Dị thế tà quân

Chương 237: Tình hoài như mộng

Dịch Giả: Rickky

- Cha cô thật đúng là nhân tài mà, chủ ý này quá là hay nha!

Quân Mạc Tà dừng lại tán thưởng, nhưng trong lòng oán thầm: "Chuyện kỳ quái hôm nay, cho dù có người chịu hi sinh bản thân xông xuống hoàng tuyền tìm cha mẹ của con báo con này mà hỏi cũng chưa chắc có thể hỏi rõ nguyên nhân."

Tình huống kỳ quái này cho dù là thủy tổ của Thiết Dực Báo, thậm chí là siêu cấp Thiết Dực Báo cũng không thể giải thích được điều kì quái này tột cùng là do đâu.

Nhìn lại tiểu nha đầu trước mặt.

Nha đầu này thật sự là nhân tài nha, thật sự có cá tính. Mới vừa rồi tức đến mức trong mắt đã thấy hơi nước nhưng chỉ sau một hồi công phu, vừa nghĩ tới chuyện đùa đã có thể bỏ qua cười híp mắt, nín khóc mỉm cười rất là đáng yêu.

- Ta cũng nghĩ vậy, cha ta vừa nói xong, cả đám người bỏ chạy mất dép, tiện nghi thì ai cũng muốn chiếm, nhưng không phải ai cũng có khả năng chiếm tiện nghi của ta ha ha ha…

Độc Cô Tiểu Nghệ tự đắc cười nói:

- Lúc đó ta còn đang muốn nghĩ ra một lời nói dối thiên y vô phùng (không có dấu vết) giải thích dùm cho ngươi, nhưng cuối cùng cũng chẳng phải dùng tới. Cha ta thật là người thông minh, theo lời mà mẹ ta hay nói đó là "đại trí giả ngu, nội tú"!( người thông minh thường tỏ ra vẻ khù khờ, không biết j cả, nét đẹp nội tâm)

Đại trí giả ngu! Nét đẹp nội tâm? Dùng hai từ này để hình dung Độc Cô Đại Tướng Quân thì quá sỉ nhục hai câu thơ hay này!

- Việc này cứ như vậy đi, không cần nói nữa!

Quân Mạc Tà trong lòng có chút kích động. Dù thế nào thì tiểu nha đầu này cũng suy nghĩ cho mình, không muốn làm khó mình. Còn về phần Độc Cô Vô Địch với tính khí ngang tàng có khi đánh bậy đánh bạ lại giải quyết được cái phiền toái này cũng không chừng.

- Ừ, tạm thời quên đi.

Độc Cô Tiểu Nghệ gật gật đầu.

- Hôm nay có rất nhiều người muốn bỏ tiền ra để mua Tiểu Bạch Bạch, đều bị ta đuổi hết đi, Tiểu Bạch Bạch là của ta, ai cũng không thể có chủ ý với nó. Nó còn là nhân chứng cho quan hệ của… chúng ta!

Giọng nói của tiểu nha đầu càng lúc càng nhỏ cuối cùng chỉ có chính mình nghe rõ, thì Quân đại thiếu gia sao có thể nghe thấy.

Nói xong Độc Cô Tiểu Nghệ dừng một hồi, lúc sau nghiêng đầu nhìn Quân Mạc Tà thấp giọng nói:

- Nhà chúng ta ngày hôm qua đã nhận được thiệp mời của Quân gia!

" A?" Quân Mạc Tà nhíu mày.

- Không nhận tấm thiếp này chắc ta cũng không biết là ngươi cùng cha ta đánh cuộc lớn đến vậy.

Vừa có chút bận tâm, vừa mang theo chút tức giận, Độc Cô Tiểu Nghệ trừng mắt lên:

- Ngươi thật có can đảm, không biết ngươi nghĩ sao mà dám đánh cược như vậy,cái rượu gì mà một vạn lạng một vò? Cái này căn bản là không thể xảy ra! Mà ngươi, rõ ràng…Hừ! Cha ta sau khi nhận được thiếp mời đã cười ha hả, nói là lần này sẽ hảo hảo trừng trị ngươi một phen, đúng rồi, có phải là do cha ta bức ngươi đánh cuộc hay không?

- Để xem hảo hảo trừng trị ta như thế nào? Hả! Cô nói cái gì, đánh cuộc này là chủ ý của ta, bản công tử đến tột cùng trí tuệ hơn người sao có thể bị người khác ép buộc.

Quân Mạc Tà sờ sờ cằm, trong mắt lộ ra tia tinh quang, Độc Cô đại tướng quân xác thực không có ép mình, ván bài này là do chính ta tạo nên, trừng trị ta ư? Để xem cuối cùng ai trị ai, ai là người cười cuối cùng!

Quân đại thiếu gia sao có thể quên, một khi mình đấu giá rượu thành công, Độc cô gia tộc lâp tức sẽ thiếu mình món nợ xưa nay chưa từng xuất hiện trên đại lục! Bất quá, đến lúc đó Độc Cô đại tướng quân lấy cái gì để hoàn trả món nợ này?

- Ngươi có nắm chắc không?

Độc Cô Tiểu Nghệ nhìn hắn trong mắt tràn đầy lo nghĩ, tiểu cô nương thật không muốn trông thấy Quân Mạc Tà thua cha mình, thà là cha mình đánh cuộc thua

- Nếu ngươi thua sẽ rất khó coi đó! Ta không hiểu tại sao ngươi lại đồng ý đánh một ván cược không công bằng thế này với cha ta!

Cái này, công bằng hay không công bằng thật sự rất khó nói nha. Mặc dù hắn đã tính toán rất kĩ, dù là không công bằng thì đã sao, đại thiếu gia ta chẳng nhẽ lại sợ. Nếu ở thế giới khác còn sợ vạn nhất, còn có khả năng thua, còn ở thế giới này, cả vạn cái vạn nhất cũng không có được một cái!

- Nếu không, ngày mai ta cùng phụ thân tới!

Độc Cô Tiểu sắc mặt biến ảo, đột nhiên cúi đầu, cắn răng, hạ quyết tâm:

- Nếu cha ta làm khó dễ ngươi ta liền khóc toáng lên, liền làm loạn. Dù sao cũng không thể để cha ta khinh dễ ngươi, ngươi yên tâm đi!

Nói nữ sinh hướng ngoại thật không sai mà. Quả nhiên, mọi tâm trí tiểu nha đầu hiện taị đều nghĩ tới Quân Mạc Tà, dù thế nào cũng không thể khiến cho Quân Mạc Tà thua mà cư nhiên quên mất rằng nếu cha mình thua sẽ khiến cho cả gia tộc lâm vào khoản nợ nần trầm trọng, đây không phải là một con số nhỏ nha…

Quân Mạc Tà trong nội tâm cảm thấy vô cùng ấm áp, hai con mắt lúc nào cũng lãnh huyết vô tình, lần đầu tiên trong đời xuất hiện nét ôn nhu hiếm có. Tiểu nha đầu toàn tâm toàn ý suy nghĩ cho chính mình, Quân Mạc Tà không nhận ra thì so với kẻ ngu cũng chẳng khác biệt nhiều lắm.

Người vốn không phải cỏ cây, há có thể vô tình!

- Tiểu nha đầu cô cứ yên tâm, ta sao có thể thua được!

Quân Mạc Tà cười cười một cách ấm áp, vươn tay ra một cách nhẹ nhàng, định vuốt tóc Độc Cô Tiểu Nghệ, nhưng vừa vươn ra thì giống như bị điện giật mà rút tay về. Trong tiềm thức của hắn, chuyện thân cận với nữ tử thế này, hắn cuối cùng vẫn có cảm giác gượng gạo, với thân phận chỉ quen giết chóc của cả hai kiếp người, hắn vẫn là người tập tành mò mẫm trong sự ảo diệu của tình cảm!

" Dù sao thân phận kiếp này của mình cũng không phải là sát thủ!"

Quân Mạc Tà trầm mặc cười cười, đứng lên, khẽ nói:

- Ta phải đi rồi!

Độc Cô Tiểu Nghệ cúi đầu. Nội tâm lúc này vô cùng rối loạn. Cái này hay là do lần đầu tiên hắn tiếp xúc với mình. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cũng khiến cho Độc Cô Tiểu Nghệ cảm thấy cả người mềm nhũn, trên mặt cũng đã xuât hiện từng mảng đỏ bừng: "Bản tiểu thư đã làm tới "như vậy", làm sao ngươi lại "như thế kia", ngươi rốt cuộc muốn bản tiểu thư phải làm thế nào ngươi mới hiểu? Thật sự là đầu gỗ mà!"

Bất quá lần này gặp gỡ nhưng trong lòng có chút cảm thấy không bình thường, Quân Đại Thiếu gia tiểu tử này thật sự khác biệt à! Không giống như một tên miệng lười trơn tru, càng không giống một tên thiếu gia quần là áo lụa với những cử chỉ lỗ mãn mà ngược lại mang theo chút tâm sự nặng nề, mọi hành động đều có vẻ trịnh trọng.

Độc Cô Tiểu Nghệ cứ như vậy đứng cúi đầu mà nhẹ nhàng lên tiếng, thanh âm càng ngày lại càng khó có thể nghe rõ, dù cho khoảng cách không xa nhưng Quân Mạc Tà miễn cưỡng lắm có thể nghe thấy:

- Ngươi… ngươi… phải đi sao? Ta… ta… không sao!

Tiểu nha đầu vốn muốn nói "Ta muốn gặp ngươi thật không dễ dàng", Nhưng lời nói này vòng vo trong miệng vài vòng, cảm thấy vô cùng khó xử, suy nghĩ mãi cuối cùng cũng đành nuốt trở lại mà không dám nói ra!

Khuôn mặt Độc Cô Tiểu Nghệ dưới nắng chiều như miếng bạch ngọc trong suốt, vô cùng nhu hiền, cơn gió nhẹ lướt qua cửa sổ khẽ thổi hai lọn tóc mai của nàng bay bay, một lọn vương vấn tại gò má, một lọn quấn quit nơi mũi….

Hai hàng lông mi dài đang buông lỏng đột nhiên kinh hãi mà chớp chớp hai cái, đôi môi đỏ hồng căng mọng đôi lúc nhẹ nhành bĩu một cái, hàm răng khẽ cắn chặt, trên mặt đầy vẻ không nguyện ý. Tâm tình sơ khai của thiếu nữ hoài xuân không khỏi lợ sợ mất cảm tình nên cố gắng mà làm đẹp, mà càng làm đẹp thì lại càng đáng yêu.

Biểu tình thật là động tâm, làm cho hai mắt Quân đại cao nhân nhất thời trợn tròn, dù sao chính mình kiếp trước cũng đã nhìn qua không biết bao nhiêu đại minh tinh, có dạng mỹ nữ nào chưa thấy qua? Nhưng tiểu nha đầu này mang theo một nét đẹp thuần khiết quả là khó gặp mà. Trong nội tâm không khỏi khắc chế "mến ý" đang muốn dâng cao. Đây là lần đầu tiên trong đầu xuất hiện ý nghĩ: "Nha đầu này lớn lên càng ngày càng xinh đẹp, cho dù so với bất cứ mỹ nhân nào cũng không thua kém!"

Trong nhất thời đại sảnh lâm vào một mảng tĩnh lặng, dường như chỉ có tiếng hô hấp dồn dập của hai người.

Tựa hồ cảm thấy ánh mắt nóng bừng của Quân Mạc Tà, khuôn mặt nhỏ nhắn của Độc Cô Tiểu Nghệ càng thêm đỏ, mũi chân không ngừng vẽ lên mặt đất, bàn tay nhỏ nhắn vuốt lên bộ lông bóng loáng của Thiết Dực Báo. Độc Cô Tiểu Nghệ cảm thấy minh giống như đạng lọt trong sương mù. Giờ phút này, dường như chỉ có mình và hắn đối mặt với nhau, cả thế giới dường như không tồn tại.

Thật lâu sau, Tiểu Bạch Bạch "át xì" một cái mới phá tan bầu không khí yên tĩnh mà đánh thức hai người. Độc Cô Tiểu Nghệ đỏ mặt, khẽ ngẩng đầu xấu hổ nhìn Quân Mạc Tà thấp gióng nói:

- Tên ngốc ngươi không phải nói phải đi sao? Sao còn không đi? Bị choáng ah?

Quân Mạc Tà cảm thấy mình thất thố, mà ngay cả tâm thần theo đó cũng không khỏi ngây ngốc, đã từng trải qua hai kiếp người, lần đầu bị bẽ mặt thế này, rất nhanh ổn định tinh thần ha ha cười nói:

- Thấy khuôn mặt diễm lệ của tiểu nha đầu cô, ta thiếu chút nữa không muốn đi. Nếu không phải cô lên tiếng thức tỉnh ta, suýt chút nữa ta đã biến thành một sắc lang.

Độc Cô Tiểu Nghệ " phì " một tiếng. Thoáng mặt trắng không còn chút máu thấp giọng nói:

- Chẳng lẽ ta lại sợ một tên sắc lang như ngươi sao? Ngươi đã có việc muốn làm thì nhanh đi đi, đừng có ở đây là nói hươu nói vượn.

Chính mắt Quân Mạc Tà trông thấy, Độc Cô Tiểu Nghệ nói xong câu đó ngay cả phần gáy cũng đỏ lên.

Những lời này có cái gì không nói được, sao lại thẹn thùng đến vây.

Quân đại thiếu mặc dù đã trải qua hai kiếp người nhưng rất ít khi thân cận với nữ nhân, sao có thể hiểu được tâm sự của nữ nhi. Độc Cô Tiểu Nghệ tại thời khắc này như một thê tử ôn nhu nhẹ nhàng nhắc nhở trượng phu của mình trước khi ra ngoài làm việc. Nhớ tới phụ thân mình mỗi lần xuất chinh mẫu thân mình cũng dùng lời lẽ này. Càng nói trong nội tâm càng không khỏi hiện nên vẻ e lệ, thẹn thùng: "Những lời nói này dường như ta là thể tử của hắn vậy, thật là không phải mà!"

Nàng càng nghĩ, mặt lại càng đỏ giống như ánh bình minh rực rỡ. Khuôn mặt đáng yêu cũng không dám ngẩng lên.

- Ha ha, đẹp! Thật là quá đẹp đi mà!

Quân Mạc Tà tán thưởng một tiếng, đột nhiên khẽ vươn tay véo lên khuôn mặt xinh xắn của Độc Cô Tiểu Nghệ rồi đưa lên mũi ngửi ngửi.

- Thơm quá! Thơm quá ha ha ha…

Trong tiếng cười lớn, tiếng bước chân xa dần.

Ra vẻ lỗ mãng để che đi bối rối trong lòng, Quân đại sát thủ hiện giờ tim đập như trống trận cơ hồ muốn chạy trốn thật nhanh.

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 3: Thiên Phạt sâm lâm
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 15, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tien gui ngan hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status