Đế tôn

Chương 974: Kinh diễm (2)

- Ngươi là muốn hướng ta cầu xin tha thứ sao?

- Cầu xin tha thứ ngược lại không đến mức, mà là muốn cùng Hạo huynh đánh cuộc một phen.

Ánh mắt của Giang Nam càng ngày càng lăng lệ ác liệt, trầm giọng nói:

- Đánh bạc Hạo huynh ở bên trong Minh Thổ lấy được một mặt đại kỳ cùng một cây thương!

Hắn mi tâm lóe lên, lấy ra Ngưu Đấu Định Hải Thương cùng Lang Gia thủy sư kỳ, ô hay một tiếng cắm trên mặt đất:

- Hạo huynh, mặt đại kỳ cùng đại thương kia là rơi vào trong tay của ngươi a?

Hạo Thiếu Quân nhìn nhìn Ngưu Đấu Định Hải Thương cùng Lang Gia thủy sư kỳ, trong mắt tinh quang mãnh liệt bắn ra, mi tâm lóe lên, đại thương ô hay một tiếng bắn xuống, mặt cờ tung bay, rõ ràng là Ngưu Đấu Thiên Sát thương cùng Đấu Chiến kim công kỳ nói:

- Thương cùng kỳ ở đây, có bản lĩnh, đả đảo ta, ngươi đem thương cùng kỳ lấy đi!

Hắn lời vừa nói xong, trong cơ thể thần quang bắn ra, đó là một loại Thánh Quang, thần thánh, trang nghiêm, nghiêm túc và trang trọng, Thần Quang cả ngày, chiếu rọi vạn dặm, cho người một loại cảm giác rung động vạn thần chi Vương, chúng thần Chi Chủ!

Trong cơ thể hắn huyết mạch chạy chồm, cái loại thanh âm này phảng phất để cho người chứng kiến trong tinh không Ngân Hà vận chuyển, Thiên Hà đổi chiều!

Sau lưng hắn, chỗ Thần Quang chiếu rọi, Đế Hoàng hư ảnh kia càng lộ ra chân thật, phảng phất thật sự có một Thần Đế đỉnh thiên lập địa đứng ở sau lưng hắn!

Rốt cục, vị Đế Hoàng hư ảnh này tiến về phía trước một bước, đi vào trong cơ thể Hạo Thiếu Quân, cùng hắn tương dung!

Đế Hoàng hư ảnh cực kỳ cao lớn, cao tới vạn dặm, nhưng mà lúc đi vào trong cơ thể Hạo Thiếu Quân, lại không có bất kỳ biến hóa nào, phảng phất thân thể của Hạo Thiếu Quân khoảng chừng vạn dặm!

Cái này đương nhiên là một loại ảo giác, là không gian áp súc hình thành dị tượng, trên thực tế Hạo Thiếu Quân như trước bình thường, thân thể cũng không có bất kỳ biến hóa.

Nhưng mà thời điểm vị Đế Hoàng hư ảnh này đi vào trong cơ thể của hắn, khí thế của hắn bắt đầu kịch liệt kéo lên, chỉ cần là khí thế áp bách, liền so vừa rồi đậm đặc mấy lần!

Hắn có một loại khí khái rầm rộ, quét ngang Càn Khôn tinh đấu, phá hủy thần đình cổ xưa mục nát, trùng kiến thần đình!

Đây là Hạo Thiếu Quân lần đầu tách ra tất cả khí thế của mình, lần đầu ở trước mắt người đời triển lộ ra chỗ cường đại chính thức của Đế Hoàng thần thể, làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, làm cho người sinh ra thần phục!

Ở đây tất cả cao thủ trẻ tuổi cũng không khỏi ngẩng đầu, nhìn xem vị tuổi trẻ cường giả này, khẽ nhíu mày.

Mặc dù là người trẻ tuổi đã từng cùng Giang Nam có giao thủ, bị cho rằng là Thần giới Cự Đầu chuyển thế kia, giờ phút này cũng không khỏi mở to mắt, mắt lộ ra Thần Quang, nhìn chằm chằm vào vị Đế Hoàng thần thể này, hiển nhiên cũng cảm thấy áp lực!

Tu vi cảnh giới của Hạo Thiếu Quân cũng không đạt tới Thiên Cung bát trọng, trái lại, cảnh giới của hắn vẫn chỉ là Thiên Cung tam trọng viên mãn, nhưng mà gần kề Trường Sinh Thiên Cung cảnh giới, liền cho vị chuyển thế Cự Đầu này áp lực thực lớn, có thể nghĩ, nếu như hắn toàn lực ra tay, sẽ là kinh người bực nào!

- Nói không chừng, hắn tương lai thật sự có khả năng thành tựu Đế vị...

Vị Thần giới Cự Đầu chuyển thế kia tự nhủ.

Trong lòng bọn người Liên Nguyệt Thánh nữ, Vi Tuyết Chủ cùng Hoang Cảnh thiếu tôn, Ngọc Chân thượng nhân cũng cực kỳ rung động, cảm thấy áp lực đến từ Đế Hoàng thần thể.

Bọn hắn mấy tuổi trẻ cường giả này, đều là tu luyện công pháp tiền nhân truyền lại, từ một khắc bước vào tu hành này, tu luyện chính là Đế cấp công pháp, mà Hạo Thiếu Quân lại cùng bọn họ bất đồng.

Nghe đồn Hạo Thiếu Quân có thiên phú thần thông, vừa mới sinh ra đời liền lĩnh ngộ ra đủ loại thần thông, sau khi Hạo Thiên Thánh tông thu hắn vào môn tường, người này cũng không có tu hành Hạo Thiên Thánh tông công pháp, mà là dùng kinh điển của Hạo Thiên Thánh tông làm tham khảo, tự mình mở ra kinh điển thuộc về mình!

Hắn ở tu vi tâm cảnh cực cao, thần thông thiên phú, đủ loại công pháp không tỉnh hiển nhiên, có thể nói, hắn rất sớm đã bước vào cảnh giới tri hành hợp nhất!

Mà bọn người Liên Nguyệt Thánh nữ, Vi Tuyết Chủ lại thủy chung không có thể phóng ra một bước này.

Muốn phóng ra một bước này, phải đi ra con đường của bản thân. Dù ngươi là kỳ tài ngút trời, nếu như không có tìm được con đường của mình, mở ra công pháp của mình.

Dù ngươi tu luyện Đế cấp kinh điển, tu thành Thần Tôn Thần Quân, cũng không cách nào được xưng tụng tri hành hợp nhất!

- Giang giáo chủ khiêu chiến người này, chỉ sợ có chút thất sách.

Ngọc Chân thượng nhân đột nhiên thở dài nói:

- Từ xưa đến nay, không có bất kỳ một vị Thần Đế nào, là dựa vào tu luyện công pháp người khác mà trèo lên Đế vị, đều là bản thân mở một con đường. Hạo thí chủ đã tìm được con đường của mình, tìm được đạo của mình, tri hành hợp nhất, cái này là Thần Đế chi tư.

Diệu Đế tiểu hòa thượng giống như có điều ngộ ra, nhẹ nhàng gật đầu, hai tay hợp thành chữ thập nói:

- Ngọc Chân sư huynh, nếu Giang giáo chủ không địch lại, mong sư huynh giúp ta một tay.

Ngọc Chân thượng nhân lắc đầu nói:

- Ngươi muốn ta trợ giúp Giang giáo chủ một tay? Cái này chỉ sợ có vi phạm ý tứ Phật chủ, Phật chủ chứng kiến đại kiếp nạn tương lai, không người may mắn thoát khỏi, mặc dù ngã Phật cũng có vẫn lạc mà lo lắng, cho nên muốn cho Vạn Phật chi tông ta một cái sinh lộ, cùng người tương lai có khả năng đại phóng dị sắc giao hảo. Hạo thí chủ có Thần đế chi tướng, không thể đắc tội.

Diệu Đế tiểu hòa thượng không khỏi lo lắng, vội vàng nói:

- Sư huynh, ngươi không biết là, Giang giáo chủ tương lai cũng sẽ đại phóng dị sắc sao?

Ngọc Chân thượng nhân tức cười, cười nói:

- Sư đệ, ngươi là nhân vật Phật chủ coi trọng, cho rằng ngươi tương lai tất thành châu báu, cố ý muốn tài bồi ngươi. Chỉ là, ngươi nghĩa khí giang hồ có chút quá nặng đi, còn có chút phỉ khí, phải sửa lại.

Tròng mắt của Diệu Đế tiểu hòa thượng quay tròn loạn chuyển, trong nội tâm âm thầm tính toán, nếu Giang Nam bị thua, nói cái gì cũng phải kéo Ngọc Chân thượng nhân xuống nước, lôi kéo hắn quần ẩu Hạo Thiếu Quân.

- Đế Hoàng thần thể, quả nhiên có chút tiền vốn! Hạo huynh, hi vọng lần sau lúc gặp lại, ngươi có thể càng mạnh hơn một ít nữa!

Giang Nam quát lớn, quát tháo mở vân, thân như Giao Long, ở giữa không trung chợt lóe lên, sau một khắc liền đến trước người Hạo Thiếu Quân, quanh thân hắn thần quang bắn ra, vô lượng Thần Quang trong chốc lát bao phủ trọn thần đỉnh!

- Giang mỗ không tiễn, Vô Úy Ấn!

Giang Nam trực tiếp vận dụng thủ đoạn mạnh nhất của mình, không có nửa phần giữ lại, trong lúc nhất thời tinh khí thần của hắn cao độ tập trung, khí huyết trở mình bạo thăng, thân thể ba chuyển, Vô Úy Ấn bay ra, Thần Quang trên đỉnh nổ vang, chấn động, mọi người cả kinh nhao nhao đứng dậy!

- Quân lâm thiên hạ!

Hạo Thiếu Quân gào thét, một ấn nghênh tiếp, hắn có kiêu ngạo của mình, nhìn thấy Giang Nam không có sử dụng pháp bảo, mình cũng không có sử dụng pháp bảo, vậy mà ý định dùng thần thông đối kháng thần thông!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ly thuyet ve loi the so sanh, cac yeu to anh huong den qua trinh ra quyet dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status