Đế tôn

Chương 927: Lâu thuyền Tam Đồ Hà (2)

Trong nước nhảy ra càng ngày càng nhiều Thần Thi Ma thi, gào thét liên tục, ma khí thi khí phóng lên cao, đem Hoa Trấn Nguyên vây hãm ở trong đó.

Những Thần Thi Ma thi này chính là cường giả chết trong Tam Đồ Hà, chỉ là sau khi bọn hắn chết, pháp lực hỏng mất, tiểu thế giới bảo vệ thân thể sụp đổ tan rã, không còn tồn tại, vì vậy lực phòng ngự không bằng trước.

Mặc dù không có Thần Thông thay đổi liên tục như khi còn sống, nhưng mà bị Tam Đồ Hà quanh năm suốt tháng ngâm, để cho nhục thể của bọn hắn vô cùng cứng rắn, vượt xa Thần kim, đối phó cũng không dễ dàng, hơi không cẩn thận bị đẩy vào trong nước, cho dù là Hoa Trấn Nguyên cũng sẽ nuốt hận thu tràng!

Hoa Trấn Nguyên Thần Thể hiển nhiên đối với mấy Thần Thi Ma thi này trời sanh có tác dụng khắc chế, mặc dù Hoa Trấn Nguyên bị áp chế, nhưng trên thực tế những Thần Thi Ma thi đó cũng không dám nhích tới gần quá đáng, hiển nhiên sợ hãi thần quang.

Dù vậy, Hoa Trấn Nguyên cũng bị bức phải rất là chật vật, khí huyết cùng thần quang sôi trào cuồn cuộn, đủ loại Thần Thông bộc phát, đối kháng những Thần Thi Ma thi này.

Tất cả Thần Thi Ma thi bị hắn đánh cho tứ chi tung bay, vị Cửu Cực Lãng Uyển Thần Thể này vừa ra tay, Thần Thông mang theo thiên nhiên thần uy, uy năng mênh mông, rất là kinh người!

- Loại cường độ Thần Thể này, đã sắp đuổi kịp ta!

Trong lòng Giang Nam có chút bội phục.

Giang Nam cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng rất nhanh vượt qua hắn, Diệu Đế tiểu hòa thượng nháy mắt mấy cái, cười hì hì nói:

- Hoa thí chủ, có muốn hỗ trợ hay không?

- Không cần!

Sắc mặt Hoa Trấn Nguyên lạnh lùng, trầm giọng quát lên:

- Ta chỉ là mượn Thần Thi Ma thi đến cho ta áp lực, để cho ta ở trong chiến đấu đột phá!

Đột nhiên, mặt nước răng rắc một tiếng băng liệt, một đầu ma viên cả người hắc khí lượn lờ từ đáy nước nhảy ra, vung tay lên, Tam Đồ Hà ầm ầm sóng lớn, hung hăng hướng Giang Nam cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng đánh tới!

Đầu ma viên này rõ ràng là khi còn sống tu thành Yêu Thần, cường giả trời sanh khống nước, ở trong Tam Đồ Hà lại càng gây sóng gió.

Diệu Đế tiểu hòa thượng đột nhiên thân hình chợt lóe, từ ma viên công kích đến biến mất, sau một khắc tiểu hòa thượng này hiện ra ở ngoài mấy chục dặm, cười nói:

- Giang thí chủ, một mình ngươi cẩn thận, tiểu tăng đi trước một bước!

Hắn vừa dứt lời, mặt nước lần nữa hé ra, một bàn tay tối như mực hướng hắn đắp xuống, muốn đem hắn đắp ở đáy nước!

Diệu Đế tiểu hòa thượng cả kinh kêu một tiếng, vội vàng giơ tay lên ngăn chặn, chỉ nghe oanh một tiếng, thân thể nho nhỏ của hắn đột nhiên tăng vọt, hóa thành một Đại Phật vạn trượng, sinh sôi đem hắc thủ kia cắt đứt, tiếp theo đáy nước truyền đến một tiếng rống buồn bực, một Thần Thi lông xù đen nhánh bước ra mặt nước, hướng hắn giết tới!

Rầm rầm rầm!

Lại có ba đầu Thần Thi từ trong nước chui ra, bốn bề giáp công mà đến.

Mà vào lúc này, Giang Nam giơ tay lên phá vỡ sóng lớn nặng nề, bấm tay liên đạn, ba đạo kiếm quang từ đầu ngón tay kích bắn đi, rõ ràng là Thiên Ý Tru Tiên Kiếm Thần Thông, ba kiếm tạo thành một tòa đại trận, từ trên cổ đầu ma viên kia lần lượt thay đổi mà qua, nhất thời một cái đầu lâu phóng lên cao!

Cho dù là Thần Ma thân thể, không có pháp lực to lớn chống đở tiểu thế giới, cũng không cách nào chống lại ở uy năng Thần Thông của hắn!

Bất quá ma viên này mặc dù rớt đầu, nhưng như cũ chưa chết, lấy tay bắt được đầu của mình, tung người nhảy hướng Giang Nam ầm ầm đập xuống!

Đông...

Ma viên không đầu này rơi xuống, cự sóng ngập trời, một quyền hướng Giang Nam oanh tới.

Giang Nam một quyền đón nhận, sau một khắc đầu ma viên này bay ra ngoài, nhục thể của hắn xa xa không cường đại bằng Giang Nam, quanh thân Giang Nam là dùng Hồng Mông Tử Khí trọng luyện, pháp lực mạnh mẽ, xương cốt cũng là Hồng Mông Chi Cốt, đơn thuần lực lượng còn muốn vượt qua Hoa Trấn Nguyên!

Phải biết rằng, Hoa Trấn Nguyên chính là Vạn Phật chi Tổ tự mình phê bình, cho là hắn có thể ở vô số nhân vật thiên tài trong chư thiên vạn giới đứng hàng trước trăm, chư thiên vạn giới có bao nhiêu tu sĩ?

Mỗi thế giới nhân vật thiên tài so sánh với không trung đầy sao còn nhiều hơn, tính bằng đơn vị hàng nghìn thế giới, trong đó lại có nhiều Đại Thế Giới, cao thủ trẻ tuổi đếm không xuể, có thể đứng vào trước trăm, đã là thành tựu vô số người khó có thể với tới!

Nhân vật có thể bước vào trước trăm, chỉ cần không chết, tương lai sẽ có thành tựu lớn lao, thậm chí từ đó đản sinh ra Thần Tôn, Thần Quân, Thần Đế!

Chẳng qua là, trẻ tuổi nghĩ muốn lớn lên tựa như cùng sóng lớn đãi vàng, thiếu niên hay chết yểu, xếp hạng trước trăm cũng không phải là miễn tử phù, có thể sống đến cuối cùng mới có thể đứng vững vàng ở trong cường giả chi lâm, tiếu ngạo cổ kim!

Từ trong chúng sinh của chư thiên vạn giới tuyển ra một trăm tuyệt thế thiên tài, cho dù là Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ cũng không có tư chất này.

Thái Hoàng Lão Tổ là mượn lần lịch lãm Vọng Tiên Đài, cuối cùng có hiểu ra, ngộ ra Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư, mà Tịch Ứng Tình là mượn Thái Hoàng áp lực, ngộ ra Bất Xá Thiên Công, hai người bọn họ mạnh là ngộ tính, tư chất đặt ở trong chư thiên vạn giới cũng chỉ là một giọt nước trong biển rộng!

Giang Nam hôm nay đã ở trên thân thể thắng được Hoa Trấn Nguyên, lấy phàm thể làm được một bước này, cũng đủ để kiêu ngạo!

Rầm rầm rầm!

Lũ lụt hé ra, lại có Thần Thi Ma thi từ đáy nước chui ra, gầm thét chạy chồm, hướng Giang Nam đánh tới.

Bất quá chốc lát, bên cạnh ba người bọn họ liền vây quanh hơn mười đầu Thần Thi Ma thi, vây quanh ba người chém giết, ở trên Đại Hà quay cuồng, nhấc lên sóng lớn nặng nề.

Giờ phút này, ba người cũng thi triển ra bản lãnh thật sự, quanh thân Thần Thông không ngừng bộc phát, dũng mãnh về phía trước, cho dù là gặp phải vây khốn, nhưng không ngừng cước bộ, hướng Tam Đồ Hà Bỉ Ngạn bay đi!

Thần Thi Ma thi không có pháp lực ngập trời khi còn sống, mà pháp lực của bọn hắn không thua Thần Ma, cho dù là những Thần Thi Ma thi này cũng không cách nào kéo cước bộ của bọn hắn!

Không ngừng có Thần Thi Ma thi bị ba người bọn họ tháo thành tám khối, ngã vào đáy nước, nhưng số lượng Thần Thi Ma thi trong Tam Đồ Hà rất nhiều, vẫn còn liên tục không ngừng có Thần Thi Ma thi nhảy ra mặt nước.

Chuyện cho tới bây giờ, ba người đều không thể giấu diếm thực lực nữa, riêng phần mình đem pháp bảo của mình tế lên, Diệu Đế tiểu hòa thượng tế lên một cây Hàng Ma Xử, một tòa Vạn Phật Tháp giả, bảo tháp trấn lên đỉnh đầu, bảo vệ quanh thân, Hàng Ma Xử chỉ đông đánh tây, giết ra trùng vây.

Mà Hoa Trấn Nguyên cầm trong tay song tiên, song tiên huy vũ, thỉnh thoảng song tiên rời tay bay lên không, ở giữa không trung như điện lần lượt thay đổi, hóa thành song long, sắc bén vô cùng, song long một quấy, liền đem Thần Thi Ma thi cắn nát, rõ ràng cũng là một bộ thần binh lợi khí không thua Đãng Ma Kiếm!

Rốt cục, ba người giết ở trong sông, một đường đi qua, huyết thủy trải rộng, tràng diện kinh người không chịu nổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như npv va irr, cach lam luan van tai chinh doanh nghiep chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status