Đế tôn

Chương 896: Thái Hoàng lão tổ ta tới ! Tới tìm thù ! (2)

Tứ tôn hóa thân này đều có được huyết nhục chi thân, là Giang Nam dùng tâm huyết luyện hóa thành thân thể, từng cái từng cái thực lực vô cùng cường đại, hôm nay tu vi của bọn họ chín thành chín đã dung nhập vào trong cơ thể Giang Nam, tăng lên tu vi của hắn, mà bản thân còn thừa không có mấy.

Nếu là những người khác luyện thành hóa thân, trải qua tiêu hao như vậy, là mơ tưởng khôi phục tu vi, phải từ đầu làm lại, trọng tu hóa thân.

Mà tứ tôn hóa thân này của Giang Nam cũng là có nhục thể của mình, có thể nhanh chóng khôi phục pháp lực, bất quá dù vậy, bọn họ muốn khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, cũng phải tốn hao một hai năm khổ công!

Một hai năm thời gian khôi phục tới trạng thái đỉnh, tứ đại hóa thân này lại là giúp đỡ thật lớn.

Đáng tiếc, Giang Nam sẽ không đợi thêm một hai năm thời gian nữa.

Hắn hiện tại liền muốn tìm Thái Hoàng Lão Tổ!

- Thái Hoàng Lão Tổ chưa trừ diệt, tâm cảnh của ta thủy chung không cách nào viên mãn!

Giang Nam tinh tế cảm ứng pháp lực hiện tại của mình, như tinh thần biển rộng!

Pháp lực của hắn so sánh với lúc trước tăng lên chín lần, to lớn bao la hùng vĩ, vô cùng vô tận, thân thể so sánh với trước cũng có tăng lên thật lớn, hôm nay nhục thể của hắn, tuyệt đối có thể so với thần minh chi bảo!

Hơn nữa, hắn hiện tại cảm giác được nhục thể của mình không hề giống như trước trầm trọng như vậy nữa, khó có thể bay lên, hiện tại hắn cảm thấy nhục thể của mình rất nhẹ, nhẹ đến mình tùy thời có thể bay phá tốc độ cực hạn!

Pháp lực của hắn thật sự quá mạnh mẻ, tăng lên chín lần pháp lực, thúc dục thân thể, thân thể trầm trọng liền không còn là vấn đề, ngược lại là sở trường của hắn!

- Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển, hôm nay ta liền muốn ra cửa.

Giang Nam triệu tập tất cả nữ yêu tinh cùng tiểu yêu tinh, dừng một chút, sáp thanh nói:

- Không biết lúc nào mới có thể trở về... Lúc ta không có ở đây, các ngươi chiếu cố mình và mấy tiểu nha đầu.

Đám người Lan tỷ, Tử Huyên mắt lộ ra thần sắc không muốn, các nàng có thể nhìn ra được, lần này Giang Nam ra cửa, có thể ý thức được mình có thể không cách nào trở về, cho nên mới nói ra lời như thế.

Các nàng không biết nên an ủi vị giáo chủ trẻ tuổi này như thế nào.

- Thần Thứu, ngươi là Yêu Vương tỷ tỷ ta hàng phục, các nàng là bộ hạ cũ của tỷ tỷ, ngươi phải bảo vệ an nguy của các nàng, minh bạch chưa?

Giang Nam đem Thần Thứu Yêu Vương thả ra, phân phó nói.

Thần Thứu Yêu Vương hóa thành Đạo Nhân đầu trọc, gật đầu đồng ý. Giang Nam tâm niệm hơi động, một đầu cá lớn dài đến mấy ngàn dặm đột nhiên từ bên trong mi tâm hắn bay ra, rõ ràng là hóa thân của Thần Thứu Yêu Vương, vẫn đặt ở trong Bạch Ngọc Bình ân cần săn sóc, hôm nay cũng bị hắn trả lại cho Thần Thứu Yêu Vương.

Giang Nam nhìn mọi người một chút, dường như muốn đem giọng nói và dáng điệu nụ cười của các nàng nhớ ở đáy lòng, đột nhiên tung người nhảy ra, thoát ra ngàn dặm!

- Thái Hoàng Lão Tổ, ta tới! Tới tìm thù!

Trên bầu trời, một đạo lưu quang cấp tốc hiện lên, phá không bay đi, còn chưa chờ người chú ý tới, lưu quang đã biến mất ở phía chân trời.

Đó là Giang Nam, cách năm năm, hắn rốt cục có thể bay lượn ở phía chân trời, tùy ý ngao du!

Tốc độ của hắn, so sánh với trước nhanh hơn, thân thể có thể tiếp nhận được hư không trọng áp, mặc dù hư không không ngừng chấn động cũng không cách nào rung chuyển nhục thể của hắn!

Thân thể của hắn hôm nay, vượt qua Động Thiên cảnh Thiên Đạo chi kiếp, vừa mới động, cơ hồ tương đương với thần minh chi bảo ở trong hư không ghé qua!

- Hiện tại, mặc dù thực lực ta tăng nhiều, nhưng như cũ không có nắm chặc chiến thắng Thái Hoàng Lão Tổ, bất quá giết một người, cũng không phải là cần thực lực nhất định phải thắng được đối phương, ám sát cũng là một loại thủ đoạn khắc địch chế thắng!

Giang Nam dần dần tỉnh táo lại, Thái Hoàng Lão Tổ cũng không phải là dễ dàng có thể chiến thắng như vậy, thực lực của hắn mạnh, đã đạt tới trình độ Thiên Thần, mà lúc này Giang Nam mặc dù vận dụng tất cả pháp bảo cùng nội tình, tối đa cũng chỉ là cùng Thần Ma xê xích không nhiều.

Mặc dù cộng thêm Chiến Minh cự thú đã có chiến lực Thần Ma, cũng không có thể chính diện đánh bại Thái Hoàng Lão Tổ, chỉ biết bại vong!

- Nếu ta vận dụng Đãng Ma Kiếm, ở dưới tình huống đánh lén, cho dù là Thái Hoàng Lão Tổ, cũng không có thể phòng được!

Hắn cùng với Thái Hoàng trong lúc đó, còn cách bát trọng Thiên Cung, Thái Hoàng thân là thần minh duy nhất từ Huyền Minh Nguyên Giới đi ra trong hai mươi vạn năm, chỗ cường đại không cần phải nói, muốn chém giết người này, nhất định phải dùng vô số thủ đoạn!

Mặc dù Giang Nam liên tục vượt qua tam đại cảnh giới, pháp lực cùng chiến lực tăng vọt, Đạo Tâm cũng bởi vì thực lực tăng vọt chịu ảnh hưởng, nhưng mà Đạo Tâm cũng không hoàn toàn hỏng mất, như cũ còn có lý tính, để cho hắn tiếp tục phân tích địch ta mạnh yếu.

- Thái Hoàng Lão Tổ cố nhiên tâm cảnh vô địch, trí khôn như châu, tính toán không bỏ sót, nhưng mà hắn thiên toán vạn toán, cũng không nghĩ tới ta đã tới Trung Thiên thế giới, đây chính là cơ hội của ta!

Một kích.

Hắn chỉ có cơ hội một kích!

Dưới một kích không thể chém giết Thái Hoàng mà nói, hắn liền không còn có bất cứ cơ hội nào, mà lâm vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm!

Trung Thiên thế giới Thái Huyền Thánh Tông ở bắc phương Đông Cực Đại Hoang, cả ngày băng tuyết, lạnh khủng khiếp, bởi vì Thái Huyền Thánh Tông cũng không cường đại thế nào, cho nên chỉ có thể đem môn phái xây ở đó.

Nơi này cũng là tuyết sơn cùng sông băng cực kỳ cao lớn, mặc dù cũng có sinh linh lựa chọn ở chỗ này phồn diễn sinh sống, nhưng mà nhân số không nhiều lắm, chỉ có một chút dân tộc du mục trời sanh tính vạm vỡ.

Giang Nam sưu tầm trí nhớ mấy Thái Huyền Thánh Tông đệ tử, biết ở địa phương này, còn có không ít môn phái, nhưng cũng không lớn, tương tự Thái Huyền Thánh Tông.

Trung thiên Thái Huyền Thánh Tông, lãnh địa ước chừng mấy ngàn vạn dặm, hạ hạt mấy chục đại bộ lạc du mục, ở trong Thái Huyền Thánh Tông, có hơn ngàn Linh sơn linh phong, trong đó thần minh có ba vị, cộng thêm Thái Hoàng Lão Tổ là bốn vị.

Thái Huyền Thánh Tông chưởng giáo trước tên là Tông Nhượng, thực lực không phải chuyện đùa, đã đi lên bài vị hơn tám ngàn năm, nghe nói hắn đã muốn đạt tới Thiên Thần cảnh giới.

Bất quá cho dù là Tông Nhượng, ở trước mặt Thái Hoàng cũng không có kiên trì mấy chiêu, chủ động đem chưởng giáo vị tặng cho hắn.

Hai thần minh khác của Thái Huyền Thánh Tông một vị tên là Ích Tà Tôn Giả, một vị khác tên là Điên Đạo Nhân, hai người tuổi đã lớn, là lão quái vật, uy vọng cực cao, thường ngày căn bản không lộ diện, chỉ có lúc tông môn nguy cơ bọn họ mới có thể hiện thân.

Về phần đệ tử trưởng lão khác, vô số cao thủ, tuyệt thế cường giả không dưới mười, không giống Huyền Minh Nguyên Giới, ngay cả tuyệt thế cường giả cũng ít ỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status