Đế tôn

Chương 929: Giáo chủ uy vũ (2)

Rầm rầm rầm!

Từng đạo hắc quang từ trong đại pháo kích bắn mà ra, oanh đến hư không nát bấy, quang thật là nhanh, loại công kích này cực nhanh, chỉ ở trong nháy mắt, bọn hắn liền lọt vào lâu thuyền đại pháo đả kích!

Từng đạo ô quang thô đạt gần dặm, bao phủ bọn họ!

Uy năng loại đại pháo này tuy xa không bằng Diệt Thần ma quang pháo, nhưng uy năng cũng không phải chuyện đùa, uy năng hoàn toàn tách ra mà nói, có thể đuổi giết Thần Ma.

Cũng may thần tướng trên chiếc lâu thuyền này sớm đã tử vong, pháp lực tiêu tán, chỉ là dùng ma khí rót vào bên trong đại pháo kích phát một bộ phận uy năng của đại pháo mà thôi, nếu không một vòng pháo quang này oanh xuống, mặc dù là thần thể cũng sẽ tan thành mây khói!

Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế tiểu hòa thượng cùng Giang Nam từng người thúc dục pháp bảo ngăn cản, bị chấn đến khí huyết sôi trào, lại vào lúc này, trên thuyền từng bàn tay lớn dò xét xuống, ba người đem hết khả năng, sử xuất tất cả vốn liếng, đối kháng những bàn tay này.

Mặc dù ba người bọn họ đều là tồn tại tinh anh bên trong trẻ tuổi, chiến lực so sánh Thần Ma, nhưng giờ phút này đối diện với mấy thiên thần chi thủ cũng không cách nào thoát khỏi những công kích này, bị bức phải không ngừng thu nhỏ vòng phòng ngự lại.

Rầm rầm rầm!

Đại hạm quang pháo lần nữa oanh ra, ba người Giang Nam bị đánh đến cơ hồ không hề có lực hoàn thủ, phòng ngự lập tức bị công phá, từng bàn tay lớn trảo xuống, nắm bọn họ trong tay, hung hăng một quán, ngã ở trên bong thuyền.

Ba người Giang Nam đang muốn xoay người bạo lên, đào thoát khống chế, đột nhiên một cán chiến thương khung ở trên cổ của bọn hắn.

- Hai vị thí chủ, ta nói không muốn cậy mạnh, theo sư tôn ta qua sông, hiện tại kinh ngạc đi à nha?

Diệu Đế tiểu hòa thượng vẻ mặt cầu xin, kêu khổ nói.

Đại Phật trên thuyền kia từ đầu đến cuối chưa từng nhúc nhích mảy may, đồng tử từ trên thân ba người đảo qua, thanh âm khàn khàn truyền đến:

- Đem ba người bọn họ... Ân? Đem hai người bọn họ, xuyên thủng xương tỳ bà, khóa lại thần thông, treo ở đầu thuyền, để cho bọn hắn kêu rên chí tử, ta thích nghe loại thanh âm này.

Tôn ác Phật kia vừa mới nói ra ba người, đột nhiên đổi giọng biến thành hai người, để cho Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng trong nội tâm khẽ giật mình, lập tức bọn hắn cũng cảm ứng được, khí tức của Giang Nam đột nhiên thoáng cái biến mất.

Khí tức của hắn không còn sót lại chút gì, vừa rồi khí huyết của hắn còn phóng lên trời, vô cùng tràn đầy, mà bây giờ, khí tức của Giang Nam triệt để biến mất, nếu như không dùng mắt thường nhìn, bọn hắn còn cho là bên người mình không có một bóng người!

Giang Nam rõ ràng đứng ở nơi đó, hai người bọn họ đều thấy rõ ràng, nhưng mà chút ít thần tướng trên lâu thuyền đại hạm kia lại đối với hắn làm như không thấy.

Giang Nam tự nhiên là phong bế khí tức toàn thân, ngục khóa bản thân, thậm chí, trong cơ thể hắn tuôn ra ma khí cùng thi khí nồng đậm, đem mình trở nên như là người chết.

Mấy thần tướng đem chiến thương từ trên cổ của hắn dịch chuyển khỏi, coi hắn thành đồng loại của mình, thấy mà Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng không ngừng hâm mộ.

- Cái này không công bình!

Hoa Trấn Nguyên vội vàng kêu lên:

- Vì cái gì đem hai người chúng ta thị chúng mà buông tha hắn? Các ngươi khi còn sống có mắt không tròng, sau khi chết cũng có mắt không tròng!

Diệu Đế tiểu hòa thượng hướng tôn ác Phật kia lôi kéo làm quen, cười hì hì nói:

- Ngã phật, thiên hạ Phật môn đồng xuất một tông, đều là một nhà, ngươi xem ta cũng là đầu trọc, ngươi cũng là đầu trọc, nói không chừng chúng ta là thân thích đây này. Nếu không, ngươi bỏ qua ta, ta làm việc lặt vặt cho ngươi...

Mấy thần tướng tiến lên, đưa tay mang tới một mảnh xiềng xích dài hẹp vết rỉ loang lổ, không khỏi phân trần liền xuyên thủng xương tỳ bà của hai người, loại xiềng xích này cùng Khốn thần tác mà Giang Nam đã từng lấy được có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu, khóa lại một thân Thần Thông biến hóa, làm cho không người nào có thể thoát thân.

Chỉ là, loại xiềng xích này càng thêm cao đẳng, so với Khốn thần tác còn muốn lợi hại hơn rất nhiều, ngay cả Thần Ma cũng có thể khóa lại, hai người bị xuyên thủng xương tỳ bà, thần thông, thân thể, thần thức hết thảy bị khóa.

Hai người bọn họ một cái là thần thể, sớm luyện thành thần tính, một cái là truyền nhân Phật môn được Vạn Phật chi tổ coi trọng, cũng đã sớm luyện thành thần tính, bất quá ổ khóa này ngay cả thần tính của hai người bọn họ cũng khóa lại, để cho hai người đều không thể động đậy.

- Giang giáo chủ, ngươi làm cái gì vậy?

Hoa Trấn Nguyên chứng kiến Giang Nam mang tới một cái chén ngọc đặt ở bên cạnh miệng vết thương do khóa sắt xuyên thủng ra, tiếp lấy máu tươi của mình chảy ra, không khỏi sắc mặt tối sầm, cả giận nói:

- Hỗn đản, có gan ngươi thả ta xuống, ta với ngươi đại chiến 300 hiệp!

- Hoa huynh, mượn chút huyết nghiên cứu một chút, máu của ngươi chảy cũng là chảy vô ích, không nên lãng phí.

Giang Nam ha ha cười nói, lập tức lấy ra cái chén ngọc khác, đi đón máu tươi của Diệu Đế tiểu hòa thượng chảy ra.

- Ngươi đi đóng bọn họ ở thân thuyền!

Một thần tướng vỗ vỗ đầu vai Giang Nam quát.

- Tuân lệnh!

Giang Nam nâng hai người lên, đem hai người trói ở trên thân thuyền, Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng vội vàng kêu lên:

- Giáo chủ, chính ngươi thoát thân rồi, không nên quên chúng ta! Tốt xấu gì chúng ta cũng sóng vai chiến đấu qua!

- Yên tâm yên tâm, Giang mỗ là người đọc sách, tâm địa thiện lương, sao có thể nhẫn tâm nhìn xem hai vị đạo hữu chịu khổ?

Giang Nam hì hì cười nói, phản hồi phía trên đại hạm.

Trung tâm Đại hạm, tôn ác Phật kia bạch nhãn lật qua lật lại quát:

- Quất bọn hắn, để cho bọn hắn rú thảm trợ hứng, cường tráng quân uy!

Một thần tướng lập tức đứng ở đầu thuyền, giơ roi lên hướng Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng rút đi, đánh cho hai người kêu thảm thiết liên tục.

- Uy....

- Võ...

Một thần tướng trường tiếng nói, Giang Nam xen lẫn chính giữa bầy thi, cũng cao giọng quát:

- Uy... võ!

Âm thanh hú dài từ trong sương mù cuồn cuộn truyền đẩy ra, ở trên Tam Đồ Hà rung chuyển không ngớt, lâu thuyền đại hạm phá vỡ sóng cồn trùng trùng điệp điệp, chở một thuyền Thần Thi cùng Giang Nam, ở dưới âm thanh roi da cùng Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế tiểu hòa thượng kêu gào thê thảm, hướng nơi tối tăm không lường chạy tới.

- Bị những Thần Thi thần tướng này cho rằng ta cùng bọn họ là đồng loại, bảo vệ tánh mạng là không có vấn đề rồi, nhưng như thế nào cứu Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế thoát thân, cái này là vấn đề lớn rồi...

Giang Nam quát to một tiếng uy vũ, trong nội tâm âm thầm tính toán, chỉ thấy lâu thuyền đại hạm chạy nhanh hướng chỗ sâu trong Minh Thổ, xuyên thấu qua sương mù, ẩn ẩn có thể chứng kiến Bỉ Ngạn Hoa ở bờ sông bên kia, đợi đi không biết rất xa, Bỉ Ngạn Hoa biến mất, bất tri bất giác chiếc đại hạm này xuyên qua Minh Thổ đệ tam trọng, đi vào đệ tứ trọng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như gioi thieu, bat huong co 3 dau hieu nay phai thay ngay cho giu lai keo mat loc rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status