Đỉnh cấp lưu manh

Chương 152: Giường to vậy thì mỗi người một nữa cũng có sao đâu

"Ngươi cút đi ra ngoài cho ta!"

Tiếng thét chói tai của ngươi nàng thư ký cũng đủ để đâm thủng màng nhĩ người ta. Phương Oánh Oánh cũng ko ngờ rằng bên trong một cái khách sạn sang trọng thế này lại tự nhiên còn có một cái đĩa CD "kỳ lạ" như vậy. Chỉ vì một chút tò mò, nội tâm nhất thời hiếu kỳ "ở đâu ra cái CD thế này" nên muốn xem qua một chút. Ai mà ngờ căn phòng rõ ràng đã khóa kỹ tự nhiên lại có một tên nào đó sồng sộc xông vào như sấm như chớp. Điều này làm cho nàng trong lòng ngượng ngùng ko thôi, đồng thời đối với cái gã nam nhân tùy tiện xông vào phòng kia vốn đã thù nghịch bây giờ càng thêm căm hận đến thấu xương.

Hướng Nhật mặc dù muốn đứng lại thêm một hồi để thưởng thức cái cảnh xuân khó có được này, nhưng vẻ mặt hung ác muốn giết người của ngươi nàng làm cho hắn tin rằng nếu như mình chậm chân dù chỉ là thêm một giây cũng sẽ khiến cho đối phương liều mạng, cho nên hắn sáng suốt lựa chọn rời khỏi phòng.

Mà ở ngoài cửa phòng cũng đã có nhân viên phục vụ của khách sạn chạy vội tới, bọn họ cũng ko muốn bên trong khách sạn của mình có bất kì chuyện gì ko may xảy ra.

"Thưa ông, đã xảy ra chuyện gì?"

Một người thoạt nhìn như trưởng nhóm của đám nhân viên lên tiếng hỏi.

"À, ko có việc gì, chỉ là ta cùng người bạn đùa giỡn một chút thôi."

Hướng Nhật tỉnh queo như ko có gì xảy ra nói.

"Đùa giỡn?"

Người trưởng nhóm đã từng gặp qua người thanh niên có cái tay phải đang mang thương tích trước mặt này, ai kêu hắn chẳng những là người da vàng hơn nữa tay phải bị bó đầy băng gạc, mới nhìn qua với nhiều điểm đặc biệt như vậy thật dễ nhớ. Hơn nữa người trưởng nhóm quả thật có biết nữ chủ nhân của căn phòng là bạn của người tuổi trẻ này, bởi vì phòng của hai người là do hắn sắp xếp an bài, cho nên hắn cũng ko có hoài nghi gì chuyện nào khác xảy ra, nhưng trong lòng hắn vẫn tức giận ko thôi, nghĩ tới bản thân mình cũng chỉ là người làm ngươing cho nên thái độ nói chuyện cũng đành lễ phép:

"Thưa ông, xin ông lần sau ko nên đùa giỡn như vậy nữa!"

Vừa nói xong, hắn dẫn người lui ra ngoài, thuận tiện đóng giùm cửa phòng luôn. Có thể bởi vì rời đi vội vàng hoặc là trong lòng vẫn còn tức giận, hắn cũng ko để ý tới cửa phòng khóa đã hỏng, cửa đóng ko còn chắc lắm.

"Hướng Quỳ! Ngươi cuối cùng có ý gì đây hả? Nếu như ngươi hôm nay ko nói cho rõ ràng thì chúng ta chỉ còn cách đi tới cục cảnh sát để khai báo tường tận thôi!"

Sau khi trông thấy nhân viên phục vụ rời đi, Phương Oánh Oánh lúc này đã ăn mặc chỉnh tề xuất hiện tại cửa phòng. Xem cái bộ dạng giận đến nỗi nghiến răng nghiến lợi trèo trẹo của nàng thì biết nàng quyết tâm làm cho ra phải trái chuyện lần này. Trên thực tế thì cũng đúng như vậy, mặc dù ai đó phát hiện ra cái bí mật mà nàng ko muốn cho ai biết, hơn nữa nghĩ cho kỹ thì cũng do thẹn quá mà hóa thành giận, quan trọng nhất là bị người ta nhìn thấy thân thể của mình nên nàng đã hạ quyết tâm, cho dù có cùng nam nhân kia "trầy da rách mặt" phải nằm bệnh viện cũng ko hối tiếc!

"Nếu như ta nói ta ko phải cố ý muốn tiến vào phòng, ngươi có tin ko?"

Hướng Nhật cười khổ nói, hắn thật đúng là ko nghĩ tới gặp phải tình huống như vậy. Mặc dù mới vừa rồi chỉ liếc mắt nhìn sơ qua một cái, hắn vô tình thấy một đôi nam nữ trần truồng đang trong tư thế "yêu nhau" trên màn hình, hắn nhanh chóng hiểu ra size 36F đang xem cái gì. Chuyện bí mật như vậy nếu đổi ngược lại là lưu manh thì hắn chỉ sợ cũng sẽ cùng đối phương "quyết sống mái". Chỉ có một chút khúc mắc hắn ko nghĩ ra, ngươi nàng này nếu đã thích người cùng giới tính đến như vậy thì tại sao còn đi nghiên cứu tỉ mỉ cái tư thế nam nữ kia đang "tạo dựng sự sống"?

Phương Oánh Oánh cũng ko trả lời hắn là nàng tin hay ko tin, chỉ lấy cái điện thoại ra bắt đầu bấm một dãy số.

Hướng Nhật biến sắc, ngươi nàng này ko cần phải nghiêm trọng như vậy chứ? Lập tức ko chút chần chờ hắn ra tay trước đoạt ngay cái điện thoại của nàng khi nó còn chưa có nối dây với cục cảnh sát, hắn sau đó liền lập tức năn nỉ:

"Nghe ta giải thích, chuyện này ta hoàn toàn có thể giải thích cho ngươi rõ mà."

"Được rồi, ta cho ngươi một cơ hội, nhưng mà."

Phương Oánh Oánh như muốn khóc nói tiếp:

"Cơ hội cũng chỉ có một lần, nếu như ngươi còn nói lung tung thì ta nghĩ ngươi chỉ có thể đi tới giải thích rõ ràng với cảnh sát Paris đi."

Hướng Nhật do dự cân nhắc từ ngữ một hồi rồi nói:

"Chuyện này.Thật ra, ta nghe được âm thanh trong phòng ngươi, nghĩ rằng ngươi xảy ra chuyện gì."

"Hướng tiên sinh, cái lỗ tai của ngươi là thuận phong nhĩ a2h?"

Phương Oánh Oánh trên mặt đầy vẻ đùa cợt nói tiếp:

"Có phải ngươi cho rằng trên tay ta ko có ngươing cụ để báo cảnh sát thì ngươi có thể tùy tiện tìm cớ vớ vẩn sao?"

Thấy đối phương một chút cũng ko tin, hơn nữa đã có dấu hiệu ngo ngoe muốn động, Hướng Nhật suy nghĩ chớp nhoáng rồi nói:

"Ta thừa nhận, ta quả thật có ý định tới tìm ngươi, nhưng bởi vì trước đó có nghe một chút động tĩnh bên trong phòng, cho nên ta ghé vào cạnh cửa nghe lén, nhưng khi nghe thấy một ít.âm thanh hơi kỳ quái, cho nên ta liền đá văng cái cửa mà xông vào, chuyện sau đó thì ngươi đã biết."

Nói tới đây, Hướng Nhật hai tay dang ra tỏ vẻ bất lực, rất lưu manh mở miệng nói tiếp:

"Về phần ngươi tin hay ko tin thì tùy ngươi thôi, có muốn báo cảnh sát thì báo đi."

Vừa nói hắn vừa trả cái điện thoại di động cho nàng.

Phương Oánh Oánh sắc mặt âm trầm có chút khinh bỉ, cuối cùng lựa chọn ko gọi điện thoại:

"Ta coi như tin ngươi lần này vậy, hiện tại mời ngươi lập tức rời khỏi phòng cho ta! Nghe chưa! Là lập tức! Lập tức!"

Hướng Nhật vốn vừa mới định rời đi nhưng lúc nghe đến câu sau cùng đối phương nhấn mạnh muốn "đuổi" hắn thì chậm rãi xoay người quay lại. Trên mặt hắn nhìn ko thấy biểu hiện gì, giọng nói cũng bình thản nhưng đầy vẻ dọa người:

"Nghe đây! Ta thừa nhận cũng có để ý ngươi một chút, nhưng chỉ là một chút thôi, một chút đó, hiểu ko? Đừng quá tự cao tự đại như thế, cái mị lực của ngươi còn chưa đủ trình để làm cho lão tử đây phải nửa đêm tập kích! Đối với lão tử, bộ ngực của ngươi cũng có thể nói là lớn đấy, nhưng tại cái thế giới này nó cũng ko phải là cái duy nhất đâu!"

Phương Oánh Oánh lửa giận vừa mới hạ xuống một chút thì lại bị những lời này của hắn như dầu châm vào làm cho phừng phừng bùng lên trở lại, tay nàng nắm thật chặt cái điện thoại trên tay, khản tiếng u uất nói:

"Nếu ngươi còn ko đi thì ta báo cảnh sát!"

"Thích báo cứ báo, đừng nói lời thừa thãi!"

Hướng Nhật nhẫn nhịn nãy giờ đã lâu, hơn nữa phật cũng có ba phần nóng giận, cho nên cũng đã đến mức bùng phát:

"Đồ ngực to bại não! Lão tử nhịn ngươi lâu rồi! Nếu ko phải là lo lắng ngươi gặp phải chuyện gì, ta đây cần đa sự mà làm trò à? Con mẹ nó, ngươi tự tin là vóc dáng này hấp dẫn được ta à? Đàn bà bên cạnh ta ko thiếu, so với ngươi cũng ko kém, đừng có nằm mơ! Chỉ dựa vào cái bộ ngực 36F hơi to của mình mà tin rằng ta đây sẽ cưỡng dâm ngươi sao? Ha ha ha! Nưc cười! Còn muốn gọi cảnh sát à? Ko phải ngươi đang hứng muốn tìm người giải quyết sao? Khỏi chối cãi, một mình trốn trong phòng coi phim sex rồi muốn thiên hạ xem là gái đứng đắn ah, nằm mơ hả? Ngươi mà đứng đắn nghiêm chỉnh ta đập đầu chết mẹ nó cho rồi. Còn nữa, lão tử nếu thật sự muốn cưỡng hiếp ngươi thì có cần làm đủ trò như vậy ko? Trực tiếp đánh ngất hay cho ngươi chút thuốc mê là được rồi! Ta khinh! Về phòng ngủ cho khỏe, sống chết kệ mẹ ngươi! Bất quá có chết thì kiếm chỗ nào chết cho khuất mắt, đừng có ở gần đây mà ám ta. Ta ko muốn nửa đêm phải thức giấc đâu!"

Nói vừa xong, cũng chẳng thèm ngó ngàng tới size 36F mắt đã tuôn đầy lệ sau lưng, Hướng Nhật ko quay đầu lại mà rời khỏi phòng.

"Phù."

Trở lại phòng của mình, Hướng Nhật thở phào một hơi rất thư thả, phát hiện sau lúc nói ra những lời kia thì cả người lâng lâng thật dễ chịu, về phần nữ nhân kia, chết thì chết đi, dù sao cũng ko phải người của ông, chết sớm đầu thai sớm!

Nghĩ thông suốt đâu đó, Hướng Nhật quyết định vào bồn tắm ngâm nước xà phòng cho thoải mái. Nói thật, bởi vì tại party kia hắn uống nhiều rượu, do đó trên người toàn mùi rượu. Hơn nữa lại vừa mới gặp phải một chuyện khẩn trương ko đâu, đến khi tức giận mắng xối xả xong thì toát ra ko ít mồ hôi. Hiện tại cái mùi trên người quả thật có điểm đặc biệt, hơn nữa ngâm nước tắm hồi lâu quả thật có thể trừ bỏ hết những chuyện ko đâu liên miên xảy ra.

Khi hắn từ trong phòng tắm đi ra, lúc đó cũng đã hơn mười hai giờ khuya, nhưng Hướng Nhật vẫn ko buồn ngủ chút nào, thấy bên trong phòng ngủ có TV thuận tay bật nó lên, coi chút TV đốt một chút thời gian nhàm chán. Nhưng khi ngón tay hắn đặt tại cái nút ngươing tắc mở TV thì hắn lại phát hiện ở phía dưới TV còn có một cái đầu máy chơi đĩa CD, bên cạnh còn có thêm một đĩa CD.

"What the f.?"

Hướng Nhật tò mò lật qua lật lại nhìn, tưởng là phim gì hay ho, nhưng khi nhìn thấy một vài hình ảnh "khó coi ko chịu nổi" lọt vào trong mắt, hắn giật mình nhớ tới mới vừa rồi tại bên trong phòng ngủ của nữ thư ký ngực bự kia cũng nhìn thấy mấy hình ảnh này, Hướng Nhật ko khỏi có chút hối hận, mới vừa rồi quá xúc động, ban đầu còn tưởng rằng đĩa phim khiêu dâm kia là do ngươi nàng mang bên mình để dùng làm trò tiêu khiển tự "an ủi", ai ngờ hiện tại mới biết mình hiểu lầm đối phương. Nhưng cái làm cho Hướng Nhật càng nghĩ càng hận chính là cái khách sạn chó má năm sao này, nổi tiếng gì mà lại còn chuẩn bị thêm cái này? Con mẹ nó, ngày mai mình sẽ tới cục cảnh sát nói chuyện.

Chính đang lúc nghĩ bậy bạ vớ vẩn tới tình cảnh khách sạn bị chất vấn bởi cảnh sát sẽ ra sao thì bên ngoài cửa truyền đến một loạt tiếng đập cửa.

Hướng Nhật trong phút chốc lông tóc dựng thẳng lên, vì hắn nghĩ tại Paris này hắn đâu có quen ai, có thì cũng chỉ có một vài người nhưng mà khuya như vậy đến gõ cửa thì ko thể xảy ra! Cho nên hắn nghĩ hiện tại người ngoài kia chắc là sát thủ tới giết hắn. Nghĩ tới đây trong lòng lưu manh có chút căng thẳng, đối phương đã dám tìm tới cửa vậy thì nữ nhân kế bên đã ra sao rồi? Mặc dù trong lòng có chút oán độc mà thề cho dù nàng có chết mình cũng ko quan tâm, nhưng thời khắc này trong lòng Hướng Nhật thật có chút lo lắng cho nàng ta.

Nhẹ nhàng áp sát cửa, Hướng Nhật cúi đầu hỏi nhỏ một câu:

"Ai?"

Đối phương trầm mặc một lúc, qua hồi lâu mới vang lên một âm thanh nhu nhược yếu đuối:

"Là ta."

"A?"

Hướng Nhật ngẩn người, vội vàng mở cửa ra, quả nhiên thấy ngươi nàng ngực to quá khổ kia đang đứng ở cửa. Chỉ là.khi trông thấy hình dánh của nàng, hình như nàng đã khóc một thời gian rất lâu, bởi vì hai con mắt chẳng những đỏ mọng, nhưng lại có dấu hiệu hơi sưng lên.

"Ngươi tìm ta sao?"

Thấy vẻ mặt nàng trông thật thê thảm, Hướng Nhật trong lòng cũng mềm ra ko ít.

"Ta."

Phương Oánh Oánh nói rồi chợt ngưng, mắt như lại phủ một làn sương.

"Được rồi, ngươi hãy vào bên trong cái đã."

Mặc dù hiện tại đêm đã khuya, hành lang ko có người nào đi lại, nhưng Hướng Nhật cũng ko muốn có người nhìn thấy cái cảnh đau lòng này, bởi vì ko chừng ngày mai báo lá cải lại đăng tin tức lạ truyền xa.

"Cảm ơn!"

Giờ phút này Phương thư ký nhìn giống như một con thỏ nhỏ dễ bảo dễ nghe, vẻ mặt ko có một chút gì giống như vẻ mặt lạnh băng xa nhau cả ngàn dặm trước đây.

Hướng Nhật có chút sửng sốt, nhìn bóng lưng nàng đi vào phòng khách, trong lòng thật ko dám xác định đối phương có phải bị mình mắng cho một trận đến nổi thức tỉnh rồi hay ko.

"Uống chút gì hay ko?"

Hướng Nhật đóng chặt cửa lại, đi tới bên nàng hỏi.

"Ko cần đâu."

Phương Oánh Oánh lắc đầu, tiếp theo giọng nói càng nhỏ hơn hỏi:

"Ta có thể ngủ lại đêm nay trong phòng ngươi hay ko? Cánh cửa phòng bên kia bị phá hủy rồi, ta ngủ ghế sa lông cũng được."

"Cái gì mà ngủ ghế sa lông! Ngươi ngủ trên giường đi, ta ngủ ghế sa lông cho, dù sao cánh cửa phòng của ngươi vẫn do ta phá hỏng."

Nói thật, một khi người nào đó biểu hiện ra bộ dáng trông đau đớn đầy thương cảm như vầy, Hướng Nhật thật ko đủ nhẫn tâm mà "thẳng tay" với nàng.

"Cảm ơn."

Hướng Nhật trong lòng kêu to như gặp quỷ, size 36F của hắn thay đổi một cách chóng mặt. Hắn rất hoài nghi đối phương có phải bị bệnh "tâm thần phân liệt" nghiệm trọng hay ko, nếu ko tại sao có thể có hai vẻ mặt khác nhau một trời một vực thế này?

Dẫn nàng vào phòng ngủ, Hướng Nhật liền lập tức lui ra, hắn cũng ko muốn đối phương hiểu lầm thêm chuyện gì. Nhưng ngay trước lúc sắp rời khỏi thì hắn lại dặn dò nàng một câu:

"Muốn xem TV thì tốt nhất vặn nhỏ âm thanh một chút, cái lỗ tai của ta rất thính!"

Vừa nghe hắn nói xong, khuôn mặt ngươi nàng bắt đầu đỏ như ráng chiều, còn hắn đã nhanh chân biến mất đóng cửa lại.

Thật ra trong lòng Hướng Nhật vẫn có chút thất vọng. Hix, cái giường to thế, mỗi người ngủ một nữa cũng có sao đâu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 13 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như vova lam bac si, qua giang sinh rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status