Dị thế tà quân

Chương 426: Quân Mạc Tà chiến Tiêu Bố Vũ

Quân Vô Ý đem tất cả bi phẫn tích lũy trong hơn mười năm này, toàn bộ cảm xúc tiêu cực cũng tại giờ phút này mặc sức phát tiết ra! Hắn đánh một quyền một quyền, thanh âm đả phá thân thể tàn khốc, trong lỗ tai Quân Vô Ý cũng là âm điệu đẹp nhất!

Chính Tiêu Hàn lúc trước căn bản không nghĩ đem Quân Vô Ý một kiếm chém chết, có ý muốn giữ lại từ từ tra tấn, Quân Vô Ý cũng tuyệt không muốn đem Tiêu Hàn một quyền đánh rơi đầu! Bởi vì như vậy, quả là tiện nghi cho hắn!

Cừu hận mười năm, đại ca, nhị ca chết, hai chất nhi thiếu niên anh hùng lại chết trẻ, đại tẩu đến nay hôn mê bất tỉnh, phụ thân lão nhân gia, ngươi đầu bạc tiễn người đầu xanh, không chỉ một lần mà tận 3 lần, tuổi lớn như vậy còn phải nỗ lực chống đỡ Quân gia lung lay sắp đổ, Quân gia hưng thịnh giờ chỉ còn tương lai suy tàn! Cừu như núi, hận như biển, hết thảy cừu hận, đều vì một người mà ra, Tiêu Hàn đơn giản chết đi có thể đủ tiêu trừ sao? Như vậy thì quá là tiện nghi cho hắn!

Quân Vô Ý chưa bao giờ thống hận một người như hận Tiêu Hàn! Cho dù là cừu nhân, cho dù bọn buôn người mất trí gặp được trước kia, ác bá không chuyện ác nào không làm, Tam gia một kiếm giết đi cũng là đủ rồi, nhưng đối với Tiêu Hàn, Quân Vô Ý lại nghĩ không đủ, xa xa không đủ!

Nếu có thể, Quân Vô Ý thậm chí không muốn giết chết hắn! Mà lưu hắn lại chậm rãi tra tấn cả đời! Mỗi ngày cũng cho hắn trận tra tấn thống khổ như mười tám tầng Địa Ngục! Thậm chí cho dù là như vậy, Tam gia vẫn nghĩ không đủ! (muốn sao nữa trời-DG)

Một thanh trường kiếm mang theo hàn quang chói mắt từ trên cao rơi xuống, vẽ một đường trên không, đường đường chính chính đâm vào trên một khối đá lớn ven đường, "Sát" một tiếng, xuyên thẳng vào, chỉ còn dư chuôi kiếm ở bên ngoài!

Đúng là chuôi kiếm của Quân Vô Ý!

Quả là thần binh lợi khí sắc bén!

Rơi xuống tự do như thế, không ngờ giống như cắt đậu hũ, đâm vào tảng đá cứng rắn thế mà ngập đến tận chuôi, đây là loại thần binh lợi khí nào! Cơ hồ tất cả ánh mắt võ giả nhìn về phía thanh trường kiếm này cũng toát ra tia lửa nóng bỏng dị thường! Ngay cả ngươi không dùng kiếm như Ưng Bác Không cũng không ngoại lệ.

Không thể không nói, việc chân của Quân Vô Ý thì ra sớm đã khôi phục đã hoàn toàn chấn kinh mọi người Ngân thành ở đây! Chờ bọn hắn còn chưa từ bên trong kinh ngạc khôi phục lại, Tiêu Hàn đã lâm vào bên trong ẩu đả cuồng phong bão táp!

-Thằng nhãi ngươi dám!

Liền lúc đó, mọi người đứng xem đã từ trong kinh ngạc phục hồi lại tinh thần. Tiêu Bố Vũ gầm lên một tiếng, phi thân bay ra! Tay như cự phủ khai thiên chém về phía Quân Vô Ý.

Nếu Quân Vô Ý một kiếm giết Tiêu Hàn, Tiêu Bố Vũ tuy rằng cũng sẽ đau lòng, cũng sẽ nổi giận, nhưng cũng khó có cơ sở phát tác tại đây. Bọn họ hai người vốn là đang tiến hành một hồi sinh tử quyết đấu không chết không thôi, nhưng Quân Vô Ý giờ phút này chiếm hết thượng phong, nhưng không thống khoái kết liễu Tiêu Hàn, lại cố ý tàn phá tra tấn Tiêu Hàn, cũng tương đương hạ thấp thể diện Băng Tuyết Ngân Thành, thể diện Tiêu gia. Tiêu Bố Vũ sao có thể làm ngơ!

- Lão thất phu! Ngươi thực không biết xấu hổ!

Theo tiếng kêu giận dữ, một thân ảnh dị thường đột ngột, dị thường quỷ dị xuất hiện trước mặt Tiêu Bố Vũ, một thanh trường kiếm hàn quang lấp lánh như tia chớp không có dấu hiệu gì đâm về phía cổ họng hắn.

Kiếm chưa đến, kiếm khí lạnh lẽo đã kích tới khiến cổ họng Tiêu Bố Vũ nổi lên một tầng da gà dày đặc. Một cỗ phong duệ sát khí lợi hại phảng phất muốn chém phá trời cao, cứ như vậy bao phủ lấy hắn! Thần binh! Lại là thần binh!

Tiêu Bố Vũ chấn động, Quân gia như thế nào có nhiều thần binh lợi khí như vậy! Thân thể Thần Huyền cố nhiên cứng như Tinh Cương, không ngại binh khí tầm thường tấn công, nhưng xuất hiện chuôi thần kiếm hoành không mà ra trước mặt, Tiêu Bố Vũ đột nhiên cảm giác sinh mệnh mình giống như đậu hũ yếu ớt! Căn bản là một loại trực giác báo trước dấu hiệu tử vong!

Tiêu Bố Vũ nào dám chậm trễ, thân thể cấp tốc chuyển hướng về phía trước, như tia chớp lướt ngàn, kéo ra vài đạo tàn ảnh thật dài, biến thành thế Nhất Phi Trùng Thiên, lao mình giữa không trung, cảm thấy đã thoát ly khỏi phạm vi công kích của người đánh lén, lúc này rốt cuộc mới rảnh nhìn xem người này là ai.

Nhưng sau khi chứng kiến người này, Tiêu Bố Vũ cơ hồ thiếu chút nữa té ngã từ trên trời xuống đất. Hắn hung hăng đưa ánh mắt nhìn lại. Vẫn như thế! Không kiềm chế được, hắn giống như trẻ con, há miệng thật to, sau nửa ngày không thể khép được!

Cái này, như thế nào có thể!

Một thân ảnh cao ngạo, cầm trong tay một thanh trường kiếm hàn quang tỏa bốn phía, vẻ cười lạnh khinh thường trôi nổi trước mặt hắn.

Quân Mạc Tà!

Trường kiếm trong tay Quân Mạc Tà đúng là thần kiếm!

Viêm Hoàng Chi Huyết!

Quân đại thiếu rất đắc ý, nếu là Viêm Hoàng Chi Huyết xuất ra, mạng người quan trọng nhất, dĩ nhiên là lấy máu Thần Huyền làm lễ tế thần kiếm lần đầu dính máu cũng không uổng uy danh Viêm Hoàng Chi Huyết!

- Lão thất phu Tiêu gia, ngươi còn có xấu hổ hay không? Đây là đơn đả độc đấu giữa nam nhân, ngươi tự nhiên nhúng tay vao? Ngươi cũng tính là cường giả Thần Huyền a?

Quân Mạc Tà trào phúng cười.

- Cháu ngươi có nói, là danh nghĩa nam nhân. Xin hỏi Tiêu nhị gia Phong Tuyết Ngân Thành, lấy danh nghĩa nam nhân quyết đấu là ý tứ gì? Đánh thua muốn sao chứ? Có phải là muốn quần ẩu a?

Tiêu Bố Vũ râu bạc trắng tung bay, hừ lạnh nói:

- Tiểu tử lắm mồm!

Hai tay mở ra, gió lạnh mạnh mẽ nổi lên, hướng Quân Mạc Tà đánh tới.

Sau lúc ban đầu khiếp sợ, Tiêu Bố Vũ lập tức bình tĩnh lại. Quân Mạc Tà dù là kỳ tài ngút trời, cũng chỉ mười bảy mười tám tuổi, dù lợi hại có thể có bao nhiêu lợi hại? Kể cả trường kiếm sắc bén thì thế nào? Chờ ta đem tiểu tử cuồng vọng ngươi đánh ngã xuống, thanh trường kiếm này chính là của ta!

Quân Mạc Tà cười lạnh một tiếng, thân mình thoắt ẩn thoắt hiện, trường kiếm chỉ đông đánh tây, đối mặt Ngân thành Thần Huyền tứ phẩm Tiêu Bố Vũ, không ngờ giành thế tấn công trước! Kiếm quang chia nhỏ, như sao băng trên trời rơi xuống, loang loáng ánh sáng ngọc.

Tiêu Bố Vũ tuy rằng đã đạt tới Thần Huyền tứ phẩm chi cảnh, cơ hồ chính là tiếp cận Chí Tôn cường giả, nhưng cũng còn chưa lọt mắt Quân đại thiếu gia. Giờ phút này Đại thiếu có thần kiếm Viêm Hoàng Chi Huyết trong tay, thực lực bạo tăng hơn gấp đôi, hơn nữa, thực lực Đại thiếu vốn không thể lấy Thiên Huyền tầm thường so sánh, tại đây Đại thiếu lấy sức một người đại chiến Tiêu Bố Vũ cũng không bị rơi xuống hạ phong.

Thậm chí còn chiếm thế chủ động!

Giờ phút này, màn đêm rốt cuộc phủ xuống mặt đất.

Chiến cục toàn diện cũng đã diễn ra.

Bên kia, thân ảnh Ưng Bác Không như ưng trên trời cao, bay vút như tia chớp, lấy lực một người ngăn trở Ngân thành thất kiếm! Chí Tôn ra oai, Ngân thành thất kiếm căn bản không dám phân tán! Bọn họ mỗi người có thực lực Thiên Huyền đỉnh phong, vốn không thể so cùng Ưng Bác Không, chỉ có dựa vào kiếm trận bảy người liên hợp, lúc này mới có thể miễn cưỡng cùng Ưng Bác Không đọ sức. Một khi có một người nào đó thất thủ, như vậy còn sáu người, chỉ sợ không hết thời gian uống chén trà sẽ toàn bộ chết dưới tay Ưng Bác Không.

Chiến cuộc tạm thời diễn ra giằng co.

Còn lại năm vị trưởng lão thời điểm mới định xuất thủ trợ chiến, đột nhiên cảm giác trên người tự dưng căng thẳng, một cỗ sát khí vô hình khóa lấy mình. Cỗ sát khí lạnh thấu xương đột ngột ập tới rất mãnh liệt, trùng trùng điệp điệp, tựa hồ từ trên trời xuống đất, cũng tràn ngập loại sát khí khủng bố tới cực điểm này!

Nhưng, kỳ quái nhất chính là hoàn toàn không ai biết cỗ sát khí này rốt cuộc từ đâu mà tới. Rốt cuộc là ai phóng xuất ra, như thế nào khóa lấy mình. Lục y thiếu nữ bên cạnh hào khí bừng bừng xem màn kịch hay. Hiển nhiên cũng không phải nàng, thiếu nữ áo trắng đưa lưng về phía năm vị trưởng lão, vẫn như cũ chậm rãi uống trà, cũng không phải nàng!

Như vậy, đến tột cùng là ai? Đến tột cùng là ai có được thực lực khủng bố bậc này?

Nhưng không quản là ai, thực lực người này khẳng định đã siêu việt hơn Chí Tôn cường giả bình thường, thậm chí đã đạt tới cấp độ của Tuyệt Thiên Chí Tôn. Năm vị trưởng lão chính là tầng thứ Thần Huyền, dưới up áp sắc bén trước mắt, mỗi người đều là đứng ngây như phỗng, mỗi người cũng vận khởi từng tia khí lực toàn thân có thể điều động được. Trong lúc nhất thời đừng nói viện trợ Tiêu Hàn hay Thất kiếm, ngay cả một ngón tay cũng không thể động được.

Hoặc là không dám động!

Bởi vì mỗi người đều có một cảm giác rõ ràng: Không động thủ không có việc gì, nếu một khi xuất thủ, năm người không ai có thể sống sót!

Hiện tại không vọng động, nhiều lắm cũng sẽ chết một Tiêu Hàn, một khi vọng động, toàn quân bị diệt!

Cái này không phải uy hiếp mà là sự thật! Sát khí to lớn như thế chẳng khác nào nói cho bọn họ tính xác thực của chuyện này.

Lục y thiếu nữ xà vương kinh ngạc mở to hai mắt nhìn. Trong trận này chỉ có nàng biết cỗ sát khí đến như thế nào! Trong thiên hạ kỳ nhân dị sĩ vô số, nhưng có thể đem loại sát khí hư vô mờ mịt thao tác tự nhiên đến mức như thế này, Xà vương suốt đời cũng chỉ gặp qua một người!

Phải là đại tỷ của mình!

Đây là có chuyện gì? Đại tỷ rõ ràng chán ghét Quân Mạc Tà như vậy. Nhưng hiện tại vì cái gì muốn giúp hắn?

Đây thật đúng là một việc khó có thể lý giải! Dù là Xà vương thông minh tuyệt đỉnh, lại nghĩ muốn nát đầu cũng không nghĩ ra rốt cuộc là vì cái gì!

Quân Mạc Tà đại chiến Tiêu Bố Vũ.

Đại thiếu thân pháp thần diệu linh động tới cực điểm, bay lên phi ngang, chợt trước chợt sau, chợt trái chợt phải. Tiêu Bố Vũ cũng đối chiến, chưởng phong vù vù bình tĩnh ứng chiến. Giờ phút này, thật sự ngoài dự kiến của mọi người, vị thiếu gia Quân gia quần là áo lượt như tiếng đồn, chẳng những có thể cùng vị Ngân Thành Thần Huyền Tiêu Bố Vũ uy danh vô cùng, quyết chiến một chọi một, thậm chí còn chiếm được thế công bảy thành.

Tiêu Bố Vũ trên mặt bình tĩnh nhưng trong lòng đại kinh hãi!

Chiến đấu như vậy, Tiêu Bố Vũ cả đời cũng chưa bao giờ trải qua! Ngay cả là cùng lão thành chủ Hàn Phong Tuyết ngẫu nhiên luận bàn, cũng không có bó chân bó tay giống như hiện tại, cảm giác nguy cơ tứ phía!

Chẳng lẽ sinh tử không ngờ vượt khỏi bàn tay của mình sao chứ!

Đối diện thiếu niên tuổi còn trẻ này, không ngờ có thể cho mình cảm giác nguy hiểm mãnh liệt như vậy!

Thân pháp thiếu niên này, có thể nói quỷ dị tới cực điểm. Mình căn bản không thể nào đoán bước tiếp theo hắn sẽ xuất hiện nơi nào. Hắn cũng chưa bao giờ để mình có cơ hội tiếp xúc một chiêu. Thời gian thân hình hắn mỗi lần xuất hiện tại một phương vị, đều là ngắn tới cực điểm. Hơn nữa, cũng đều tại vị trí mà mình khó chịu nhất, khó phát lực nhất. Càng về lúc sau lại càng là những chiêu kiếm mà từ đó tới giờ hắn chưa bao giờ được thấy!

Kiếm chiêu của thiếu niên này, có thể nói thần diệu tới cực điểm, xa xa đã vượt qua phạm vi Tiêu Bố Vũ có thể tưởng tượng, mỗi một chiêu đều vô cùng sắc bén, mỗi một thức đều là sát khí kinh hồn. Nhưng chưa bao giờ gặp qua, giống như ma như quỷ, không tăm tích truy tìm! Nhưng mỗi một lần tiến công, đều nhằm nhược điểm của mình!

Lấy nội tình Phong Tuyết Ngân Thành, khắp thiên hạ có bao nhiêu chiêu số tinh diệu, trên cơ bản tuyệt đại bộ phận bí kíp võ học Ngân Thành đều có ghi lại. Thậm chí, đều có phương pháp phá giải tương ứng. Nhưng thiếu niên trước mắt này đã liên tục biến hóa hơn mười đường kiếm pháp, mình lại không nhận ra loại nào, càng không nói đến chuyện phá giải! (kiểu Độc cô cửu kiếm hử-DG)

Điều này quả thực chính là không thể tưởng tượng đến cực điểm.

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 4: Phong Tuyết Ngân Thành
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như co tien nen dau tu gi vao thoi diem nay, sapo rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status