắt đánh xuyên qua đó, từ nội bộ núi lửa truyền đến một cỗ dược hương thấm đáy lòng người, để cho người không khỏi tinh thần chấn động.

- Quả nhiên là Thượng Cổ động phủ, trong này tất nhiên cất giấu linh đan diệu dược của Thượng Cổ cao nhân!

Vị Yêu tộc cường giả này không khỏi đại hỉ, lại là một chưởng hung hăng chụp đến, đem cửa động phong bế đánh xuyên qua, thân thể nhéo một cái, chui vào bên trong nham thạch nóng chảy cuồn cuộn.

Thần Luân cường giả khác thấy hắn tiến vào "Núi lửa động phủ", cũng không khỏi cực kỳ tâm động, nhao nhao thi triển thủ đoạn, trên mặt đất đả thông nguyên một đám cửa động, thẳng chui vào trong hỏa sơn.

Tu vi của Thần Luân cường giả cường hoành, có thể nhập hỏa không đốt, cho dù tiến vào bên trong nham thạch nóng chảy cũng là hành động tự nhiên, bọn hắn phóng cương khí ra ngoài, liền có thể ở bên ngoài cơ thể hình thành một vòng bảo hộ, do đó đem sóng nhiệt bức mở.

Trong chớp mắt liền có năm sáu vị Thần Luân cường giả tiến vào trong hỏa sơn, đột nhiên, chỉ nghe một tiếng Long Ngâm vang lên, chỉ thấy một đầu Giao Long màu xám dài đạt hơn trăm trượng ở giữa không trung xê dịch, đột nhiên một đầu đâm vào trong đại địa, đương nhiên đó là Tiêu Hủy!

- Trong lòng đất núi lửa thậm chí có dị bảo này, trẫm tự nhiên cũng không thể lạc hậu.

Trong mắt Cảnh Đức hoàng đế sát cơ lắc lư, trầm giọng nói:

- Ba vị hoàng thúc, cùng ta chung một chỗ xâm nhập núi lửa, cướp đoạt động phủ, mặc kệ người phương nào dám can đảm cùng trẫm tranh đoạt, giết không tha!

Kiến Vũ quốc Tam đại Thần Luân cường giả hét lớn, ngay ngắn ra tay, oanh xuyên mặt đất, cùng Cảnh Đức hoàng đế cùng một chỗ nhảy vào lòng đất núi lửa. Trừ bọn họ ra, còn có mấy vị cường giả của Tề vương, Mộc vương, cùng với Dược Vương phủ, cũng nhao nhao thi triển thủ đoạn, mạnh mẽ xông tới núi lửa.

Trong núi lửa có dấu Thượng Cổ động phủ, mặc kệ người phương nào cũng không cách nào kháng cự hấp dẫn này, cái này ý nghĩa tài phú kinh thiên, vô luận linh đan hay là Linh Dược, bí tịch, pháp bảo, hay là bảo vật khác, đều đủ để cho người đoạt phá đầu!

Chỉ có bọn người Dược Vương phủ Nhạc Thế Đình không có nhúc nhích, lần này đại hỏa sơn ở dưới Dược Vương thành đột nhiên xuất hiện loại dị trạng này, đối với Dược Vương phủ hắn mà nói tuyệt đối không phải là một chuyện tốt, nếu trong núi lửa thực sự có Thượng Cổ động phủ gì, Dược Vương phủ tuyệt đối sẽ gặp phải tai hoạ ngập đầu, bọn người Nhạc Thế Đình cũng vô tâm tiến vào trong núi lửa thám hiểm!

Trong mắt Giang Nam không khỏi lộ ra vẻ lo lắng:

- Tỷ tỷ ở trong núi lửa luyện đan, những người này xông vào, chỉ sợ sẽ để cho tỷ tỷ gặp được nguy hiểm!

Thần Luân cường giả vừa mới dũng mãnh vào bên trong núi lửa không dưới hai mươi người, Thần Thông cường giả như Tiêu Hủy, Cảnh Đức hoàng đế, cũng có năm sáu người, những người này có thể nói là tồn tại cường đại nhất Kiến Vũ quốc. Hắn không khỏi lo lắng, nếu những người này vây công Giang Tuyết, Giang Tuyết có thể kiên trì nổi hay không.

Giang Nam đột nhiên trầm giọng nói:

- Thần Thứu Yêu Vương, chúng ta cũng đi vào, đến bên trong, ai dám động đến tỷ tỷ ta, ngươi liền giết kẻ đó!

Thần Thứu Yêu Vương đại hỉ, cạc cạc cười quái dị nói:

- Chúa công, cho ta ăn người sao?

Trong mắt Giang Nam hung quang lóe lên, điềm nhiên nói:

- Ngươi muốn ăn ai liền ăn, lần này ta tuyệt không ngăn ngươi!

Thần Thứu Yêu Vương mừng rỡ, nhe răng cười liên tục, đầu Yêu Vương này hung tính đại tác, chuẩn bị đại khai sát giới, lại vào lúc này, lòng đất đột nhiên truyền đến chấn động càng kịch liệt, chấn đến phòng ốc sập đổ, thanh thế làm cho người ta sợ hãi.

Oanh!

Mặt đất phụ cận Giang Nam đột nhiên hở ra một khối lớn, cự thạch như tường, dựng thẳng lên mười trượng cao, trăm trượng dài, địa phương liên tiếp đạo tường đá này, biên độ hở ra càng thêm kinh người, hóa thành một bệ đá cực lớn, khoảng chừng mấy chục mẫu.

- Tỷ tỷ đã bắt đầu cùng bọn người Cảnh Đức hoàng đế giao thủ?

Giang Nam thả người mà lên, vận chuyển Thiên Bằng Vũ Hóa Đại Pháp bay lên không trung, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy địa phương hở ra kia, không chỉ một đạo tường đá, mà là năm đạo, trên cao nhìn xuống, là một thủ ấn gần trăm mẫu, năm ngón tay rõ ràng, hiển nhiên một chưởng này từ lòng đất đánh ra, một chưởng khắc ở phía trên nắp lò đan, đem Đại Địa đánh cho hở ra!

- Cái chưởng ấn này cực kỳ nhỏ, là chưởng ấn của nữ tử, chẳng lẽ là tỷ tỷ ra tay?

Giang Nam kinh nghi bất định, nhìn thật kỹ, chỉ thấy bên trong đạo chưởng ấn này rõ ràng còn có sáu bảy hình người ấn ký, hiển nhiên là ở trong núi lửa bị một chưởng này đập trúng, sinh sinh đánh tiến vào trong nham thạch!

Thần Thứu Yêu Vương con mắt dựng thẳng, lẩm bẩm nói:

- Công kích cường đại như thế, đừng nói Thần Luân cường giả, coi như là Thần Thông cường giả tu thành hai ba trọng, cũng sẽ bị một cái tát vung chết ah... xem tại TruyenFull.vn

Oanh!

Mặt đất đột nhiên hở ra một dấu quyền cực lớn, lại có hai ba người bị ấn ở trong đó, rõ ràng là bị sinh sinh đánh gục!

Rầm rầm rầm!

Núi lửa lò đan kịch liệt chấn động, trong chớp mắt liền có một đạo lại một đạo công kích từ nội bộ núi lửa đánh ra, hoặc quyền hoặc chưởng hoặc chỉ hoặc ấn, rậm rạp chằng chịt, đem ngọn núi lửa này đánh cho như là một cái gai nhím, loại thủ đoạn này, thật sự là khủng bố.

- Tỷ tỷ của ta ôn nhu như vậy, nhưng khi động thủ, vậy mà dữ dội, bạo lực như vậy...

Giang Nam cũng xem thẳng mắt, thật sự khó có thể đem tỷ tỷ Giang Tuyết ôn nhu săn sóc mình cùng loại tràng diện trước mắt này liên hệ cùng một chỗ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status