Đế tôn

Chương 895: Thái Hoàng lão tổ ta tới ! Tới tìm thù ! (1)

Thậm chí, ngay cả Thiên Đạo chí bảo hư ảnh cũng không thể suy giảm tới xương cốt của hắn chút nào!

Chẳng qua là, chỉ có xương cốt mà không có huyết nhục, cuối cùng chưa tính là thân thể, cuối cùng không phải là độ kiếp thành công.

Trong đại kiếp, đám người Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển nhìn thấy một bộ xương cốt đang cùng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh tranh phong, dần dần mặt ngoài xương cốt bắt đầu hiện ra một mảnh mạch máu dài hẹp, huyết mạch bắt đầu chảy xuôi, máu chạy chồm.

Trong máu của Giang Nam, thậm chí có thần quang xuyên suốt ra, trong thần quang là đạo tắc vô cùng vô tận, tựa hồ trong mỗi một giọt máu tươi của hắn, cũng tích chứa pháp lực khôn cùng!

Thần Thể!

Cho dù là Thần Thể, cũng không gì hơn cái này!

Trận đại kiếp này, thời gian kéo dài cả thảy hơn bốn mươi ngày, Giang Nam mới ở trong chín đại chí bảo hư ảnh đứng vững, lục phủ ngũ tạng cùng huyết nhục diễn sinh đi ra ngoài, da sinh trưởng, khôi phục thân thể.

Thình thịch...

Hắn tám đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh lần lượt đánh nát, đem Thiên Đạo tích chứa bên trong luyện vào bản thân, khí tức của hắn có một loại Thiên Đạo uy nghiêm, càng lúc càng nồng nặc, lực lượng trong huyết mạch càng ngày càng mạnh, máu lưu động, giống như có Thiên Âm vang lên, bầy Thần nổ vang ca ngợi!

Nhục thể của hắn hoàn mỹ vô khuyết, phảng phất là tụ tập lực lượng thiên địa rèn ra thân thể, thân thể thích hợp tu luyện nhất, tìm không được một tia khuyết điểm chút nào!

Đợi càng về sau, tám đại chí bảo hư ảnh trong đó bị hắn đánh nát không biết bao nhiêu lần, càng phát ra ảm đạm, cuối cùng, thiên kiếp dần dần tản đi, tám đại chí bảo hư ảnh hết thảy bị hắn luyện vào bản thân.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, nhìn về phía Ngọc Bàn như cũ tản mát ra khôn cùng uy năng, mắt lộ ra một tia bất đắc dĩ.

Hắn đem chí bảo hư ảnh khác đánh nát vô số lần, nhưng mà thủy chung không cách nào làm gì khay ngọc, khay ngọc như cũ ở trạng thái đỉnh!

Xuy...

Đạo Kim Ngọc Bàn bay tới, biến mất trong đan điền của hắn.

Thân thể Giang Nam rung mạnh, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, trong máu tươi thần quang dật tán, đạo văn phun ra, ngay sau đó trong thần quang chớp mắt ảm đạm xuống, đạo văn cũng bùm bùm nghiền nát!

Hắn phun ra máu tươi, rõ ràng bị một cổ lực lượng kỳ lạ ma diệt rụng tất cả linh tính linh lực!

Đạo Kim Ngọc Bàn rốt cục tích lũy đầy đủ lực lượng cường đại, uy hiếp được Đạo Cơ của hắn!

Giờ phút này, mặt khay ngọc này ở trong đan điền của hắn, hóa thành một gương sáng, kính chiếu sáng diệu, đưa tám tòa Đạo Đài, mười sáu Thần Phủ, hết thảy nhét vào trong phạm vi kính quang chiếu rọi!

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, nhất thời chỉ cảm thấy Đạo Đài cùng Thần Phủ của bản thân, mơ hồ có khuynh hướng hòa tan ở trong kính quang, Đạo cơ của hắn sắp bị chém, đạo văn tổ thành Đạo Đài, Thần Phủ bùm bùm nổ tung toái, không ngừng tan rã!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh của hắn cùng người khác bất đồng, không chỉ có Ma Đạo công pháp, cũng có Chính Đạo công pháp, cho nên Thần Phủ hai phần, một âm một dương, một Chính một Ma, hai hai ảnh ngược, cho nên mới có mười sáu Thần Phủ, pháp lực muốn vượt xa cùng thế hệ.

Bất quá dù vậy, Đạo Kim Ngọc Bàn như cũ có thể dễ dàng luyện hóa Thần Phủ của hắn, thậm chí ngay cả Thần Minh Thần Ma trong phủ cũng đang không ngừng hòa tan!

Ầm, ầm!

Thiên Khung trên Đạo Đài sụp đổ, đại địa phân giải, Đạo Cơ sắp bụi bay mai một, nếu Đạo Cơ bị hủy, hắn không chỉ từ Động Thiên cảnh đánh rớt trở về phàm trần, biến thành người phàm, thậm chí ngay cả tính mệnh có thể giữ được hay không cũng rất khó nói!

- Đạo Kim Ngọc Bàn, ngươi cho rằng ta trấn không được ngươi sao?

Giang Nam gầm lên, đệ nhất tọa Đạo Đài, trên Linh Đài, lập tức có vô số đạo văn phun ra, hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, phát ra một tiếng vang thật lớn, Đạo âm réo rắt, trấn áp xuống!

Cùng lúc đó, Đạo Đài phía trên, mười sáu Thần Phủ, đạo văn không ngừng phun ra, ở trên Linh Đài kết xuất một tòa Vạn Phật Tháp, một tòa Tạo Hóa Thần Lâu, một ngụm Trấn Tiên Đỉnh, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, một thanh Thiên Đao, một Tàng Thiên Hồ Lô, một ngụm Hóa Tiên Ngọc Bình, Bát Bảo đủ kết, cùng chung trấn áp xuống!

Boong boong tranh!

Đạo Kim Ngọc Bàn đột nhiên chợt hiện biến hóa, không còn là một mặt gương sáng bảo giám, Long Phượng song văn từ mặt kính hiện lên, ngao du bay ra, Long Phượng tương giao, Âm Dương biến hóa, diễn biến Thần Thông vô cùng vô tận bắn ra. Cùng Giang Nam diễn biến Thiên Đạo Bát Bảo chống lại!

Đan điền của Giang Nam nhất thời biến thành một chiến trường. Chín đại Thiên Đạo chí bảo tranh phong, giết đến thiên hôn địa ám, Địa Thủy Phong Hỏa phun ra, hỗn loạn không chịu nổi.

Sắc mặt Giang Nam tái nhợt, Đạo Kim Ngọc Bàn cường đại có chút ngoài dự liệu của hắn, thế nhưng một mình khiêng hạ Bát Bảo công kích, thật sự là cường hãn!

Phải biết rằng, hắn độ kiếp thành công, luyện hóa Bát Bảo hư ảnh, đem Thiên Đạo áo nghĩa bên trong nhận thức lĩnh ngộ, dung nhập vào bản thân, mình thi triển ra Bát Bảo Thần Thông, uy năng so sánh với Thiên Đạo chi kiếp trong tám đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh kia chỉ mạnh không yếu!

Nhưng mà, tám đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh không cách nào giải quyết một mặt Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh, có thể thấy được Thiên Đạo chí bảo này cường hãn đến trình độ bực nào!

Bất quá, Đạo Kim Ngọc Bàn vẫn còn ở vào hoàn cảnh xấu, Long Phượng đều bị Thần Thông của tám đại chí bảo trấn áp, cái chí bảo hư ảnh này đột nhiên lần nữa biến đổi, hóa thành một đóa Liên Đài, tầng tầng lớp lớp liên hoa trán phóng. Tùy ý Thiên Đạo Bảo Chung chấn động, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm cắt gọt, Thiên Đao phách chém, Hóa Tiên Thần Quang luyện hóa, Vạn Phật Tháp độ hóa, Tạo Hóa Thần Lâu nghịch chuyển tạo hóa cũng thủy chung không cách nào phá vỡ tòa Liên Đài này!

- Đạo Kim Ngọc Bàn thật là lợi hại! Chỉ sợ tất cả Thiên Đạo chí bảo liên thủ, cũng không cách nào trấn áp Đạo Kim Ngọc Bàn chân chính!

Trong lòng Giang Nam chấn động, một Đạo Kim Ngọc Bàn, liền đủ để cùng với tất cả chí bảo chống lại, lão quái vật chưởng khống Đạo Kim Ngọc Bàn, chỉ sợ cũng là một nhân vật cực kỳ đáng sợ!

Người này rốt cuộc cường đại đến loại trình độ nào, thật sự khó có thể tưởng tượng!

- Đạo Kim Ngọc Bàn trong Đan điền ta, đã thành một bệnh kín.

Trên mặt Giang Nam hiện lên vẻ tái nhợt bệnh hoạn, hiện tại Đạo Kim Ngọc Bàn bị vây trong trạng thái phòng ngự, nhưng mà chẳng biết lúc nào sẽ chuyển làm trạng thái công kích, nếu hắn ở lúc cùng những người khác chiến đấu, Đạo Kim Ngọc Bàn bộc phát, cho dù không cách nào chém Đạo Cơ của hắn, cũng sẽ để cho hắn luống cuống tay chân.

Ở lúc chiến đấu luống cuống tay chân, cơ hồ chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Chư vị đạo hữu, làm phiền các ngươi.

Giang Nam hướng tứ đại hóa thân của mình thi lễ, tứ đại hóa thân lung la lung lay, một thân tu vi cơ hồ tiêu hao không còn, rối rít hoàn lễ nói:

- Đạo hữu, ta và ngươi vốn là nhất thể, cần gì phải khách khí?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach phong 5 benh pho bien cho dan van phong, top 10 son nhat ban tot nhat hien nay danh cho phai dep học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status