Đế tôn

Chương 835: Đùa giỡn tiên tử (1)

Oanh...

Chấn động vô cùng mãnh liệt truyền đến, hoàng kim Động Thiên quanh thân Lâu Thiên từng mãnh nứt nẻ, kim giáp thần nhân phía sau hắn ầm ầm, tiếp theo thân thể hỏng mất tan rã!

Lâu Thiên muộn hanh nhất thanh, bay ra ngoài, sau khi rơi xuống đất, khóe miệng tràn ra một vết máu, cổ họng cổn động, mạnh mẽ đem máu tươi nảy lên cổ họng nuốt trở vào, lạnh lùng nói:

- Thiệu Thiên Nhai, lần này là ta thua, bất quá tiếp theo, ta sẽ tìm về nỗi nhục này!

Thân thể Thiệu Thiên Nhai khẽ đung đưa, sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng ngay sau đó lại khôi phục nguyên trạng, hiển nhiên cũng chịu trùng kích khó có thể tưởng tượng, bất quá thương thế rõ ràng so sánh với Lâu Thiên nhẹ rất nhiều, mỉm cười nói:

- Lâu Thiên, ngươi đã mất đi tư cách làm đá mài đao của ta.

Ánh mắt của Lâu Thiên rơi vào trên người của hắn, không nói một lời, xoay người liền đi.

- Thắng?

Tại chỗ mọi người một mảnh mờ mịt, ngơ ngác nhìn một màn này, hồn nhiên không nghĩ tới, Cửu Chuyển Chiến Thể lại cứ như vậy ở một chiêu đánh bại Hoàng Kim Thần Thể!

Hoàng Kim Thần Thể lần đầu tiên bại bởi phàm thể!

Thiệu Thiên Nhai trở lại tiểu bí cảnh, trong lòng cũng cực kỳ vui mừng, hướng Giang Nam nói cám ơn:

- Nếu không phải đạo hữu truyền thụ Nguyên Thai Ấn cho ta, trận chiến này ta nhất định thua không cần nghĩ.

- Ngươi không phải là cũng truyền thụ Cửu Chuyển Chiến Thể cho ta sao? Cần gì phải cảm ơn?

Giang Nam cười nói.

- Thực lực của Thiệu Thiên Nhai, cần lường lại một lần nữa.

Trong mắt Vô Đạo Công Tử tinh quang chợt lóe, thấp giọng nói:

- Thực lực của hắn, đã so với Huyền Thiên Giáo Chủ kia không yếu, là một đối thủ đáng sợ. Bằng mấy người chúng ta, chỉ sợ chưa chắc có thể bắt bọn họ lại!

- Vô Đạo Công Tử yên tâm.

Âu Tùy Chân khẽ mỉm cười, thản nhiên nói:

- Lần này ta mời tới Cửu thúc của ta Âu Chấn Đông. Cửu thúc đã tu thành thần minh, hơn nữa còn là người bên cha ta, bọn họ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Bốn người Giang Nam có chút làm người khác chú ý, trong bốn người này có hai "Thần Thể", sau khi Thiệu Thiên Nhai chiến thắng Lâu Thiên, lại để cho mọi người liệt vào ngang hàng cùng Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân.

Trong đó dễ dàng làm cho người ta bỏ qua nhất chính là Âu Tùy Tĩnh, nhưng mà vẫn có rất nhiều người cho là Âu Tùy Tĩnh mới là tồn tại nguy hiểm nhất trong bốn người!

Dù sao, tu vi thực lực của Giang Nam và ba người tuy mạnh, nhưng cường thịnh trở lại cũng không có đạt tới cấp bậc tuyệt thế cường giả, còn không nói tới Thần Ma.

Mà Âu Tùy Tĩnh lại bất đồng, hắn có Bát Bảo Liên Đài, Bát Bảo tế lên, là có thể gọi về Thánh Quang Phật Đà, có chiến lực thần phật, chỉ một điểm này, liền thắng được không biết bao nhiêu cao thủ trẻ tuổi!

Những người khác, mặc dù có thần minh chi bảo, cũng không cách nào phát huy ra toàn bộ uy năng của thần minh chi bảo, nhưng hắn có thể đem uy năng của Bát Bảo Liên Đài hết thảy phát huy!

Có thể nói, đồng lứa trẻ tuổi trong thiên hạ, có thể đủ thắng hắn le que không có mấy!

Nhưng mà nếu bàn về thực lực chân thật mà nói, Âu Tùy Tĩnh liền có chút ít không đủ nhìn, bào đi Bát Bảo Liên Đài, thực lực chân thật của hắn sẽ so sánh với ba người Giang Nam kém một bậc.

- Trong bốn người này, nguy hiểm nhất chính là Âu Tùy Tĩnh.

Ánh mắt của Âu Tùy Chân rơi vào trên người Đàm Trí thánh tăng, trầm giọng nói:

- Âu Tùy Tĩnh có Bát Bảo Liên Đài, liền tương đương với một thần phật, phải Thần Minh cấp cường giả mới có thể khắc chế hắn. Nếu Cửu thúc ta bị hắn cuốn lấy mà nói, ba người chúng ta sẽ lâm vào hiểm cảnh. Thánh tăng biết Bát Bảo Liên Đài, có thủ đoạn khắc chế bộ pháp bảo này hay không?

Đàm Trí thánh tăng khẽ mỉm cười, lạnh nhạt nói:

- Bát Bảo Liên Đài là Phật Môn chi bảo ta, Thánh Quang Phật Đà là người Phật Môn, nếu ta muốn lấy Bát Bảo Liên Đài này, dễ như trở bàn tay.

Âu Tùy Chân thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Không có Bát Bảo Liên Đài, bốn người này liền là con cọp không răng, không đáng để lo. Hiện tại, chỉ chờ bốn người bọn họ ra khỏi thành!

Đàm Trí thánh tăng là một cái thần bí nhất trong bọn họ, thậm chí ngay cả nhiều Thần Ma ẩn ở trong bí cảnh cũng chưa từng khám phá Thần Quang của Tam Khuyết Đạo Nhân, phát hiện Giang Nam không cùng Tam Khuyết Đạo Nhân động thủ, mà hắn lại có thể nhìn ra, có thể thấy được người này đúng là thần thông quảng đại, không giống vật thường.

Hắn nói có thể dễ dàng thu Bát Bảo Liên Đài, vậy thì nhất định có thể làm được!

Không có Bát Bảo Liên Đài, đám người Giang Nam liền mất đi chỗ dựa lớn nhất!

Bốn người Giang Nam cũng không có lập tức ra khỏi thành, mà là tiếp tục lưu lại Xuất Vân thành, quan sát chiến đấu trong kim bàn, vài ngày sau, còn có mấy cuộc chiến có chút làm người khác chú ý, là cao thủ trẻ tuổi đến từ những thánh thành Thánh Địa khác ước chiến, trong đó cũng không thiếu thanh niên kiệt xuất.

Bất quá có ba người Giang Nam, Tam Khuyết Đạo Nhân cùng Thiệu Thiên Nhai châu ngọc ở phía trước, cuộc chiến tuổi trẻ cường giả này mặc dù cũng cực kỳ đặc sắc, nhưng không có khiến cho oanh động quá lớn.

Nếu như biết Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân cũng không phải là Thần Thể gì, mà là hậu thiên thể chất tu luyện tới một bước này, chỉ sợ làm cho oanh động lớn hơn nữa!

Trừ bọn người Âu Tùy Chân chú ý đám người Giang Nam động tịnh, còn có nhiều cường giả lưu ý đám người Giang Nam khi nào chuẩn bị ra khỏi thành.

Dù sao bốn người Giang Nam quả thực chính là bốn tòa đại bảo khố hình người, thân gia mỗi người cũng cực kỳ hùng hậu, trong đó hung hậu nhất là Tam Khuyết Đạo Nhân, mập mạp này ở Xuất Vân thành làm nô mấy năm, hắn tế lên pháp bảo đếm không hết, số lượng pháp bảo nhiều làm người ta giận sôi!

Thân gia thứ hai chính là Giang Nam, Thần Mộc Lệnh giá trị cao, cho dù là Thần Ma cũng không cách nào ngăn cản được cái hấp dẫn này!

Thân gia của Âu Tùy Tĩnh cùng Giang Nam không sai biệt lắm, một bộ Bát Bảo Liên Đài, đủ để cho rất nhiều người động tâm!

Về phần Thiệu Thiên Nhai cùng Lâu Thiên động thủ, cũng không triển lộ ra bất kỳ pháp bảo, chỉ có thể xếp hạng thứ tư, nhưng Thiệu Thiên Nhai thân là cao thủ tuổi trẻ của Hoang Cổ Thánh Thành, người lực chọn cho kế nhiệm thành chủ, há có thể không có thần minh chi bảo hộ thân?

Huống chi, trong bốn người này có hai người là Thần Thể, nếu như có thể nhận được Thần Thể, luyện hóa Thần Thể, chỗ tốt là không cách nào tưởng tượng!

Trừ lần đó ra, bốn người này hiển nhiên cũng tu luyện công pháp cực kỳ cao minh, cấp bậc công pháp cực cao, cũng là tài phú khó có thể tưởng tượng!

- Chúng ta bị theo dõi.

Âu Tùy Tĩnh hết nhìn đông tới nhìn tây, cũng không có chú ý tới chiến đấu phía dưới, lập tức cảm ứng được từ nhiều bí cảnh truyền đến đủ loại thần thức ba động, những thần thức ba động này vờn quanh bí cảnh của bọn hắn, hiển nhiên là ngó chừng động tĩnh của bọn họ, liền nói ngay:

- Giang đạo hữu, trong đó thậm chí còn có ít người ca ngợi ngươi là tấm gương đạo đức, cũng nhằm vào chúng ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen nu cuong, da thieu ba dao co chap sung kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status